Những lời khuyên về tình yêu hay giúp bạn không mắc phải những sai lầm

Đôi khi trong tình yêu chúng ta trở lên mù quáng và rồi tự mình làm chính bản thân mình phải chịu những nỗi đau dày xéo con tim.

Những lời khuyên về tình yêu hay sẽ giúp cho mỗi chúng ta có suy nghĩ chín chắn hơn, những kinh nghiệm của những người từng trải sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm sống hữu ích!

Những lời khuyên về tình yêu hay

Khi bạn yêu ai đó mà người đó không yêu mình thì hãy lên quên đi cho khỏe .. Đó không phải là tình mà là sự ngu ngốc .

1. Im lặng để nguôi cơn giận chứ đừng im lặng để tìm câu xin lỗi từ nhau

2. Ai đúng ai sai đâu quan trọng gì đâu, nếu yêu thương thật sự thì những bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ lòng tự trọng của mình mà làm lành trước.

3. Thương nhau thì phải hiểu nhau, muốn hiểu nhau thì phải tin cậy nhau, mà muốn tin yêu nhau thì phải thật lòng .

4. Có rất nhiều cách để giữ tình yêu nhưng cách tốt nhất là bạn nên yêu thật lòng

5. Em yêu anh không phải vì anh là ai mà vì em sẽ là ai khi ở cạnh anh ( và ngược lại ).

6. Không ai đáng làm cho bạn khóc, người xứng danh để bạn phải khóc là người không khi nào khiến cho bạn khóc .

7. Ai đó không yêu bạn như bạn mong ước không có nghĩa là họ không yêu bạn hết mình .

8. Một người bạn thật sự là người biết nắm lấy tay bạn và làm bạn xúc động .

9. Bạn cảm thấy nhớ một người nhiều nhất là khi người đó ngay bên cạnh bạn mà bạn biết rằng bạn sẽ không khi nào có được người đó.

10. Đừng khi nào quên đi nụ cười, dù bạn đang buồn, hoàn toàn có thể ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười của bạn .

11. Có thể bạn chỉ đơn thuần là một người trên thế giới này nhưng với ai đó, bạn là cả thế giới .

12. Đừng mất thời hạn vì một người không muốn san sẻ với bạn .

13. Có lẽ Thượng Đế muốn bạn gặp gỡ nhiều người trước khi gặp được người thích hợp với bạn. Vì vậy, bạn cần cảm ơn về điều đó .

14. Đừng khóc vì hiệu quả mà hãy cười vì quy trình nó phát sinh .

15. Trong đời sống sẽ luôn có người làm bạn tổn thương, do vậy bạn cần liên tục tin yêu người khác, chỉ cẩn trọng một chút ít thôi !

16. Để sống tốt hơn, trước khi gặp một người mới bạn nên biết mình là ai và hy vọng người đó biết bạn là ai .

17. Đừng chạy nhanh quá, những điều tốt đẹp nhất đến với bạn nếu bạn biết đợi chúng tối thiểu Thành công và niềm hạnh phúc nằm trong chính tâm lý và sự lựa chọn của bản thân .

18. Mỗi nghịch cảnh, mỗi thất bại và mỗi nỗi đau buồn đều tiềm ẩn một mầm mống quyền lợi tương tựMọi thứ trong cuộc sống đều có giá của nó.

19. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và nỗ lực .

20. Một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của đời người là tương hỗ và nhìn thấy những người quanh mình niềm hạnh phúc và tăng trưởng bản thân vì như vậy đương nhiên mình cũng niềm hạnh phúc và tăng trưởng bản thân ; Cho không chỉ để nhận ( cho để nhận ) mà là cho thì đồng thời ngay tại thời gian đó đã là nhận rồi, đâu cần phải đợi để nhận.

