Với tớ, một mối quan hệ mập mờ có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu

Vì ít nhất một mối quan hệ không tên như thế sẽ không có cái gọi là chia tay.

Tớ và cậu, hai kẻ cô đơn tình cờ gặp nhau trên mạng, tình cờ nói chuyện, tình cờ thân thiết, tình cờ nhớ nhung rồi lại tình cờ xa cách. Một mối quan hệ như thế tớ nghĩ là thú vị hơn tình yêu.

Khi con người ta đơn độc, cần lắm một chút ít chăm sóc, cần lắm một chút ít sẻ chia, cần lắm một vài câu hỏi han tâm sự … và cần lắm một người hoàn toàn có thể dành thời hạn cho mình một chút ít mỗi ngày. Tớ biết tớ cần cậu và cậu cũng cần tớ … đủ để xua đi nỗi buồn cô độc.

Một mối quan hệ mập mờ có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu
Một mối quan hệ mập mờ có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu

Mình tình cờ gặp nhau trên mạng, ban đầu phớt lờ nhau vì coi nhau chỉ là người xa lạ, và cũng từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ nói chuyện với nhau. Vậy mà về đêm, khi những dòng tâm sự than ngắn thở dài của tớ khiến cậu để ý, cậu đã bắt chuyện và hai đứa nhanh chóng quen nhau rồi thân nhau đến kinh ngạc.

Mấy ngày sau đó, như một thói quen, cứ mỗi tối trực tuyến là tất cả chúng ta lại tìm nhau, để buôn dưa lê, để kể cho nhau nghe những chuyện xảy ra trong một ngày, để sẻ chia những bài nhạc hay, để khuyên nhau những điều thiết yếu trong đời sống và để nhận từ nhau một lời chúc ngủ ngon thân thiện.

Rồi tự khi nào đó tớ quen với những lời chúc ngủ ngon và chúc ngày mới từ cậu – một người từng lạ lẫm, quen với những tin nhắn hỏi han liên tục từng giờ từng phút, quen cả với những hình tượng xúc cảm đáng yêu xen kẽ giữa những dòng chữ không hề khô khan.

Quen với những giận dỗi của cậu khi tớ không kịp gửi tin nhắn vấn đáp hay những khi tớ tự nhiên lạng lẽ. Quen với những lúc cậu tỏ ra ông cụ non khi tớ hỏi cậu về một yếu tố mà tớ không hiểu, quen cả với những cằn nhằn của cậu khi tớ thức quá khuya. Tiếp đó mình gọi điện nghe giọng nói của nhau mỗi ngày, dù chỉ là một vài phút ngắn ngủi nhưng cũng thấy lòng yên bình lạ.

Một mối quan hệ mập mờ có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu
Một mối quan hệ mập mờ có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu

Không gọi tên, mối quan hệ tất cả chúng ta sẽ bền vững và kiên cố hơn ấy ( Ảnh minh họa ) “ Tớ nhớ cậu ” – tin nhắn đó của cậu khiến tớ sửng sốt, nhưng tớ chẳng bận lòng, vì tớ cũng nhớ cậu mà, một người bạn vô tình thân thương.

“Này cậu, mình yêu nhau đi”- lần này thì cậu làm tớ hốt hoảng thật nhé, vì hàng ngày, hai đứa thường chẳng bao giờ đề cập đến chuyện tình cảm, chúng ta đang tôn thờ chủ nghĩa độc thân cơ mà… vậy mà bỗng nhiên cậu lại muốn có người yêu?

Tớ khước từ và cười cậu là thằng hâm đấy, cậu lại ngỏ lời với một người mà cậu chưa khi nào gặp mặt và cũng hoàn toàn có thể chả khi nào gặp nhau. Tớ bỗng nghĩ rằng mối quan hệ mập mờ này có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu.

Chúng ta hoàn toàn có thể chăm sóc nhau, lo ngại cho nhau nhưng không có quyền xâm phạm quá sâu vào đời sống của nhau. Chúng ta có quyền được “ ghen ” nhưng lại không có quyền tức giận và trách móc nhau. Chúng ta có quyền lắng nghe lời khuyên của nhau nhưng lại không có quyền ép buộc người kia phải hành vi.

Chúng ta có thể nhớ nhung nhau nhưng không nhất thiết phải hẹn hò.

Một điều nữa, một mối quan hệ mập mờ không tên sẽ không có cái gọi là “chia tay”… dẫu biết có thể một lúc nào đó mình lại tình cờ cách xa nhau, điều này sẽ không khiến ai bị thương.

Cảm ơn vì cậu đã ở bên tớ những lúc tớ cần, một mối quan hệ trên mức tình bạn của hai kẻ chưa một lần gặp mặt. Nếu lỡ có cách xa … xin hãy nhớ về nhau như một người bạn thân tình đáng mến. Theo Tiin

Thanh Thảo: “Tôi chấp nhận gánh hết mọi thiệt thòi”

“Thực hư của sự việc ra sao thì chỉ những người có liên quan sẽ hiểu rõ nhất, tôi chấp nhận gánh chịu dư luận 1 mình, ôm hết mọi thiệt thòi, không phát biểu gì nữa để không tiếp tục ảnh hưởng đến bất cứ ai.”, Thanh Thảo chia sẻ.

