Làm thế nào để cứu vãn tình yêu trong một cuộc hôn nhân đang đổ vỡ

Làm thế nào để cứu vãn tình yêu trong một cuộc hôn nhân đang đổ vỡ

Từ nhiều nguyên do khác nhau, hầu hết những hai bạn trẻ đều phải đương đầu với sự đổ vỡ. Đặc biệt, khi mối quan hệ bước sang một tiến trình mới, đó là hôn nhân, thì câu truyện có vẻ như còn có nhiều yếu tố hơn như vậy nữa.

Mặc dù lí do có là gì nếu hai người thực sự mong ước được ở bên cạnh nhau suốt phần đời còn lại, thì sẽ luôn có cách để cứu vãn tình yêu trong cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ này. Dưới đây là một số ít những con đường hoàn toàn có thể giúp những đôi bạn trẻ đang phải ở trong thực trạng này .
Hãy hành động sớm nếu bạn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của mình

Sai lầm thông dụng nhất mà nhiều đôi bạn trẻ mắc phải là họ chỉ khởi đầu xử lý yếu tố khi mọi thứ đã quá tệ và ngoài tầm trấn áp ( do đó, nhiều lúc đã quá muộn để cứu vãn mối quan hệ của họ ) .

Điều tiên phong bạn cần chú ý quan tâm chính là hành vi càng sớm càng tốt. Đừng đợi cho đến khi thực trạng hôn nhân của bạn đã trở nên vô vọng. Hãy làm điều gì đó ngay giờ đây, trong khi cả hai đều có niềm tin rằng mối quan hệ của bạn hoàn toàn có thể được cứu vãn tình yêu.

Khi nhận thấy điều gì đó không ổn trong cuộc hôn nhân của mình, bạn cần phải xử lý ngay lập tức. Điều này yên cầu một sự tiếp xúc cởi mở và trung thực.

Mặc dù đây đôi lúc lại là một điều khó khăn vất vả, nhưng một mối quan hệ niềm hạnh phúc và viên mãn yên cầu sự tiếp xúc hiệu suất cao, sau đó là những hành vi chăm sóc thực tiễn đến đối phương. Nếu bạn hành vi đủ sớm, sẽ là không quá khó để xoay chuyển mối quan hệ của bạn .

Nhận ra rằng bạn sẽ thường nhìn mọi thứ theo cách khác

Khi bạn đang tranh cãi với vợ / chồng của mình, chín lần trong số mười lần đó bạn đang cố gắng nỗ lực thắng lợi cuộc chuyện trò thay vì muốn xử lý yếu tố.

Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn đúng chuẩn theo quan điểm của bạn. Nhưng nếu cố gắng nỗ lực thắng cuộc và ở đầu cuối chẳng thể cảm thấy niềm hạnh phúc, thì có ý nghĩa gì khi bạn luôn luôn đúng ?

Hãy tinh tế đưa được sự hóm hỉnh vào trong những tình huống khi ý kiến ​​và tư tưởng của hai bạn đang đối đầu nhau. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bộ não của chúng ta có thể nhận thức một tình huống theo hàng trăm cách khác nhau – vì vậy việc chúng ta hiểu nhau và đồng ý về bất cứ điều gì thực sự là một điều kỳ diệu!

Làm thế nào để cứu vãn tình yêu trong một cuộc hôn nhân đang đổ vỡ
Làm thế nào để cứu vãn tình yêu trong một cuộc hôn nhân đang đổ vỡ

Biết trước rằng bộ não của bạn thường hiểu sai vấn đề, ( cũng như dự tính đằng sau chúng ), bạn hoàn toàn có thể chọn cách nhìn nhận sự vui nhộn của một trường hợp thay vì có lập trường chống đối và cố gắng nỗ lực chứng tỏ rằng bạn đúng.

Sự thật là cả hai bạn đều đúng theo quan điểm của riêng mình, vì thế hãy ưu tiên tìm hiểu và khám phá những gì người ấy của bạn đang cố gắng nỗ lực truyền đạt .

Nếu bạn không thể cải thiện chất lượng hôn nhân của mình, hãy thuê cố vấn hôn nhân hoặc chuyên gia quan hệ

Thiệt hại do tranh cãi không thiết yếu hoàn toàn có thể phá vỡ mối quan hệ của bạn, khiến nó trở thành không hề sửa chữa thay thế và quay trở lại như bắt đầu.

Sau một cuộc tranh cãi xảy ra trong hôn nhân, cần có tối thiểu ba trải nghiệm tích cực để khiến một cặp vợ chồng cảm thấy niềm hạnh phúc trở lại. Vì vậy, điều quan trọng là ngăn ngừa những cuộc tranh cãi xảy ra .

Sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp để giúp cuộc hôn nhân của bạn là một bước đi mưu trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng chuẩn bị làm điều đó vì nhiều nguyên do khác nhau.

Nhưng quốc tế này sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn nhiều nếu tổng thể những cặp vợ chồng gặp khó khăn vất vả trong hôn nhân của họ đều nhận được sự trợ giúp tương thích .

Cải thiện kết nối cảm xúc

Đầu tiên và quan trọng nhất, nếu mối liên kết tình cảm không đủ mạnh, bạn sẽ thường cảm thấy xa cách và mất kết nối với đối phương.

Đây là khi lời nói và hành động thường bị hiểu sai và bất đồng. Nói chung, điều đó có nghĩa là bạn tập trung hơn vào những điều bạn không thích ở người ấy hơn là những gì bạn yêu thích và đánh giá cao ở họ.

Để cải thiện sự kết về nối cảm hứng, hãy nhớ cẩn trọng trong việc lựa chọn từ ngữ và đặc biệt quan trọng là giọng nói của bạn. Chính âm sắc trong giọng nói của bạn sẽ khiến người ấy phản ứng xấu đi.

Khen ngợi và nhìn nhận cao những nỗ lực của họ và tập trung chuyên sâu sự chú ý quan tâm của bạn vào việc tạo ra những điều tốt nhất cho cả hai.

Hãy tâm lý về phía trước thay vì liên tục hồi tưởng lại những thưởng thức trong quá khứ mà cả hai đều không muốn nhắc lại. Thay vào đó, bạn nên tập trung chuyên sâu vào việc nâng đỡ nửa kia bằng tâm lý, lời nói và hành vi của mình .

Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ nhiều hơn với vợ / chồng của mình, ví dụ điển hình như đi chơi xa vào cuối tuần hoặc đi nghỉ cùng nhau, có những buổi tối hẹn hò tiếp tục và san sẻ những tham vọng của bạn cho tương lai.

Scroll to Top