Tuyển tập lời chúc cho bé mới chào đời hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc cho bé mới chào đời hay, ý nghĩa bộc lộ niềm vui, cảm xúc khi đón chào một thiên thần nhỏ bé, hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với con.

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc dễ thương nhất? Cùng đọc và lựa chọn những lời chúc cho bé hay, phù hợp với cảm xúc của bạn nhé.

Những lời chúc cho bé mới chào đời hay, ý nghĩa nhất

Sự ra đời của em bé chính là niềm hạnh phúc sau bao tháng ngóng chờ mòn mỏi của các ông bố, bà mẹ, ông bà. Hãy giành những lời yêu thương, những điều tốt đẹp nhất qua những lời chúc cho bé mới chào đời hay, độc đáo nhất nhé.

1. Chúc mừng em bé mới sinh ! Chào mừng sự Open của thiên thần nhỏ đến với gia đình tất cả chúng ta ! Chúc con luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và là niềm vui, sự tự hào của cả gia đình nhé !

2. Chúc mừng thiên thần nhỏ chào đời bình an ! Chúc con yêu luôn vui mắt, khỏe mạnh, như mong muốn và niềm hạnh phúc !

=> Người thân yêu của bạn vừa chào đón thành viên mới, vậy hãy gửi lời chúc này đến cho người thân yêu của mình nhé.

3. Chúc mừng con yêu đã chào đời ! Chúc con vui khỏe, bình an, suôn sẻ và niềm hạnh phúc ! Chúc mẹ của con thật khỏe và vui tươi nhé !

4. Chúc mừng gia đình ta có thêm thành viên mới ! Chúc bé yêu hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười niềm hạnh phúc cho cả gia đình !

5. “ Happy baby ! Chúc bé con luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn nhé !6. Chào mừng con đã chào đời bình an ! Chúc con luôn vui khỏe, bình an, suôn sẻ và niềm hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình ! Yêu con nhiều !

7. Chúc mừng bé yêu sinh ra ! “ Chào mừng con yêu đã sinh ra bình an ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, vui mắt, mạnh khỏe ! Cả nhà yêu con ! ” .=> Lời chúc đơn thuần nhưng lại được nhiều người sử dụng .

8. Chúc mừng thiên thần nhỏ đáng yêu của gia đình đã chào đời bình an ! Chúc con luôn vui khỏe, như mong muốn và niềm hạnh phúc !

9. Chào mừng con đến với ngôi nhà của tất cả chúng ta. Welcome home, lovely baby ! Best wishes for you, our little angel ! Chúc con những điều tốt đẹp nhất, thiên thần nhỏ đáng yêu của tất cả chúng ta !=> Đây là một lời chúc sinh em bé ý nghĩa, hay .

10. Chúc mừng em bé chào đời ! Happy baby ! Cảm ơn con đã cất tiếng khóc chào đời thật đáng yêu ! Chúc con luôn vui khỏe, bình an và niềm hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình nhé !

11. Chúc mừng, giờ đây bạn là cha mẹ. Bạn sẽ phải vĩnh viễn đổi khác hành vi và thói quen của mình. Tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ chăm nom tốt cho bé và đời sống của bạn sẽ niềm hạnh phúc hơn .

12. Chúc mừng bạn đã có được một thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống vẫn sẽ liên tục biến hóa nhưng tôi nghĩ rằng đây sẽ là khoảnh khắc niềm hạnh phúc nhất của cuộc sống bạn. Tôi chúc mừng cả hai bạn về việc trở thành người cha, người mẹ. Chúc con bạn có một chặng đường dài và đời sống niềm hạnh phúc .

13. Không có khoanh vùng phạm vi nào hoàn toàn có thể đo được cảm xúc niềm hạnh phúc sau khi bạn có được một thiên thần nhỏ đáng yêu và dễ thương. Bạn chắc rằng đã biết ý nghĩa thực sự của cuộc sống bạn. Xin chúc mừng khi trở thành cha mẹ .

14. Ở nơi đây bạn đã trở thành cha mẹ. Tôi kỳ vọng rằng bạn sẽ là người mẹ tốt nhất trên quốc tế và sẽ yêu con bạn đến tận cùng những số lượng giới hạn. Con của bạn là đứa trẻ như mong muốn nhất trong quốc tế này chính bới nó có cha mẹ tuyệt vời nhất. Xin chúc mừng .

15. Xin chúc mừng về việc chuyển thành ba từ hai. Tôi chúc bạn một đời sống thật niềm hạnh phúc phía trước và chúc ba người những bạn có niềm vui thực sự của đời sống .

