Đường chỉ tay hôn nhân của nữ

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay, dưới ngón út. Trong nhân tướng học, quan sát đường này hoàn toàn có thể bật mí bí hiểm về chuyện tình duyên, đời sống vợ chồng trong tương lai .

Không có đường chỉ tay hôn nhân

Tuy là đường chỉ tay quan trọng tuy nhiên không phải ai cũng có đường chỉ tay hôn nhân. Những người có đường này mờ nhạt, rất mảnh, không hề nhìn rõ cũng được coi là không có đường chỉ hôn nhân .

Người không có đường chỉ tay hôn nhân đa phần được dự báo trước là sẽ khó tìm thấy đối tượng kết hôn. Dù có kết hôn, cuộc sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẽ, không sớm thì muộn cũng sẽ tan đàn xẻ nghé.

Người có kiểu chỉ tay như vậy cũng không quan tâm tới chuyện tình cảm hôn nhân. Sự chú ý của họ được đặt vào công việc và những cuộc vui chơi. Họ vẫn có thể kết hôn khi đến một độ tuổi nào đó hoặc khi bị người nhà gây sức ép.

Người không có đường chỉ tay hôn nhân cũng không thiết yếu phải quá lo ngại bởi những đường này sẽ không ngừng biến hóa theo thời hạn .

Có một đường chỉ tay hôn nhân

Nếu chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân và đường này rất dài chứng tỏ bạn là người chung thủy, giàu tình cảm. Bạn sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm và luôn sàng sàng quyết tử để bảo vệ mối tình đó.

Đường chỉ tay hôn nhân của nữ
Đường chỉ tay hôn nhân của nữ

Không những thế, người có đường chỉ tay kiểu này cũng gặp nhiều thuận tiện trên con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp.

Nhờ sự giúp sức của bạn đời tri kỷ, họ sẽ gặt hái được thành công xuất sắc mỹ mãn .trái lại, đường chỉ tay hôn nhân ngắn là đại diện thay mặt cho người không đặt nặng chuyện hôn nhân, tình cảm mà coi trọng sự nghiệp hơn. Họ cũng có khuynh hướng kết hôn muộn hơn bè bạn đồng trang lứa .

Có nhiều hơn 2 đường chỉ tay hôn nhân

Người sở hữu tướng tay này thường dễ kết thân và có nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên, quá ” nhiều mối ” khiến họ bị rối trí không biết nên chọn ai là bạn đời tri kỷ. Cũng chính vì thế, người có nhiều đường chỉ tay hôn nhân thường kết hôn muộn .

Nếu tay có hai đường hôn nhân chạy song song có nghĩa là vợ chồng tâm đầu ý hợp, trời sinh một cặp. Càng sống với nhau, hai bạn càng thấu hiểu và quan tâm nhau hơn.

Đường chỉ tay hôn nhân của nữ
Đường chỉ tay hôn nhân của nữ

Nếu hai đường chỉ hôn nhân cắt chéo nhau, đó là tín hiệu dự báo bạn hoàn toàn có thể bị phản bội khi nào không biết .

Đường chỉ tay hôn nhân đứt gãy

Đường chỉ tay hôn nhân của nữ
Đường chỉ tay hôn nhân của nữ

Người có đường chỉ tay như vậy thường nóng vội, thiếu kiên trì trong tình cảm. Họ phải trải qua nhiều mối tình mới hoàn toàn có thể tìm được chân ái và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ, vợ chồng dễ xảy ra bất hòa từ những điều li ti trong đời sống .

Đường chỉ tay hôn nhân uốn cong

Nếu đường chỉ tay hôn nhân cong lên, đó là dấu hiệu tốt, dự báo tương lai giàu có sung túc, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Đường chỉ tay hôn nhân của nữ
Đường chỉ tay hôn nhân của nữ

Nếu đường chỉ tay uốn xuống dưới, đó là người cả tin, yêu đương mù quáng. Do đó, hãy cẩn trọng khi mở màn bất kể mối quan hệ nào.

Trước khi tiến tới hôn nhân cũng cần xem xét kỹ .* tin tức mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

Scroll to Top