Cảm giác của tình yêu – Yêu ai đó là thứ cảm giác như thế nào?

Làm sao để nhận biết được bạn đang yêu, hãy thử kiểm tra xem bạn có các dấu hiệu sau không nhé!

Bạn luôn cảm nhận được cảm xúc đó…

Cứ nhìn thấy người ấy là môi bạn lại có vẻ bị khô đi một chút, tim bạn đập nhanh hơn, bạn rất muốn được chạm vào họ, muốn biết mọi thứ về người ta, thời gian được ở bên họ đối với bạn thật tuyệt vời.

Bạn chăm sóc mọi thứ tương quan đến người này, họ kỳ vọng gì, họ tham vọng gì đều là điều bạn muốn biết .
Khi bạn yêu ai đó, xúc cảm của bạn chắc như đinh vượt ra ngoài cảm hứng của tình bạn .

Bạn rất nhớ người ấy khi không được gần nhau

Yêu một ai đó, phải nhìn người ta đi khỏi là điều khiến tim đau. Bạn đếm từng phút, từng giờ, từng ngày cho đến khi được nhìn họ trở lại .

Nhưng hãy phân biệt giữa kiểu yêu “ ám ảnh ” và yêu thực sự nhé. Tình yêu ám ảnh không được cho phép bạn làm nổi điều gì khi không ở bên người ấy, khi nào cũng tự hỏi người ta đang ở đâu, đang làm gì và có khi bạn còn theo dõi họ kè kè trên mạng xã hội nữa .

Kiểu yêu này không được lành mạnh lắm đâu. Tình yêu đích thực là có thể xa đấy, nhớ đấy, nhưng cuộc sống của bạn vẫn đang tiếp tục như trước giờ vẫn vậy, dù bạn rất mong đến lúc hai người gặp nhau.

Cảm giác của tình yêu
Cảm giác của tình yêu

Cái gì thuộc về người ấy bạn đều thích

Bạn thích cái cách người ấy dành thật nhiều thời hạn cho bạn, hỏi han bạn về một ngày của mình. Bạn luôn thấy vui khi ở bên người ta và nếu hai người chạm phải nhau, bạn thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Bạn cảm kích khi người ấy Open cho mình, kéo ghế bàn ăn cho mình hay đơn thuần là giúp bạn lau vết kem lem trên má .

Bạn yêu cả những điều không dễ chịu ở người ấy, như bát bẩn chất trong bồn hay cách người ấy cư xử thật khác khi ở bên đám chiến hữu.

Dù người ấy có quên khuyến mãi ngay hoa cho bạn trong một dịp kỷ niệm nào đó, bạn cũng thuận tiện thông cảm và bỏ lỡ. Nếu yêu một người, bạn sẽ thấy người ấy luôn đáng yêu kể cả khi “ lầy lội ” nhất .

Bạn không có câu hỏi nào về tình cảm hai người

Nếu yêu một người, bạn không cảm thấy thiết yếu phải phỏng vấn họ về quan hệ đang có. Đơn giản vì bạn không cảm thấy không an tâm vì một mối quan hệ không chắc như đinh, không lo ngại rằng mình hoàn toàn có thể chọn sai người …

Những người đang yêu luôn yên tâm với một thực tiễn rằng tình yêu của họ là thật, lựa chọn kết nối của họ là sáng suốt. Nếu bạn có bất kể tín hiệu đèn đỏ nào mà bản thân đang cố phớt lờ hay liên tục tự hỏi người ấy đã đủ cho mình chưa, thì nên xem lại tình cảm nhé !

Scroll to Top