Những stt buồn về tình yêu đọc là khóc được dân mạng chia sẻ nhiều nhất

Những Câu Nói Hay Những stt buồn về tình yêu đọc là khóc được dân mạng san sẻ nhiều nhất

Stt buồn về tình yêu đọc là khóc, nhận được nhiều đồng cảm nhất từ cư dân mạng mà chúng tôi muốn chuyển tải tới tất cả những ai đang mang trong mình sự buồn tủi, mệt mỏi, chán chường chuyện tình cảm không thuận theo ý muốn lần này, hi vọng sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên khá hơn, không còn sự tuyệt vọng bất mãn, thay vào đó là cùng nhìn về phía trước với nhiều dự định tích cực hơn.

Có ai đó đã từng nói rằng, một khi “cánh cửa hạnh phúc này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra” vào một ngày ta không thể biết trước. Stt hay về tình yêu tuy có phần hơi buồn, hơi vô định, hơi mông lung, hơi thất vọng nhưng ít ra khi trãi lòng mình một cách chân thành, bạn sẽ nhận được sự cảm thông sâu sắc từ mọi người.

Những câu nói hay về tình yêu buồn như càng nhen nhóm lên niềm tin vào một điều gì đó tốt đẹp đang đợi chờ ta phía trước. Loạt status hay tâm trạng về tình yêu bên dưới, tin chắc sẽ là động lực để bạn vững vàng hơn trong cuộc sống hiện tại.

Nào hãy cùng chúng tôi tìm đọc 101 stt buồn về tình yêu khiến ta nhói lòng nhưng thấm thía được chuyển tải sau đây nhé!

Stt tâm trạng buồn về tình yêu đau khổ sầu tư của kẻ say

1. Trên đời có ba thứ nguy khốn nhất : Rượu ngon làm ta mất trí, tiền tài nhiều làm ta bất chính, vợ đẹp làm ta đau khổ nhiều. Vì : rượu ngon khiến ta thích uống ; tiền nhiều thường làm mờ át lương tri ; vợ đẹp thường hay phản bội. Vì thế tốt nhất là mất cả ba .

2. Một chút ái tình cũng như một chút ít rượu mạnh, cái gì quá cũng làm người ta mắc bệnh .

3. Đàn bà và rượu kéo đàn ông ra khỏi sự phán đoán .

4. Sự lung lạc của rượu lên trái đất rõ ràng nằm ở năng lực kích thích những năng lực huyền bí của bản tính cong người, thường bị tiêu diệt xuống mặt đất bởi hiện thực lãnh đạm và những lời phê bình khô khan khi tỉnh táo .

5. Khi say mới biết ta yêu ai,
Khi bệnh mới biết ai yêu mình,
Khi đứng lên bạn bè sẽ biết ta là ai,
Khi ngã xuống ta mới biết ai là bạn, là bè…

6. Em từng nói : “ Con gái càng say lại càng tỉnh ”. Ừ thì đúng thật. Nhưng là tỉnh trong ý thức và say ở trong lòng. Ý thức bảo quên, còn trái tim bỗng nhớ .

7. Nếu em gọi anh, lúc em say…
Là lúc những miền nhớ trong em đã đi rong theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình

8. Quả thật khi say mới biết mình yêu ai thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể …

9. Nếu em gọi anh, lúc em say…
Là lúc những mạnh mẽ thường nhật trong em đã lạc hướng quên đường, bỏ rơi trái tim yếu mềm, đáng thương, vô tội.

10. Em tự hỏi : “ Mạnh mẽ đã thành quen, sao cơn say lại làm em quên mất ? ”. Ừ thì can đảm và mạnh mẽ thật lâu, em cũng cần một bờ vai tựa vào để khóc. Khóc không phải yếu mềm, mà chỉ để những stress trong tim được phóng sanh, thoát kiếp

11. Nếu em gọi anh, lúc em say…
Là lúc những bí mật trong em đến lúc cần được giải bày. Em từng hứa với mình: “Sẽ cất giữ chúng thật lâu để cả những cơn mưa ngâu cũng phải lắc đầu chịu trận”. Ừ thì em đã cất thật sâu nhưng vào những lúc say, chúng lại chẳng mảy may ở lại.

12. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ một người. Phụ nữ sau khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng khi nào cũng chỉ một người, chính là người đàn ông đã bỏ rơi họ .

13. Nếu em gọi anh, lúc em say…
Là lúc những câu hỏi trong em cần một lời đáp.
Và nếu một ngày anh gọi em, lúc anh say…
Hãy đứng yên, em sẽ đi tìm…

14. Nếu muốn biết điều chân thật nhất của phụ nữ là gì, hãy để họ khóc.
Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say đi.

15. Đàn bà khi buồn thường tìm đến những bờ vai đủ cứng cáp để họ có thể nương tựa.
Còn đàn ông, họ chỉ thích tìm đến người tình thầm lặng, những cơn say cùng tiếng nấc nghẹn ngào. Không phải cứ là đàn ông thì phải giỏi chịu đựng và vững lòng.

Không phải là đàn ông thì lòng dạ sắt đá và không biết đến những cơn buồn. Nỗi buồn đó chỉ có ả tình nhân của họ là hiểu rõ nhất. Cứ để họ say, họ sẽ cho bạn thấy, đàn ông, đôi khi cũng phải được yếu lòng.

16. Là đàn bà, họ hoàn toàn có thể buồn bất kỳ khi nào cảm thấy yếu lòng, hoạ hoằn những bờ vai, chờ đón những chăm sóc an ủi, cho vơi đi nỗi buồn. Còn đàn ông, cứ trầm mặc, nóc trọn từng cơn say, nấc lên những nỗi buồn chất chứa.

Cũng chẳng ai hay. Đàn ông chẳng khi nào muốn ai thấy họ buồn. Nhưng ở đầu cuối, cũng tìm đến những đêm say, như một thói quen chực chờ bộc phát .17. Đàn ông khi say sẽ nghĩ đến người phụ nữ mà anh ta yêu nhất. Đàn bà khi say sẽ nghĩ đến người đàn ông mà cô ta hận nhất .

18. Đàn ông là thế, tìm đến hơi men như một sự giải thoát, cho lớp vỏ bọc cứng cỏi thường trực, cơn say sẽ làm lu mờ tổng thể. Và ban mai thức giấc, những điều khó nói cũng thế mà tan biến. Vì trong cơn say, có khi nào họ biết họ đã và đang nói gì ? Thật ra, say chỉ là lí do đã đàn ông quả cảm nói hết tâm tư nguyện vọng, giải bày xúc cảm .

19. Cuộc sống có hai thứ làm đàn ông khó che đậy những yếu mềm. Thứ nhì là cơn say. Thứ nhất, chính là đàn bà .

20. Những muộn phiền cứ đến, những đêm nồng nặc rượu bia, những cơn say cứ thế mà thấm vào tâm thức. Cuối cùng, chỉ khi say mới hiểu, chỉ khi say mới biết, đàn ông cứ mãi huyễn hoặc chính mình về những gánh nặng trong lòng. Họ chẳng lo âu và cũng chẳng biết buồn. Say chỉ là say. Còn muộn phiền, rồi cũng qua đi .

Những câu nói hay về tình yêu dang dở

1. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc sống này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn tệ. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân .

2. Nụ cười hoàn toàn có thể Tặng Ngay cho bất kể ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất .

3. Đôi khi tất cả chúng ta phải đồng ý việc quên đi một số ít người trong quá khứ. Bởi vì một nguyên do đơn thuần “ họ không thuộc về tương lai của tất cả chúng ta ” .

4. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.
Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

5. Chắc anh thua người ấy6. Đôi khi … chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà mặc dầu có cả quốc tế vẫn không hề lấp đầy !

7. Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười.
Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

8. Tại sao những lúc giận nhau,
– Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY
– Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA
Để rồi…
– Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau
– Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

9. Em cần: Một chút thờ ơ để không còn quan tâm đến một người không đáng.
Một chút lạnh lùng để có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.
Một chút tàn nhẫn để gạt bỏ đi quá khứ.
Một chút lạc quan để một lần nữa vững tin vào tình yêu.
Và…Một chút mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

10. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.
Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

11. Một cô gái dù có can đảm và mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

12. Xa đồng đội vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

13. Trong tình yêu cảm xúc được rồi mất là một trong những cảm xúc không dễ chịu nhất trên đờn

14. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa .

15. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

16. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà chính do không bên nhau được nữa

17. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả
Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không
Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được
Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

18. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc
Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn
Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau
Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

19. Yêu thì hạnh phúc…
…Mà kết thúc thì đau…
Tự khóc tự lau…
…Tự đau tự chịu.
Tự gặp – tự hiểu – tự buông lơi.
Nước mắt tự rơi tự lau lấy.
Tự nhìn – tự thấy – tự biết đi.
Tự nghĩ – tự suy – tự quên đi.
Và… tự sống tiếp!

20. Niềm tin cũng giống như một cục tẩy vậy
Nó càng ngày càng nhỏ đi sau mỗi lần lầm lỗi.

Status hay buồn về tình yêu đơn phương cảm động

1. Yêu đơn phương một người là cảm xúc nhung nhớ, hoảng sợ, có đôi chút run và đôi chút mong đợi .

2. Yêu đơn phương một người là khi chỉ nghe thấy tiếng tin nhắn vang lên thôi là cũng nghĩ ngay đến người đó, là mỗi sớm thức dậy hay mỗi tối trước khi ngủ say hình ảnh tiên phong Open cũng là người ta, là những cái mỉm cười bất chợt không trấn áp .

3. Yêu đơn phương một người cũng là khi cả ngày chỉ mang cảm xúc nhung nhớ trong lòng, cả ngày chỉ mang hình bóng người ta trong tim, cả ngày cứ chỉ mơ mộng và mong đợi .

4. Yêu đơn phương một người cũng là khi nghe một bản nhạc nào đó rồi bỗng dưng nghĩ về người ta, là khi ăn một cái gì đấy, làm một việc gì đấy cũng luôn muốn san sẻ với ai đó .

5. Yêu đơn phương một người là khi tức giận khi biết người ấy gửi tin nhắn thân thương với người khác, là tức bực khi người ấy vô tình rep tin nhắn chậm, là tủi thân khi nhìn thấy cái out bất chợt trên facebook, là những cái lo ngại mong đợi khi người ta không vấn đáp tin nhắn .

6. Yêu đơn phương một người còn là những cái lo lắng khi người ta bảo ốm, là những hôm nằm tủi thân khóc khi không thể bên người ta, là khi những nỗi nhớ cứ kéo dài theo dòng chảy của thời gian.
Yêu đơn phương một người là khi tình cảm trong lòng không dứt khoát, là cứ ngóng trông, là cứ mong chờ. Ừ thích thì là thích rồi đấy! Nhưng yêu thì cũng chưa phải.

7. Yêu đơn phương một người làm cho ta trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn, không sợ tổn thương, cũng không sợ mất mát. Lúc nào cũng chỉ muốn phủ bọc và trở che cho ai đó, khi nào cũng chỉ muốn đối phương được vui tươi .8. Yêu đơn phương một người, còn làm cho đời sống của ta trở nên sắc tố hơn, ta biết mong nhớ, biết thẫn thờ, biết mỉm cười một mình, biết quyết tử, biết tức giận, biết khóc và biết cả tủi thân .

