Đàn bà hay giận dỗi trong tình yêu là đàn bà dại

Con gái phải biết, việc giận dỗi trong tình yêu quá nhiều sẽ khiến người mình yêu trở nên mệt mỏi. Người con gái thông minh là người biết cách giữ chặt người đàn ông của mình. Mà cách giữ chặt cũng dễ dàng thôi, chỉ cần tin và yêu là đủ.

Khi yêu, chắc như đinh chàng trai nào cũng tối thiểu một lần đặt câu hỏi : Vì sao con gái hay giận đến thế, và hoàn toàn có thể bạn chẳng khi nào vấn đáp được câu hỏi đó vì bạn luôn cho rằng con gái rất phức tạp mà chẳng khi nào chịu tìm hiểu và khám phá.

Đã nhiều lần bạn tận mắt chứng kiến cảnh bạn gái luôn lấy cớ sự chia tay để hù dọa bạn. Những lúc đó hẳn bạn sẽ thấy cô gái đó không hề tôn trọng tình yêu. Nhưng bạn biết không lúc đó là lúc con gái sợ mất đi người mình yêu thương nhất.

Không có gì để phủ nhận được rằng con gái là “ thánh ” hay giận. Giận mọi lúc, mọi nơi, giận dù không biết mình đang giận cái gì. Con gái thích giận dỗi tình nhân không phải cô ấy vô lý, trẻ con mà là cô ấy muốn được tình nhân của mình nịnh nọt và dỗ dành.

Chẳng phải ngạn ngữ có câu “ Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt ” hay sao. Dù biết lời nói ra cực kỳ sáo rỗng nhưng con gái vẫn mê muội mà đắm chìm, con trai chỉ cần nhẹ nhàng ăn nói dẻo ngọt một chút ít cũng đã đủ đánh gục người con gái mình thích.

Có thể nói trong tình yêu, giận dỗi là một thứ gia vị không hề thiếu, nó làm cho tình yêu trở nên thăng hoa với muôn vàn cung bậc cảm hứng, niềm hạnh phúc có, giận hờn có, vui tươi có, đau buồn cũng có. Tình yêu nếu thiếu đi chút hờn ghen, giận dỗi thì cũng giống cái nhạt của món ăn thiếu gia vị. Chỉ một chút ít “ ghen ” đúng mực sẽ là chất xúc tác kỳ diệu cho tình yêu đôi lứa.

Giận dỗi trong tình yêu
Giận dỗi trong tình yêu

Nhưng bạn biết đấy, món ăn sẽ chẳng thể trở nên ngon nếu gia vị bạn nêm quá đà. Tình yêu cũng cần sự tinh xảo, dù đơn thuần hay phức tạp, yêu chân thành nhưng vẫn cần nghệ thuật và thẩm mỹ. Tùy khẩu vị mà lựa chọn và gia giảm cho tương thích với bản thân.

Thứ gì đó, dù bạn cần, nhưng nhiều quá hay ít quá, cũng không tốt. Con gái phải ghi nhận, việc giận dỗi quá nhiều sẽ khiến người mình yêu trở nên căng thẳng mệt mỏi. Người con gái mưu trí là người con gái biết cách giữ chặt người đàn ông của mình.

Mà cách giữ chặt cũng thuận tiện thôi, chỉ cần tin và yêu là đủ. Ấy thế mà nhiều cô gái họ không biết, cứ một tí là lại nhăn nhó, một tí là lại tra khảo, một tí là giận dỗi, một tí là nước mắt lưng tròng, điều đó chỉ làm tình yêu xa cách hơn thôi. Đàn ông cũng giống như phụ nữ cũng thích được yêu thương, chiều chuộng.

Có thể ngày một, ngày hai, anh ấy thấy bạn phụng phịu đáng yêu anh ấy sẽ lý giải, làm hòa, xin lỗi ( mặc dầu lỗi đó hoàn toàn có thể không phải của anh ta ), nhưng lâu dần, anh ấy sẽ cảm thấy chán, và cách những người đàn ông xử lý yếu tố lúc này là yên lặng. Mà trong tình yêu, im re là điều nghi kỵ nhất.