Những lời khuyên về tình yêu hay
Những lời khuyên về tình yêu hay

Cho nghĩa là niềm hạnh phúc. Cho là nhận !Điều gì xảy ra khi một bông hoa nở trong rừng sâu mà chẳng ai ca tụng nó, chẳng ai biết tới hương thơm của nó, chẳng ai đi ngang qua và nói “ Đẹp đấy ! ”, chẳng ai chiêm ngưỡng và thưởng thức cái đẹp của nó, niềm vui của nó – chẳng ai san sẻ. Điều gì xảy ra cho bông hoa này ? Nó có chết không ? Nó có đau khổ không ? Nó có trở nên sợ hãi sợ hãi không ? Nó có tự tử không ?Nó cứ nở hoa, nó đơn thuần cứ nở hoa.

21. Chẳng có gì độc lạ việc liệu có ai đó đi qua hay không ; điều đó không tương quan đến nó. Nó cứ tỏa mãi hương thơm của mình theo gió. Nó cứ dâng Tặng niềm vui của mình cho Thượng đế, cho cái toàn thể .

22. Trên con đường thành công xuất sắc, không có dấu chân của kẻ lười biếng .Bạn không hề trọn vẹn trấn áp được bất kể điều gì xảy đến với bạn trên cuộc sống này.

23. Cái duy nhất mà bạn hoàn toàn có thể trấn áp được trọn vẹn chính là tâm lý và phản ứng của bạn .

24. Dần dà trong cuộc sống, mỗi người sẽ phải trả giá một cách rất đầy đủ cho từng lỗi lầm và từng hành vi sai lầm của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng danh cho mọi cố gắng nỗ lực và mọi việc làm tốt đẹp của mình .

25.Trong những cái họa, có lẽ rằng không có cái họa nào lớn bằng không biết đủ .

26. Cuộc đời của một vị tổng thống không niềm hạnh phúc hơn cuộc sống của một cậu bé đánh giầy. Cuộc đời của một triệu phú không niềm hạnh phúc hơn cuộc sống của một người ăn mày. Cậu bé đánh giầy hay người ăn mày có những niềm niềm hạnh phúc mà vị tổng thống hay nhà triệu phú không khi nào có được.

Và ngược lại, vị tổng thống hay nhà triệu phú có những niềm niềm hạnh phúc mà cậu bé đánh giầy hay người ăn mày không có được .Một thân thể không đau, một ý thức không loạn, niềm hạnh phúc đích thực của con người chỉ có bấy nhiêu thôi .

27. Hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần. Những cái bạn thực sự cần và bạn đang có hoàn toàn có thể là những điều rất đơn giản và giản dị xung quanh bạn : một sớm mai thức dậy bạn thấy khỏe mạnh không đau yếu và ngắm một bông hoa nở bên hành lang cửa số, bạn ăn một bữa ăn ngon và đầm ấm với những người thân trong gia đình, bạn uống một tách trà nóng với một người bạn tri kỷ để cùng nhau hàn huyên, tâm sự …

28. Suy nghĩ giống như thuyền trưởng của một con tàu : nó tinh chỉnh và điều khiển mọi lời nói, việc làm, điều khiển và tinh chỉnh mọi hoạt động giải trí, hành vi và cách cư xử của bạn. Suy nghĩ tốt sẽ giúp bạn biết cái gì nên làm và cái gì không nên làm, cái gì nên học và cái gì không nên học, cái gì nên nói và cái gì không nên nói, cái gì nên biết và cái gì không nên biết …

Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những thực sự mà nếu như ta sống một đời sống êm đềm và niềm hạnh phúc ta không hề nhận ra .

Những lời khuyên về tình yêu hay 2

Những lời khuyên về tình yêu hay
Những lời khuyên về tình yêu hay

1. Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại niềm hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công xuất sắc .

2. Những khu công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Khi một ý nghĩ khi được nung nấu và được lên một kế hoạch hành vi đơn cử, với thời hạn tự nó sẽ tìm ra những phương cách để biến ý nghĩ đó trở thành hiện thực .

3. Thành bại, may rủi trong cuộc sống con người tuy do nhiều yếu tố quyết định hành động, những suy cho cùng vẫn là do tính cách con người và do sự lựa chọn của cá thể mà ra .