9. Yêu đơn phương một người, sẽ làm cho ta sợ đơn độc hơn khi nào hết, sợ bị bỏ rơi, sợ bị khước từ, sợ nhất vẫn là thấy người ta bỏ rơi mình để yêu một người khác .

10. Yêu đơn phương một người là cả ngày chỉ muốn trò chuyện với người ta, là những cảm hứng mới chớm của tình yêu, là những tâm lý, tưởng tượng cho tương lai .

11. Yêu đơn phương một người, vui thì cũng vui lắm, nhớ cũng nhớ nhiều lắm vì đời người, tìm thấy người mình thích, được gặp và được yêu họ đã là tuyệt vời rồi. Vậy thì, còn mong đợi gì nữa ở tình yêu đơn phương .

12. Yêu đơn phương một người là cũng tủi thân lắm, cũng buồn và day dứt lắm nhưng làm gì có ai khi yêu lại không gen tuông, lại không đau khổ và hờ hững .

13. Tình yêu đơn phương thường sẽ mê hoặc hơn tình yêu giữa hai người. Yêu đơn phương là học cách hoàn thành xong mình để rồi giành tình cảm cho người khác. Còn tình yêu giữa hai người lại là tình yêu làm thế nào để cả hai cùng hoàn thành xong cho tình cảm hòa hợp .

14. Có khi nào bạn nhấc máy chờ nghe một giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài vô vọng và tự dối lòng, rằng chắc người ta đang bận đó thôi .

15. Con đường tình yêu muôn đời vẫn thế….
Chỉ có 2 người cùng bước về phía trước… dù bao dung hay cố gắng bao nhiêu thì trên con đường đó người thứ 3 vốn không thể tồn tại dù chỉ là chiếc bóng…

16. Đúng thôi!!!!
Dù cứng rắn bao nhiêu… bao dung bao nhiêu… con tim ai đó vẫn như 1 mãnh kiếng rất dễ tan vỡ…
[Nỗi đau] – tớ cam chịu
[Uất hận] – tớ khóc than
[Tình yêu ]- tớ chôn kín

17. 1 con đường vốn không thể đi sao vẫn cứ ngoan cố mà đi cho lòng này rướm máu?
[Phải đi chứ]
…… phải đi để biết phía sau hạnh phúc còn có nỗi đau
………phải đi để biết phía sau nụ cười còn có nước mắt
………..phải đi để biết phía sau sự hiện diện của 1 người còn có sự ra đi
…………..phải đi để biết sau tình yêu là chúc phúc
……………..phải đi để biết rồi lòng người còn có thể bạc bẽo đến đâu
………………..cũng như phải đi để biết có những người trong tình yêu luôn không ngừng chờ đợi
nhưng ko phải chờ đợi ngày ai đó có thể yêu họ mà chờ ngày họ có thể ngừng yêu ai đó…

18. Có thể chúng ta cũng như khi đang đi dưới mưa vậy…
Nên nói “chia tay” thôi… để có thể nhờ vào 1 bờ vai khác mà khô ráo về nhà
Hạnh phúc ko phải cứ ôm khư khư thì nó là của mình
không phải chưa từng cố gắng đâu…
Có đó!!!!
Cố gắng để biết mình đã bại
Mong mỏi để biết mình quá ngốc
Chờ đợi để biết mình dư thừa
Mỉm cười mà nghe tim mình đau
Khi yêu ai, chúng ta đều tự chọn cho mình 1 phương cách khác nhau trong tình yêu
Và….
[yêu đơn phương] – cách tớ đã chọn
Ngốc nghếch lắm…. ngay trong mắt mọi người – Vô nghĩa lắm…. cho cách nhìn của ai đó
…Và bây giờ, đang cảm thông & chia sẽ hết tất cả.
…Cảm thông để khi biết rằng, mình không quan trọng .
…Chia sẻ để rồi biết đc rằng, lời nói những ngày qua chỉ là gió.

