Mất cảm xúc trong tình yêu thì làm sao để tiếp tục…

Chào những anh chị ở chương trình hành lang cửa số tình yêu ! Em và tình nhân của em yêu nhau được 3 năm, trong quy trình đó có chia tay nhau 3 tháng vì tình nhân em có người khác nhưng hiện giờ thì em và tình nhân em đã quay lại với nhau .
Lúc đầu thì em cảm thấy vui và niềm hạnh phúc nhiều lắm. Hôm chủ nhật tuần trước em và tình nhân gây nhau nhưng đã huề rồi, qua ngày hôm sau thì em có cảm xúc lo âu nếu như vậy hoài thì người đó sẽ bỏ em đi nữa, nhưng hôm sau nữa thì em có cảm giac chán nản không muốn quen nữa, em không còn cảm xúc bên người đó nữa.
Sau đó thì em lại không muốn chia tay vì em còn yêu nhưng bên người đó em không còn cảm xúc gì cả .
Cảm xúc trong tình yêu
Cảm xúc trong tình yêu

Bạn em đứa thì nói em nên chia tay đứa thì nói em nên bình tĩnh suy xét lại vì khi yêu là cả 1 quá trình chứ không phải là do cảm xúc nhất thời, từ từ rồi sẽ qua rồi cả 2 cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Em mong được các anh chị cho em lời tư vấn có phải là em đã hết yêu người đó rồi hay không? Em còn muốn ở bên người đó nhưng phải làm sao để có lại cảm giác yêu như ngày trước? Em cảm ơn anh chị nhiều lắm ạ.

Chuyên gia tư vấn

Chào bạn !
Qua san sẻ của bạn chúng tôi hiểu rằng bạn đang rối bời không làm chủ được cảm xúc của mình khi luôn muốn ở bên cạnh người mình yêu nhưng bản thân lại mất đi cảm xúc yêu thương nhung nhớ lúc khởi đầu. Chúng tôi san sẻ cùng bạn tâm sự này !

Hai bạn đã bên nhau 3 năm và cũng từng có thời hạn đổ vỡ vì một trong hai đã có người khác, nhưng sau toàn bộ hai bạn vẫn quay trở lại bên nhau. Chương trình không biết rằng việc hai bạn tiếp tục xảy ra cự cãi là do đâu ?

Bản thân bạn đã có nỗ lực nào trong việc hàn gắn tình cảm giữa hai người hay chưa ? Và việc tình nhân bạn từng có người khác có tác động ảnh hưởng gì tới niềm tin của bạn trong tình yêu này hay không ?

Tình yêu vốn dĩ là thứ tình cảm rất khó lý giải, nhiều lúc chính bản thân tất cả chúng ta cũng không trấn áp được cảm xúc của mình và nhiều khi cũng rất khó để hoàn toàn có thể cắt nghĩa một cách rõ ràng tình cảm của bản thân dành cho đối phương ra làm sao ?

Tuy nhiên, trong thư bạn san sẻ khá ít thông tin nên chương trình không biết rằng hai bạn đã gặp những xích míc, hiểu nhầm gì, điều gì đã đẩy hai em ra xa nhau và mang đến cho em những cảm xúc như hiện tại ?

Việc bạn có còn yêu người đó hay không không ai khác chính bạn sẽ là người hiểu rõ nhất bởi chúng tôi không đọc được cảm xúc của bạn. Hãy cảm nhận tình yêu của mình dành cho người yêu qua cảm xúc của chính bạn dành cho người ấy.