16. Chúc mừng về việc trở thành cha mẹ. Là cha mẹ chắc rằng là rất tuyệt và một khoảnh khắc trở thành cha mẹ làm cho một ai đó nhận ra rằng đây là ý nghĩa của đời sống .

17. Có rất nhiều đổi khác trong đời sống và đời sống liên tục biến hóa mọi lúc. Có rất ít điều vẫn giữ nguyên trong suốt cuộc sống và một trong những điều đó là tình yêu của bạn so với con của bạn. Tôi xin chúc mừng bạn rất nhiều về việc trở thành cha mẹ. Cầu mong cho cả hai bạn và con của bạn được niềm hạnh phúc suốt cuộc sống .

18. Việc chăm nom và trông nom thật tốt cho đứa con mới sinh của bạn sẽ giúp bạn nhận ra tình yêu thực sự và cảm xúc thực sự của đời sống. Bạn sẽ yêu đời sống của bạn giờ đây vì thiên thần mới này trong gia đình bạn. Tôi chúc bạn một đời sống niềm hạnh phúc ở phía trước và chúc mừng bạn trở thành cha mẹ của thiên thần nhỏ .

19. Cảm giác trở thành cha mẹ cũng giống như toàn bộ những trận đánh trong đời sống là điều có ý nghĩa và đáng để chiến đấu. Tôi chúc mừng bạn với những khoảng thời gian ngắn niềm hạnh phúc nhất của cuộc sống .

20. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn căng thẳng mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con .

21. Mừng con yêu của mẹ đến với quốc tế này. Dù rất đau đớn và khó khăn vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất niềm hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé !

22. Con yêu của ba, ba cảm thấy rất bồn chồn khi lần tiên phong được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé ! Yêu con nhiều lắm .

23. Lần tiên phong nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất niềm hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ bé, khuôn mặt hồng hào và mưu trí. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và niềm hạnh phúc .

24. Cục vàng nhỏ bé của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và đáng yêu và niềm hạnh phúc nhất .

25. Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình tất cả chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con và gia đình mình .

26. Tiểu bảo vật của ông bà, chúc mừng cháu đến với quốc tế này, đến với gia đình tất cả chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và tăng trưởng khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu !

27. Ôi cháu ngoại của ta, nhìn cháu ngủ say ta lại nhớ đến mẹ của cháu thời xưa, cũng say ngủ ngon lành như vậy. Mong cháu lớn lên sẽ xinh đẹp, hiền lành và ngoan ngoãn giống mẹ cháu vậy nhé !

28. Cháu cưng của nội, cháu thật đáng yêu và xinh xắn giống như ba cháu rất lâu rồi. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan và dễ thương và đáng yêu, không nghịch ngợm như ba cháu nhé !

29. Nè cháu thân yêu của chú. Chúc cháu mau lớn nhanh để chú cháu mình cùng đi chơi và ăn quà vặt nhé ! Chú hứa sẽ mua thật nhiều bánh ngon cho cháu !

30. Vậy là sau bao mong ngóng, chờ đón, cháu của cô đã cất tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu mau lớn, tăng trưởng tổng lực cả về sức khỏe thể chất, trí tuệ để trở thành một chàng trai tuyệt đối nhé !

31. Dì chúc cháu gái của dì lớn lên thật xinh đẹp và duyên dáng ! Nếu hoàn toàn có thể trở thành người mẫu hay hoa khôi thì càng tốt ! Giờ thì chúc cháu ngủ ngoan và bú khỏe nè !

32.Bác chú cho cháu của bác mau lớn, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là càng lớn càng xinh đẹp như ba mẹ cháu!

33. Cháu nhỏ bé của ông bà, chúc mừng cháu chào đời. Ông bà chúc cho cháu nhanh lớn, trở thành một đứa trẻ dễ thương và đáng yêu, xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu cháu nhiều lắm !

Tổng hợp những lời chúc em bé mới sinh bằng tiếng anh

Dưới đây là những lời chúc em bé mới sinh bằng tiếng anh hay, độc đáo nhất. Những lời chúc hay, ý nghĩa được nhiều người tìm đến để thay lời muốn nói, gửi gắm niềm vui, chúc mừng tới gia đình.

1. The first time I saw my baby after 9 months pregnant, Mom was really happy and touched. Little baby’s mother, rosy face and smart. Wish your baby’s baby grow up healthy and happy .

=> Tạm dịch : Lần tiên phong nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất niềm hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ bé, khuôn mặt hồng hào và mưu trí. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và niềm hạnh phúc .

2. My baby, welcome to our family. I wish you a good night, good and good. May all good things come to me and my family

=> Tạm dịch : Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình tất cả chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con và gia đình mình .

