5+ Những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu

Những bản tình ca một thời về những cung bậc xúc cảm của tình yêu .

I want to hold your hand (Beatles)

Bài hát miêu tả những cảm hứng nhẹ nhàng khi tình yêu mới chớm. I want to hold your hand được John Lennon và Paul McCartney sáng tác dành cho Jane Asher – bạn gái của Paul. Jane là diễn viên, từng Open trong một vài bộ phim, chương trình truyền hình, sau đó cô đã từ bỏ sự nghiệp để theo đuổi mơ bước làm bánh.

Jane có công ty riêng chuyên bán bánh trong những sự kiện và phân phối những đồ vật trang trí bánh. Năm 1968, cô và Paul chia tay sau khi yêu nhau vài năm .

Lemon tree (Fool’s Garden)

Lemon Tree được Peter Freudenthaler sáng tác vào một buổi chiều chủ nhật mùa Thu năm 1994. Trong khi Peter đang chờ bạn gái đến, nhưng không may, cô ấy đến trễ và điều này khiến anh cảm thấy nóng ruột. Sẵn có cây đàn piano trong phòng Peter ngồi sáng tác giai điệu bài hát trong chưa đầy 15 phút .

Những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu

Những bài hát tiếng Anh hay nhất về tình yêu

Way back into love (Hugh Grant và Haley Bennett)

Hai con người từng bị tổn thương trái tim sẽ rất khó khăn vất vả để tìm tình yêu mới, nhưng khi đã tìm thấy, họ trở nên trân trọng, đó là nội dung của bộ phim hài lãng mạn Music and Lyrics. Ca khúc Way back into love do Adam Schlesinger sáng tác làm nhạc nền cho bộ phim này .

My Love (Westlife)

Hiện chưa có lý giải chắc như đinh nguyên do sinh ra bài hát, tuy nhiên nhiều người Dự kiến bản tình ca buồn My Love sinh ra khi người tác giả yêu thương nhất qua đời. Trong lời bài hát, tác giả liên tục biểu lộ sự đơn độc và mong ước gặp lại người yêu ở nơi có bầu trời xanh, đồng cỏ rộng .

Beautiful in white (Shayne Ward)

Bài hát được viết với cảm hứng mãnh liệt của tác giả khi được cùng người yêu thương niềm hạnh phúc trong ngày cưới. Ngoài ra, chàng trai trong bài khi hát còn vẽ nên bức tranh tương lai về mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nơi anh có vợ – người anh yêu, có con gái xinh đẹp giống mẹ – người anh sẽ dẫn tay đi tới niềm hạnh phúc.

Scroll to Top