RỐI LOẠN NHÂN CÁCH TRÁNH NÉ – NỖI ÁM ẢNH CỦA TÂM HỒN

Lười biếng – một trong bảy tội lỗi lớn nhất đời người có hai biểu hiện là buồn chán và thờ ơ. Và hai biểu hiện này đều đại diện cho hai loại rối loạn nhân cách. Buồn chán đại diện cho rối loạn nhân cách phụ thuộc, còn thờ ơ đại diện cho rối loạn nhân cách tránh né.Tại sao thờ ơ lại là đại diện cho rối loạn nhân cách tránh né? Thờ ơ là một trạng thái không quan tâm đến vị trí một người trong thế giới, và lâu dần trạng thái này có thể dẫn đến việc mất khả năng hoàn thành công việc trong cuộc sống, cũng như tâm thế “tôi không muốn bị làm phiền”. Những người mắc chứng này thường tự cô lập bản thân khi ra khỏi vòng tròn gia đình hay bạn bè. Họ cực kỳ dễ ngại ngùng, và dễ bị tổn thương bởi những dấu hiệu không hài lòng dù là nhỏ nhất từ những người khác. Vậy làm thế nào để ứng phó với người rối loạn nhân cách tránh né? Liệu bạn có phải người mắc chứng rối loạn nhân cách tránh né? Hãy nhấc máy gọi ngay Tổng đài tư vấn Tâm lý miễn phí 19006186 – Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về rối loạn nhân cách tránh né một cách tốt nhất.

Lợi ích khi gọi đến tổng đài tư vấn về chứng rối loạn nhân cách tránh né:

 • Nguyên nhân dẫn đến rối loạn nhân cách tránh né
 • Triệu chứng của rối loạn nhân cách tránh né
 • Trị liệu tâm lí có phải là phương pháp hiệu quả nhất đối với rối loạn nhân cách tránh né?
 • Rối loạn nhân cách tránh né và các bệnh lí khác

Thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về chứng rối loạn nhân cách tránh né, để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn kỹ năng lắng nghe 19006186.
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186.

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186.

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186.

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng Chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top