3. Welcome my dear mother to this world. Although very painful and hard to give birth to children, but really happy mother listen to cry. I hope you and your mother will have a wonderful time together !

=> Tạm dịch : Mừng con yêu của mẹ đến với quốc tế này. Dù rất đau đớn và khó khăn vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất niềm hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé !

4. The little gold of my father, watching the baby sleep that I just want to be embraced in the heart forever. I hope that the small gold of the three will grow fast, become a child the most happy and happy .

=> Tạm dịch : Cục vàng nhỏ bé của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và đáng yêu và niềm hạnh phúc nhất .

5. Little angel of mother, watching the baby sleep sleepy that all the pain of tired mother gradually dissolved. I wish my mother always sleep well and good-natured to this baby quickly .

=> Tạm dịch : Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn stress của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con .

6. My child, I feel very nervous when I first meet you. Oh my little angel, I just want to grow up so fast for my three children to enjoy it ! I love you so much, my child .

=> Tạm dịch : Con yêu của ba, ba cảm thấy rất hoảng sợ khi lần tiên phong được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé ! Yêu con nhiều lắm .

7. Little boy’s grandparents, congratulations grandchildren born. Grandparents wish him quickly, become a cute child, lovely and docile. Love you so much !

=> Tạm dịch : Cháu nhỏ bé của ông bà, chúc mừng cháu chào đời. Ông bà chúc cho cháu nhanh lớn, trở thành một đứa trẻ đáng yêu và dễ thương, xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu cháu nhiều lắm !

8. My grandchildren, watching me sleep well remember my mother in the past, also sleep so good. I want to grow up beautiful, gentle and obedient mother like me !

=> Tạm dịch : Ôi cháu ngoại của ta, nhìn cháu ngủ say ta lại nhớ đến mẹ của cháu thời xưa, cũng say ngủ ngon lành như vậy. Mong cháu lớn lên sẽ xinh đẹp, hiền lành và ngoan ngoãn giống mẹ cháu vậy nhé !

9. I love you, you are so lovely and lovely as your three grandchildren. I hope you grow up to be very good and cute, not naughty like my daddy !

=> Tạm dịch : Cháu cưng của nội, cháu thật đáng yêu và xinh xắn giống như ba cháu thời xưa. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan và đáng yêu và dễ thương, không nghịch ngợm như ba cháu nhé !

10. Your grandparents, congratulations to the world, come to our family. They look forward to good baby, good sleep and healthy development. Quick and fast for grandparents to go to school every day !

=> Tạm dịch : Tiểu bảo vật của ông bà, chúc mừng cháu đến với quốc tế này, đến với gia đình tất cả chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và tăng trưởng khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu !

11. So after waiting, waiting, her grandchild cry cry then born. Wish you great growth, comprehensive development both physically, intellectually to become a perfect guy !

=> Tạm dịch : Vậy là sau bao mong ngóng, chờ đón, cháu của cô đã cất tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu mau lớn, tăng trưởng tổng lực cả về sức khỏe thể chất, trí tuệ để trở thành một chàng trai hoàn hảo nhất nhé !

12. I wish you a niece was so beautiful and charming ! If you can become a Model or a beauty queen, the better ! Now, I wish you well and healthy !

=> Tạm dịch : Dì chúc cháu gái của dì lớn lên thật xinh đẹp và duyên dáng ! Nếu hoàn toàn có thể trở thành người mẫu hay hoa khôi thì càng tốt ! Giờ thì chúc cháu ngủ ngoan và bú khỏe nè !

13. My niece. Please grow up fast to my uncle to go out and eat snacks offline ! I promise to buy a lot of delicious cookies for you !

=> Tạm dịch: Nè cháu thân yêu của chú. Chúc cháu mau lớn nhanh để chú cháu mình cùng đi chơi và ăn quà vặt nhé! Chú hứa sẽ mua thật nhiều bánh ngon cho cháu!

14. I wish your grandchild great, always happy and happy. Especially as big as my parents !=> Tạm dịch : Bác chúc cho cháu của bác mau lớn, luôn vui tươi và niềm hạnh phúc. Nhất là càng lớn càng xinh đẹp như ba mẹ cháu !

Những lời chúc cho bé mới chào đời hay, ngọt ngào chính là món quà vô giá chúc mừng đại gia đình, vui về sự Open của thiên thần nhỏ trong căn nhà ấm cúng, kết nối yêu thương. Mời những bạn ghé thăm tamlynqh.vn để update thêm những lời chúc hay, những câu nói ý nghĩa nhất về đời sống, tình yêu nhé .

Scroll to Top