9 Dấu hiệu chàng trai thích bạn

dau-hieu-chang-trai-thich-ban-chuyen-gia-tu-van-cua-ban

Trong tình yêu, khi bạn không biết dấu hiệu chàng trai thích bạn chỉ là những đùa cợt.

Bạn hãy gọi tới chuyên gia tư vấn tình yêu của chúng tôi qua tổng đài 19006186 để được các chuyên gia chúng tôi tư vấn cho bạn những dấu hiệu rõ ràng nhất.

Lợi ích khi bạn gọi tới tổng đài, bạn sẽ được chỉ các dấu hiệu khi một chàng trai thích bạn rõ rệt nhất. Ví dụ như sau:

Dấu hiệu chàng trai thích bạn qua ngôn ngữ cơ thể…

Bạn biết không từ những cử chỉ hành động, đến biểu hiện của anh ta dù là nhỏ nhất, cũng nói cho bạn biết liệu anh ta có thích bạn hay không.

Một khám phá khá thú vị từ các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, là trong khi phụ nữ họ thể hiện đến 52 cử chỉ khác nhau đối với chàng trai mà họ để ý, thì cánh đàn ông con trai chỉ có 10 mà thôi.

Tuy nhiên bạn đừng nên nhầm lẫn cách thể hiện tình yêu của người ấy với những cử chỉ giản đơn, không có chủ đích nếu không sẽ ăn phải “dưa bở”….

Sau đây là một số dấu hiệu bạn có thể xem xét là:

dau-hieu-chang-trai-thich-ban-chuyen-gia-tu-van-cua-ban
Dấu hiệu chàng trai thích bạn

Anh ấy nhìn bạn nhiều lần,  thậm chí anh ấy cũng không để ý rằng anh ấy để mắt tới bạn quá nhiều. Hãy để ý cách anh ấy nhìn bạn và hai người trao đổi ánh mắt cho nhau.

Anh ấy nghiêng người về phái bạn, nghiêng càng nhiều thì càng có khả năng anh ấy thích bạn. Hãy chú ý xem tay, chân….anh ấy có hướng về phía bạn không, nếu có thì chứng tỏ anh ấy có để ý đến bạn.

Chú ý cách anh ấy ngồi. Nếu bạn nhìn thấy những cử chỉ khá nam tính, thì tức là anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Nếu anh ấy thích bạn, thì rất ít khi anh ấy quay lưng lại với bạn, mà thường xuyên nhìn về phía bạn, khi ngồi có hơi hướng ngồi gần bạn.

Dấu hiệu chàng trai thích bạn qua ánh mắt….

Như đã nói ở trên, một chàng trai khi thích bạn sẽ nhìn bạn rất nhiều, chứ nói đến những lần anh ta lén nhìn bạn. Anh ta sẽ cố làm bạn chú ý tới, nhưng nếu anh ta là kiểu người e thẹn thì sẽ quay mặt đi ngay khi bạn nhìn lại.

Hãy thử kiểm tra xem nhé, bạn hãy nhìn anh ấy khoảng 4 giây rồi quay mặt đi một cách tự nhiên. Rồi sau đó nhìn về phía anh ấy, nếu như anh ấy cũng đang nhìn bạn, và giữa hai người có sự trao đổi ánh mắt nào đó, có lẽ anh ấy cũng có tình cảm với bạn..

Thậm chí nếu anh ấy đang nhìn môi bạn, thì anh ấy đang để ý tới bạn. Ngược lại nếu anh ấy vô tình chạm ánh mắt bạn mà quay đi lập tức thì chứng tỏ anh ấy không có tình cảm với bạn.

dau-hieu-chang-trai-thich-ban-chuyen-gia-tu-van-cua-ban
Dấu hiệu chàng trai thích bạn

Hãy để ý nhé, khi đang trò chuyện, anh ấy kể một câu truyện cười và tất cả mọi người đều cười, nếu thích bạn thì anh ấy sẽ nhìn về phía bạn xem bạn có cười không, nghĩa là anh ấy đang cố gây thiện cảm và ấn tượng với bạn…..

