36 bí quyết nghệ thuật nói chuyện gây cảm tình đối phương trong giao tiếp

” Nói nhiều không bằng nói đúng ” cung ứng 36 tuyệt kỹ giúp bạn chiếm được cảm tình của đối phương trong tiếp xúc. Đó như một ” vũ khí bí hiểm ” làm cho mọi người yêu quý bạn hơn .Kỹ năng nói chuyện chiếm một phần khá quan trọng trong việc bạn có thành công xuất sắc hay không. Nếu bạn tiếp xúc tốt, nói giỏi thì bạn sẽ có rất nhiều thứ vô cùng tuyệt vời từ mối quan hệ, tình cảm, sự nghiệp …
Vậy làm thế nào để gây ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt ? Phải nói chuyện như nào để không gây nhàm chán lại chiếm được cảm tình của đối phương ?

Cuốn sách Nói nhiều không bằng nói đúng cung cấp 36 bí quyết nghệ thuật nói chuyện gây cảm tình của người khác giúp bạn đọc có kỹ năng nói chuyện tốt. Muốn có mối quan hệ xã hội tốt, chúng ta hãy bắt đầu từ những lời nói làm đẹp lòng mọi người. Trong giao tiếp, bạn phải luôn nhớ các nguyên tắc: Im lặng – Quan sát – Lắng nghe.

Nghệ thuật nói chuyện gây cảm tình
Nghệ thuật nói chuyện gây cảm tình

Bạn không nên nói quá thẳng thắn, khiến người nghe thấy không dễ chịu. Nói chuyện không dễ nghe sẽ khiến mọi người phản cảm và xa cách bạn, đồng thời còn tạo ấn tượng xấu trong lòng của người khác .

Cuốn sách Nói nhiều không bằng nói đúng.

Thực tế, nghệ thuật nói chuyện có vai trò quan trọng trong việc quyết định hành động thành công xuất sắc hay không. Đó là cầu nối khiến khoảng cách giữa bạn và người khác được rút ngắn lại, đây cũng là vũ khí bí hiểm làm cho mọi người yêu quý bạn hơn .

Nếu khả năng giao tiếp của bạn không ổn thì bạn không thể truyền đạt được chính xác nội dung thông tin mà bạn muốn nói. Hơn nữa, bạn còn có thể đắc tội với người khác vì nói được những lời không nên nói, khiến cho đối phương cảm thấy phản cảm và xa lánh bạn hơn. Những điều đó dần dần làm quan hệ xã hội của bạn đứng trước đèn đỏ và họ luôn tránh xa, không muốn giao tiếp với bạn.

Sở dĩ nhà diễn thuyết hay nhà phản hồi hoàn toàn có thể lôi cuốn được sự lắng nghe của mọi người thì phần đông là do họ đều có “ năng lực nói chuyện trước đám đông trong một thời hạn dài ”. Thêm vào đó, sự rèn luyện ngày này qua ngày khác nên việc nói chuyện, thuyết giảng so với họ đã trở nên thuần thục, đơn thuần như ăn cơm và hít thở hàng ngày .

Vì thế, cuốn sách giúp bạn có thể rèn luyện cách nói mỗi ngày. Không chỉ có chữ viết, tác giả đưa ra các hình ảnh và ví dụ minh họa có thể áp dụng nhiều trường hợp cụ như giao tiếp với bạn bè, trong công việc, khi nói chuyện với người lạ, lúc nói chuyện với người thân… Các bí quyết giao tiếp được trình bày dưới dạng những lời khuyên, dẫn dắt từ từ và hợp lý.

Với một vài “ chiêu ” cơ bản, cuốn sách Nói nhiều không bằng nói hay cùng bạn đọc thực hành thực tế với những kỹ xảo khi nói chuyện. Bạn chỉ cần quan tâm rèn luyện và chắc như đinh vào một ngày không xa bạn cũng sẽ trở thành người tạo ấn tượng tốt với đối phương trong tiếp xúc .

Cho dù trong thực trạng nào, đối lập với ai, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tin trong mọi lời ăn lời nói của mình, khiến mọi người đều cảm thấy được vui tươi khi được nói chuyện với bạn. Từ đó, mối quan hệ xã hội của bạn sẽ ngày càng thoáng rộng và bạn sẽ được mọi người yêu quý hơn .

Có thể nói, Nói nhiều không bằng nói hay là cuốn sách rất có ích cho những bạn trẻ, giúp họ hoàn toàn có thể tiếp xúc tự tin, hiệu suất cao hơn trong việc làm, học tập cũng như trong đời sống thường ngày.

Scroll to Top