4. Để thành công xuất sắc cần có thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thành công trong cư xử, tất cả chúng ta sẽ có trong tay điều kiện kèm theo nhân hòa. Điều quan trọng nhất của thành công xuất sắc trong cư xử là biết nghĩ đến người khác, và cao hơn là biết thương người như thể thương thân.

5. Khi ta thương người chính là ta đang thương mình đó, người sẽ đền đáp lại cho ta cái mà ta cần .

6. Cư xử với con người bằng sự chân thành sẽ được đáp lại bằng sự chân thành .

7. Ở trên đời này, hễ được cái này thì sẽ mất một cái khác, và hễ mất một cái này sẽ được một cái khác. Mỗi cái lợi luôn đi kèm với một cái hại tương ứng và ngược lại mỗi cái hại luôn luôn đi kèm với một cái lợi tương ứng. Đó là luật bù trừ hay là luật đánh đổi .

8. Bớt đau khổ so với ngày trong ngày hôm qua là niềm hạnh phúc. Kém niềm hạnh phúc so với ngày trong ngày hôm qua là đau khổ.

9. Hạnh phúc và đau khổ chỉ là những khái niệm mang ý nghĩ tương đối .Trong phúc đã chứa sẵn mầm họa. Trong họa luôn chứa sẵn mầm phúc. Phúc càng lớn, họa càng lớn và ngược lại họa càng lớn, phúc càng lớn. Trong cái được có cái mất. Trong cái mất có cái được. Đó là tính hai mặt của phúc họa, được mất .

10. Hạnh phúc ở trong tâm ta. Nghĩ là niềm hạnh phúc thì sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc, nghĩ là đau khổ thì sẽ cảm thấy đau khổ. Hạnh phúc là biết đủ, biết hài lòng với những gì mình có. Hay nói đúng hơn niềm hạnh phúc là biết mình thực sự cần cái gì và có được cái mình cần .

11. Buồn làm gì cho đời chán nản
Khóc làm gì cho lệ chứa chan
Chán làm gì cho lý tưởng tiêu tàn
Hãy vững vàng và quên đi tất cả …

12. Có một ngày nào đó một người hỏi một người thế nào là yêu thương
Một người kề sát tim một người và trả lời – Không biết!
Có một ngày nào đó một người hỏi một người thế nào là hối tiếc
Một người nắm lấy tay một người và trả lời – Đừng bước đi

13. Hãy cứ tin chắc rằng trên quãng đường phía trước của bạn … Sẽ có ai đó, dù vô tình hay cố ý … Sẽ trở thành động lực giúp bạn quên đi quá khứ không vui và làm lại từ đầu

14. Muốn tìm cho mình những khoảnh khắc bình yên
Muốn tìm cho mình những dịu êm bất chợt
… mà giữa bộn bề tưởng chừng đã bỏ quên…

15. Sống chậm lại, nghĩ khác đi, và yêu thương nhiều hơn
Để tìm lại tận sâu trong trái tim ta, người ta cần và người cần ta
Thở đi nhẹ một kiếp người, vui đi để có nụ cười thênh thang

16. Quá khứ đã qua… không trở lại
Kỷ niệm xưa… nhắc lại làm chi
Sống ở đời phải học cách quên đi
Quên tất cả những gì không đáng có

17. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười
Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi
Giả vờ vui khi đang buồn tủi
Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi

18. Hạnh phúc thật chỉ như mảnh thủy tinh. Chạm thật nhẹ mảnh thủy tinh mờ nhạt. Nắm thật chặt bàn tay sẽ chảy máu. Đánh rơi rồi có tìm lại được đâu Chúng ta chọn cách yên lặng – kể cả khi thấy được nỗi đau của nhau hay phát hiện trong nhau niềm niềm hạnh phúc. Nhưng có những khi ta chọn cách im re – đơn thuần là ta không hiểu nổi chính bản thân mình

19. Đôi khi người ta cứ ngỡ mình vẫn còn yêu
Nhưng thực ra có lẽ chỉ là nuối tiếc quá khứ một thời bên nhau .

