Tại sao đàn ông có gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình?

Không chỉ những người thiếu may mắn trong hôn nhân mới ngoại tình, mà đàn ông ngay cả khi có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan vẫn hứng thú với những cuộc dạo chơi này.

Tại sao đàn ông lại dễ sa lầy vào ngoại tình như vậy, hãy khám phá cùng chúng tôi qua nhận định từ chính phụ nữ nhé.

Gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình
Gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình

Tại sao đàn ông ngoại tình?

Phỏng vấn những cô gái sex workers và thấy được 1 số ít nguyên do tại sao những anh lại có hứng thú đi với những tiểu tam …

– “ Anh ấy đến đây, em cố gắng nỗ lực làm anh ấy vui vì ở nhà vợ những anh ấy hay cáu gắt ” .

– “ Anh ấy là người hùng khi bên cạnh em, ở nhà toàn bị vợ chê hoặc thái độ coi thường ” .

– “ Em mua khuyến mãi ngay anh ấy quần sịp vì ở nhà vợ chẳng chịu mua và không chăm sóc đến chuyện chăn gối ” .

– “ Em thường gọi anh ấy là chồng ơi đến với em cho đỡ streess, em nấu cơm ngon cho anh ăn ! ” .

– “ Anh ấy thường tranh thủ qua em, vui tươi rồi mới đi làm ” .

– “ Khi căng thẳng mệt mỏi anh ý thường đến với em để được ăn ngon, để làm chuyện đấy ” .Một chuyên viên nghiên cứu và điều tra cho biết là những bà vợ chưa thực sự dữ thế chủ động trong chuyện ấy. Không thực sự nhiệt tình .

Nhiệt tình là gì ? Là luôn làm mới mình trên giường từ phục trang quyến rũ, đến những cử chỉ, hành vi, lời thủ thỉ hoặc hoàn toàn có thể là gào thét sung sướng trong những toàn cảnh, khoảng trống mới !

 

Gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình
Gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình

Có vô vàn nguyên do dẫn đến việc chồng đi ngoại tình. Tại đa phần những lễ cưới, những đôi tình nhân thốt lên những lời tuyên thệ, hứa làm tổng thể cho nhau, từ bạn tâm giao cho tới tình nhân, từ giáo viên cho tới nhà trị liệu.

“ Anh hứa sẽ sẽ sát cánh cùng em trên mọi chặng đường ” “ Em hứa sẽ trung thành với chủ, tôn trọng anh và ngày một triển khai xong bản thân …Những lời ngọt ngào dù không thật vẫn luôn là liều thuốc nhưng dùng quá sẽ thành thuốc độc .

Gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình
Gia đình hạnh phúc vẫn ngoại tình

Khi xưa, người ta ngoại tình vì hôn nhân gia đình không mang lại tình yêu nồng nàn. Ngày nay, người ta ngoại tình vì hôn nhân gia đình không đáp lại được kì vọng về tình yêu như đã thề hẹn .Ngoại tình không phải khi nào cũng đối sánh tương quan với hôn nhân gia đình sứt mẻ. Trong một số ít trường hợp, ngoại tình chính là liệu pháp để bù đắp hoặc giải thoát cho một thành viên.

Cảm giác thiếu bảo đảm an toàn, tránh mặt xung đột, thiếu vắng tình dục lê dài, đơn độc hay những sự không tương đồng quan điểm qua nhiều năm chính là những yếu tố khiến đàn ông chọn ngoại tình. Rồi sau đó họ lặp đi lặp lại thói xấu ấy đơn thuần chỉ vì họ hoàn toàn có thể làm vậy .

VÌ SAO ? Đàn ông khi stress hoặc khi thừa tiền là họ có nhu yếu quan hệ, nhu yếu s. e. x và nhiều người đàn ông cảm xúc được là 1 đứa trẻ cần được yêu thương chăm nom hoặc trở thành 1 người hùng được chở che .

Đôi khi chúng ta để mắt tới một người khác không phải vì chán nửa kia của mình. Chỉ đơn giản là tìm một người mới vì muốn tìm thấy phần mới trong bản thân mình mà thôi.

Scroll to Top