Cách giúp người yêu quên tình cũ nhanh chóng

Đừng bao giờ ghen với người cũ, vì ghen như vậy chỉ nói lên sự ích kỷ, nhỏ nhen của bạn mà thôi.

Người yêu cũ là một kỉ niệm đẹp nhưng cũng là nỗi đau của chàng trong quá khứ nên để quên đi đâu có dễ. Muốn quên đi thì cần phải có thời hạn vì vậy bạn hãy cho anh ấy thời hạn để xóa nhòa quá khứ đó, hãy được cho phép anh ấy có một khoảng chừng lặng để thương tiếc và buồn về nó.

Người yêu cũ cũng chỉ là quá khứ mà thôi, bạn mới chính là hiện tại và tương lai của chàng. Vì thế thay vì ghen tuông mù quáng với người cũ, hãy tìm cách để hình ảnh của bạn lấp đầy mọi khoảng chừng tối trong tâm lý của chàng, để chàng không còn thời cơ hay muốn nhớ tới người yêu cũ nữa.

Giúp người yêu quên tình cũ
Giúp người yêu quên tình cũ

Bạn hãy mở màn bằng những việc li ti nhất như gọi anh ấy thức dậy vào mỗi buổi sáng, nấu cơm và mang đến cho anh ấy. Luôn luôn trò chuyện với anh ấy mỗi ngày. Đồng thời hãy đưa ảnh của bạn vào những thứ anh ấy liên tục phải tiếp xúc, đơn thuần như phông nền, màn hình hiển thị chờ, chính sách nghỉ của máy tính, điện thoại cảm ứng.

Bạn hãy khuyến mãi ngay anh ấy một khung ảnh có hình bạn và anh ấy để anh ấy đặt trên bàn thao tác tại công ty hay ở nhà. Đặc biệt, bạn hãy lắng nghe chàng tâm sự kể cả khi anh ấy nhắc lại chuyện cũ, đừng khuyên nhủ gì mà chỉ nghe thôi.

Chắc chắn rằng một ngày nào đó, anh ấy sẽ nhận ra rằng hình bóng của bạn đã lấn chiếm mọi ngóc ngách trong trái tim anh ấy. Như vậy, trái tim anh ấy sẽ không còn chỗ nào trống để dành cho người yêu cũ nữa.

Giúp người yêu quên tình cũ
Giúp người yêu quên tình cũ

Tình yêu phải có sự đáp lại từ hai phía, khi bạn cố gắng nỗ lực giúp chàng quên đi người yêu cũ thì bạn cũng cần nhu yếu chàng hợp tác. Vì thế, hai người cần phải liên tục có khoảng trống riêng cho mình để hoàn toàn có thể san sẻ nỗi lòng và hiểu được mức độ tình cảm trong lòng nhau. Khi hai tâm hồn đã hòa làm một thì chẳng có gì hoàn toàn có thể chen chân vào tình cảm của đôi bạn.

Để tìm thấy được tình yêu đích thực, tìm thấy 50% tương thích, đa phần ai cũng phải trải qua cay đắng trong tình yêu. Vì thế, bạn hãy xem người cũ đang là một thử thách “ khó nhằn ” mà bạn và chàng cần phải vượt qua để bảo vệ được tình yêu của mình.

Ngoài ra, bạn cũng nói rõ quan điểm trong tình yêu của mình so với chàng rằng mình không muốn chàng dây dưa với người yêu cũ để anh ấy không làm điều có lỗi với bạn.

Giúp người yêu quên tình cũ
Giúp người yêu quên tình cũ

Tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực bù đắp và xoa dịu nỗi đau cho chàng, nhưng chàng đáp lại bằng sự vô tâm hời hợt, vẫn không ngừng nhớ về người yêu cũ thì hãy quả cảm buông bỏ. Bởi dù bạn có kiên trì, nhẫn nại nhưng chàng không có lấy một tín hiệu tích cực thì chàng chẳng bao thoát khỏi được quá khứ với người yêu cũ.

Bản thân chàng đã không muốn quên thì bạn có giúp cũng là vô ích cho nên vì thế không cần phải phí thời hạn thêm nữa.

Dấu hiệu “báo động đỏ” từ người yêu cho thấy bạn nên xem lại mối quan hệ này ngay tức khắc

Nếu người yêu của bạn có những dấu hiệu sau, bạn hãy cân nhắc dành thời gian để xem lại mối quan hệ tưởng chừng như “khắc cốt ghi tâm” này, thay vì cứ bỏ qua hoặc tự biện minh cho những hành động của “một nửa” nhé.

