Ngày lễ tình nhân Valentine là vào ngày nào? Có mấy ngày Valentine?

Ngày Valentine là ngày nào? Một năm có mấy ngày Valentine? Để có thể trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngày lễ tình nhân Valentine là vào ngày nào?

Ngày lễ tình nhân Valentine là một trong những ngày lễ lớn được tổ chức triển khai hằng năm tại Bắc Mỹ và châu Âu. Tuy nhiên, lúc bấy giờ ngày lễ hội này cũng trở nên phổ cập hơn tại nhiều vương quốc trên quốc tế và trong đó có Nước Ta .

Ngày lễ Valentine chính là ngày để tôn vinh tình yêu đôi lứa, là dịp để những cặp đôi dành cho nhau những tình cảm chân thành, lời chúc Valentine ngọt ngào và cả những món quà đầy ý nghĩa.

Vậy Valentine là ngày nào ?
Ngày Valentine được tổ chức triển khai vào ngày 14 tháng 02 Dương lịch hằng năm. Năm 2021 này, ngày Valentine sẽ diễn ra vào Chủ Nhật nhằm mục đích đúng ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán của Nước Ta .

Valentine là ngày nào

Có mấy ngày Valentine?

Mặc dù đã biết đợt nghỉ lễ tình nhân là ngày nào rồi, thế nhưng nhiều người vẫn vướng mắc một năm có mấy ngày Valentine ? Vậy trên thực tế lễ Valentine có phải chỉ duy nhất là ngày 14/02 không ?

Valentine có mấy ngày? Và câu trả lời là trên thực tế có tới 3 ngày lễ Valentine gồm Valentine Đỏ, Valentine Trắng và Valentine Đen.

Ngày Valentine Đỏ

Đây chính là ngày Valentine truyền thống cuội nguồn, được tổ chức triển khai vào ngày 14 tháng 2 Dương lịch hằng năm. Ngày lễ này chính là dịp để những tình nhân nhau hoàn toàn có thể bày tỏ tình cảm với nhau bằng những lời chúc, những món quà, tấm thiệp ngọt ngào nhất .

Ngày Valentine Trắng

Valentine Trắng được diễn ra vào ngày 14/03 Dương lịch. Đây cũng là một ngày Valentine được nhiều người mong đợi. Ngày lễ này có nguồn gốc từ Nhật Bản, nó diễn ra sau ngày Valentine Đỏ đúng 1 tháng.

Đây chính là dịp để những chàng trai hoàn toàn có thể bày tỏ hay đáp lễ lại người con gái mà họ yêu .

Ngày Valentine Đen

Valentine Đen diễn ra vào ngày 14/04 Dương lịch và có nguồn gốc từ Nước Hàn. Ngày Valentine này khá đặc biệt quan trọng bởi nó chỉ dành cho những Fan Hâm mộ còn độc thân.

Theo truyền thống cuội nguồn ở Nước Hàn, cứ vào ngày 14/04 hằng năm, những người còn độc thân sẽ mặc phục trang màu đen hoặc tối màu và cùng nhau ăn món mì tương đen, chocolate đen và dành cho nhau những khoảng thời gian ngắn vui tươi, niềm hạnh phúc .

Có mấy ngày Valentine

Hi vọng rằng những san sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được đợt nghỉ lễ tình nhân Valentine là vào ngày nào và có mấy ngày Valentine. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Chúc bạn có một đợt nghỉ lễ Valentine thật ngọt ngào và ấm cúng bên cạnh nửa kia của mình. Nếu có nhu yếu chuẩn bị sẵn sàng quà Valentine cho người mình yêu, bạn vui mắt tìm hiểu thêm và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé .

Scroll to Top