10 dấu hiệu phổ biến giải đáp thắc mắc: Làm sao nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn?

Để biết một cô gái thích bạn qua tin nhắn thì không hề khó. Tuy nhiên việc thích ai đó với mỗi một cô gái lại không giống nhau hoàn toàn, bởi mỗi người đều sở hữu một tính cách riêng. Vậy làm sao để các chàng trai biết con gái thích mình qua tin nhắn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua 10 dấu hiệu phổ biến dưới đây.

Cô nàng thường xuyên nhắn tin cho bạn trước

Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Một cô nàng nào đó gửi tin nhắn cho bạn trước không có nghĩa là cô ấy thích bạn. Nhưng nếu cô ấy gửi tin nhắn cho bạn trước nhiều lần, trong một thời hạn dài thì đây chính là tín hiệu rất tốt đấy nhé. Nó bộc lộ được rằng cô ta đang chăm sóc đến bạn và mong ước được trò chuyện với bạn nhiều hơn .

Thường xuyên hỏi thăm

Bạn biết không, nếu tích hợp với tín hiệu thứ nhất là cô nàng gửi tin nhắn cho bạn trước mà lại còn có những câu hỏi đại loại như :

– Hôm nay anh thế nào ?
– Công việc của anh thời điểm ngày hôm nay ổn chứ ?
– Hôm nay anh có gì vui không ?

Điều này chứng tỏ nàng đang hướng sự chăm sóc và quan tâm đến bạn. Nếu như cô nàng không có hứng thú với bạn thì nàng sẽ chẳng dành thời hạn ra để hỏi thăm về đời sống của một ai đó đâu .

Gửi biểu tượng cảm xúc đặc biệt

Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Cô ấy có gửi biểu tượng cảm xúc đặc biệt cho bạn không?

Có những cô gái dù không thích bạn nhưng khi gửi tin nhắn cho bạn họ vẫn gửi rất nhiều hình tượng xúc cảm. Nhưng có những cô gái dù thích bạn đi nữa thì họ cũng rất ít sử dụng hình tượng cảm hứng .

Tuy nhiên thì những icon hình trái tim, hình môi hôn mà lại kèm với một lời chúc ngủ ngon thì rất có năng lực rằng cô ấy đang thích bạn nhé .

Kéo dài cuộc trò chuyện

Ai cũng có số lượng giới hạn thời hạn và việc làm riêng cần triển khai. Nhưng nếu cô nàng “ chịu chơi “ gửi tin nhắn với bạn cả ngày, thậm chí còn là đến 2-3 h sáng thì chắc như đinh rằng nàng đang chăm sóc rất lớn đến bạn rồi .

Nếu bạn đặt ra một vài câu hỏi nhưng cô ấy tỏ thái độ và không muốn vấn đáp thì coi như cô ấy không hề thích bạn. Nhưng nếu mọi điều bạn hỏi, cô ấy đều dành thời hạn vấn đáp thì rất cẩn trọng, cô ấy đang chú ý tới bạn và muốn bạn tìm hiểu và khám phá dần về cô ấy .

Đặc biệt, cô ấy sẽ không khi nào muốn kết thúc câu truyện, nếu có kết thúc câu truyện thì chắc rằng cô ấy sẽ là người nói lời tạm biệt trước .

Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Trả lời tin nhắn nhanh

Một trong những tín hiệu thông dụng nhất cho thấy cô nàng thích bạn là vấn đáp tin nhắn nhanh nhất hoàn toàn có thể. Nếu như bạn đang “ bồ kết ” một cô gái thì tất cả chúng ta thường có khuynh hướng trông chờ tin nhắn từ cô gái, mỗi khi nhận được tin nhắn của cô ấy thì lòng bạn sẽ cảm thấy phơi phới và vấn đáp thật nhanh. Con gái cũng như vậy thôi .

Thường xuyên thay đổi màu và biểu tượng cảm xúc

Chắc hẳn bạn không lạ lẫm với công dụng đổi khác sắc tố và hình tượng xúc cảm trên facebook messenger đúng không nào. Nếu cô ấy đổi khác sắc tố và hình tượng xúc cảm trong cuộc trò chuyện giữa cô nàng và bạn liên tục thì chắc như đinh rằng nàng đang tương tư về bạn đấy .

Gửi hình cho bạn

Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Con gái gửi hình cho bạn sẽ là một tín hiệu tốt

Con gái thường rất ngại khi gửi những tấm hình đời tư của mình cho bạn khác giới, tất yếu là ngoại trừ những cô gái riêng biệt ra rồi. Một khi cô gái cảm thấy tự do khi gửi những tấm hình đời tư cho bạn thì chắc như đinh rằng nàng đã chăm sóc đến bạn rồi nhé .

Đòi hình ảnh của bạn

Giống như việc cô nàng gửi ảnh cho bạn vậy, đó chính là mong muốn sự đáp trả để nhiều khi tối tối trước khi ngủ còn có hình bỏ ra để “soi” chứ. Rất đơn giản nếu như bạn thích một ai đó bạn có thích nhìn hình của người đó không? Con gái cũng như vậy bạn nhé.

Khoe điều gì đó với bạn

Khi tất cả chúng ta đạt được thành tích và niềm vui nào đó thì thường có khuynh hướng san sẻ nó với những người yêu thương. Những người yêu thương ở đây hoàn toàn có thể là mái ấm gia đình, bè bạn, và … ” crush ” bạn nhé. Vì vậy nếu một cô gái nào đó tiếp tục thông tin với bạn những niềm vui, những thành tích mà cô ấy đạt được thì việc cô ấy thích bạn rất là có địa thế căn cứ .

Đồng ý gọi video call với bạn

Con gái rất ngại khi phải gọi video với ai đó, đặc biệt quan trọng là với con trai. Nhưng nếu cô nàng thích bạn thì cô nàng không ngại khi phải làm điều này, bởi vì vậy khi một cô gái nào đó đồng ý chấp thuận gọi video với bạn thì đây là tín hiệu quá tốt .

Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn
Nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn

Thường xuyên gọi điện video call với bạn

Đừng quá lo lắng nếu bạn là một anh chàng “nhát gái” đang tìm cách tiếp cận với crush của mình, khóa học “Nghệ thuật quyến rũ bạn đời” chắc chắn sẽ là “cuốn cẩm nang tình yêu” mà bạn không thể bỏ qua để tiếp cận nàng đâu nhé. Và còn khoá học Nghệ thuật phòng the và các khoá học phòng the khác đến từ chuyên gia chắc chắn sẽ trang bị cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích đấy nhé!

Scroll to Top