Đó có còn là những ngọt ngào, nhung nhớ, mong muốn được gặp gỡ chia sẻ và cùng nhau bước tiếp hay không? Hay chỉ còn lại là những băn khoăn day dứt phân vân nên bước tiếp hay dừng lại? Chương trình sẽ cùng bạn phân tích và tìm ra phương hướng trong vấn đề của bạn

Chúng tôi không biết rằng quan điểm của bạn trong chuyện tình cảm này như thế nào và bạn mong ước điều gì ở tình nhân của mình để tình cảm hoàn toàn có thể kết nối bền chặt ? Bản thân bạn đang do dự và đặt ra rất nhiều câu hỏi nhưng nhiều khi cố gắng nỗ lực đi tìm câu vấn đáp cũng không giúp bạn xử lý được yếu tố mà chỉ khiến mọi chuyện thêm bế tắc mà thôi .

Việc mất cảm xúc trong tình yêu cũng hoàn toàn có thể xảy ra khi thời hạn hai người bên nhau quá lâu, những yêu thương trở nên nhàm chán tới mức quen thuộc, hoặc cũng hoàn toàn có thể do niềm tin hai người dành cho nhau không còn nguyên vẹn như lúc bắt đầu, cộng thêm những cự cãi xích míc khiến tình yêu ngày càng trở nên phai nhạt.

Dừng lại hay đi tiếp mối quan hệ này là quyết định hành động ở bạn nhưng trước mỗi lựa chọn, bạn cần có sự Để ý đến thật kĩ lưỡng và thấu đáo nhé

Chuyện tình cảm của bạn chính bạn sẽ là người quyết định hành động chứ không phải vì sự tác động ảnh hưởng hay lời khuyên nào từ phía khách quan.

Nếu đi tiếp, bản thân bạn có đủ nhẫn nại để cho cả hai thêm thời hạn để nhìn nhận lại tình cảm của mình hay không và tình cảm còn lại bạn dành cho anh ấy có đủ lớn để bước tiếp hay không ? Và nếu dừng lại, liệu có điều gì khiến bản thân bạn phải hụt hẫng ?

Bạn nghĩ sao về việc sẽ nỗ lực hàn hắn lại mối quan hệ của hai người bằng chính tình yêu, sự chăm sóc săn sóc ?

Bạn hoàn toàn có thể dành thời hạn cho tình nhân nhiều hơn, chăm sóc, san sẻ với người đó, nỗ lực hơn thế nữa trong việc làm mới tình cảm của hai người bằng những giật mình mê hoặc, hoặc cũng hoàn toàn có thể là một chuyến đi chơi xa chỉ riêng hai người để hâm sôi lại tình cảm lâu nay ?

Bạn cũng có thể thẳng thắn bày tỏ với người yêu những điều bạn mong muốn ở anh ấy đồng thời lắng nghe những kì vọng của người đó đối với mình để cả hai cùng có sự cố gắng điều chỉnh cải thiện tình cảm.

Biết đâu bằng nỗ lực, tình cảm chân thành có thể khiến cho cả hai bạn nhận ra được vị trí đặc biệt của nhau trong lòng mỗi người và vì thế mà biết trân trọng hơn tình cảm hiện tại

Đôi khi việc dừng lại một mối quan hệ không phải là vì hết yêu mà đơn thuần chỉ vì không hề liên tục. Nếu sau những cố gắng nỗ lực hàn gắn của bạn vẫn không hề giúp bạn lấy lại được cảm xúc yêu thương với tình nhân mà thay vào đó là sự mông lung, thiếu tin cậy thì bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét tới việc dừng lại một thời hạn để cả hai cảm nhận thâm thúy hơn về tình cảm của mình và xu thế tiếp theo trong chuyện tình cảm này là gì ?
Nếu sau toàn bộ bạn vẫn cảm thấy chán nản và không muốn cùng người ấy bước tiếp thì có lẽ rằng dừng lại mối quan hệ này cũng là một điều cần xem xét. Khi yêu thương không còn đúng nghĩa thì việc ở bên cạnh nhau cũng chỉ như một sự gồng mình chịu đựng thì dừng lại sẽ là tốt hơn cho cả hai để mỗi người hoàn toàn có thể lựa chọn hướng đi tương thích với mình .
Chúc bạn sáng suốt !. / .

Scroll to Top