Quy luật hấp dẫn trong tình yêu thay đổi cuộc đời bạn như nào?

Bạn có biết trong tình yêu cũng có quy luật riêng của nó. Muốn giành thế thượng phong bạn phải nắm rõ 9 quy tắc hấp dẫn trong tình yêu. Quy luật hấp dẫn trong tình yêu sẽ khiến đối phương say đắm bạn.

10 quy luật hấp dẫn trong tình yêu sẽ biến hóa cuộc sống bạn

Hãy nhìn vào những điều đáng để trân trọng

Luật hấp dẫn trong tình yêu
Luật hấp dẫn trong tình yêu

Đây là một điều rất quan trọng trong định luật hấp dẫn trong tình yêu giúp bạn hình thành một thói quen chú ý quan tâm đến những điều bạn thích ở người khác. Cứ mỗi khi bạn có tâm lý muốn chỉ trích một ai đó, hãy nghĩ đến những điều bạn khiến bạn “ có tình cảm ” với họ, điều này sẽ làm biến hóa thái độ của bạn với họ theo một hướng khác tích cực hơn .

Đừng quên nguyên do vì sao bạn có tình cảm với đối phương

Hãy nhớ lại xem, khi những ngày đầu bạn chỉ chú ý đến những ưu điểm của họ mà không màng đến bất kì một khuyết điểm nào dù nhỏ nhặt nhất. Bạn có thể khiến mối quan hệ của mình trở lại giai đoạn tốt đẹp này bằng cách nhớ lại những điều đã làm bạn gắn bó với đối phương, trước khi có những cái nhìn xét nét hơn.

Hãy dành ra một khoảng chừng thời hạn để hồi tưởng lại những điều đã làm bạn hấp dẫn ở họ. Sau đó ghi chúng ra và giữ lại bên người, đấy là cách “ chuẩn bị sẵn sàng tâm ý ” cho bạn cũng như đối phương trong những xích míc hoàn toàn có thể xảy đến trong tương lai .

Quên đi những điều bạn chưa hài lòng về đối phương

Luật hấp dẫn trong tình yêu
Luật hấp dẫn trong tình yêu

Nếu đối phương từng để lại cho bạn những ấn tượng xấu ( những kỉ niệm không hay, sự tức giận, tức bực … v.v.. ) hãy xem xét đến việc cho qua mọi chuyện. Mối quan hệ của cả hai sẽ rất khó khăn vất vả khi bạn cứ mãi giữ “ vết thương lòng ” trong tâm lý.

Dù cho đấy là một thực tiễn phũ phàng, thì nó cũng đã qua rồi. Đừng để nó ảnh hưởng tác động đến những thưởng thức hiện tại, hãy dành khoảng trống trong tâm lý đó cho những điều tốt đẹp hơn. Nếu làm được điều này bạn đã nắm trong tay một quy luật hấp dẫn trong tình yêu .

Cho và nhận quy luật hấp dẫn trong tình yêu cần nắm chắc

Khi tất cả chúng ta ngừng việc cứ mãi trông chờ vào người khác đem đến niềm hạnh phúc cho chính bản thân mình, mà thay vào đó đứng ra chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho cảm hứng của bản thân, đó chính cách để mối quan hệ tăng trưởng vững chắc hơn.

Bất kể tất cả chúng ta trông đợi người khác sẽ đem đến điều gì cho ta để ta cảm thấy tốt hơn, tất cả chúng ta thật ra hoàn toàn có thể tự tay đem điều ấy đến cho chính bản thân mình. Bạn ước rằng bạn trai mình sẽ nhạy cảm hơn và tôn trọng bạn hơn ? Hãy biết thương mến và tôn trọng bản thân mình trước đã .

Tránh xa thị phi

Luật hấp dẫn trong tình yêu
Luật hấp dẫn trong tình yêu

Nếu bạn quen biết những người hay mái ấm gia đình mắc căn bệnh “ lảm nhảm ” kinh niên về những mối link của họ, hãy hạn chế tham gia “ tám ” những yếu tố của họ. Đừng lấy sự trục trặc của những mối quan hệ của người khác ra làm thứ để vui chơi cho bản thân mình. Quy luật hấp dẫn trong tình yêu này khiến bạn nâng tàm được giá trị bản thân .

Hãy có nhận thức rõ ràng về những cuộc tiếp xúc và đối tượng người tiêu dùng bạn đang tiếp xúc cùng. Hãy cho đối phương biết bạn thích nói về những yếu tố gì thay vì kể lể về những gì bạn ghét cay ghét đắng. Ông bà ta vẫn hay nói “ Đi vơi Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy ” là vậy .

