Làm sao để bạn vượt qua khủng hoảng tiền hôn nhân? • Hello Bacsi

Khủng hoảng tiền hôn nhân thường Open ở phái đẹp do tại phái mạnh hầu hết là người dữ thế chủ động đề xuất khi đã sẵn sàng chuẩn bị chuyện kết hôn. Khủng hoảng tiền hôn nhân hoàn toàn có thể là tiềm thức của bạn nói với bạn rằng có điều gì đó không đúng mà bạn cần lắng nghe.

Có thể bạn lo ngại về năng lực trở thành vợ của mình hay lo ngại rằng chồng sắp cưới của bạn liệu có thực sự là người bạn cần hay không. Tình yêu luôn phụ thuộc vào vào xúc cảm và việc cảm hứng của bạn có những dịch chuyển thăng trầm là điều dễ hiểu.

Do đó, bạn cần dung hòa lý trí và tình cảm trước khi quyết định hành động những bước ngoặt quan trọng trong đời sống.

Nguyên nhân của khủng hoảng tiền hôn nhân

khủng hoảng tiền hôn nhân

Nếu bạn đang cảm thấy hoang mang trước đám cưới, hãy thử xem mình có đang gặp phải các nguyên nhân phổ biến sau đây của khủng hoảng tiền hôn nhân không nhé.

Áp lực về tình yêu sau hôn nhân

Trong xã hội tân tiến, nhiều phụ nữ cảm thấy stress và stress sau khi kết hôn. Hôn nhân không niềm hạnh phúc cũng chính là một trong những nguyên do gây stress và bệnh tật.

Chưa kể, mạng xã hội lại Viral nhiều thông tin về những vụ đấm đá bạo lực mái ấm gia đình, ly hôn, ngoại tình … khiến cho những cô dâu sắp cưới dễ rơi vào thực trạng khủng hoảng tiền hôn nhân.

Áp lực về việc tổ chức đám cưới

Để tổ chức triển khai một đám cưới triển khai xong cần bỏ ra nhiều ngân sách và công sức của con người. Áp lực kinh tế tài chính và vô vàn việc làm phải hoàn thành xong có vẻ như khiến bạn chùn bước và chẳng muốn kết hôn nữa.

Thậm chí, nhiều cô gái nhút nhát còn cảm thấy ngại ngùng khi làm cô dâu vì phải đứng điển hình nổi bật trước biết bao nhiêu khách mời.

Áp lực về việc sinh con sau khi cưới

Vấn đề sinh con có vẻ như là một yếu tố bắt buộc những cặp vợ chồng phải đương đầu. Hiện nay ngày càng nhiều cặp đôi bạn trẻ trẻ mới cưới đã phải đương đầu với thực trạng vô sinh.

Không những vậy, ý niệm trọng nam khinh nữ vẫn còn sống sót ở nhiều mái ấm gia đình. Điều đó khiến cho cô dâu mới không chỉ sợ không sinh được con mà còn sợ không sinh được con trai, bên cạnh nỗi sợ đau đớn khi sinh .

Scroll to Top