Làm thế nào để kéo chồng về với gia đình sau khi phản bội

Làm thế nào để kéo chồng về với gia đình sau khi phản bội

Làm thế nào để kéo chồng về với gia đình sau khi phản bội

Sau khi chồng quay về hãy dành nhiều thời hạn san sẻ, tương tác với chồng, nói lên tâm lý của mình .Khi chị Vũ Thị Hoài ( TP. Hải Phòng ) phát hiện chồng có tiểu tam.

Ngay lập tức, chị bị ” tăng xông “, muốn ” tống cổ ” người chồng khi nào cũng tỏ vẻ mẫu mực, hiền lành ra khỏi nhà vì dám để tiểu tam chen vào đời sống mà chị không hay biết .

Tìm hiểu, chị biết tiểu tam làm cùng, là người yêu cũ của chồng và anh rất trân trọng mối quan hệ với tình cũ, lưu lại nhiều tin nhắn yêu thương, những hình ảnh nóng bỏng của cô ta. Chị Hoài muốn tung hê tất cả lên mạng để trừng trị hai kẻ cắm sừng chị, khiến cho phải thân bại danh liệt.

Nhưng … làm thế chị được gì ngoài cuộc hôn nhân gia đình vỡ nát, con mất bố, rồi hai kẻ cắm sừng kia khéo lại thấy vui. Vậy là chị Hoài tìm cách chinh phục lại chồng .

Hôm đó chị gửi con về nhà ngoại, làm bữa tiệc nhỏ ấm cúng với những món món ăn hải sản, rượu vang trắng, hoa, nến thơm…

Làm thế nào để kéo chồng về với gia đình sau khi phản bội
Làm thế nào để kéo chồng về với gia đình sau khi phản bội

Chị mặc chiếc đầm đỏ quyến rũ chờ đón chồng, khiến anh đi làm về ngỡ ngàng trước khung cảnh niềm hạnh phúc như ngày mới cưới, khác hẳn hình ảnh vợ hằng ngày úi xùi, không trang điểm, xấu xí, nhàu nhĩ – dù anh biết là chị vì chồng con, nhưng cũng … tụt hết cả xúc cảm .

Chị giục anh đi tắm rửa, thay đồ rồi ra ăn cơm nóng. Anh đi ngang qua vợ chợt ngửi thấy mùi nước hoa oải hương quen thuộc dịu nhẹ, ngất ngây hồi son trẻ vợ hay dùng.

Anh cảm nhận vợ mình diện lên còn đẹp sang trọng và quý phái hơn rất nhiều phụ nữ khác và chột dạ … ” chắc có chuyện rồi ” .

Hai vợ chồng ẩm thực ăn uống, trò chuyện vui tươi, rượu vang làm cho cả 2 có chút chếnh choáng và anh ôm lấy vợ, hôn lên làn tóc mai yểu điệu, phần da thịt điệu đàng hằng ngày được áo quần bảo phủ … và anh không ngần ngại nói thích vợ lả lơi, điệu đàng … như thế này ,

Lúc này chị Hoài mới nói rằng đã biết anh phản bội, và chị đã rất tức giận, hoàn toàn có thể tốc váy đánh ghen, hay sỉ nhục hai người.

Nhưng chị muốn anh nói cho biết vợ đã làm gì sai để chồng phải tòm tem tìm hứng thú ở tiểu tam, và có thời cơ nào cho cuộc hôn nhân gia đình hay không ?

Anh bàng hoàng hiểu ra vấn đề quái đản vợ bày ra, rồi lắp bắp xin lỗi vợ, muốn được sửa sai, muốn được hàn gắn với vợ.

Chị nói chắc chị cũng có sai lầm đáng tiếc, và cả hai sẽ cùng sửa. Chị mong đây là lần tiên phong, cũng là lần cuối vì chị không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải gật đầu anh ngoại tình lần nữa …

Nhưng vấn đề chị Hoài phải đối mặt là không biết những ngày sắp tới chị phải sống với người chồng phản bội như thế nào?

Chị Hoài tìm đến chuyên gia tâm lý để được tư vấn và. chúng tôi có lời khuyên cho chị Hoài cùng những phụ nữ có chồng phản bội như sau:

1. Hãy giữ mối quan hệ thông thường, nhưng thay vì lầm lì, hờn dỗi hãy trò chuyện, tương tác với nhau nhiều hơn .

Nguyên nhân sâu xa của việc chồng ngoại tình là do hai vợ chồng bị mất liên kết với nhau, dẫn đến không đồng cảm nhau và dần cách xa. Sau khi chồng quay về hãy dành nhiều thời hạn san sẻ, tương tác với chồng, nói lên tâm lý của mình .

Làm thế nào để kéo chồng về với gia đình sau khi phản bội
Làm thế nào để kéo chồng về với gia đình sau khi phản bội

2. Hãy nói xin lỗi và biết ơn chồng, bởi khi chồng ngoại tình thì một phần lỗi là do bạn trấn áp quá, hoặc anh ấy bị bỏ rơi quá lâu, hay không tìm được sự bình yên khi ở bên vợ …

Vậy hãy nói xin lỗi và cảm ơn chồng vì đã kịp nhận ra sai lầm đáng tiếc để dừng lại và quay về. Khi hai vợ chồng còn yêu thương nhau thì nên chọn niềm hạnh phúc, đừng chọn xem ai đúng, ai sai .

3. Hãy tự tin vào bản thân mình, đừng để cảm xúc không an tâm lo ngại, hay Open ảo giác, hoài nghi chồng ” ngựa quen đường cũ ” – vì như vậy chứng tỏ bạn đang thiếu sự tự tin vào bản thân. Hãy tin rằng bản thân mình rất tốt, mình rất điệu đàng và mê hoặc đủ sức giữ chân anh ấy ở bên mình .

4. Đặt bút viết ra những sai lầm đáng tiếc của bản thân và chồng, những cư xử và hành vi chưa đúng trước đây. Sau đó tha thứ, buông xả và rút ra bài học kinh nghiệm để không khi nào phạm vào những sai lầm đáng tiếc ấy nữa. Vấp ngã không đáng sợ, quan trọng là tất cả chúng ta có phân biệt được vì sao mình ngã và có dám đứng dậy đi tiếp hay không mà thôi .

5. Cho cả hai thời hạn để cho vết thương có thời cơ được chữa lành. Đừng hấp tấp vội vàng bắt chồng phải quay lại yêu mình như bắt đầu ( vì ” dục tốc bất đạt ” ), mọi thứ hãy để từ từ, tự nhiên trở lại quỹ đạo vốn có. Nếu thật sự là của nhau thì có đi nửa vòng toàn cầu vẫn sẽ quay về, nếu không còn duyên nợ thì có cố níu kéo, trói buộc, trấn áp hay làm gì họ vẫn đi .

Chồng phản bội như nhát dao cứa vào tim thật, nhưng đã yêu thương nhau thì người vợ cũng nên chấp nhận, bao dung, vị tha với những lỗi lầm của chồng. Việc chồng sai cũng là cơ hội để bạn tranh thủ nhìn lại mình, “siết” chặt lại những “ốc vít” hôn nhân lỏng lẻo thời gian qua.

Ai cũng hoàn toàn có thể sai lầm đáng tiếc, nhưng mở đường cho chồng tự nguyện quay về thì không phải ai cũng làm được. Nếu làm được thì cũng là do chính mình đã ” lạt mềm buộc chặt “, tốn bao công vun vén cho chồng một con đường lùi .

Scroll to Top