Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?

Nhiều người nghĩ rằng đàn ông đã lập gia đình khi ngoại tình chỉ là vui chơi qua đường. Chúng ta vẫn hay tò mò không biết đàn ông có vợ có yêu thật lòng với người khác không? Thật ra đây là một câu hỏi mở, nó sẽ đúng với người này nhưng cũng sai với người khác. Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu đôi nét về vấn đề này nhé.

Trường hợp đàn ông có vợ có yêu thật lòng với nhân tình

Vẫn có những người đàn ông ngoại tình là vì yêu thật lòng đối phương. Họ là những người có đời sống hôn nhân gia đình hiện tại không niềm hạnh phúc. Và chính người đến sau đã đem lại cho họ một sức sống và niềm tin yêu mới mẻ và lạ mắt. Hôn nhân là một đời sống muôn màu và khó đoán.

Nhiều người “ tiến vào lễ đường ” rồi nhưng chưa chắc đã có tình yêu hiện hữu trong đó. Chỉ đến khi họ gặp người đến sau mới cảm thấy đã tìm được “ true love ” của mình. Một số trường hợp kể dưới đây được cho là tín hiệu của một người đàn ông có vợ có yêu thật lòng .

Lập gia đình vì trách nhiệm

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?
Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?

Hôn nhân đôi khi không phải là chuyện của một cá thể. Đó là chuyện “ đại sự ” của tập thể gồm có cha mẹ, ông bà, họ hàng. Nhiều người khi đến tuổi lập mái ấm gia đình thường bị rất nhiều áp lực đè nén. Đặc biệt là những người cận kề tuổi băm.

Độ tuổi mà theo truyền thống lịch sử Việt là bị “ quá lứa lỡ thì ’ khó kiếm được người một nửa yêu thương. Họ chưa tìm được một người thật sự tương thích nhưng bị người thân trong gia đình, bè bạn thúc ép. Có thể vì thế mà họ đành “ nhắm mắt đưa chân ” tìm một người tương đối tương thích để kết hôn. Do đó, cuộc hôn nhân gia đình này khởi đầu từ nghĩa vụ và trách nhiệm nhiều hơn là tình cảm. Họ sẽ cố gắng nỗ lực vun đắp và làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong mái ấm mới .

Những người đàn ông như vậy hoàn toàn có thể phát hiện tình yêu của mình sau đó. Họ tìm được một người cho họ sự rung động, những tình cảm mà trước đây không có. Đây là người mà họ nghĩ rằng đem đến cho họ niềm hạnh phúc và tình yêu đích thực. Trong những trường hợp này, tỉ lệ yêu thật lòng với người đến sau rất cao .

Hôn nhân đã không còn hạnh phúc

Cuộc sống hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc, vợ chồng “ đồng sàng dị mộng ”, tranh cãi triền miên … Có rất nhiều yếu tố khiến cho hôn nhân gia đình đến với bên bờ vực thẳm. Tình yêu của người đàn ông lúc này dần nguội lạnh và biến mất. Nếu một người nào đó đem đến cho họ những xúc cảm đặc biệt quan trọng, đàn ông hoàn toàn có thể đáp trả lại bằng một tình yêu thật lòng .

Thực tế cho thấy, nhiều người đàn ông vẫn hoàn toàn có thể yêu thật lòng một ai đó khi đã kết hôn. Tình cảm của con người là thứ không ai hoàn toàn có thể trấn áp được. Nhiều người cho rằng cuộc sống quá dài, nên rất khó để yêu thương toàn vẹn một người.

Đó là nguyên do vì sao họ hoàn toàn có thể yêu được người thứ 2, người thứ 3 và người tiếp theo. Đàn ông hoàn toàn có thể đã từng yêu thương vợ mình rất nhiều trước đó. Nhưng ở hiện tại, họ cũng yêu được một người mới rất thật lòng. Đặc biệt là khi cuộc hôn nhân gia đình của họ đang bế tắc. Đàn ông thuận tiện có tâm lý sẽ bước tiếp để tìm một người nào đó hợp với họ hơn .