Nói xấu tổng thể hội ” người yêu cũ ” Nếu như anh ta luôn cho rằng bản thân mình là nạn nhân của những mối quan hệ trong quá khứ, rằng anh ta luôn bình tĩnh đối lập mọi thứ còn đối phương luôn không kiềm chế được cảm hứng và gây ra hậu quả, bạn hãy tỉnh táo xem lại.

Chẳng có mối quan hệ nào hoàn toàn có thể kết thúc chỉ bởi hành vi của một người. Tất cả đều luôn có sự tham gia của cả hai, kể cả việc chia tay. Để bạn tự thiếu tín nhiệm chính mình

Anh ta nắm rất rõ điểm mạnh điểm yếu của bạn và đó là lí do khiến bạn cảm thấy anh ta còn hiểu bạn hơn cả bản thân mình. Anh ta khiến cho bạn hoài nghi trực giác và những gì mà mình quan sát được.

Chỉ cần anh ta buông lời rằng “Em đang trông gà hoá cuốc đấy à?” hoặc “Em nghe nhầm hay sao, anh đang ở nhà chứ có ngồi ở quán bar đâu mà ồn ào gì?”, đảm bảo bạn sẽ nghi hoặc chính mình ngay. Bạn thấy vấn đề ở đâu rồi chứ?

Giúp người yêu quên tình cũ
Giúp người yêu quên tình cũ

Hiếm khi chăm sóc tới bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn

Nhưng anh ta lại rất thích trình làng bạn tới bạn hữu và mái ấm gia đình của anh ta. Điều đó chứng tỏ anh ta coi trọng mái ấm gia đình và quý phái của anh ta hơn hẳn bạn rồi đấy. Bạn có gật đầu làm người ” dưới tiêu chuẩn ” của anh ta không ? Biết đâu bạn lại chỉ đang là lựa chọn tạm bợ của anh ta thì sao ?

Một người thật lòng yêu bạn sẽ chăm sóc tổng thể mọi thứ về bạn, dù chỉ là chi tiết cụ thể nhỏ nhất. Đối xử khiếm nhã, thô lỗ với người lạ Cách anh ta đối xử với nhân viên cấp dưới Giao hàng quán cafe, người ăn xin bên vệ đường, hay với đồng nghiệp của anh ta sẽ bật mý rất nhiều về bản thân người đó đấy.

Thông thường, đó cũng là cách mà anh ta đối xử với bạn sau này nếu như anh ta không còn xem trọng bạn với tư cách là một người bạn gái nữa. Không biết cách xin lỗi người khác Một người không khi nào nhận sai hay nói lời xin lỗi với người khác luôn luôn là người có yếu tố : cái tôi quá cao, được nuông chiều quá nhiều, không hiểu rõ quy tắc đối nhân xử thế. Học cách xin lỗi là tín hiệu của sự trưởng thành.

Nếu anh ta vẫn luôn cho rằng anh ta luôn đúng, điều đó sẽ thật khó cho bạn nếu anh ta gây ra cả một cục rắc rối to bên ngoài và đợi bạn xử lý đấy.

Giúp người yêu quên tình cũ
Giúp người yêu quên tình cũ

Không hiểu rõ bạn đang trong thực trạng như thế nào Đừng lấy lí do là quá bận rộn nên anh ta không hề đến thăm bạn khi bạn gặp tai nạn thương tâm hoặc không hề ở bên khi bạn có bất kỳ một mối ưu tư nào khác trong đời sống dù bạn muốn san sẻ.

Chẳng qua là do anh ta không đủ chăm sóc hoặc cũng không muốn dành thời hạn để nhắn cho một bạn một cái tin rằng ” Em đang làm gì đấy ” đâu.

Trêu chọc bạn trước mặt mọi người một cách quá trớn, không biết số lượng giới hạn ở đâu

Nếu đối phương không hề hiểu được một điều rằng việc trêu chọc bạn và xem bạn là một trò mua vui là chuyện không đồng ý được thì có lẽ rằng bạn nên xem lại mối quan hệ này. Một người thật sự yêu thương bạn sẽ không khiến bạn cảm thấy hoảng sợ, ngại ngùng trước đám đông như thế.

Quan trọng nhất vẫn là xúc cảm của bạn khi ở bên cạnh người mình yêu, liệu đó sẽ là cảm xúc bảo đảm an toàn hay là một cuộc phiêu lưu không biết đến ngày mai ?

Muốn chàng GHEN LỒNG LỘN lên vì yêu, hãy thực hiện ngay những tuyệt chiêu này nhé! Có rất nhiều cách để làm cho chàng ghen tuông. Tùy thuộc vào tình trạng mối quan hệ của bạn với anh ấy, sau đây là một vài gợi ý bạn có thể khiến anh ta ghen tuông và chú ý đến bạn nhiều hơn.

Scroll to Top