19. Thức trắng đêm nay nhớ 1 người
Một người tôi nhớ, một người thôi
Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa
Tôi nhớ một người không nhớ tôi

20. Chia tay nào phải là kết thúc….
Chia tay để học cách yêu ai đó bao dung hơn đấy chứ!
Chia tay để học cách chấp nhận những gì phũ phàng nhất trong tình yêu

21. Chia tay để biết trong lòng mình ai đó quan trọng đến chừng nào
Chia tay để biết thì ra chính mình đã tự buông tay khỏi thần hạnh phúc đấy
Chia tay để biết tớ đã bị gạt qua bên lề rồi phải không???

22. Thích cậu liệu có phải là sai lầm?? Liệu có phải là sai lầm ko cậu ?? Khi tình cảm tớ dành cho cậu thì quá nhiều … còn cậu dành cho tớ thì quá ít .
Liệu có phải là sai lầm ko cậu? Khi càng ngày tớ càng muốn được ở gần cậu …được bên cạnh cậu … còn cậu thì .. tránh xa tớ …

23. Liệu có phải là sai lầm đáng tiếc ko cậu Khi cậu cứ VÔ TÌNH làm tổn thương tớ …. cậu cứ ruồng rẫy, rũ bỏ tớ … …. thật phũ phàng …

24. Liệu có phải là sai lầm ko cậu Khi mà bây giờ … cậu đang ở 1 nơi rất xa tớ …và xung quanh cậu .. còn biết bao nhiêu người khác … liệu … cậu có còn nhớ đến tớ… nhớ đến 1 đứa ngốc bị chìm ngập trong đám đông … không nổi trội …
…Nếu như thiên đường của 2 chúng ta, ..giống như 1 bức tường hoa
…Phong toả mơ ước của tớ
…Hạnh Phúc Có phải là 1 cánh cửa sắt …. ngăn ko cho loài chim bay về phương nam
Nếu như cậu hướng về phía bầu trời ….Khao khát 1 đôi cánh
…tớ sẽ buông tay để cậu bay vút lên
Đôi cánh của cậu ko nên ở lại 1 nơi nào đó nhìn thời gian trôi wa
****

25. Nếu như lãng mạn đã biến thành vướng bận
…Thì tớ là người đầu tiên quay lại với sự cô đơn ….
Có 1 thứ tình yêu gọi là “chia tay “
Vì yêu tớ bỏ mọi thứ cho dù đó là : “thiên đường hạnh phúc “
Nếu mình quen nhau làm cậu phải mệt mỏi
…Thà để tình yêu chân thật mang tớ ra đi …
Vì yêu…tớ sẽ kết thúc giấc mơ …”thiên đường hạnh phúc “
Tớ ra đi thinh lặng và bình yên để cậu có tất cả
Để tình iu chân thật giúp tớ nói …”chia tay”
Đành mất cậu ..đành mãi mãi lìa xa cậu ….

26. Có phải em quá ngốc, vì em cứ thích anh trong vô vọng khi mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em ?

27. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm hứng trái tim .

28. Dù anh cứ hờ hững với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh nhạt quá như vậy, đừng cắt đứt mọi liên lạc để cho cảm xúc rằng mình đáng ghét đến thế này .

29. Có một người, với bạn là toàn bộ nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh hoàn toàn có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc .

30. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết chỉ xem tớ là một người bạn thân .

31. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn hữu thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .

32. Có khi nào, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đáng bận đó thôi .

33. Em sợ toàn bộ chỉ là nhất thời, chỉ là xúc cảm bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải phải đồng ý bị bỏ quên .

34. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy

35. Em thật ngốc. Luôn khước từ những bàn tay chuẩn bị sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được

36. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng .

37. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cúp mi khi người ra đi lạnh nhạt .

Những câu nói tiếng Anh về tình yêu tan vỡ kèm lời dịch hay buồn nhất

1. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends ?Tạm dịch : Tại sao tất cả chúng ta không khi nào biết được tình yêu mở màn khi nào nhưng tất cả chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc ?

