Dấu hiệu con gái thích bạn

dau-hieu-con-gai-thich-ban

Thật không dễ dàng gì để nhận biết dấu hiệu con gái thích bạn. Vài cô gái khá mạnh dạn trong vấn đề này và họ sẽ bật đèn xanh, tỏ vẻ tán tỉnh, cười khúc khích, và đỏ mặt khi ở cạnh bạn.

Nhưng một rất nhiều cô gái khác lại rất nhút nhát và khôn khéo trong việc che đậy các cảm xúc thật sự của mình.

Tuy vậy, dù bạn gái ấy có là người như thế nào, có rất nhiều dấu hiệu rõ ràng giúp bạn nhận biết khi bạn ấy có cảm tình với bạn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để nhận biết dấu hiệu con gái thích bạn hay không nhé.


Hoạt động trên mạng xã hội

Nếu một cô gái thích bạn sẽ rất hay like những dòng trạng thái hay ảnh của bạn khi bạn đăng cái gì lên, và thậm chí rất nhanh.

Tại sao ư ? Vì cô ấy sẽ rất hay vào trang cá nhân của bạn xem thông tin của bạn, chú ý đến bạn dù ngoài mặt có thể cô ấy không quan tâm, nhưng nếu cô ấy thích bạn, hoạt động của cô ấy trên mạng xã hội sẽ khá chú ý đến bạn.

Tuy nhiên, điều này lại chưa thể chắc chắn được nếu như bạn gái ấy là người thích… like dạo nhé, đứng vì chỉ xuất hiện một dấu hiệu này mà hiểu nhầm nhé, chúng ta có thể tham khảo những dấu hiệu khác nữa.

dau-hieu-con-gai-thich-ban
Dấu hiệu con gái thích bạn trên mạng xã hội

Dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

Nếu chưa chắc chắn dấu hiệu trên bạn có thể tham khảo dấu hiệu này, nếu một cô gái crush bạn, thì khi bạn nhắn tin, cô ấy sẽ trả lời một cách vô cùng nhanh.

Và hãy xem xét tỷ lệ trả lời của cô ấy nhé, nếu bạn nhắn tin có cô ấy 10 mà cô ấy chỉ nhắn 1 thì khả năng là cô ấy không có hứng thú hoặc cô ấy đang ngượng ngùng khi nhắn tin với bạn, hãy kiên nhẫn nhắn tin từ từ với cô ấy để tiếp tục xem cô ấy trả lời sao nhưng nếu bạn nhắn 1 cô ấy nhắn 10 vậy có thể cô ấy đã crush bạn rồi vì điều đó có nghĩa là cô ấy rất mong ngóng được trò chuyện với bạn.

dau-hieu-con-gai-thich-ban
Dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

Khi cô ấy ở cạnh bạn

Nếu cô ấy thích bạn nhưng lại là cô gái nhút nhát thì bạn đừng mong rằng cô ấy sẽ vui vẻ hòa đồng với bạn. Cô ấy sẽ hoàn toàn lạnh lùng cho đến khi bạn chủ động bắt chuyện với cô ấy, nếu biết cô gái mà bạn thích có thích bạn hay không thì đừng để vẻ ngoài lạnh lùng của cô ấy đánh lừa, hãy bắt chuyện với cô ấy, nếu cô ấy tỏ thái độ hồ hởi, bắt đầu tìm chủ đề để nói chuyện với bạn và đang cố gắng tìm hiểu bạn thì khả năng rất cao là cô ấy đã crush bạn rồi.

Nhưng nếu bạn bắt chuyện mà cô ấy vẫn trả lời hững hờ, hay chỉ nói chuyện theo chủ đề bạn nói và không có ý định tìm hiểu bạn, cũng không thể hiện mình là người như thế nào, sở thích ra sao thì có thể không đâu.

Tất nhiên, cách này chỉ áp dụng khi 2 người mới gặp mặt hoặc chỉ quen biết thôi, còn nếu là bạn bè lâu năm thì không thể nào áp dụng được đâu.

dau-hieu-con-gai-thich-ban
Dấu hiệu con gái thích bạn khi ở cạnh bạn

Nếu hai người là bạn bè lâu lắm

Nếu hai người là bạn bè lâu năm mà cô ấy thích bạn ngay từ đầu thì sẽ khó nhận biết hơn. Nhưng bạn cũng hiểu cách ứng xử giữa bạn thân và người yêu thì như thế nào?

Với bạn thân là người mà bạn có thể đối xử ” thô lỗ” theo đúng cách của bản thân bạn, với người bạn thân là con gái thì gần như bạn sẽ không coi cô ấy là một cô gái đâu.

Nhưng nếu bạn có tình cảm với cô ấy, và muốn biết cô ấy có tình cảm với mình hay không, hãy thay đổi cách ứng xử của bạn đối với cô ấy.

Hãy đối xử với cô ấy thật nhẹ nhàng nhé, lúc đầu chắc cô ấy sẽ bất ngờ và cho rằng bạn ” có vấn đề”, nhưng dần dần cô ấy sẽ ngơ ngác với những cử chỉ dịu dàng của bạn và xuất hiện hiện tượng thú vị như đỏ mặt, bối rối, lúc đó bạn hiểu và nhận ra mình đã thành công rồi đó.

dau-hieu-con-gai-thich-ban
Dấu hiệu con gái thích bạn khi 2 người là bạn lâu năm
Scroll to Top