15 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu “tố cáo” tình cảm của chàng

Những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu sẽ “tố cáo” tình cảm chàng dành cho bạn. Vì thế nếu thấy chàng có những dấu hiệu dưới đây bạn nên tin đó là tình cảm mà chàng muốn dành đến bạn.

1. Nếu chàng mang tâm trạng hơi bồn chồn, hoảng sợ nhưng hay cười mỗi khi nhìn thấy bạn, hoàn toàn có thể anh ấy đang thích bạn. Sự hoảng sợ của chàng được bộc lộ qua một vài động tác bên ngoài như hay vuốt tóc, luồn những ngón tay qua mái tóc của mình, vò đầu gãi tai …

2. Và nếu chàng có tình ý với bạn, khi trò chuyện, cơ thể chàng sẽ nghiêng về phía bạn một cách tự nhiên hoặc vô tình, ngay cả khi bạn không phải người chàng trò chuyện nhiều nhất. Một chàng trai ngồi sát bạn cho thấy mức độ tự do của anh ấy so với bạn va chưng to anh đang muôn gân gũi với bạn hơn.

3. Một tín hiệu rất rõ ràng “ tố cáo ” chàng trai thích bạn nữa là cách nhìn chằm chằm của anh ta. Một chàng trai thực sự chăm sóc đến bạn cũng sẽ duy trì tiếp xúc bằng mắt với bạn. Anh ấy tận dụng mọi thời cơ để nhìn sâu vào đôi mắt của bạn. Đây là tín hiệu dễ nhận thấy mà người con gái nào cũng cảm nhận được.

4. Nắm tay cũng là một dấu hiệu. Nó thê hiên sự bảo đảm an toàn, tự do và niềm hạnh phúc. Khi chàng nắm chặt tay bạn, đó là tín hiệu cho thấy anh ấy thích ở bên và tương hỗ bạn. Thân mật hơn, những chàng trai mạnh dạn còn đưa tay vén một vài sợi tóc vương trên má bạn hay vuốt tóc bạn.

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu
Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu

5. Anh chàng còn sẵn sàng mất nhiều thời hạn để lý giải mọi thứ cho bạn gái, dù cô bạn không yêu cầu. Anh ta sẽ xem xét quan điểm của đối tượng quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác. Thi điều này cũng cho thấy anh ta đang thực sự chăm sóc và có tình ý với cô gai.

6. Xem phim tinh cảm chung ta thấy xúc động khi một chàng trai săn sàng nhường áo khoác cho bạn gái khi trời lạnh bất chợt phải không ? Đây đúng cũng là biểu hiện của tình ý đó. Hành động này không chỉ là cách để chàng bộc lộ mong ước của bản thân : bạn luôn cảm thấy ấm cúng ; mà nó còn là thời cơ để chàng thổ lộ tình cảm của mình qua thông điệp : bạn thuộc về chàng.

7. Những chàng trai cố ý trì hoãn cuộc trò chuyện với bạn chỉ để níu chân bạn ở lại thêm một chút ít, chắc như đinh đó là tín hiệu cho thấy anh ta thực sự chăm sóc đến bạn.

8. Mỗi khi chàng nói điều gì đó vui nhộn, ngay lập tức, chàng sẽ liếc nhìn bạn xem phản ứng của bạn ra sao. Điều này được lý giải giống như chàng đang tìm kiếm một sự ủng hộ, ưng ý. Và nếu thấy bạn vui cười, chàng sẽ liên tục sưu tập những câu truyện vui tươi để kể cho bạn nghe hơn. Đó cũng là một trong nhiều tín hiệu cho thấy chàng thực sự chăm sóc đến bạn.

9. Một nụ hôn trên trán là tín hiệu của sự bảo vệ, khiến bạn cảm thấy bình an và niềm hạnh phúc. Thỉnh thoảng chàng hôn lên trán bạn, đó là một cảm xúc tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu chàng hôn lên trán bạn mọi lúc, thì rất hoàn toàn có thể chàng đang nghĩ rằng mối quan hệ của hai người chỉ như bạn.

