Học cách tha thứ trong tình yêu và yêu lại từ đầu

Đừng biến mình thành cái máy biết nói, “ nhai đi nhai lại ” một chuyện đã cũ mèm trong quá khứ trừ phi bạn muốn tình yêu của mình “ chết ” thêm lần nữa .
Bạn từng đau đớn, uất hận tới mức muốn anh ta biến mất khỏi toàn cầu này ngay lâp tức. Song, đó là chuyện của quá khứ, còn hiện tại, bạn đã đồng ý chấp thuận quay lại với chàng, mọi chuyện sẽ không dừng lại ở cái gật đầu .

Nếu không muốn bản thân một lần nữa phải chìm đắm trong đau khổ của tình yêu tan vỡ, bạn nên nhanh chóng dọn dẹp “đống hỗn độn” trong lòng và mỉm cười để tự tin yêu lại từ đầu.

Gạt bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực

Học cách tha thứ trong tình yêu
Học cách tha thứ trong tình yêu

Chấp nhận quay lại với chàng đồng nghĩa với việc bạn phải gạt bỏ mọi sự hờn giận, căm phẫn, nghi ngờ trước đây để tin và yêu chàng một lần nữa.

Bạn không hề yêu một người mà trong lòng luôn dằn vặt hay nghĩ tới những điều đau khổ trong quá khứ được. Hai bạn hoàn toàn có thể từng chia tay vì nhiều nguyên do như sự Open của người thứ ba, sự nhàm chán, cãi cự hoặc không tin yêu nhau … Song một khi đồng ý quay lại với chàng đồng nghĩa tương quan với việc bạn phải gỡ bỏ mọi sự uất hận, phẫn nộ, hoài nghi trước đây để tin và yêu chàng một lần nữa .

Nếu cả ngày bạn chỉ ngẩn ngơ với câu hỏi liệu anh ấy còn yêu mình không hay liệu anh ấy còn yêu cô ta không thì chuyện tình của bạn và chàng sẽ nhanh gọn rơi vào bế tắc. Và biết đầu một ngày lại “ đường ai nấy đi ” .
Thế nên tốt nhất bạn hãy gạt bỏ mọi tâm lý xấu đi, mở lòng mình để tâm hồn có thời cơ vui trở lại .

Đừng biến mình thành “cái máy biết nói”

Phụ nữ thường mắc bệnh nói nhiều, thậm chí còn nói đi nói lại một yếu tố. Và hiển nhiên, những chuyện làm họ buồn chán, đau đớn thì họ sẽ nhớ “ dai hơn đỉa đói ” và “ nhai đi nhai lại ”. Đây thực sự là điều ác mộng so với cánh mày râu .

Bạn nên nhớ rằng, chàng cũng chẳng dễ dàng gì để bắt đầu mối quan hệ từng đổ vỡ này. Suy nghĩ lo lắng xen chút tội lỗi và ám ảnh của quá khứ đã đủ khiến chàng đau đầu lắm rồi. Thế nên đừng hành hạ chàng bằng những lời dằn vặt, ca thán, chàng sẽ thực sự xì trét và mệt mỏi đó.

Bước qua nỗi đau và thật sự tha thứ

Chẳng thuận tiện gì cho một cô gái để bước qua nỗi đau, tha thứ và liên tục đặt niềm tin vào một người từng khiến mình tổn thương. Thế nhưng bạn phải hiểu rằng ai cũng có lần từng vấp ngã, bản thân bạn cũng không hề tránh được những lỗi lầm .

Một khi chàng đã nhận ra sai lầm đáng tiếc của mình, xin lỗi và mong bạn cho một thời cơ để sửa chữa thay thế thì cớ gì, một người còn yêu chàng như bạn không “ liều mình ” tha thứ và tin cậy chàng một lần nữa. Sự vị tha của bạn chắc như đinh sẽ được đền đáp một cách xứng danh .

Giúp chàng thay đổi

Hai bạn từng có thời hạn gắn bó, từng yêu từng hận, từng chia tay vì vậy cả hai sẽ hiểu nhau hơn rất nhiều. Trong thời hạn đau khổ vì tình yêu tan vỡ, chắc như đinh bạn đã phần nào “ phẫu thuật ” nguyên do hai người đường ai nấy đi. Và đây sẽ là thời gian thích hợp nhất để hai bạn “ điều trị ” trái tim đang tổn thương của mình .

Hãy nói hết với nhau những điều hài lòng và chưa hài lòng về đối phương. Những điều cả bạn và chàng hy vọng đối phương sẽ thay đổi cho phù hợp hơn. Cởi mở, chân thành, tích cực và thật lòng muốn vun đắp cho tình yêu sẽ là chìa khoá vàng để hai bạn hàn gắn lại những mảnh ghép vỡ vụn trước đó.

Tin tưởng vào tương lai tươi sáng

Học cách tha thứ trong tình yêu
Học cách tha thứ trong tình yêu

Một tuyệt kỹ vô cùng quan trọng cho những cô nàng muốn tha thứ và yêu lại từ đầu chính là niềm tin – tin cậy bản thân, tin cậy người ấy và tin yêu vào một ngày mai tươi tắn .

Chẳng ai hoàn toàn có thể biết trước tương lai tuy nhiên ngày mai nằm trong tay bạn, cho nên vì thế, hãy tâm lý tích cực và cùng người ấy vun đắp cho tình yêu của mình. Có như vậy, bạn mới hoàn toàn có thể chạm tay vào niềm hạnh phúc một lần nữa .

Scroll to Top