Những lời khuyên về tình yêu hay 3

Những lời khuyên về tình yêu hay
Những lời khuyên về tình yêu hay

20. Đường lâu không đi…
Đường đầy cỏ dại!
Người không qua lại…
Người thành người dưng .

21. Nỗi buồn khi mất đi một tình yêu không bằng nỗi buồn khi chợt nhận ra người ta chưa từng xem mình là tình nhân thật sự .

22. Đêm … là khoảng chừng thời hạn ta thường hay đối lập với chính bản thân mình. Tự hỏi, ta đã làm những gì … cho những ngày đã qua, cho thời hạn hiện tại, và cho những ngày sắp tới … ! ! ? .

23.Không cần bận tâm những gì bạn đã mất. Chỉ cần trân trọng những thứ bạn đang có … Vì quá khứ không khi nào quay trở lại. Nhưng đôi lúc tương lai hoàn toàn có thể cho bạn lại những thứ đã mất .

24. Có những chuyện bạn không muốn xảy ra nhưng bạn buộc phải chấp nhận.
Có những điều bạn không muốn biết nhưng bạn buộc phải học.
Có những người bạn không muốn quên nhưng bạn buộc phải buông tay.
Bởi ngay cả những điều tệ nhất cũng đều có ý nghĩa riêng của nó .

25. Vì khoảng cách khiến người ta tĩnh mịch … Hay vì tĩnh mịch khiến người ta có khoảng cách … ! ? .Yêu không có nghĩa là có những điểm chung mà quan trọng dám yêu những điểm độc lạ của nhau .

26. Không thể đổ lỗi cho ai, vì cảm xúc chưa bao giờ có lỗi, yêu thương một người không phải là một cái tội…
Không ai hoàn toàn thuộc về ai, có những người chỉ có thể giữ lại hình bóng trong tim.

27. Vì không phải yêu thương nào cũng được đền đáp bằng yêu thương, không phải yêu một người là sẽ được bên một người … .

28. Im lặng…
Là một cách để giấu cảm xúc.
Là thể hiện tận cùng của nỗi đau.
Là nơi cất giấu mọi bí mật.
Là khi tức giận không nói lên lời..
Và đôi khi là một hình phạt đối với ai kia…
Hãy im lặng để suy nghĩ về mọi thứ xung quanh mình .

29. Bạn có thể che đôi mắt của mình… khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn.
Nhưng bạn không để che trái tim của mình… khỏi những thứ mà bạn không muốn nó cảm nhận .

30. Ký ức là tất cả những gì đẹp nhưng đau !…
Khiến khi nhớ đến ta chỉ biết mỉm cười rồi bật khóc …!.

31. Người ta khổ vì thương không phải cách
Yêu sai duyên và mến chẳng nhằm người
Có kho vàng nhưng tặng chẳng tuỳ nơi … .

32. Em yêu anh theo cách riêng của cỏ – kiên nhẫn mọc lên và xanh đến kiệt cùng.
Anh yêu em theo cách riêng của gió – nhẹ nhàng đến rồi lại thoáng đi mau .

33. Dù cỏ úa trong một ngày nắng cháy, vẫn vươn mình theo gió muốn bay đi …

34. Khi ta gặp được đúng người ta yêu, ở đúng vào một nơi nào đó, vào đúng một thời điểm nào đó. Ðó là duyên may.
Khi bạn gặp ai đó làm lòng bạn xao xuyến. Ðó không phải là một sự lựa chọn. Ðó là duyên may.
Khi bạn gặp tiếng sét ái tình thì chắc chắn không phải là một sự lựa chọn. Ðó là duyên may.

Nhưng nếu bạn quyết định hành động yêu hay thích một ai đó với tổng thể những điểm yếu kém của người ấy. Ðó không còn là duyên may nữa. Ðó là sự lựa chọn .

35. Đừng khi nào nhắm mắt bỏ lỡ một tình nhân bạn, chăm sóc đến bạn và nhớ bạn hằng đêm. Bởi vì sẽ đến một ngày, bạn thức giấc để rồi nhận ra rằng mình đã đánh mất mặt trăng chỉ vì mãi thẫn thờ đếm những vì sao .