10. Khi một người đàn ông thực sự mê hồn và rất chăm sóc đến bạn, anh ta sẽ dõi theo bước chân của bạn sau mỗi cuộc hẹn trở về nhà. Chàng thậm chí còn hoàn toàn có thể sẽ lo ngại đôi chút. Mỗi khi bạn đi, quay lại và nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chàng, thì đó là chàng đang rất yêu bạn.

11. Nếu anh ấy dùng tay để chỉnh sửa tóc của bạn, hoặc kéo vén ra sau tai, đó cũng là một tín hiệu tốt. Nó chứng tỏ rằng chàng đang muốn chạm vào bạn, và cần một lí do chính đáng để làm điều đó. Đây cũng là một mẹo thử của chàng, bởi nếu bạn mỉm cười, đối phương sẽ cảm thấy bạn cũng có tình cảm với anh ấy.

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu
Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu

12. Liếm môi là hành vi thường thì khi tất cả chúng ta nhìn thấy một thứ gì đó mà gây hứng thú với mình. Hành động này chứng tỏ chàng đã thích bạn và mong ước một sự đáp trả từ bạn trước khi kết thúc buổi hẹn hò.

13. Bạn có biết khi nào thì bạn đang bị một ai đó lôi cuốn ? Đó chính là lúc bạn vô tình có những hành vi bắt chước đối phương. Nếu đối phương tự dưng lại có những cử chỉ bắt chước bạn, từ thái độ, giọng nói, chỉ đơn thuần là một thói quen nào đó, … chắc rằng anh ấy đã bị bạn chinh phục rồi đấy. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho lần hẹn hò tiếp theo đi nhé.

14. Khi một người đàn ông hạ giọng và nói nhẹ nhàng hơn thì đó là một tín hiệu tuyệt vời. Hành động đó ý niệm rằng anh ấy đang muốn nói riêng với bạn chuyện gì đó, hoặc đơn thuần hơn là lôi cuốn sự chú ý quan tâm của bạn chỉ hướng vào chàng trai mà thôi. Nếu chàng trai bật mí cho bạn một bí hiểm nào đó, điều này càng tốt bởi đàn ông sẽ không khi nào làm điều đó cho người phụ nữ mà họ không hứng thú.

15. Hành động ôm luôn khiến cả hai thân mật và thân thiện với nhau hơn. Và việc chàng trai vòng tay ôm trọn bạn vào lòng bộc lộ rằng anh ấy đang bảo vệ bạn và muốn tạo cho bạn cảm xúc bảo đảm an toàn.

Này em, liệu anh ta có ôm lấy em sau khi làm tình?

Chiếc ôm – đặc biệt là chiếc ôm sau khi làm tình – thật ra mang trong mình một hàm nghĩa gì?

Thành phố đang trầm mình trong cái nóng khô hạn làm mệt lả những dòng người phải tất tả mưu sinh ngoài đường dưới cái nắng như thiêu như đốt, chợt nhiên ngập chìm trong một cơn mưa bất chợt. Chẳng biết là cơn mưa trái mùa hay mưa đầu mùa, chỉ biết cơn mưa ấy đã dẫn người viết những dòng này tạm trú vào một quán cafe.

Và tại khoảng trống được trang trí hòa giải với những chiếc bàn nhỏ bé đặt cách nhau một khoảng chừng bằng một sải tay, những câu truyện tự nhiên tìm đến một cách quái gở và trùng hợp. Nếu như xem người viết những dòng này là điểm trung tâm, thì lần lượt tại vị trí 2 giờ, 6 giờ và 9 giờ, những đoạn đối thoại mở màn theo những cách khác nhau nhưng đều tuần tự Open một câu hỏi … Ở vị trí 2 giờ

– Em biết giờ có nói gì thì cũng vậy thôi. Người ta thường nói, đừng tin ca-ve kể chuyện,đừng nghe con nghiện trình bày. Câu chuyện của em chắc cũng na ná như hằng hà sa số câu chuyện của những cô gái trẻ ngủ với chồng người ta thôi chị… Chuyện bây giờ đã lở dở như thế này… em…

– Chồng chị … anh ấy có ôm em sau khi làm tình ?

