Lời chúc Ngày Gia Đình hạnh phúc hay và ý nghĩa 28/06

Lời chúc Ngày Gia Đình hạnh phúc hay và ý nghĩa 28/06

Ngày Gia đình Nước Ta là dịp để những thành viên gửi cho nhau những món quà, cái ôm hay lời chúc ý nghĩa. Dưới đây là 1 số ít lời chúc ngày gia đình, những fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

Lời chúc ngày gia đình hạnh phúc con gửi tặng bố, mẹ

– Trong ngày đặc biệt này, con không về bên cha, mẹ được nhưng con mong cha, mẹ luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mọi người rất nhiều.

– Nhân ngày Gia đình Nước Ta, con xin chúc cha mẹ và gia đình mình giàu sức khỏe thể chất, nhiều niềm vui, thành công xuất sắc trong việc làm. Con sẽ nỗ lực học tập thật tốt để không làm cha mẹ phải bận lòng. Con cũng xin lỗi cha mẹ, vì có những lúc chưa tâm lý chín chắn khiến mọi người trong gia đình phải lo ngại. Tận đáy lòng mình, con yêu cha mẹ rất nhiều.

– Hôm nay là ngày Gia đình Nước Ta. Nhưng con nghĩ rằng chỉ cần tất cả chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình. Con kính chúc cha mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và gia đình mình càng thêm ấm cúng, an bình.

– Ngày đặc biệt quan trọng này con lại bận việc làm, không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe thể chất, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu cha mẹ.

Lời chúc Ngày Gia Đình hạnh phúc hay và ý nghĩa 28/06
Lời chúc Ngày Gia Đình hạnh phúc hay và ý nghĩa 28/06

– Con ở nơi xa nhưng dù là ngày Gia đình Nước Ta hay bất kể một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về cha mẹ. Con cảm ơn cha mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, được sống cuộc sống của con và làm những gì con muốn. Con yêu cha mẹ nhiều.

– Thật như mong muốn vì con được sinh ra trong gia đình mình, có cha mẹ yêu thương, chăm nom. Con chỉ muốn nói rằng : Con yêu cha mẹ rất nhiều.

Những lời chúc dành cho vợ, chồng

– Em yêu, vậy là chúng ta đã về chung một nhà được 5 năm. Quãng thời gian đó, gia đình mình trải qua không ít khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy hạnh phúc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, anh chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng viên mãn.

– Vợ ơi, ngày hôm nay là ngày Gia đình Nước Ta, anh không có gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành gửi đến em. Cảm ơn em đã đến với anh và làm mẹ của những con anh. Anh yêu em rất nhiều.

– Cám ơn em đã cùng nhau đi qua những giông bão trong đời sống. Nhân ngày Gia đình Nước Ta 28/6, chúc cho gia đình mình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc em nhé.

– Bất kể tương lai xảy đến như thế nào, mỗi ngày tất cả chúng ta bên nhau đều là ngày tuyệt vời của cuộc sống. Nhân ngày Gia đình Nước Ta 28/6 vợ chồng mình mãi hạnh phúc nhé.

– Nhà là nơi “ bão dừng sau cánh cửa ”, cảm ơn anh đã cho em một mái ấm, một gia đình hạnh phúc. Em mãi yêu anh. Hãy luôn ở bên mẹ con em của mình anh nhé.

– Cuộc sống không thể tránh được cãi vã giận hờn hay những hiểu lầm. Hơn 10 năm qua, em vẫn hạnh phúc vì được anh che chở và đồng hành trên chặng đường đời. Hãy bỏ qua những điều không vui để chúng ta tiến tới hành trình đón nhận hạnh phúc anh nhé. Hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, em chúc anh nhiều thành công và niềm vui hơn nữa trong cuộc sống. Em yêu anh rất nhiều!

Scroll to Top