2. There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around .Tạm dịch : Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cẩn trọng với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin .

3. Sometimes , forgotten , is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes , silence , is the best answer for a deceased loveTạm dịch : Đôi khi, quên lãng, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và nhiều lúc, lạng lẽ, là câu vấn đáp tốt nhất cho một tình yêu đã chết .

4. The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them .Tạm dịch : Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không khi nào thuộc về bạn .

5. The tears fall, they’re so easy to wipe off onto my sleeve, but how do I erase the stain from my heart ?Tạm dịch : Lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình ?

6. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends ?Tạm dịch : Tại sao tất cả chúng ta không khi nào biết được tình yêu mở màn khi nào nhưng tất cả chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc ?

7. How come we don’t always know when love begins, but we always know when it ends ?Tạm dịch : Tại sao tất cả chúng ta không khi nào biết được tình yêu khởi đầu khi nào nhưng tất cả chúng ta lại luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc ?

8. It takes a minute to have a crush on someone, an hour to like someone and a day to love someone. But it takes a lifetime to forget someone .Tạm dịch : Chỉ mất một phút để có tình cảm, một giờ để thích, một ngày để yêu. Nhưng cả đời để quên đi ai đó .

9. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry .Tạm dịch : Không có ai xứng danh với những giọt nước mắt của bạn, người xứng danh với chúng thì chắc như đinh không để bạn phải khóc .

10. Love happens whether you want it to or not. Don’t try to control it .Tạm dịch : Tình yêu đến dù bạn muốn hay không. Đừng cố điều khiển và tinh chỉnh nó !

11. Deep as first love, and wild with all regretTạm dịch : Thẳm sâu như mối tình đầu, và điên cuồng với bao nhiêu nuối tiếc .

12. Life can be magnificent and overwhelming – that is the whole tragedy. Without beauty, love, or danger it would almost be easy to live .Tạm dịch : Cuộc sống hoàn toàn có thể huy hoàng và choáng ngợp – đó là thảm kịch. Không có cái đẹp, tình yêu hay nguy hại, sống hẳn sẽ thật thuận tiện .

13. It’s hard asking someone with a broken heart to fall in love again .Tạm dịch : Thật khó để khiến một trái tim tan vỡ yêu lại lần nữa .

14. I’d rather have a broken arm than a broken heart .Tạm dịch : Tôi thà bị gãy tay còn hơn là có một trái tim tan vỡ .

15. You may have a broken heart, but you may find someone else .Tạm dịch : Có thể trái tim bạn rất đau, nhưng bạn sẽ lại hoàn toàn có thể tìm được một người khác .

16. I had difficult mother, difficult childhood like she had. She is Sagittarius like I am. I almost died from broken heart because of love. And she really did .Tạm dịch : Tôi có một người mẹ khổ sở, một tuổi thơ khổ sở giống như mẹ tôi. Bà ấy cũng là cung Nhân Mã giống tôi. Tôi đã gần như chết đi chỉ bởi thất tình. Và mẹ tôi cũng đã từng như vậy .

17. Some women feel the best cure for a broken heart is a new beau.

Tạm dịch : Nhiều người phụ nữ cảm thấy cách chữa trị thất tình tốt nhất là yêu một người mới .

Trên đây là tổng hợp những stt buồn về tình yêu mang theo nhiều ý nghĩa và chất chứa nhiều tâm trạng nhất từ trước tới nay, nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, đang chưa biết phải học cách nào để thuận tiện quên được người cũ thì tốt nhất nên san sẻ ngay một vài câu nói hay về tình yêu này trên mạng xã hội, biết đâu bạn sẽ nhận được không ít lời khuyên từ mọi người.

Chúc mọi người luôn vui tươi, niềm hạnh phúc và hãy liên tục truy vấn gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữu dụng nhé .

Scroll to Top