Lắng nghe những gì anh ấy nói…

Nếu có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ luôn hồi hộp và mong chờ những lần được gặp bạn, và lúc đó anh ấy sẽ nói về bản thân mình để chúng minh cho bạn thấy anh ấy tốt hơn những người con trai mà bạn vẫn hay kể.

Hãy thử đánh giá mức độ quan tâm của anh ấy tới những gì bạn nói. Hãy thử hơi nghiêng người về phía anh ấy và thì thầm điều gì đó, vai bạn gần như sát với vai anh ấy và để tăng thêm hiệu quả, bạn có thể nhẹ nhàng đặt tay lên lưng anh ấy.

Nếu như anh có phản hồi cũng khẽ nghiêng người và duy trì ánh mắt nhìn bạn thì rõ ràng là có để ý đến bạn.

Tiếp xúc cơ thể…

Đây là một dấu hiệu quan trọng trong thể hiện tình cảm cũng như phát triển mối quan hệ.

Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không chối từ những lúc hai người vô tình chạm phải tay nhau hay anh ấy sẽ có những cử chỉ thân mật như vỗ vai, chạm vào tóc…

dau-hieu-chang-trai-thich-ban-chuyen-gia-tu-van-cua-ban
Dấu hiệu chàng trai thích bạn

Giả như đó là một chàng trai nhút nhát, anh ta có thể sẽ giật mình và né ra một chút, bởi anh ấy vẫn chưa chuẩn bị cho những tiếp xúc nhẹ nhàng này, như vậy nghĩa là anh ấy không thích bạn.

Quan sát hành động của anh ấy….

Hãy để ý xem cách anh ấy đối sử với bạn có khác những cô gái khác không, nếu anh ấy thích bạn thì chắc chắn sẽ có những hành động khác thường, theo kiểu một chàng trai lịch sự, ga lăng…

Khen ngợi bạn….

Bạn mới làm kiểu tóc mới, mặc bộ đò mới hay đột nhiên trang điểm theo một phong cách mới…và người đó để ý, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy thích bạn.

Nếu anh ấy nói rằng hôm nay trông bạn khác quá hoặc nhìn bạn xinh hơn mọi ngày….đại loại là những câu khen thì tức là anh ấy có để ý bạn.

Đánh yêu….

Những chàng trai luôn thích thể hiện tính đàn ông của mình nên nếu anh ấy có hay gõ trán, cốc đầu, đạp nhẹ vào tay… hay còn gọi là đánh yêu, thì đó là ” dấu hiệu chàng trai thích bạn “.

Ghen…

Bạn biết đấy, nếu như quanh bạn loáng thoáng có bóng dáng một người con trai nào đó, chắc chắn anh ấy sẽ để ý và hỏi thăm về người đó ngay.

Vậy nên hãy để ý biểu hiện của anh ấy khi bắt gặp bạn đang đi hay đang nói chuyện với một người con trai khác.

dau-hieu-chang-trai-thich-ban-chuyen-gia-tu-van-cua-ban
Dấu hiệu chàng trai thích bạn

Trò chuyện…

Nếu thích bạn, có thể anh ấy sẽ dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với bạn thay vì làm những việc khác như chơi game, tụ tập bạn bè…

Tất nhiên cũng có thể anh ấy là một người thân thiện hay đang buồn chán….vì vậy bạn đừng vội kết luận mà hãy để ý xem anh ấy có như vậy với ai khác nữa không nhé.

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực tình yêu cũng như cách để biết được dấu hiệu chàng trai thích bạn hay không?

Để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tư vấn tình yêu và  các vấn đề khác có liên quan.
  • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn  của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
  • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
  • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn tình yêu 19006186
  • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý

Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn 1900 6186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

————————————————

           “Nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.”

Source: https://tamlynqh.vn
Category: Kỹ năng mềm

 

Scroll to Top