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu
Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu

* * * Ở vị trí 6 giờ – Anh hoàn toàn có thể rời bỏ em sau khi em nói ra điều này, hoàn toàn có thể anh sẽ không yêu em nữa, hoàn toàn có thể anh sẽ không còn những hình ảnh đẹp về em nữa, nhưng em không hề ích kỷ mà giấu anh được nữa, em không muốn … Anh à, em … em đã không còn trong trắng từ trước khi quen anh … em … Bây giờ anh biết được rồi đó, em không giống như anh nghĩ, anh có rời xa em … em cũng không oán trách gì anh đâu … em … – Em nè, anh ấy có ôm em sau khi làm tình ?

* * * Ở vị trí 9 giờ – Anh khỏe không, em nghe nói hình như anh đã quen với một cô gái mới nữa hả, là cô thứ mấy từ sau khi chia tay em vậy anh ? Anh cũng còn trẻ nữa đâu, sao anh không chịu dừng chân đi, để em còn uống rượu mừng của anh nữa, mà nói mới nhớ, anh đó, đám cưới của em, sao anh không đến … Chẳng phải anh đã hứa … – Nè đồ ngốc, .. chồng em .. anh ấy có ôm em sau khi làm tình ?

* * * Cơn mưa bất chợt ấy chợt nhiên mang đến cho người viết những dòng này ba mẩu chuyện, sáu con người và chung một câu hỏi. ” Anh ấy có ôm em sau khi làm tình ? ”

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu
Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu

Câu hỏi tế nhị đến có phần kỳ cục ấy lại chợt nhiên Open với một tỷ lệ dày đặt như thế. Người viết những dòng này nhìn những hạt mưa lấm tấm phía ngoài ô cửa kính rồi tự hỏi, chiếc ôm – đặc biệt quan trọng là chiếc ôm sau khi làm tình – thật ra mang trong mình một hàm nghĩa gì ?

Ở vị trí 2 giờ, là câu truyện hạ hồi của một vụ bắt ghen, nơi mà người vợ có ông chồng trăng hoa hình như không phải đến để đay nghiến kẻ phá hoại niềm hạnh phúc của mình, mà chỉ đang đi tìm thử, thứ mình đánh mất, liệu đã rơi vào tay người khác hay chưa ?

Chiếc ôm ấy chợt nhiên trở thành một tín hiệu mong manh mang màu tự mị. Và câu hỏi như một cách tự vẽ ra cứu cánh đễ dẫn nguồn cho sự tha thứ ? Ở vị trí 6 giờ, là một đôi tình nhân đang niềm hạnh phúc chợt nhiên gặp phải thử thách đầy nguy hiểm, nơi hình như có một nút thắt được cột từ quá khứ nhưng sẵn sàng chuẩn bị siết nghẹn lấy tương lai nếu như tình yêu không đủ lớn.

Chiếc ôm mang màu hoài niệm ấy hoàn toàn có thể là dấu hỏi xót xa móc vào trái tim người hiện tại hoặc là dấu chấm than mang hình hài cảm thông và chia sớt. Và câu hỏi ấy như thể một câu hỏi tu từ, câu hỏi để người hỏi tự tìm cho mình một sự đồng ý nhiều hơn là một câu vấn đáp.

Ở vị trí 9 giờ, là cuộc hội ngộ của những người có vẻ như như thể ” đã cũ ” trong nhau. ” Có vẻ ” là vì hình như mỗi người đã mở màn đời sống của riêng mình sau lời chia tay, nhưng trong cách chuyện trò và ánh mắt nhìn nhau gợn lên chút gì đó bất nhẫn, vấn vương.

Chiếc ôm ấy giờ đây như một thước đo niềm hạnh phúc mà người đi đo đạc mang dĩ vãng đầy tính chủ quan của mình làm hệ quy chiếu, có lo ngại đó, cũng có xót xa đó và hình như ẩn nấp cũng có chút hờn ghen đâu đó. Và câu hỏi ấy hình như bản thân nó hóa thành một chiếc ôm với vòng tay nối dài từ ngày cũ. Cơn mưa chẳng biết là trái mùa hay đầu mùa, vẫn rơi mỗi lúc một nặng hạt hơn.

Scroll to Top