Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ, stt buồn về hôn nhân

danh-ngon-ve-hon-nhan-tan-vo

Bạn đang tìm cho mình những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ, stt buồn về hôn nhân? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến bạn những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ cực hay, cực thấm. Hãy tham khảo bạn nhé!

Tổng hợp những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ, stt buồn về cuộc sống hôn nhân

Dưới đây là những status hay về hôn nhân, stt căng thẳng mệt mỏi về hôn nhân mà chúng tôi sưu tầm được, kỳ vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một câu tương thích nhất để diễn đạt xúc cảm của mình .

1. Khi căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh thì im re là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống .

2. Cái lạnh nhất không phải cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là toàn bộ .

3. Cô đơn và một mình có gì khác nhau. Giờ tôi mới hiểu khi xưa không gặp anh tôi một mình nhưng vẫn vui tươi, có anh rồi tôi ngồi gậm nhắm đơn độc .

4. Nếu đã cố gắng nỗ lực rất là mình mà vẫn không hề cứu vãn được tình cảm rất lâu rồi thì thôi buông bỏ đi .

5. Vốn dĩ là một thằng đàn ông, ít khi cảm nhận, ít khi rơi nước mắt. Vậy mà giờ đây, những giọt nước mắt tiên phong lại rơi vì em chứ không phải một ai khác .

6. Điều tệ nhất khi bạn quyết định hành động tha thứ sau đó bạn phát hiện ra mình vẫn bị lừa dối cho đến phút sau cuối .

7. Mạnh mẽ lên nào cô gái. Dù em có khóc. Có gào có thét. Có nói bao nhiêu đi chăng nữa thì người ta cũng chẳng bận tâm nữa đâu. Vậy nên hay can đảm và mạnh mẽ lên cô gái nhé ! Rồi tổng thể cũng sẽ qua thôi mà

8. Im lặng là nỗi đau thâm thúy nhất, là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái .

9. Buồn bã, đơn độc, đau khổ và stress. Tưởng chừng như là toàn bộ của nhau nhưng lại không phải. Có phải ông trời luôn trêu chọc con người ta, khiến cho ta khóc không nổi cười không xong, thân tàn ma dại .

Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ
Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

10. Trong đời sống này, người ta hoàn toàn có thể buông bỏ nhiều thứ một cách thuận tiện. Nhưng tình cảm thì khác, nếu buông bỏ thuận tiện thì chẳng phải thật lòng .

11. Nếu stress quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng khi nào cũng gồng mình lên chịu đựng tổng thể như vậy .

12. Khi đêm về, con người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả tốt nhất hoàn toàn có thể làm ngay lúc này .

13. Các mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi tốt hơn là để chúng bị hỏng còn hơn nỗ lực làm tổn thương chính mình để gắn nó lại với nhau .

14. Đến một lúc nào đó, bạn phải nhận ra rằng một số ít người hoàn toàn có thể ở trong trái tim bạn. Nhưng không phải đời sống của bạn .

15. Đừng ruồng bỏ người vợ của mình chỉ vì một nguyên do .

16. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số ít người nó là chiếc cầu độc mộc. Đối với một số ít người khác nó lại là con đường lớn xinh xắn .

17. Hôn nhân tan vỡ, xung đột về lòng trung thành với chủ, những yếu tố của đời sống hàng ngày biến mất khi người ta phải đương đầu .

18. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.

19. Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là sự phối hợp của một cặp đôi tuyệt đối, mà là một hai bạn trẻ không tuyệt vời và hoàn hảo nhất, những người gật đầu và đồng ý những khiếm khuyết của nhau .

20. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng .

21. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người tân tiến, ngày càng giống như chơi CP, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm .

22. Tôi ghét khi mọi người nghĩ bạn tan vỡ vì cha mẹ bạn ly hôn. Và tôi thực sự bác bỏ dự tính ở cùng nhau vì bọn trẻ. Nếu họ lớn lên trong một ngôi nhà không lành mạnh, tốt hơn hết bạn nên biết rằng đó không phải là hình mẫu hôn nhân nên có .

Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ
Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

Ca dao tục ngữ về hôn nhân, danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi .

2. Gia đình là nhà tù của thiếu nữ, là xưởng thợ của đàn bà .

3. Không dây mà buộc, không thuốc mà say .

4. Thân em như tấm lụa đào
Phất phơ giữa chợ biết vào tay ai?
Em ngồi cành trúc, em dựa cành mai
Đông đào tây liễu biết ai bạn cùng?

5. Phải duyên, thì bám như keo,
Trái duyên, trái kiếp như kèo đục vênh.

6. Ông nói gà, bà nói vịt. ​ ​ ​ ​

7. Đêm nằm nghĩ lại mà coi,
Lấy chồng hay chữ như soi gương vàng.

8. Ở chi hai dạ ba lòng,
Dạ cam thì ngọt, dạ bòng thì chua.

9. Rượu nào là rượu chẳng nồng,
Gái nào là gái chẳng vì chồng hay ghen?

10. Vợ chồng ăn miếng trầu cay
Phải đâu khách lạ mà khay xà cừ.

11. Vợ chồng là nghĩa già đời,
Ai ơi chớ nghĩ những lời thiệt hơn.

12. Yêu nhau lấy quách nhau đi
Ông Tơ bà Nguyệt làm chi thì làm.

Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ
Những câu danh ngôn về hôn nhân tan vỡ

Trên đây là những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !

Scroll to Top