99 stt mệt mỏi trong tình yêu mang tâm trạng chán nản muốn buông xuôi tất cả

Stt mệt mỏi trong tình yêu mang tâm trạng chán nản muốn buông xuôi tất cả, giúp mọi người thể hiện được cảm xúc của bản thân. Trong tình yêu đâu phải lúc nào cũng là những cảm xúc vui cười. Bên cạnh hạnh phúc đó là cảm giác mệt mỏi muốn buông xuôi.

Dạo quanh một vòng các trạng mạng xã hội facebook, zalo,…chắn hẳn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những stt mệt mỏi tình yêu, cùng những hình ảnh buồn về tình yêu khiến tim bạn thổn thức. Thấu hiểu nỗi lòng của mọi người, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những stt mệt mỏi trong tình yêu dưới đây, cùng theo dõi và chia sẻ nhé.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những stt mệt mỏi trong tình yêu mang tâm trạng chán nản dưới đây nhé.

Những stt mệt mỏi trong tình yêu mang tâm trạng chán nản

1. Khi đời sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi quốc tế này .

2. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn vất vả gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua .

3. Đúng thật đời sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám .

4. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than vãn được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai ! ! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai ! !

5. Trong khi đời sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “ Chấp nhận ” mà ít người nghĩ đến từ “ Vượt qua ”

6. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực đè nén với hàng đống tâm lý linh tinh thì im re là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề đời sống

7. Ngày tôi quay sống lưng anh vẫn không hiểu được nguyên do. Cho đến giờ đây chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những nỗ lực ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra …

8. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả quốc tế nhưng lúc nhận lại được trả lời thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm xúc này .

9. Mơ một giấc mơ rất thực,
Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.
À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như thế!
Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !

10. Em không hề đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ thuận tiện hơn sao ? ?

11. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

12. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng khi nào cũng gồng mình lên chịu đựng toàn bộ như vậy

13. Một mối quan hệ không rõ ràng khi nào cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

14. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

15. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

16. Có những lúc trong đời sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc đời sống buồn nhất .

17. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn đơn độc như hiện tại : Không lo ngại, không không an tâm, không chia tay, không lừa dối

18. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng chừng không vô định. Không ai hoàn toàn có thể hiểu được, không ai hoàn toàn có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu .

19. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên vì thế khi tôi yên lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không .

20. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng tâm lý, bỏ mặc quốc tế xung quanh, và cũng mong đợi quốc tế cũng so với tôi y hệt như vậy .

21. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay toàn bộ mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị .

22. Điều giật mình nhất của đời sống đó là : Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin cậy nhất

23. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng nhiều lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

24. Cuộc sống vốn dĩ không công minh, hãy tập quen dần với điều đó

25. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

26. Khoảng trống hoàn toàn có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

27. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng khi nào cũng cảm thấy thật đơn độc .

28. Khi đời sống quá tất bật khiến bạn ngộp thở, hãy thôi cạnh tranh đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân đối

29. Sống độc lạ không đơn thuần là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc biệt quan trọng, tôi lập dị … ” mà đó là sự gật đầu từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ ! đôi lúc đơn độc, rất đơn độc … Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ hoàn toàn có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó : tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI .

30. Cô gái mệt rồi, hoàn toàn có thể lười biếng được không. Cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. Cô gái mệt rồi, có ai đó che khung trời kia cho cô gái không ?

31. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì, nói gì ngay giờ đây ! Chán ghét tổng thể mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó .

32. Mệt mỏi và bất lực. Chỉ muốn ngủ cho yên giấc. Ai cũng từng trải qua quãng thời hạn cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. Tôi không nghĩ khoảng chừng thời hạn này mệt mỏi đến như vậy, vui có buồn có, … Chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện .

33. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

34. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với đời sống, bởi lẽ tất cả chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ … dù có muốn hay không .

35. Cuộc đời thật mỉa mai ! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự yên bình, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có .

36. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn quốc tế là đủ … vậy mà chẳng có ai .

37. Ai cũng muốn niềm hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không hề có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa .

38. Mỗi ngày trôi qua của cuộc sống này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi có vẻ như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong ước, những cảm hứng mờ nhạt .

39. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất yếu là sẽ không đứng nhìn đâu …

40. Những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. Không có hy vọng…không có niềm tin…
Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào giải thoát.

41. Bí ơi, mệt mỏi quá, không biết làm thế nào thì nên chết đi nhỉ … Tớ bi quan quá, tớ không biết thoát ra như thế nào cả, tớ lại chẳng có ai để chuyện trò. Tớ nghĩ người như tớ không nên sống sót nữa. Tớ cố rất là vì việc làm, nhưng mái ấm gia đình không ai ủng hộ tớ cả. Tớ mệt mỏi quá. Tớ than vãn vậy thôi, nếu Bí thấy ask này bi quan quá, Bí hoàn toàn có thể không cần vấn đáp. Tớ chỉ viết vì muốn có người biết tớ đang như vậy mà thôi. Ừ, chỉ cần có người biết tớ mệt …

42. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giải thích tại sao. Một tháng phải có ít nhất lần như vậy đấy.

43. Mệt mỏi lắm rồi, không muốn tâm lý nữa. Cuộc đời làm méo gì có lựa chọn mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. Cho nên thôi dẹp đi, méo tương quan tới ai nữa .

44. Có những ngày như vậy, mệt đến mức muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, và không cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện đời của trần gian thêm một khoảng thời gian ngắn nào .

Scroll to Top