Những câu Hán Việt hay về tình yêu ( tình cảm)

Những lời hứa đẹp là ở kiên trì bền chắc. Ước mơ không chỉ là nghĩ mà còn phải liên tục theo đuổi. Gìn giữ là sự kiên trì, ấm cúng là một kiểu bày tỏ. Tình yêu cần phải làm mới liên lục. Thường xuyên hỏi han giống như mưa dầm thấm lâu. Gắn bó bên nhau không gì hoàn toàn có thể chia cắt. Mang lại sức sống mới cho vạn vật .

Dưới đây là Những câu Hán Việt hay về tình yêu ( tình cảm) hay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Những câu Hán Việt hay về tình yêu ( tình cảm) hay

1, Tình yêu, hóa ra là mỉm cười uống rượu độc .

2, Tình yêu khi kết thúc sẽ tự động hóa kết thúc. Đến lúc đó, bạn không muốn vẽ dấu chấm cũng không được .

3, Yêu một người rất khó, nhưng từ bỏ người mà mình yêu còn khó hơn .

4, Khi tình yêu đến, đương nhiên là vui tươi. Nhưng niềm vui đó cần phải góp sức và quyết tử. Đồng thời cũng phải học cách gật đầu tuyệt vọng, đau khổ và chia tay. Từ đó, cuộc sống sẽ không còn đơn thuần nữa .

5, Khi bạn thực sự yêu một ai đó. Người đó ngoài năng lực hùng vĩ thì còn có những điểm yếu đáng yêu. Đó cũng chính là điểm mấu chốt quan trọng để bạn yêu họ .

6, Nếu bạn yêu ai đó, thì tình yêu của bạn sẽ giống như ánh nắng mặt trời vây hãm xung quanh họ và cho họ sự tự do .

7, Người người đều nghĩ rằng mãi mãi sẽ rất xa. Nhưng thực ra nó hoàn toàn có thể sẽ rất ngắn ngủi và trong thời điểm tạm thời đến nỗi là bạn không nhìn thấy .

8, Nếu như không có tình yêu bình đẳng. Vậy thì hãy để anh yêu em nhiều hơn một chút ít .

9, Hãy nhìn vào mắt của anh, em sẽ phát hiện ra rằng, em so với anh mà nói có nghĩa là gì ?

10, Em cười, bầu trời của anh sẽ nắng. Em buồn, bầu trời của anh sẽ nhiều mây. Nhất cử nhất động của em đều ảnh hưởng đến tâm tình của anh.

Những câu Hán Việt hay về tình yêu ( tình cảm) hay

Những câu Hán Việt hay về tình yêu
Những câu Hán Việt hay về tình yêu

11, Nếu không niềm hạnh phúc, nếu không vui tươi, vậy thì hãy buông tay. Nếu không nỡ, không hề buông bỏ, vậy thì phải chịu đau khổ thôi .

12, Thật nhớ những khoảng chừng thời hạn mà tất cả chúng ta đã từng trải qua. Nhớ nụ cười của em, nhớ những điều tốt đẹp về em. Chỉ trách bản thân không biết trân trọng. Hãy cho tôi thêm một thời cơ, để tôi quay lại khoảng chừng thời hạn trước đây .

13, Anh không biết mặt trăng hoàn toàn có thể đại diện thay mặt cho trái tim của anh được không. Nhưng anh muốn nói với em rằng, anh thực sự yêu em. Anh không tìm được tiêu chuẩn nào để đo đếm tình yêu của anh. Nhưng anh xin bảo vệ thời hạn hoàn toàn có thể chứng mình anh yêu em một đời một kiếp .

14, Kỳ ngộ khiến anh gặp được em. Duyên phận khiến anh yêu em. Trong long có lời muốn nói với em, nhưng sợ lại khiến em bị tổn thương. Lúc này, anh đang nhớ đến em, anh muốn được gặp em ngay lập tức. Anh thực sự yêu em .

15, Tình yêu giống như một lọ sốt hoa quả. Khiến anh và em biến thành những đứa trẻ, vui tươi chiêm ngưỡng và thưởng thức vị ngọt. Hình như không khi nào cảm thấy chán ghét .

16, Khoảng cách khiến hai trái tim gần nhau hơn .

Những câu Hán Việt hay về tình yêu ( tình cảm) hay

17, Khi tình yêu không hề toàn vẹn, tôi thà chọn không hụt hẫng. Kiếp sau dù có tươi đẹp đến đâu, kiếp này tôi cũng không muốn mất đi kí ức về em. Tôi không nhu yếu vẻ đẹp vĩnh cửu, tôi chỉ muốn em đời đời kiếp kiếp luân hồi trong đời sống của tôi .

18, Nếu em là núi, anh muốn làm dòng sông, bao quanh em. Nếu em là trà anh muốn là nước sôi hòa mình cùng em. Nếu em là mây, thì anh muốn là gió theo đuổi em .

19, Nếu như anh là một giọt nước mắt trong đôi mắt của em. Anh sẽ lăn theo gò má em chạm vào môi em. Vì anh rất muốn được hôn em. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh. Thì đời này anh sẽ không khi nào khóc. Bởi anh sẽ đánh mất em .

20, Cảm giác mất em giống như một thanh kiếm cùn. Thời gian càng lâu thì vết thương càng rõ .

21, Yêu em anh sẽ không nỡ để em đau khổ dằn vặt. Yêu em, anh sẽ không nỡ để em dạt dẹo stress. Yêu anh, anh sẽ không nỡ để em ốm đau, tiều tụy. Yêu em, anh sẽ không nỡ để em phải đau khổ u sầu. Yêu em, anh nhất định sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho em .

Những câu Hán Việt hay về tình yêu ( tình cảm) hay

22, Anh không biết anh trong long em là một bông hoa hay là một hạt cát. Nếu là một hạt cát, xin em đừng biểu lộ quá rõ ràng. Để anh cứ liên tục lừa dối bản thân. Để anh không có đủ nguyên do, để anh yêu em một cách không hối hận .

23, Em là tim của anh, em là gan của anh. Em là trái nho khô trong lòng anh. Em là dạ dày của anh, em là phổi của anh, em là bông hồng trong lòng anh .

24, Tâm nguyện lớn nhất của anh trong đời này đó là được ở bên em mỗi ngày .

25, Chuyện tình dù có dài đến mấy cũng không hề nói hết tâm tình của tôi. Gió đông dù lạnh đến mấy, cũng không hề làm dịu nỗi điên cuồng của anh. Công việc dù bận đến mấy, cũng không hề ngăn cản anh nhớ em. Một dòng tin nhắn biểu lộ nỗi niềm của anh, em có muốn ở bên anh mãi mãi không ?

26, Trời lạnh rồi, anh muốn tặng em một chiếc áo khoác. Túi có tên là ấm áp, cổ có tên là quan tâm, cúc có tên là nỗi nhớ. Hãy để chiếc áo này ở bên em từng phút từng giây. Mang lại niềm vui và hạnh phúc cho em.

Scroll to Top