10+ Dấu hiệu chàng chia tay mà vẫn còn tình cảm

Sau chia tay, các bạn nữ thường nhung nhớ và muốn quay lại với người yêu cũ. Nhưng họ lo sợ rằng đối phương không còn yêu mình. Vì vậy, dưới đây thám tử Quốc Tín sẽ mang đến cho bạn 10+ dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay cực chuẩn.

Giả vờ vô tình gặp nhau thường xuyên

Nếu đi đâu cũng gặp người cũ thì chắc như đinh đó không phải là vô tình, mà họ cố ý gặp bạn đấy. 2 người đã có thời hạn yêu nhau, thế cho nên anh ấy sẽ biết được những nơi bạn tiếp tục đến. Người cũ muốn được gặp bạn sau khi chia tay vì còn nhớ hình bóng nhỏ bé của bạn.

Chia tay mà vẫn còn tình cảm
Chia tay mà vẫn còn tình cảm

Ngoài ra, họ cũng muốn biết bạn sống tốt không hay có quen người mới không. Do đó, bạn nên chú ý tín hiệu này nhé !

Vẫn liên lạc với nhau

Khi con trai không còn tình cảm với đối phương, thì chắc như đinh họ sẽ cắt đứt mọi quan hệ. Hoặc hoàn toàn có thể còn xem bạn là người dưng. Họ sẽ xóa hết liên lạc và tránh gặp mặt để hoàn toàn có thể quên đi người từng yêu.

Nhưng khi họ vẫn liên lạc và dữ thế chủ động trò chuyện thì đó là tín hiệu chàng vẫn còn yêu bạn. Bạn hoàn toàn có thể thấy tần suất gọi điện và trò chuyện với bạn còn nhiều hơn lúc yêu. Họ sẽ bỏ lỡ cái tôi để dữ thế chủ động gửi tin nhắn dù bạn có vấn đáp hay không. Lúc này, tình nhân cũ của bạn thật sự muốn hàn gắn lại mối quan hệ này .

Anh vẫn hay hỏi thăm bạn qua những người quen

Chia tay mà vẫn còn tình cảm
Chia tay mà vẫn còn tình cảm

Lúc yêu nhau, chắc như đinh tình nhân bạn sẽ quen 1 số ít bạn hữu trong nhóm của bạn. Vì vậy, để có được thông tin đúng mực thì chàng sẽ thăm dò thông tin ở bè bạn của bạn. Chính điều này, bạn hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn rằng chàng vẫn luôn nghĩ về bạn.

Nếu anh ấy không còn yêu bạn, thì họ cũng chẳng cần biết đời sống bạn như thế nào. Họ chẳng có thời hạn để tâm đến bạn và bận đi tìm tình yêu mới cho mình .

Thường xuyên gợi lại những ký ức cũ

Một tín hiệu khác, anh ấy muốn gợi lại những ký ức cũ. Con gái thường rung động bởi những khoảnh khắc niềm hạnh phúc. Vì vậy, chàng sẽ luôn nhắc đến những điều xinh xắn nhất mà 2 người đã từng trải qua. Qua tín hiệu này, bạn dễ nhận ra rằng anh ấy muốn sửa chữa thay thế lỗi lầm trong quá khứ.

Nhắc lại yếu tố cũ và lý giải cho bạn hiểu, thì đây cũng là tín hiệu chàng vẫn còn yêu. Anh ấy tìm mọi cách để xin lỗi và xử lý những yếu tố đó. Họ làm vậy vì mong bạn sẽ tha thứ và cho họ thời cơ quay lại .

Nhắn tin quan tâm như lúc còn yêu nhau

Chia tay mà vẫn còn tình cảm
Chia tay mà vẫn còn tình cảm

Không có chàng trai nào có tình nhân mới, mà vẫn gửi tin nhắn chăm sóc tình nhân cũ. Họ gửi tin nhắn hỏi thăm bạn mỗi ngày. Chẳng hạn, hỏi bạn ăn cơm chưa, dặn dò bạn đừng bỏ bữa, ngủ sớm …

Thì tín hiệu này bạn hoàn toàn có thể biết được họ vẫn đang yêu bạn và lo ngại cho bạn mỗi ngày. Anh ấy còn có những cư xử như 2 bạn vẫn đang yêu nhau vậy .

