Những cảm xúc tình yêu

Tình yêu có thể khiến bạn trải qua những cảm xúc khác nhau khi vui khi buồn, những cảm xúc thay đổi liên tục. Dưới đây là một vài cảm xúc có thể gặp khi yêu.

Tình yêu làm cho bạn cảm nhận được những cảm xúc mà bạn thậm chí còn không khi nào nghĩ rằng bạn có năng lực cảm nhận. Bạn cảm thấy niềm hạnh phúc và vui tươi hơn khi nào hết, đời sống không hề tồi tệ, không công minh và tối tăm như bạn nghĩ .

Một khi bạn đã yêu, bạn sẽ không khi nào ngừng thèm muốn nó. Nó trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác bạn. Tình yêu hoàn toàn có thể nâng bạn lên khung trời và hoàn toàn có thể kéo bạn xuống đất. Đó là chuyến đi tàu lượn siêu tốc mà tình yêu đưa bạn đi – những thăng trầm liên tục .

Những cảm xúc tình yêu

Bị thu hút

Khi bạn yêu một người, bạn bị hấp dẫn bởi người đó với một khao khát mãnh liệt. Sự chăm sóc của bạn đến người ấy tăng lên theo thời hạn.

Bạn có khuynh hướng tập trung chuyên sâu nhiều vào những phẩm chất tốt của người ấy hơn là những mặt xấu đi. Bạn muốn những gì tốt nhất cho người ấy và thậm chí còn sẽ làm mọi cách để khiến cho người ấy cảm thấy niềm hạnh phúc .

Cảm thấy phấn khích

Đôi khi, bạn thưởng thức niềm niềm hạnh phúc mãnh liệt. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy phấn khích, vui sướng khi có chuông tin nhắn của người. Bạn hoàn toàn có thể đang ở có một tâm trạng tốt suốt một chuỗi ngày và không điều gì làm bạn bị không dễ chịu .

Quan tâm sâu sắc

Khi bạn đang yêu, bạn có năng lực tìm đến người một nửa yêu thương để phân phối nhu yếu tình cảm của bạn.

Bạn sẽ muốn biết anh ấy đang nghĩ gì và cảm thấy gì vào lúc này, tham vọng, tiềm năng và mong ước của anh ấy.

Bạn sẽ san sẻ những gì bạn đang nghĩ. Bạn coi trọng quan điểm ​ ​ của anh ấy và sẽ tìm kiếm lời khuyên của anh ấy khi bạn phải đương đầu với những quyết định hành động.

Nếu anh ấy gặp phải chuyện buồn, trải qua nỗi đau bạn sẵn sàng chuẩn bị san sẻ cùng .

Bạn cảm thấy không chắc chắn về bản thân

Không quan trọng bạn có phải là người thông minh, giàu có, tốt bụng, xinh đẹp hay không. Cuối cùng, khi bạn gặp một người mình yêu bạn sẽ lo lắng về việc liệu bạn có “đủ tốt” hay không.

Bạn chắc như đinh là đủ tốt, và thực tiễn là bạn lo ngại là một tín hiệu rất tốt. Bạn lo ngại vì bạn đã tìm thấy một người mà bạn sợ mất. Bạn đã tìm thấy một người mà bạn muốn gây ấn tượng. Bạn muốn làm mọi thứ tuyệt vời .

Ghen tuông và nhiệt tình

Bất cứ ai khi yêu cũng phải chiến đấu để bảo vệ tình yêu. Đó hoàn toàn có thể là nỗ lực chống lại nỗi ghen tuông, khao khát của bản thân mình hoặc cảm xúc sợ bị khước từ, bỏ rơi .

Bất lực

Tại một số ít thời gian, cảm xúc mãnh liệt hoàn toàn có thể dẫn tới sự bất lực. Ví dụ như khi mở màn yêu, bạn sẽ bị ám ảnh và khó hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển tâm lý mình .

Bạn cảm thấy lo lắng

Khi bạn gặp một người mà bạn quan tâm, cần có thời gian để cho phép bản thân yêu. Một số người nói rằng tình yêu từ cái nhìn đầu tiên tồn tại, nhưng điều đó không đúng – ít nhất nó không đúng với những người trưởng thành. Đối với những người có kinh nghiệm hơn, họ cần có thời gian để tìm hiểu và mở lòng.

Ngay cả khi họ cho phép mình gật đầu tình yêu, họ vẫn cảm thấy lo ngại. Họ lo ngại về việc liệu tình yêu của họ có được tác dụng tốt hay không. Lo lắng mình hoàn toàn có thể mắc phải sai lầm đáng tiếc và khiến tình yêu tan vỡ .

Khi yêu bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nó không chỉ là những cảm xúc vui hay buồn mà còn cả những thăng trầm của từng sự kiện, khoảnh khắc.

Và mỗi người trải qua những sự kiện sẽ có những cảm nhận và hành vi khác nhau. Điều quan trọng là tất cả chúng ta cần trấn áp được cảm xúc của mình đừng để tác động ảnh hưởng đến việc làm cũng như đời sống .

Scroll to Top