10 Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn

Chia tay nhưng không có nghĩa là bạn và tình nhân cũ đã hết tình cảm với nhau. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn tình cảm với người cũ thì người đó hoàn toàn có thể cũng vậy và sau đây là những dấu hiệu tình nhân cũ còn yêu bạn giúp bạn nhận ra tình cảm đó.

Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn
Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn

Tìm mọi lý do để có thể gặp bạn

Nếu như người yêu cũ viện nhiều lý do khác nhau chỉ để được ở gần bạn, gặp bạn trong vài phút thì có thể họ đang nhớ bạn và đang tìm cách để được nhìn thấy và xin lỗi bạn.

Đôi khi người đó bộc lộ rất hờ hững nhưng hoàn toàn có thể mục tiêu sau cuối vẫn chỉ để được gặp bạn mà thôi. Một số trường hợp người đó hay lui tới khu vực quanh nhà bạn, hay những nơi bạn hay lui tới dẫn tới bạn với tình nhân cũ thi thoảng vô tình gặp nhau, hay chú ý quan tâm một chút ít, hoàn toàn có thể người đó đang cố tạo ra những trường hợp để lôi cuốn tâm lý của bạn đấy.

Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn
Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn

Say rượu và nhắn tin cho bạn

Người ta nói, những lúc say con người sẽ nói lên điều người ta thật sự nghĩ. Vậy nên, những lúc tình nhân cũ bạn say và gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho bạn là một dấu hiệu khá đúng mực nói lên họ vẫn có tình cảm dành cho bạn.

Đây hoàn toàn có thể là những thông điệp rời rạc, lộn xộn nhưng cũng đầy ắp chân tình, nếu còn tình cảm với họ thì bạn hãy thử xem xét lại tình cảm của bạn với người cũ nhé.

Thường xuyên theo dõi bạn trên mạng xã hội

Nếu bạn chú ý một chút ít thì những mạng xã hội bạn hay tương tác đăng ảnh, đăng tin, đăng bài mà người ấy luôn là người tiên phong xem và ấn like hoặc thả tim. Điều này là dẫn chứng quan trọng là người đó hoàn toàn có thể vẫn rất chăm sóc bạn nhưng không biết cách níu kéo, nối lại thế nào. Biết đâu họ đang bí mật chăm sóc tới bạn và ghé thăm tường của bạn mỗi ngày.

Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn
Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn

Thường xuyên hỏi thăm bạn và quan tâm bạn

“ Em ngủ chưa ? Sao ngủ muộn thế ? Trời mưa đấy em mang ô nhé ! … ” Những câu chăm sóc hỏi han rất thông thường với tỷ lệ vừa phải như vô tình nhắn theo thói quen, hoàn toàn có thể bạn không vấn đáp nhưng người đó vẫn cứ chăm sóc bạn. Điều này là dấu hiệu rất rõ ràng là người đó vẫn chăm sóc và đang tìm cách làm hòa để quay trở lại với bạn.

Hỏi thăm tình hình của bạn thông qua bạn bè chung

Có những người thì lại quan tâm bạn theo kiểu là không trực tiếp và rõ ràng như trường hợp trên mà người ta sẽ hỏi thăm tình hình của bạn qua bạn chung của người đó với bạn.

Đây là nơi phân phối “ tin tình báo ” nhanh gọn và đúng chuẩn nhất, nếu bạn tinh ý một chút ít bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện hành vi này. Một người không còn yêu bạn sẽ không khi nào tìm hiểu và khám phá thông tin của bạn, không chăm sóc bạn sống thế nào, đã yêu ai chưa, …

Thường xuyên trong trạng thái buồn và đau khổ

Bạn sẽ nghĩ sao khi bạn biết tình nhân cũ đang rất khốn khổ và anh ta như một xác chết sau khi chia tay ? Người yêu cũ đăng một cái ảnh rất xấu và trông họ rất tệ, ý thức không được tốt, điều này cho thấy năng lực cao người đó vẫn còn rất nhiều tình cảm với bạn nhưng lại bất lực trước quyết định hành động chia tay.

Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn
Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn

Không hẹn hò với ai mới và rất khó chịu khi bạn có người mới

Một người vẫn quanh quẩn kỳ vọng với tình cũ chắc như đinh sẽ không liên tục mối quan hệ mới. Có lẽ người đó nghĩ không ai hoàn toàn có thể tốt bằng bạn. Nếu đã trải qua một quãng thời hạn dài mà người đó chưa khởi đầu một mối quan hệ mới thì hoàn toàn có thể người đó vẫn đang chờ ngóng về tình nhân cũ.

Người yêu cũ vẫn giữ liên lạc với gia đình bạn

Trừ khi mái ấm gia đình bạn là bạn của họ từ trước khi yêu bạn, còn không thì sẽ không có người nào siêng năng giữ liên lạc qua lại với mái ấm gia đình của tình nhân cũ. Đây hoàn toàn có thể là “ giải pháp ” để họ hoàn toàn có thể gây quan tâm và gây ảnh hưởng tác động tới bạn.

Nhiều khi nghe mẹ, anh trai, người trong mái ấm gia đình nói tình nhân cũ vẫn chăm sóc tới thông tin của bạn là dấu hiệu khá rõ ràng cho việc họ vẫn còn tình cảm với bạn.

Nhớ tất cả ngày lễ, kỷ niệm của cả hai khi còn yêu và các ngày lễ tết để tặng quà, hỏi thăm

Có thể đã không còn là gì của nhau nhưng những ngày lễ hội, những ngày kỷ niệm bạn vẫn nhận được lời chúc mừng, những món quà từ tình nhân cũ. Điều này cho thấy họ vẫn chưa quên thời hạn hai bạn yêu nhau và tình cảm của họ vẫn hướng tới bạn.

Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn
Dấu hiệu tình cũ còn yêu bạn

Nhắn tin, gọi điện nói chuyện gợi nhớ về kỷ niệm cũ

Trong những cuộc chuyện trò, gửi tin nhắn tình nhân cũ hay nhắc, kể lại những kỷ niệm cũ, thời hạn cũ 2 bạn ở bên nhau. Điều này chứng tỏ họ đang muốn kéo lại cảm xúc của bạn lúc 2 bạn còn yêu.

Tóm lại, có nhiều dấu hiệu tình nhân cũ còn yêu bạn khác nữa, chỉ cần bạn tinh ý một chút ít hoàn toàn có thể sẽ chớp lấy được tâm ý này thuận tiện, kỳ vọng bài viết phân phối cho bạn những thông tin mê hoặc .

Scroll to Top