Top+ những stt câu nói hay về sự giả dối trong tình yêu bằng tiếng anh

Những stt câu nói hay về sự giả dối trong tình yêu bằng tiếng anh 2021 : những câu stt tiếng anh thất tình, stt hay thất tình, câu nói hay thất tình về sự giả dối trong tình yêu bằng tiếng anh, những câu nói tiếng anh hay về thất tình, dưới đây chúng tôi tổng hợp stt thất tình bằng tiếng anh anh chị tìm hiểu thêm nhé ! Những câu nói thất tình bằng tiếng anh

1. How come we don’t always …

Những stt câu nói hay về sự giả dối trong tình yêu bằng tiếng anh 2021: những câu stt tiếng anh thất tình, stt hay thất tình, câu nói hay thất tình về sự giả dối trong tình yêu bằng tiếng anh, những câu nói tiếng anh hay về thất tình, dưới đây chúng tôi tổng hợp stt thất tình bằng tiếng anh anh chị tham khảo nhé!

Những câu nói thất tình bằng tiếng anh

Câu nói hay về sự giả dối trong tình yêu bằng tiếng anh
Câu nói hay về sự giả dối trong tình yêu bằng tiếng anh

1. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends ? –

 • (Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào nhưng chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?)

2. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around .

 • – (Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.)

3. Sometimes , forgotten , is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes , silence , is the best answer for a deceased love .

 • – (Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.)

4. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them .

 • – (Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.)

5. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart ?

 • – (Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?)

6. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends ?

 • – (Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào nhưng chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?)

7. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends ?

 • – (Tại sao chúng ta không bao giờ biết được tình yêu bắt đầu khi nào nhưng chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc?)

8. It takes a minute to have a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone. But it takes a lifetime to forget someone .

 • – (Chỉ mất một phút để có cảm tình, một giờ để thích, một ngày để yêu. Nhưng cả đời để quên đi ai đó.)

9. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry

 • – (Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.)

10. Love happens whether you want it to or not. Don’t try to control it – (Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển nó!)

11. Deep as first love, and wild with all regret – (Thẳm sâu như mối tình đầu, và điên cuồng với bao nhiêu nuối tiếc.)

12. Life can be magnificent and overwhelming – that is the whole tragedy. Without beauty, love, or danger it would almost be easy to live

 • – (Cuộc sống có thể huy hoàng và choáng ngợp – đó là bi kịch. Không có cái đẹp, tình yêu hay nguy hiểm, sống hẳn sẽ thật dễ dàng.)

13. It’s hard asking someone with a broken heart to fall in love again. -(Thật khó để khiến một trái tim tan vỡ yêu lại lần nữa.)

14. I’d rather have a broken arm than a broken heart. -(Tôi thà bị gãy tay còn hơn là có một trái tim tan vỡ.)

15. You may have a broken heart, but you may find someone else. -(Có thể trái tim bạn rất đau, nhưng bạn sẽ lại có thể tìm được một người khác.)

16. I had difficult mother, difficult childhood like she had. She is Sagittarius like I am. I almost died from broken heart because of love. And she really did.

 • – (Tôi có một người mẹ khổ sở, một tuổi thơ khổ sở giống như mẹ tôi. Bà ấy cũng là cung Nhân Mã giống tôi. Tôi đã gần như chết đi chỉ bởi thất tình. Và mẹ tôi cũng đã từng như thế.)

17. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends?

Tại sao tất cả chúng ta không khi nào biết được tình yêu khởi đầu khi nào nhưng tất cả chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc ?

18. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry.

Không có ai xứng danh với những giọt nước mắt của bạn, người xứng danh với chúng thì chắc như đinh không để bạn phải khóc .

19. Time is supposed to make things better, but in love it doesn’t. Although we have been apart for a while, and now have diferent loves in our life, I stil can’t help wondering how your life is, and when I catch you glancing at me, I can’t help but wonder if your heart beats a little faster, as mine does when I see you.

Thời gian hoàn toàn có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù tất cả chúng ta chia tay đã lâu và giờ đều đã có những tình yêu mới trong đời mình, em không hề không tự hỏi giờ anh sống thế nào, và khi em thấy anh liếc nhìn em, em không hề không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút ít, giống như trái tim em khi em thấy anh .

20. One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else.

Một trong những điều khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống là nhìn người mình yêu yêu người khác .

21.The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.

Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không khi nào thuộc về bạn .

22.There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.

Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cẩn trọng với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin .

23. Sometimes,forgotten,is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes,silence,is the best answer for a deceased love.

Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

Scroll to Top