36. Một người phụ nữ tầm thường luôn cần nhiều nhan sắc vì một người đàn ông tầm thường dùng mắt nhiều hơn tim .

37. Có những điều tưởng như là tha thiết … nhưng ở đầu cuối chẳng biết đã về đâu. Có những tình tưởng rằng rất đậm sâu … nhưng một thoáng xa xôi là xa mãi .

38. Sẽ có lúc bạn thấy tình yêu không còn là điểm tựa và bên nhau không phải là bình yên .Tha thứ là tự cởi trói cho bản thân .

39. Người ta nếu yêu nhau thật lòng, cứ đi mãi một vòng rồi cũng sẽ trở lại bên nhau .

40. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương .

41. Đừng vì đơn độc mà yêu sai một người và cũng đừng vì yêu sai một người mà cả đời đơn độc .

Những lời khuyên về tình yêu hay 4

Những lời khuyên về tình yêu hay
Những lời khuyên về tình yêu hay

42. Ngày vui đã xa dần đã xa rồi đó. Và khoảng thời gian ngắn tạm biệt với bạn hiền. Kỉ niệm mãi trong tim ta. Ngày vui ấy ta bên nhau. Ta mong ước một ngày lại gặp nhau ♫Không phải những người mẫu là những người niềm hạnh phúc, mà những người niềm hạnh phúc mới là những người đẹp .

43. Khi hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất dần sau sống lưng bạn và khi đêm đến bạn sẽ thấy những vì sao.

44. Ngày tiêu tốn lãng phí nhất trong đời là ngày bạn không cười .

45. Quá nhiều ghen tuông … làm cho tình yêu chết trong nghi ngờ…
Quá nhiều giận dỗi … làm cho tình yêu chết trong mệt mỏi…
Quá nhiều nước mắt … làm cho tình yêu chết trong đau khổ…
Quá nhiều lãng mạn … làm cho tình yêu chết trong ảo ảnh…
Quá nhiều thực tế … làm cho tình yêu chết trong toan tính…
Quá nhiều đam mê … làm cho tình yêu chết trong mộng mị…

46. Chỉ một chút, chỉ một chút thôi…
Một chút giận dỗi … để thấy mình được vỗ về…
Một chút ích kỷ … để biết mình thuộc về ai đó…
Một chút nước mắt … để thấy mình không vô cảm…
Một chút hờn ghen … để biết mình đang yêu thật nhiều.. .

47. Một tin nhắn… đủ để trái tim chợt rộn lên mỗi khi điện thoại rung
Một tin nhắn… đủ để căn phòng lạnh bỗng trở nên ấm áp
Một tin nhắn… đủ để lòng xao xuyến khi có ai quan tâm
Một tin nhắn… đủ để mọi thứ xung quanh như mờ nhạt
Một tin nhắn… đủ để nụ cười cứ tủm tỉm trên môi

48. Trên đời này không có gì là nhất cả ! tình yêu chỉ là cảm xúc bất chợt đi qua cuộc sống bạn, nhưng nó sẽ theo thời hạn và lòng người mà biến hóa. Nếu như người đó rời xa bạn, hãy học cách chờ đón. Hãy để thời hạn rửa sạch vết thương, để tâm hồn lắng lại rồi nỗi đau của bạn cũng sẽ dần biến mất. Bạn đừng mơ ước một tình yêu tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn .

49. Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau có ai khoác lên bạn một tấm áo.
Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm: “Có lạnh không?”.
Ấm áp không phải khi bạn dùng hay tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.
Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy .

50. Hãy cảm ơn ai đó đã bỏ rơi bạn để bạn biết rằng không có gì là mãi mãi
Hãy cảm ơn ai đó đã làm bạn tổn thương để bạn biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn
Hãy cảm ơn ai đó đã lừa dối bạn để bạn biết rằng không phải yêu thương cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng
Và cuối cùng, hãy cảm ơn tất cả họ, cảm ơn vì đã giúp bạn không phải lãng phí yêu thương từ đó về sau .