Đàn ông có vợ nhưng đã ly thân/ ly hôn

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?
Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?

Những người đàn ông đã từng lập mái ấm gia đình vẫn có quyền để yêu thêm một ai đó. Nếu giữa họ và người cũ đã thống nhất và tự nguyện về yếu tố ly thân, ly hôn rồi. Mặc dù vẫn còn nhiều ràng buộc với người cũ nhưng đàn ông hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá người mới.

Trong thực trạng này, nếu họ đã sẵn sàng chuẩn bị để bước vào một cuộc tình mới thì họ sẽ để cho con tim mình tự do rung động. Và khi đã sẵn sàng chuẩn bị rồi thì một người mới hoàn toàn có thể nhanh gọn bước vào. Đàn ông vẫn sẽ yêu thật lòng với một tâm thế tự do như vậy .

Trường hợp đàn ông ngoại tình chỉ để vui chơi

Đàn ông có vợ tìm đến người khác nhưng chỉ muốn “ bóc bánh trả tiền ” cũng không hiếm gặp. Đàn ông hoàn toàn có thể tìm kiếm những người phụ nữ bên ngoài nhưng luôn dành sự yêu thương với vợ con. Chúng xuất phát từ nguyên do chủ quan lẫn khách quan mà nhiều người không mong ước. Trường hợp này, họ phần nhiều không có hoặc ít có tình cảm với đối phương. Một số ví dụ đàn ông ngoại tình nhưng không yêu thật lòng hoàn toàn có thể kể như sau .

Ngoại tình khi vợ có bầu

Đàn ông có vợ có yêu thật lòng không
Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?

Chắc hẳn cánh mày râu sẽ trải qua quy trình tiến độ “ khổ sở ” vì “ nhịn ” khi vợ mang bầu. Nhiều người kiêng khem việc quan hệ vợ chồng trong khi mang thai. Vậy nhưng nhu yếu sinh lý của phái mạnh thường cao hơn nhiều so với phụ nữ. Việc bắt họ “ nhịn ăn ” vài tháng, thậm chí còn suốt thai kỳ là điều rất khó khăn vất vả.

Không ít người chồng tìm đến dịch vụ “ massage xông hơi ” để giải tỏa. Như vậy, họ ngoại tình vợ mình vì nhu yếu sinh lý chứ không hề yêu thương đối phương .

Ngoại tình khi thiếu thốn tình cảm

Đôi khi vì hoàn cảnh bắt buộc nên hai vợ chồng bị ngăn cách địa lý. Việc gặp mặt thường xuyên là không thể như các đôi vợ chồng khác. Đàn ông sẽ thiếu vắng cảm giác quấn quýt, gần gũi, quan tâm của người vợ. Xa cách, thiếu thốn tình cảm khiến không ít phái mạnh buồn chán. Họ cần một ai đó ngay bên cạnh họ để tâm sự, chia sẻ tình cảm.

Do đó, họ có thể tìm đến một người phụ nữ khác để tạm thời lấp đi khoảng trống này. Nhiều người chồng thú nhận rằng họ chỉ muốn tìm người tâm sự chứ không muốn phản bội vợ. Tuy nhiên, đây dễ dàng là mối quan hệ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” mà chúng ta phải đề phòng.

Ngoại tình để tìm cảm giác mới mẻ

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?
Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng không?

Không ít người từng nói “ hôn nhân gia đình là nấm mồ chôn niềm hạnh phúc ”. Trách nhiệm, gánh nặng và cả sự quen thuộc sau khi về chung sống khiến cho những cảm xúc rạo rực, lãng mạn bắt đầu dần biến mất. Đàn ông là phái luôn thích sự mới mẻ và lạ mắt, kích thích.

Một đời sống nhàm chán trong hôn nhân gia đình làm họ không thỏa mãn nhu cầu. Chính vì thế, nhiều người muốn tìm kiếm những cảm xúc tươi mới bên ngoài. Bản năng “ săn mồi ” của họ trỗi dậy can đảm và mạnh mẽ. Đôi khi ngoại tình chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm cảm xúc kích thích và chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông .

Scroll to Top