Đàn ông cần một chốn dung thân bình yên chứ không cần thêm một người mẹ để quản thúc. Cho nên khi anh ấy phạm một lỗi nhỏ cũng đừng vội sừng lên hay mặt nặng mặt nhẹ. Bạn biết không khi bạn đang lạnh nhạt với anh ấy thì ngoài kia có biết bao người sẵn sàng chuẩn bị lan rộng ra vòng tay thủ thỉ đủ điều ngọt ngào vào tai anh ấy.

Đàn ông chán ghét việc cứ dành thời hạn để giận dỗi nhau mãi, cuộc sống này chẳng ngắn cũng chẳng dài đừng phí phạm thời hạn như thế để rồi khi nhìn lại tất cả chúng ta sẽ tiếc quãng thời hạn không được ở bên nhau. Đàn ông không thích việc con gái cứ làm rối tung mọi việc lên, dù nó rất đơn thuần và chẳng có gì. Có thể con gái khó hiểu, nhưng con gái cũng rất tinh xảo cơ mà.

Tại sao lại cứ giận hờn vô cớ. Hãy nhớ rằng vẻ mềm mịn và mượt mà, yểu điệu, êm ả dịu dàng của phụ nữ có sức mạnh lớn gấp vạn lần vẻ hung tàn đanh đá. Vậy nên giận dỗi làm gì cho vừa xấu vừa mang tiếng khó ưa. Đàn bà dại mới hay giận dỗi người mình yêu, vì đâu biết rằng tích tắc bộc phát đó đã đẩy người mình thương đi xa hơn.

Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người, cưới đúng chồng mà không hề hối hận

Dưới đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người để có thể gửi gắm sau này.

1. Hai người thường xuyên nói chuyện về hôn nhân và con cái. Nếu yêu đương nghiêm túc, người trong cuộc sẽ suy nghĩ đến tương lai xa của cả hai.

Chẳng hạn khi nào cưới, tổ chức triển khai như thế nào, khi nào có em bé, … Bạn sẽ biết được mình yêu đúng người hay chưa nếu tình nhân bạn cởi mở và thú vị san sẻ với bạn những điều như vậy.

2. Đó là người đàn ông chịu đặt ảnh của bạn vào trong ví tiền của anh ta hay anh ta dám để bạn cắn lưu lại dấu vết trên người anh ta; người đàn ông dám viết về bạn trên mạng xã hội.

Người đàn ông dám để bạn biết tổng thể về anh ấy ; người đàn ông dám chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và đối tốt với bạn cả đời.

Đây là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người, cưới đúng chồng mà không hề hối hận - Hình 1

Đây là tín hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người, cưới đúng chồng mà không hề hối hận.

3. Người đàn ông thông minh và yêu thực sự sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình tới vô pháp vô thiên, khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy.

Còn so với những người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với toàn bộ những tên đàn ông tới nịnh bợ.

4. Nếu yêu thực sự, khi ở bên họ, bạn không sợ là chính mình. Bạn có thể thoải mái pha trò kì quặc, cư xử đôi khi hơi vụng về, ăn mặc tự do, nuôi dưỡng những sở thích riêng mà người khác coi là lãng phí thời gian.

5. Muốn biết mình yêu đúng người hay không, hãy nhớ lại xem bạn có bao giờ phải đặt ra câu hỏi họ thực sự cảm nhận thế nào về bạn? Một nửa đích thực sẽ không khiến bạn phải băn khoăn về câu hỏi này.

6.Đólà người đàn ông cho dù bạn có giận dỗi, xấu tính đến như thế nào thì anh ấy vẫn luôn ở bên, không cằn nhằn, không bỏ đi, đó mới là người bạn cần.

Còn so với người chỉ biết dùng nắm tay, chỉ biết quát mắng rồi để mặc bạn lại, người ấy chắc như đinh sẽ bỏ rơi bạn ở tương lai … Do đó, tất cả chúng ta phải biết tự yêu lấy bản thân mình trước, bởi thân thể, đời sống này là do cha mẹ sinh thành và ban tặng cho, đừng khi nào vì một người đàn ông mà vứt bỏ nó. Theo Phunutoday

Dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu đúng người Nếu có những dấu hiệu này ở người mình yêu, hãy giữ người ấy bởi đó chính là người sẽ cùng bạn đồng hành suốt quãng đường còn lại. Hai người có thể chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc một cách cởi mở Nếu bạn yêu đúng người, bạn có thể cởi mở chia sẻ bạn cảm thấy thế nào mà bạn…

Scroll to Top