Nửa đêm tôi khóc nghẹn phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ

Chồng em đẹp trai, phong độ, có vị trí vững chãi trong nghề. Còn em là một phụ nữ được mọi người nhận xét là xinh đẹp, mưu trí, việc làm không thay đổi, đến giờ vẫn có rất nhiều đàn ông theo đuổi .
Hơn chục năm chung sống, vợ chồng trải qua rất nhiều cay đắng, đau khổ lẫn niềm hạnh phúc. Từ hai bàn tay trắng, chúng em đã cùng nhau tạo dựng một mái nhà vừa đủ tiện lợi, hai đứa con khôi ngô, đáng yêu và dễ thương, ngoan ngoãn, học giỏi .
Người yêu ngoại tình
Người yêu ngoại tình

Tôi đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ. (Ảnh minh họa, KT)

Chồng em hay đi công tác làm việc xa nhà, mọi việc từ xây sửa nhà cửa đến chăm nom con đều một mình em gánh vác. Chúng em đã có những tháng ngày sống bên nhau trong niềm tin yêu tuyệt đối. Thật không hề tưởng tượng có ngày anh phản bội em .

Khi bị em phát hiện, chồng em thừa nhận, hứa hẹn và cam kết sẽ không khi nào qua lại với cô ta nữa .

Cô ta vốn là người yêu cũ của chồng em. Hiện tại, cô ta đang ở cùng chồng và 3 cô con gái, cô ấy cũng là công chức nhà nước, làm trong một cơ quan rất to.

Thế nhưng, khi chồng em muốn chấm hết quan hệ, cô ta tìm mọi cách níu kéo, gửi tin nhắn, gửi bài hát, thư thoại, viber, webchat … Cô ta nói có thai với chồng em và chồng em hứa hẹn sẽ bỏ em để cưới cô ta. Cô ta còn gửi tin nhắn đôi co với em, lên mặt xưng là người có vị thế, có ăn có học …

Chồng em khăng khăng giấu kín những thông tin về nơi ở của cô ta, nói là họ đã chia tay trong tôn trọng, nên xin em đừng làm to chuyện nữa. Bây giờ, đã hơn 3 tháng trôi qua, nỗi đau trong tim em vẫn chưa nguôi, dù chồng em rất thành khẩn hối lỗi.

Anh ấy tìm mọi cách để em vui, dẫn em đi du lịch, Tặng hoa, khuyến mãi quà, mua vé đi xem kịch, giờ giấc nghiêm chỉnh. Em thực sự không biết phải làm thế nào nữa. / .

Những dấu hiệu chồng bạn đã ngoại tình

Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn xác định rõ chồng mình có đang ngoại tình hay không.

Sụp đổ phát hiện vợ ngoại tình cùng đồng nghiệp khi đang chữa vô sinh

Khi tôi đang nỗ lực chạy chữa khắp nơi để chữa vô sinh thì bỗng sụp đổ khi phát hiện vợ ngoại tình với người đàn ông khác .

Đau khổ phát hiện vợ ngoan hiền ngoại tình với đối tác

Vợ tôi rất ngoan hiền, nên tôi chưa từng nghĩ đến chuyện một ngày cô ấy lại hoàn toàn có thể bỏ chồng con để ngoại tình với người đàn ông khác

Scroll to Top