51. Mỗi cuộc sống con người là một mảnh ghép, mỗi mối quan hệ là những mãnh ghép vô tình. Quên đi để mà sống … và hãy sống để mà quên .Có những tình yêu chỉ thoáng qua trong chốc lát … Có những tình nhân rồi chia tay, buồn một vài năm rồi cũng qua … Nhưng có những người cả cuộc sống không hề quên được. Nó sẽ sống sót mãi mãi trong mỗi người và ngay cả khi già đi, người ta vẫn giữ lại điều đó trong kí ức .

52. Đã bao giờ bạn thức trắng Đêm chưa?
Để suy nghĩ về một điều rất thật
Rằng cuộc sống không như ta mơ tưởng
Yêu chân thành mà vẫn phải chia tay .

53. Khi người ta yêu nhau tha thiết và mặn nồng, nhưng không đến được với nhau thì họ sẽ dễ trượt dài với những mối quan hệ nhanh chóng để quên béng sự đơn độc .

54. Cuộc sống là không chờ đợi …
Người ta có thể yêu một người nồng nàn, nhưng cảm giác ấy cũng không thể trốn tránh thời gian mà bỗng dưng phai nhạt.

55. Một người hoàn toàn có thể là cả quốc tế so với ta lúc này … nhưng cũng hoàn toàn có thể biến thành vật cản của ta trong một thời gian khác .

56. Chuyện tình cảm cũng giống như lòng người, khi đầy – khi với, rất khó đoán.
Thế nên, đừng trách thế gian sao bội bạc, chỉ tiếc cuộc đời lắm gian nan .

57. Dù tình yêu có lớn cách mấy cũng sẽ chẳng ngăn được thời gian
Vài năm tháng xa cách cũng đã đủ khiến yêu đương phải phai tàn
Rồi một mai khi hai ta có vô tình đi về chung lối
Chắc có lẽ chỉ dám đến nói với nhau câu xin chào… đã lâu không gặp .

58. Người đàn ông giỏi là người có thể làm người phụ nữ của mình cười
Người phụ nữ giỏi là người có thể quên người đàn ông làm mình cười .

Những lời khuyên về tình yêu hay 5

Những lời khuyên về tình yêu hay
Những lời khuyên về tình yêu hay

59. Khi đời sống đưa ra cho bạn hàng trăm nguyên do để bạn phải khóc thì bạn hãy hiểu rằng còn cả ngàn nguyên do để khiến bạn nở nụ cười .Nói lời xin lỗi không phải khi nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng .

60. Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi .
Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi .
Đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài .
Không bên cạnh, không có nghĩa là ngừng yêu thương
Không nói chuyện, không có nghĩa là không nhung nhớ

61. Dù ở xa nhưng vẫn chung nhịp thở. Dù chẳng gần nhưng vẫn ở trong tim .

62. Cảm giác đơn độc không có ngay từ khi tất cả chúng ta sinh ra mà mở màn từ khi tất cả chúng ta yêu một ai đó .Đứng trước một tình cảm quá lớn, nhiều lúc người ta lại cảm thấy sợ … sợ không giữ được, thế là rời xa. Người mang tình cảm quá lớn trong lòng đôi lúc cũng sợ … sợ bản thân sẽ bị tổn thương thâm thúy, thế là cố giữ … .

63. Bạn hoàn toàn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là giải pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên tổng lực .

64. Khi một giọt nước tràn ly thì có cố gắng nỗ lực mấy cũng không hề cứu vãn được, Khi con người không còn đồng cảm được với nhau thì ngôn từ chỉ là rác rưởi .

65. Khi ai đó không còn bên bạn, bạn vẫn dõi theo, vẫn quan tâm đến người đó, bạn hiểu rằng mình đã thực sự yêu .
Khi ai đó quyết định rời xa bạn, bạn cảm thấy mọi ý nghĩa cũng ra đi, bạn hiểu rằng đó là người quan trọng của cuộc đời bạn .
Khi ai đó bạn muốn quên đi, nhưng càng quên thì bạn càng nhớ, bạn hiểu rằng người đó đã chiếm phần lớn trái tim bạn .