Thời gian gần đây, vấn đề lùm xùm tương quan đến mối quan hệ ” mập mờ ” giữa Bình Minh và Thanh Thảo liên tục xuất hiện trên những mặt báo, trong khi Bình Minh khước từ vấn đáp về yếu tố này và luôn khẳng định chắc chắn mái ấm gia đình anh vẫn niềm hạnh phúc, không hề bị ảnh hưởng tác động bởi những tin đồn thổi thất thiệt, thì Thanh Thảo lại quyết định hành động giữ im re và gần như lặn mất tăm trong thời hạn vừa mới qua, cô khước từ vấn đáp phỏng vấn, hạn chế trong những sự kiện, chương trình ca nhạc để tìm cho mình một khoảng chừng khoảng trống riêng và bình tâm trước mọi chuyện.

Trong một lần gặp gỡ và tâm sự riêng với 24H, Thanh Thảo cũng không đề cập sâu vào những yếu tố ” lùm xùm ” vừa mới qua, cô không đính chính, phân bua hay giải bày ai đúng ai sai như vấn đề với Thúy Vinh trước đó, thay vào đó chỉ là những câu vấn đáp ngắn gọn về toàn bộ mọi chuyện đã xảy ra, và có lẽ đây cũng là lần tiên phong và duy nhất Thanh Thảo công khai minh bạch lên tiếng về vấn đề lần này : ” Từ đầu năm 2011 đến nay, có quá nhiều chuyện đau buồn và oan ức xảy đến với tôi, tôi thấy mình suy sụp thật sự.

Nhưng chuyện gì đã qua thì cho nó qua luôn, tôi không muốn nhắc lại hay thanh minh bất kể điều gì cho mình nữa ! Thực hư của vấn đề thế nào thì chỉ những người có tương quan sẽ hiểu rõ nhất, tôi gật đầu gánh chịu dư luận một mình, ôm hết mọi thiệt thòi, không phát biểu gì nữa để không liên tục ảnh hưởng tác động đến bất kể ai.

Nhất là trong chuyện tình cảm của người lớn, đừng hung tàn lôi trẻ con vào làm đề tài để tận dụng vì tương lai và đời sống của bé sẽ bị trộn lẫn. Bản thân tôi cũng cần yên tĩnh vào lúc này để cố gắng gượng dậy sau mọi sóng gió để còn lo cho việc làm của công ty. Tôi sẽ chứng tỏ mọi chuyện bằng cách khác và vào một thời gian khác, nhưng không phải là lúc này. ”

Một mối quan hệ mập mờ có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu
Một mối quan hệ mập mờ có lẽ sẽ thú vị hơn tình yêu

Thanh Thảo đồng ý ôm hết mọi thiệt thòi và gánh chịu dư luận Mặc dù vấp phải những điều không hay tương quan đến chuyện riêng tư cá thể, thế nhưng nữ ca sĩ búp bê vẫn không bỏ bê công ty Thanh Thảo Production, một mái nhà mới mà cô vừa dựng nên sau khi chia tay Music Box.

Hiện nay, bên cạnh dàn ca sĩ đã đầu quân về Thanh Thảo Production, công ty của Thanh Thảo vẫn đang lên kế hoạch chiêu mộ nhân tài qua cuộc thi ” Be a star ” do chính cô làm ban giám khảo cầm cân nảy mực, đây cũng chính là cuộc thi đã giúp Thanh Thảo phát hiện ra hai khuôn mặt kĩ năng là Ngô Kiến Huy ( hiện đang là ca sĩ độc quyền của Thanh Thảo Production và sẽ trở thành ban giám khảo trong cuộc thi lần này ) và Quốc Thiên idol ( đang đầu quân vào Music Faces ) cách đây 3 năm.

Ngoài ra, sau khi sự nghiệp ca hát bị khựng lại do những vụ lùm xùm không mong ước giữa công ty cũ và mới, lúc bấy giờ chàng ” bắp ” Ngô Kiến Huy cũng đang được lên kế hoạch trở lại thị trường âm nhạc trong dịp hè tới với một phong thái, hình ảnh cực lạ và cực khác so với trước đây.

Chia sẻ về những chuyện không hay đang xảy ra với sếp của mình, Ngô Kiến Huy cho biết : ” Huy hiểu tính cách của chị Thảo nên Huy biết những vụ lùm xùm vừa mới qua không phải là do chị ấy cố ý dựng nên để PR.

Liên tiếp nhiều chuyện không hay lại xảy ra cùng một lúc đã khiến cho chị vô cùng suy sụp. Nhưng Huy tin rằng, dù bất kể chuyện gì xảy ra thì chị vẫn là người rất có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm, với học trò. Thế nên chắc như đinh chị Thảo sẽ gượng dậy để lo những dự án Bất Động Sản và không bỏ cuộc trước mọi đau buồn, sóng gió đâu. ”

Theo vietnamnet

Scroll to Top