Lòng tự trọng trong tình yêu, phụ nữ khi yêu phải có lòng tự trọng và cốt cách của chính mình

Phụ nữ có biết, ẩn sau những người đàn ông đĩnh đạc nhất có khi vẫn tiềm ẩn những ” tâm lý tội lỗi “, đến chính anh ta cũng không dám thốt ra thành lời.

Ẩn sau người đàn ông đĩnh đạc nhất vẫn có những ” tâm lý tội lỗi “, phụ nữ chưa biết nghĩa là chưa thực sự hiểu đàn ông !Lòng người là thứ sâu vời vợi không dễ gì đồng cảm hết. Đôi khi chính ta còn không hiểu hết được mình huống chi là người khác.

Đàn ông luôn là một khung trời bí hiểm so với phụ nữ. Đến người phụ nữ tự vỗ ngực xưng am hiểu đàn ông nhất cũng chưa chắc biết được hết mọi ngõ ngách trong tâm hồn đàn ông .Phụ nữ có biết, ẩn sau những người đàn ông đĩnh đạc nhất có khi vẫn tiềm ẩn những ” tâm lý tội lỗi “, đến chính anh ta cũng không dám thốt ra thành lời.

Bởi anh ta sợ sẽ bị mọi người nhìn nhận không tốt. Song dù có không nói ra lời thì thực sự là những tâm lý ấy đã sống sót trong tâm lý người đàn ông .

Đàn ông cũng để ý đến gia cảnh của phụ nữ

Đàn ông lâu nay vẫn được ví là phái mạnh, là người bảo bọc, che chở cho phụ nữ. Phụ nữ lấy chồng để tìm điểm tựa vững chãi, do đó phụ nữ thích những người đàn ông có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính tốt là điều khá thông thường.

Thế nhưng nếu đàn ông chú ý quan tâm đến yếu tố gia cảnh của phụ nữ thì lại bị nhìn nhận là kém cỏi, hèn nhát và dựa hơi vợ .Do đó đàn ông thường không dám nói ra rằng họ cũng chú ý đến gia cảnh và việc làm của vợ. Có thể anh ấy không muốn phụ thuộc và tận dụng vợ mình về vật chất.

Song nếu điều kiện kèm theo của anh ấy chưa tốt mà gánh nặng mái ấm gia đình vợ lại quá lớn thì chắc như đinh đời sống hôn nhân gia đình sẽ rất khó khăn vất vả, nhất là khi những đứa trẻ sinh ra .Thực ra đó là một tâm lý khá trong thực tiễn của con người.

Phụ nữ hãy cố gắng nỗ lực độc lập, tự chủ, tự lo được cho bản thân và chăm nom cha mẹ thật tốt thì bạn sẽ nhận được sự cảm phục và nể trọng từ người đàn ông của mình .

Nhìn bề ngoài tưởng đứng đắn, thực chất vì chưa có cơ hội để phóng túng mà thôi

Nhiều người phụ nữ kêu ca về sự thay đổi một cách chóng mặt ở người đàn ông của họ. Đang yên lành và hạnh phúc, anh ta đang là một người đàn ông tốt, sống có đạo đức nhưng “đùng” một cái anh ta lật mặt trở nên tồi tệ, bạc bẽo vô cùng. So sánh với anh ta của trước kia, thực sự như thể biến thành người khác!

Thực tế người đàn ông ấy vẫn chỉ là một người mà thôi. Có điều hình ảnh khi trước mà bạn nhìn thấy không phải là con người thật của anh ta. Là do anh ta chưa có điều kiện kèm theo để thể hiện thực chất thật của mình, dù anh ta rất muốn được chơi bời phóng túng.

Ví dụ khi trước còn nghèo chưa có điều kiện kèm theo để chơi bời. Ví dụ khi trước thiên nhiên và môi trường xung quanh không được cho phép anh ta tiếp xúc với nhiều phụ nữ khác nhau, do đó anh ta còn chưa ngoại tình …Để tránh được điều này thì cách duy nhất là bạn phải tỉnh táo và khôn ngoan trong cách nhìn nhận đàn ông.

Lòng tự trọng trong tình yêu
Lòng tự trọng trong tình yêu

Đừng chỉ nhìn những gì anh ta cố ý bộc lộ ra cho mọi người thấy. Hãy nhìn vào hành vi đơn cử và những lúc lơ đãng dễ thể hiện con người thật của anh ta .Ảnh minh họa

Nhiều khi đàn ông rất muốn thốt lên: “Em ơi, hãy yêu anh ít lại!”

Đàn ông ai cũng mong ước người mình yêu dâng khuyến mãi ngay cho mình toàn bộ những gì cô ấy có. Thế nhưng khi phụ nữ coi đàn ông là cả quốc tế, là toàn bộ niềm tin và lẽ sống thì thứ tình cảm ấy lại trở thành gánh nặng so với anh ấy.

Bởi chỉ cần một chuyện li ti, một chút ít vô tâm của anh ấy đã khiến bạn trở nên suy sụp .Cuộc đời không hề nói trước được điều gì cả, hoàn toàn có thể đến một lúc nào đó hai người sẽ đường ai nấy đi. Khi người phụ nữ quá phụ thuộc vào đàn ông trong mặt xúc cảm, đàn ông sẽ cực kỳ ngột ngạt và không dễ chịu khi bị bủa vây trong thứ tình cảm nặng nề ấy.

Hơn nữa, một người phụ nữ đánh mất cả chính mình trong tình yêu sẽ không khi nào duy trì được sự hứng thú và nhiệt tình của đàn ông .Nhưng anh ấy lại không hề tát nước lạnh vào bạn khi nói thẳng rằng bạn hãy bớt yêu anh ấy đi. Bởi vậy mới nói, phụ nữ dù có yêu thế nào thì cũng phải giữ lại lòng tự trọng và cốt cách của chính mình. Vừa khiến bản thân được niềm hạnh phúc vừa khiến đàn ông phải mê hồn mãi không rời.

Scroll to Top