66. Có thể bạn sẽ nghĩ đến sự thất bại khi nghĩ về cuộc tình đã qua, nhưng nó lại chính là bài học kinh nghiệm cho bạn khi tìm đến một tình yêu mới. Trong trò chơi tình yêu, yếu tố không phải ai là kẻ thắng cuộc hay thua cuộc. Điều quan trọng của Tình yêu mà bạn cần biết đó là khi nào bạn nên giữ lại hay thời gian nào nên để nó ra đi .

67. Cuộc đời thường nhanh hơn mọi dự kiến và tình yêu thường đi những lối không ngờ .

68. Khi một người phụ nữ quyết định hành động quên đi một người đàn ông, đó không phải vì họ hết yêu mà chỉ hoàn toàn có thể vì nỗi đau đối phương mang đến cho họ quá đậm sâu .

69. Hạnh phúc là thứ đi vay – Và chia tay là cái giá phải trả !Người yêu thì quá dễ để có – Còn niềm hạnh phúc thì quá khó để tìm .

70. Ðừng khi nào nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn đi tiếp.

Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn hoàn toàn có thể đạt được.

Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không hề rời xa họ.

Tình yêu sẽ đến với những người luôn kỳ vọng dù họ đã từng tuyệt vọng .

71. Nếu trong đêm hôm đến mức bạn cũng không hề nhận ra được chính mình thì hãy tin rằng đêm rồi sẽ qua và bình minh đang đến gần bạn .Hãy mơ những gì bạn thích mơ. Hãy đi nơi bạn thích đi, và trở thành người mà bạn muốn trở thành. Bởi vì ta chỉ có một cuộc sống và một thời cơ để triển khai tổng thể những gì ta mong mỏi trong cuộc sống ấy .

72. Người ta có thể yêu một người nồng nàn, nhưng cảm giác ấy cũng không thể trốn tránh thời gian mà bỗng dưng phai nhạt.
Một người có thể là cả thế giới đối với ta lúc này… nhưng cũng có thể biến thành vật cản của ta trong một thời điểm khác.
Chuyện tình cảm cũng giống như lòng người, khi đầy – khi với, rất khó đoán.
Thế nên, đừng trách thế gian sao bội bạc, chỉ tiếc cuộc đời lắm gian nan .

73. Đôi khi trong đời sống, có những thời gian mà tổng thể mọi thứ đều có vẻ như chống lại bạn, đến nỗi bạn có cảm tưởng mình không hề chịu đựng thêm một phút nào nữa. Nhưng hãy cố đừng buông xuôi và bỏ cuộc, vì sớm muộn gì mọi thứ rồi cũng sẽ biến hóa .

74. Nếu em không phải là người duy nhất của anh, thì cho dù người anh yêu nhất là em, em cũng không cần.
Nếu anh cho em nhưng đồng thời cũng đem cho người khác, thì em thà rằng không có.
Không có được không đáng sợ, điều đáng sợ chính là có được nhưng lại giữ không được.

75. Nhìn một người đàn bà đẹp thì thích mắt. Sống với một người đàn bà nết na thì vui mắt. Một người là đồ trang sức đẹp, còn người kia là cả kho tàng .Đôi khi con người ta cứ mải mê lao mình vào cuộc kiếm tìm niềm hạnh phúc để rồi có lúc chợt nhận ra rằng niềm hạnh phúc đang ở ngay dưới chân mình nhưng lại không có đủ can đảm và mạnh mẽ và quả cảm để cúi xuống nhặt nó lên .

Hi vọng những lời khuyên hay về tình yêu, kinh nghiệm sống quý báu của những người đi trước sẽ là những lời khuyên về tình yêu, cuộc sống hay nhất ý nghĩa nhất đến với những người thiều kinh nghiệm sống như chúng ta. Làm cho mỗi con người chúng ta trưởng thành hơn trong từng câu nói ấy….

Scroll to Top