Tập nói “ thích ”

Khi bạn thấy một điều gì đó làm bạn khó chịu ở đối phương, hãy thử mẹo sau đây: Không cần phải chỉ ra rằng đối phương vừa làm một việc mà bạn không thích. Thay vào đó bạn có thể tự nói với bản thân (hoặc thậm chí nói trực tiếp với đối phương) “tôi thích việc bạn…”. Đấy sẽ tạo ra một sự khác biệt không ngờ! đây chính là quy luật hấp dẫn trong tình yêu giúp bạn luôn được lòng đối phương.

7. Yêu thương đối phương như một thói quen

Luật hấp dẫn trong tình yêu
Luật hấp dẫn trong tình yêu

Bạn có nhận ra rằng bạn sẽ là một người “ tử tế ” hơn biết nhường nào khi bạn được thỏa mãn nhu cầu về niềm tin và hài lòng với những gì bạn có ? Và bạn có nhận ra rằng ở một góc nhìn nào đó tất cả chúng ta thi thoảng vẫn nắm giữ điều tất cả chúng ta cần trong tay mà không cần đến sự trợ giúp từ bất kỳ một ai khác không ?

Hãy là người tự tạo cho mình những mối quan hệ tốt đẹp bằng cách biểu lộ bản thân, bộc lộ năng lực tiếp xúc như một người đã “ niềm hạnh phúc ” với chính bản thân mình rồi .

Dẹp bỏ định kiến điều cốt lõi trong quy luật hấp dẫn trong tình yêu

Nhiều lúc, rào cản lớn nhất ngăn cách những hành vi tốt đẹp của người khác dành cho tất cả chúng ta chính là cái nhìn của ta so với họ. Chúng ta sẽ chỉ nhận được những gì mà tất cả chúng ta nhìn thấy trước mắt, thế nên khi bạn chỉ nhìn thấy những điều xấu ở người khác ( ví dụ điển hình như “ anh ta là một thằng đểu ”, “ Con nhỏ đó hám tiền lắm ” ), sẽ rất khó khăn vất vả khi họ hoàn toàn có thể đối xử tốt với bạn khi “ bức tường định kiến ” khổng lồ bị xây ngay trước mặt .

Hãy tập cách nhìn người và nhìn nhận họ qua những điều tốt đẹp nhất. Cố gắng để những định kiến xấu trở thành những tâm lý tích cực. Dần dà họ sẽ sống và phản ứng lại những gì ta nghĩ về họ. Vậy nên “ gieo gì thì gặt nấy ” .

Thay đổi tâm lý về những chuyện xấu đi đã xảy ra

Luật hấp dẫn trong tình yêu
Luật hấp dẫn trong tình yêu

Không phải ai cũng hoàn toàn có thể vận dụng hiệu suất cao cách này. Điều này trọn vẹn chẳng tương quan gì với việc quên đi hiềm khích đã nhắc đến phía trên, bởi tất cả chúng ta sẽ phải tưởng tượng rằng những yếu tố trước đây chưa từng xảy ra. Hoặc tối thiểu nó đã kết thúc theo một chiều hướng khác .

Chấp nhận những gì hoàn toàn có thể xảy ra

Đôi khi những chuyển biến trong mối quan hệ mà chúng ta vẫn luôn đòi hỏi chỉ đơn giản là sự kết thúc. Khi chúng ta trốn tránh nó hay phủ nhận nó, chúng ta đã tự gò bó bản thân và kết thúc mọi chuyện bằng cách từ bỏ sự hoàn thiện thật sự của chính mình.

Đấy là khi mọi chuyện chỉ đơn thuần không xảy ra như hiệu quả mà ta vẫn hằng mong đợi, vậy nên từ bỏ ý nghĩ về “ những điều đáng lẽ ra … ” sẽ giúp mọi chuyện được khép lại theo cách tốt nhất cho mọi người. Bạn không cần phải cố chấp giữ một mối quan hệ bằng bất kỳ giá nào. Đó giống như việc bản hiểu được mình muốn gì và để cho thiên hà sẽ sắp xếp những thứ tương thích với bạn vậy .

Quy luật hấp dẫn trong tình yêu giúp chúng ta có những “chiêu” chuẩn xác để duy trì một mối quan hệ tốt. Sự gắn bó tình cảm về lâu dài sẽ trở nên nhàm chán. Phải vận dụng những chiêu thức trong quy luật này để có một tình yêu lâu dài và gắn bó.

Scroll to Top