Những lúc say chỉ gọi cho mình bạn

Lúc thành thật nhất với bản thân, chắc như đinh là khi uống say. Vì khi tỉnh táo anh ấy sẽ trấn áp được những điều mình nói. Lúc say, chàng sẽ “ mượn rượu để tỏ tình ” và nói ra những gì đang tâm lý và nỗi lòng. Ở bên ngoài, tình nhân cũ của bạn sẽ tỏ ra hờ hững, lạnh nhạt và không chăm sóc đến bạn.

Nhưng trong lòng vẫn rất yêu bạn, thế cho nên nếu anh ấy gọi điện khi say thì đó là tín hiệu còn tình cảm ..

Bình luận vu vờ khi người khác giới thả thính bạn

Bình luận vu vơ khi người khác thả thính bạn thì đây là tín hiệu anh ấy đang ghen đấy. Anh ấy có cảm xúc không dễ chịu khi khác giới thả thính tình nhân của mình.

Chia tay mà vẫn còn tình cảm
Chia tay mà vẫn còn tình cảm

Vì vậy, họ sẽ vờ vịt phản hồi để làm người khác hiểu nhầm 2 bạn vẫn đang yêu nhau. Ngoài ra, họ cũng muốn ghi lại chủ quyền lãnh thổ và không thích người khác chăm sóc đến bạn .

Đăng trạng thái nhưng chỉ để một mình bạn có thể xem được

Nếu tiếp tục thấy những bài đăng xúc cảm buồn thì những bài đăng đó anh ấy viết cho bạn đấy. Họ muốn cho bạn thấy những cảm hứng của họ sau khi chia tay và chỉ muốn bạn đọc được .

Luôn chủ động hẹn gặp mặt

Không có nguyên do gì anh ấy vẫn dữ thế chủ động hẹn gặp bạn khi hết yêu. Chàng muốn được gặp bạn, được dẫn bạn đến những nơi 2 người từng đi. Vì không muốn xa bạn bạn và luôn muốn thấy hình dáng quen thuộc của bạn mỗi ngày .

Không thể xem nhau là bạn sau khi chia tay

Chia tay mà vẫn còn tình cảm
Chia tay mà vẫn còn tình cảm

Các cặp đôi khi hết yêu nhau thì sẽ làm bạn và tương hỗ nhau trong đời sống. Nhưng khi đối phương không muốn làm bạn, chứng tỏ trong lòng chàng vẫn còn tình cảm. Người yêu cũ của bạn muốn quay lại tình cảm trước kia, hơn là tình cảm bạn hữu .

Anh ấy vẫn chưa yêu ai từ khi chia tay bạn

Chưa có mối quan hệ tình cảm với ai sau khi chia tay là tín hiệu để bạn biết chàng vẫn còn yêu. Họ không muốn quen cô gái nào khác, vì họ nghĩ không ai hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được vị trí của bạn.

Dù anh ấy đang đơn độc, muốn lấp đi khoảng trống nhưng anh ấy vẫn không tiến đến với người khác. Sau một thời hạn dài, anh ấy vẫn chưa yêu ai vì đang chờ bạn cho anh ấy thời cơ.

Mỗi năm đến ngày kỷ niệm đều tới chốn cũ

Vào ngày kỷ niệm, anh ấy tới những nơi mà 2 bạn thường đến. Vì anh ấy vẫn luôn nhớ về những kỷ niệm và không muốn quên nó đi.

Luôn nhớ bạn thích ăn gì

Chia tay mà vẫn còn tình cảm
Chia tay mà vẫn còn tình cảm

Người yêu cũ vẫn mua đồ ăn qua cho bạn và nhớ những món ăn bạn thích. Thì đây cũng là một trong những tín hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay. Vì vậy, bạn cũng nên chú ý quan tâm tín hiệu này nhé .

Bài viết trên là 10 dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay mà các cô gái nên biết. Chia tay là điều mà các cặp đôi không mong muốn. Nhưng nếu người yêu cũ muốn quay lại, thì những dấu hiệu trên sẽ giúp bạn biết được mình có nên cho họ cơ hội mới hay không. Hy vọng thám tử Quốc Tín đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Scroll to Top