Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không?

Chị Dung – Yên Bài, hỏi : ” Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không ?

” Bạn bè, người thân trong gia đình cứ dị nghị chồng tôi ngoại tình sau sống lưng khiến tôi ngày đêm trằn trọc, tâm lý. Nhận thấy chồng vẫn yêu thương và chăm nom mình nhưng tôi vẫn còn chút do dự, lo ngại chồng ngoại tình có yêu người tình không ? “

Nỗi ám ảnh mang tên người thứ ba là một vấn nạn của xã hội hiện đại. Khi nói đến ngoại tình, người ta thường nghĩ đến trường hợp cánh đàn ông là người phản bội, phụ bạc hơn là phụ nữ.

Với đàn ông thì sự không chung thủy, tham lam trong tình yêu là một bản năng, nhưng phụ thuộc vào cách họ ngoại tình mà phán đoán đàn ông ngoại tình nghĩ gì về người tình, có yêu người tình không.

Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không
Đàn ông ngoại tình có yêu người tình không

Vẫn yêu vợ nếu chỉ ngoại tình tư tưởng

Trải qua nhiều năm chung sống, không ít tình cảm giữa hai vợ chồng đã dần phai nhạt và từ từ đánh mất đi sự lãng mạn khiến cả hai người khởi đầu ít rung động hơn, điều này làm cho đời sống hôn nhân gia đình trở nên nhàm chán, hoàn toàn có thể đi vào ngõ cụt.

Người vợ hoàn toàn có thể vì bận việc làm, con cháu hay những nỗi lo trong mái ấm gia đình mà ít chú ý, dành tình cảm cho chồng khiến nhiều người cảm thấy họ không còn có cảm xúc chăm nom, yêu thương như ngày đầu.

Chính vì vậy, đã có nhiều người chồng tâm lý đến việc ngoại tình, hay về người phụ nữ khác trong tư tưởng, chỉ để giải tỏa hết mọi phiền muộn. Điều này đôi lúc hoàn toàn có thể giúp đời sống hôn nhân gia đình trở nên tốt đẹp hơn.

Hoàn toàn không nghĩ đến nhân tình theo kiểu “bóc bánh, trả tiền”

Sinh lý là một vấn đề quan trọng đối với đàn ông bởi nhiều người có khả năng sinh lý rất cao mà người vợ không thể đáp ứng nổi. Đau đớn, bận bịu hay lý do cá nhân khiến cho nhiều người chồng dần dần mất đi xúc cảm khi quan hệ với vợ, khiến cho họ cảm thấy chán nản và thất vọng vì không được thỏa mãn, rồi từ đó tìm đến những người phụ nữ bên ngoài.

Đa số trường hợp này chồng vẫn còn yêu vợ, họ tìm đến người phụ nữ khác đơn thuần chỉ là muốn đạt khoái cảm thông thường mà thôi. Xem thêm : Đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì ?

Rắc rối nếu bị tán tỉnh, cặp bồ vì tình yêu

Nếu hai vợ chồng xung đột, sự không tương đồng quan điểm trong thời hạn dài thì cả hai dễ sinh ra cảm xúc chán ghét lẫn nhau, mặc dầu mối quan hệ đó đã từng lê dài hàng chục năm đi chăng nữa.

Người chồng tìm đến người phụ nữ mới không đơn thuần chỉ vì sinh lý, mà ở đó họ được đồng cảm, được chăm nom, yêu thương, được tìm lại bản thân. Những trường hợp này người chồng đều có tình cảm với nhân tình mới, và dễ đi đến kết thúc hôn nhân gia đình.

Chồng ngoại tình có con riêng

Ở trường hợp này, đa phần người chồng đều không còn tình cảm với người vợ nữa. Bởi đứa con riêng là minh chứng cho cả một quãng thời gian dài hai vợ chồng ít tương tác, ít quan tâm hay chia sẻ với nhau.

Chồng ngoại tình sau hôn nhân gia đình là yếu tố nan giải của chị em phụ nữ, cho nên vì thế trong đời sống hàng ngày, chị em hãy cố gắng nỗ lực dành một chút ít thời hạn để trò chuyện, tương tác với người chồng cũng như chú ý đến nhữ chi tiết cụ thể nhỏ, để từ đó vun đắp từ từ cho tổ ấm của mình.

Nếu hoài nghi hay phát hiện những tín hiệu chồng ngoại tình thì việc tìm đến dịch vụ thám tử thuê thám tử tìm hiểu ngoại tình là thiết yếu để có dẫn chứng xác lập đúng chuẩn, cũng như tàng trữ vật chứng khi cần đến.

Scroll to Top