Phụ nữ khôn ngoan trong tình yêu khi quay cuồng trong men tình cũng vẫn “tỉnh”, làm được 3 điều này chứng tỏ bạn đã đạt “đẳng cấp cao” đấy!

Phụ nữ khi yêu say đắm một người đàn ông thường có xu thế dâng Tặng Ngay người ấy tổng thể trái tim, thể xác, chẳng giữ lại mảy may, thậm chí còn còn không chăm sóc đến hậu quả. Họ ngây thơ nghĩ rằng, ta yêu người thế nào hẳn người sẽ đối xử với ta như thế.

Vậy nhưng cách yêu ấy lại thường mang lại những hệ quả không lấy gì làm niềm hạnh phúc, thậm chí còn còn thê thảm chẳng khác gì số phận của những con thiêu thân cả .Phụ nữ khôn ngoan khi quay cuồng trong men tình cũng vẫn ” tỉnh ” để biết phải yêu thế nào cho đúng và cư xử ra sao cho đàn ông mãi mê hồn mình.

Nếu bạn làm được 3 điều sau đây trong mối quan hệ với đàn ông, bạn chính là một người phụ nữ ” quý phái cao ” đấy !

Có thể tán tỉnh nhưng không chủ động theo đuổi

Người phụ nữ thú vị và lôi cuốn rất biết cách dùng những lời tán tỉnh bâng quơ khiến đàn ông bấn loạn về họ. Họ kiêu kỳ và chẳng hề dễ dãi nhưng điều đó không có nghĩa họ hoàn toàn “trơ như đá” trước sự theo đuổi của đàn ông.

Đối mặt với người phụ nữ quá tự cao tự đại và “khó đăm đăm”, dù người đàn ông có nhiệt tình tới mấy thì hứng thú cũng sẽ bị mài mòn dần. Chính vì thế, nếu có cảm tình với đối phương, người phụ nữ quyến rũ sẽ đáp lại, tán tỉnh họ khi đối phương tiếp cận.

Khôn ngoan trong tình yêu
Khôn ngoan trong tình yêu

Thế nhưng một điều mà người phụ nữ ” đẳng cấp và sang trọng ” luôn nhớ, đó là không khi nào dữ thế chủ động theo đuổi đàn ông. Nhiều người sẽ cho rằng, đeo đuổi niềm hạnh phúc là quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi người, đâu cần phân biệt đàn ông và phụ nữ.

Nhưng lâu nay đàn ông luôn là phái mạnh, là những kẻ đi chinh phục. Tâm lý trời sinh và đặc trưng giới tính khiến anh ấy trân trọng và nâng niu hơn người phụ nữ mà anh ấy có được sau quãng thời hạn chinh phục không thuận tiện.

Chứ không phải là người phụ nữ chuẩn bị sẵn sàng nhào vào lòng anh ấy mọi nơi mọi lúc, anh ấy chẳng cần phải mất chút sức lực lao động nào cũng có được .Tất nhiên yếu tố nào cũng có ngoại lệ nhưng rõ ràng dữ thế chủ động theo đuổi đàn ông thì tỷ suất bị tận dụng và thu được người đàn ông thiếu trân trọng mình lớn hơn không ít đấy !

Tình cảm trao đi là có giới hạn

Cái dại của rất nhiều người phụ nữ nói chung là tôn thờ sự ” hết mình ” trong tình yêu và hôn nhân gia đình. Thêm thiên tính của phụ nữ, một khi đã yêu là ” móc tim móc phổi ” cho đối phương, chẳng hề giữ lại chút nào. Để rồi khi bị phản bội hoặc đối xử tệ bạc, quốc tế của họ có vẻ như cũng ảm đạm chẳng còn ánh sáng .

Nhưng người phụ nữ thông minh dù tin yêu người đàn ông của mình đến mấy thì trong trái tim của họ vẫn giữ lại một phần cho riêng mình. Họ không bao giờ giao phó tất cả vào tay một người đàn ông, để bản thân phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc và tình cảm của anh ta. Tương tự, họ cũng chẳng bao dung vô điều kiện với đối phương, chỉ cần anh ấy vi phạm điểm mấu chốt của họ, không nghi ngờ gì đoạn tình cảm/hôn nhân ấy cũng sẽ kết thúc.

Tin và yêu không ” hết mình ” không có nghĩa là luôn hoài nghi hay lừa dối, không yêu thật lòng đối phương. Việc giữ lại một phần tình cảm cho chính mình không hề có sự xích míc với chân thành vun đắp mối quan hệ. Đơn giản chỉ là ” cách yêu ” của mỗi người mà thôi. Để chẳng may có biến cố xảy ra, họ sẽ không suy sụp mà đủ can đảm và mạnh mẽ và quả cảm để rẽ sang lối khác an yên cho riêng mình .

Ngoài ra, cách cư xử ấy của phụ nữ còn khiến đàn ông không dám chủ quan, luôn cẩn trọng giữ gìn để khỏi mất đi bạn. Bởi anh ấy hiểu, chỉ cần anh ấy xao nhãng hoặc tệ bạc với bạn, sẽ chẳng còn thời cơ nào cho anh ấy làm lại nữa đâu .

Cực kỳ giỏi về chờ đợi

Khôn ngoan trong tình yêu
Khôn ngoan trong tình yêu

Giỏi chờ đợi ở đây không có nghĩa là câm lặng chờ người đàn ông rong chơi chán chê bên ngoài, khi mệt mỏi anh ta mới trở về bên bạn. Chờ đợi nghĩa là không bất an, sợ hãi hoặc lo lắng khi anh ấy bận rộn không thể liên lạc, hẹn hò với bạn.

Bởi ai cũng có cuộc sống và công việc của riêng mình, vì thế không phải lúc nào người đàn ông cũng có thể kè kè bên bạn gái/vợ. Những lúc như thế, phụ nữ lý trí cũng sẽ chẳng quấn quýt lấy họ để rước thêm về sự phiền chán của đối phương.

Hoặc trong tình cảm đôi khi không tránh được có những khoảng chừng lặng mà hai người đùng một cái thấy hơi chán chán nhau, không gồm có trường hợp có người thứ 3 xen vào. Thời điểm như thế người phụ nữ ” đẳng cấp và sang trọng ” sẽ cực kỳ kiên trì chờ đón đàn ông yên tĩnh tâm lý, cho họ khoảng trống riêng tư để nạp lại nguồn năng lượng yêu.

Sự nhiệt tình chăm sóc hoặc sốt sắng yên cầu lúc ấy chỉ gây tính năng ngược mà thôi .Khi không có đàn ông bên cạnh, người phụ nữ khôn ngoan sẽ chú tâm chăm nom bản thân và kiến thiết xây dựng đời sống riêng, quốc tế của chính mình trở nên nhiều mẫu mã, rực rỡ, tận thưởng bao niềm vui khác không phải chỉ có tình yêu mới mang lại được.

Khi bạn trở thành nữ hoàng của cuộc sống mình, chẳng có người đàn ông nào không bị lôi cuốn và mê hồn bạn cả !

Scroll to Top