Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn NQH Việt Nam

Mã số thuế: 0108164363, được Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép.

Địa chỉ: Căn hộ 1601, Khu B, Tòa M3M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.


Sứ mệnh

Ai cũng đều có những câu chuyện muộn phiền nhưng gặp khó khăn trong việc chia sẻ.

Thấu hiểu được điều đó, với sứ mệnh trở thành người bạn tâm tình của mọi người chúng tôi đã cho ra đời Tổng đài tư vấn tâm lý 19006186.

Tâm lý NQH Việt Nam hy vọng có thể được lắng nghe, chia sẻ, tư vấn cho mọi khó khăn của mọi người. Sau cuộc trò chuyện với chúng tôi, khách hàng có thể tháo gỡ vướng mắc và mỉm cười hạnh phúc.

Chúng tôi ở đây là để cùng bạn gỡ rối mọi vấn đề trong tâm trí và từ đó lấy lại những niềm tin tích cực, thói quen tích cực, suy nghĩ tích cực, giúp bạn “Tâm an sống khỏe”.


Tầm nhìn

Tâm lý NQH Việt Nam định hướng phát triển là một Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm ra các phương pháp trị liệu tâm lý để tạo ra dịch vụ tư vấn tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe tâm thần và chất lượng sống cho người Việt.


Giá trị cốt lõi

Tâm huyết: Bất cứ ai đã – đang – sẽ đặt niềm tin vào Tâm lý NQH các bạn không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn thân thiết, chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm đó.Chính vì vậy, chúng tôi luôn đồng hành cùng tất cả mọi người trong hành trình đi tìm cuộc sống tuyệt vời.

Bảo mật: Trách nhiệm – đức tính không thể thiếu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý. Chúng tôi tôn trọng mọi khách hàng. Do đó, để giữ sự riêng tư cho câu chuyện của bạn, chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật mọi thông tin.

Tận tâm: Chúng tôi luôn đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc trị liệu và chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Chuyên nghiệp: Bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.


Nội dung tư vấn tâm lý của chúng tôi

 • Tâm lý tình yêu
 • Tâm lý gia đình
 • Tâm lý học đường
 • Tâm lý tuổi mới lớn
 • Tâm lý giới tính
 • Tâm lý công việc
 • Tâm lý bạo hành
 • Tâm lý sức khỏe
 • Tâm lý tội lỗi
 • Tâm lý tình dục
 • Stress trong cuộc sống
 • Những chuyện thầm kín khác

Tâm lý NQH – Tâm sự cùng chuyên gia

Với mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn theo đúng chuẩn mực đạo đức và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, Tâm lý NQH cung cấp Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến 24/7.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn về tất cả các nội dung như trên.

Tâm lý NQH khẳng định là đơn vị đầu tiên và duy nhất đi đầu trong lĩnh vực tư vấn tâm lý – tình cảm trực tuyến một cách chuyên nghiệp, có cơ sở nghiên cứu khoa học, bài bản, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm.

Những phương pháp tư vấn mà chúng tôi đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và đảm bảo kết quả chính xác cho khách hàng. Ngoài ra, Tâm lý NQH vẫn luôn cố gắng tìm ra nhiều giải pháp hữu ích giúp nâng cao hiệu quả, giúp khách hàng tìm lại được hạnh phúc sau thời gian tư vấn.


Đồng hành cùng khách hàng trọn đời

Để giúp khách hàng luôn sống khỏe – sống an tâm, Tâm lý NQH sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong cả quá trình tư vấn và sau tư vấn cụ thể như sau:

Trong thời gian tư vấn tâm lý: Các chuyên gia tư vấn tâm lý của NQH sẽ luôn lắng nghe, đồng cảm, giúp bạn giải tỏa tâm lý và đưa ra lời khuyên, giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình trị liệu (24/7).

Sau thời gian tư vấn tâm lý: Các chuyên gia tâm lý sẽ vẫn luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của bạn để chia sẻ và giúp bạn cân bằng cuộc sống, duy trì sức khỏe và tìm lại sự bình an, hạnh phúc.


Đội ngũ nhân sự của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia trị liệu của Tâm lý NQH đều là những chuyên có chuyên môn cao, uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.

Hiện nay, Tổng đài tư vấn tâm lý NQH có hơn 30 chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Hàng quý, đội ngũ nhân sự của chúng tôi vẫn luôn được tổ chức khoa học và tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.


Hệ thống chi nhánh văn phòng

 • Trụ sở miền Bắc

Tầng 16, Khu B, Tòa M3 – M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

 • Chi nhánh miền Nam

Tầng 5, khu A1, Tòa nhà The Gold View. Số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Scroll to Top