Cách cưa đổ cô gái khi vừa mới chia tay – TỔNG ĐÀI 19006186

cua-do-co-gai-sau-khi-chia-tay-19006186-chuyen-gia-tu-van

HỎI: Em năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên năm 3, em đang tán 1 bạn gái, 2 đứa có nói chuyện với nhau ( cô ấy cô ấy vừa chia tay 2 tháng trước), em đã tỏ tình và cô ấy bảo em nên tìm 1 người tốt hơn. Em phải làm gì bây giờ ạ? (By: Dấu tên)

ĐÁP: Chào bạn, cảm ơn chàng trai dấu tên đã chia sẻ câu chuyện với Chuyên gia của tổng đài 19006186. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lời đáp mà bạn đang thắc mắc dành cho bạn.

cua-do-co-gai-sau-khi-chia-tay-19006186-chuyen-gia-tu-van
Tư vấn cưa đổ bạn gái: 19006186

Bạn thân mến! Con gái ai ở thời điểm còn đang tổn thương, sau khi họ mới chia tay người mà họ yêu thương nhất họ thường trong trạng thái nhớ dằn vặt và đau khổ.  Khi đó người con gái chỉ nhớ về người yêu cũ của mình không màng tất cả những gì ở xung quanh.

Những người cố gắng tán bạn gái ấy trong thời gian này thì bạn chỉ nhận lại được sự tuyệt vọng không mong chờ, chẳng khác nào bạn phải vượt qua vạn lý trường thành. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, thời gian này chính là lúc mà cô gái ấy cần chỗ dựa để có một tinh thần vững chắc nhất, rủi do càng nhiều thuận lợi càng cao.

Vậy như nào mới gọi là khéo  léo để cưa đổ một cô gái sau khi chia tay, điều đó lại là cả một nghệ thuật. Để biết rõ hơn bạn hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 19006186 để được các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn hiệu quả nhất nhất.

Cách cưa đổ nàng sau khi chia tay người yêu cũ

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ về cách cưa đổ nàng:

 • Đừng vồ vập: nếu như bạn muốn tán một cô gái sau khi mới chia tay người yêu cũ thì bạn cần phải có lòng kiên nhẫn, chân thành, bạn phải cho cô gái ấy thấy được rằng cô ấy sẽ không bị phản bội trong tình yêu. Bởi vì cô ấy mới chia tay với người yêu mà chưa muốn quen thêm một người khác nữa.
 • Tạo sự tin tưởng: bạn cần tạo cho cô ấy sự tin tưởng vào chính bạn, bạn làm cho cô ấy luôn có cảm giác an toàn vì bây giờ cô ấy vẫn đang chìm trong nỗi đau. Cô ấy chưa đồng ý bạn bởi cô ấy không muốn bạn phải đau khổ, mà chính bản thân bạn cần phải kiên trì để theo đuổi cô ấy.
 • Lắng nghe, chia sẻ, đồng cảm với cô ấy: khi trái tim cô ấy đang tan vỡ thì bạn cũng không nên vội mà tỏ tình ngay với cô ấy, bởi cô ấy không thể chấp nhận được những gì đến quá nhanh được. Mà bạn cần phải từ từ, bạn cần phải học cách chia sẻ với với cô ấy, luôn tâm sự với cô ấy, bởi con gái họ chẳng bao giờ chịu nói ra đâu.
 • Nhẹ nhàng làm một bờ vai của cô ấy: bởi khi cô ấy đủ sự chân thành, đủ tình cảm thì cô ấy sẽ chấp nhận bạn mà thôi. Bạn cần tạo một niềm tin thật vững chắc cho cô ấy.

Hoặc bạn có thể tham khảo những cách tỏ tình hay để có thể giúp bạn cưa đổ cô gái sau khi chia tay.

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực  cưa đổ cô gái sau khi chia tay để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài

1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm tình qua từng cuộc gọi!

 

 

Scroll to Top