Những câu nói cảm động về tình yêu gây xúc động mạnh nhất

Những câu stt hay về tình yêu, tình bạn, cuộc đời gây xúc động mạnh nhất sẽ khiến bạn phải suy ngẫm mỗi lúc đọc tới. Những câu stt hay về tình yêu sẽ là cầu nối để hai trái tim bạn trẻ lại gần nhau hơn, hiểu nhau nhiều hơn để quan tâm nhau nhiều hơn. Những câu nói cảm động về tình yêu sẽ là cầu nối gắn kết yêu thương giữa hai bạn, đừng bỏ lỡ nhé

Dưới đây là những câu stt hay về tình yêu được tổng hợp và chọn lọc gửi đến bạn đọc. Tình yêu là điều kỳ diệu nhất của cuộc đời. Gặp được nhau giữa bảy tỷ người không phải là điều dễ dàng, hãy luôn biết trân trọng mối lương duyên ấy bạn nhé. Đọc những câu stt hay về tình yêu để sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, vun vén nhiều hơn cho tình yêu ấy nhé

Stt hay về tình yêu đẹp

Những câu stt hay về tình yêu đẹp như sợi dây liên kết tình cảm của đôi bạn trẻ lại ngàng một khăng khít hơn. Những câu stt hay về tình yêu đẹp ấy mang đến cho tất cả chúng ta cảm xúc thật ngọt ngào và lãng mạn, khiến tất cả chúng ta cứ mãi đắm chìm mãi trong ấy, chẳng muốn rời đi .

Những câu nói cảm động về tình yêu
Những câu nói cảm động về tình yêu

1. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù toàn cầu này có ngừng quay tôi cũng không khi nào buông tay người ấy .
2. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng niềm hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé !
3. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi
4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất hoàn toàn có thể cứu anh giờ đây là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh .
5. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc sống nhau là Định mệnh sắp xếp. Đó là món quà ý nghĩa mà đời sống dành Tặng Kèm cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ nguyên do để mỉm cười .
6. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung !
7. Chắt chiu từ những thời xưa. Mẹ sinh anh để giờ đây cho em !
8. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng tất cả chúng ta chắc như đinh sẽ là của nhau
9. Hạnh phúc … không phải là được nhiều tình nhân. Mà là được được một tình nhân rất nhiều !
10. Thà rằng đơn độc vì không yêu ai cả … còn hơn yêu ai đó mà vẫn đơn độc .
11. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI .
12. Có những chuyện không phải cứ nỗ lực là được
13. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm cúng dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu niềm hạnh phúc
14. Tình yêu biến những điều không có ý nghĩa của cuộc sống thành những gì có ý nghĩa, làm cho những xấu số trở thành niềm hạnh phúc .
15. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không hề được .
16. Hạnh phúc … không phải là được nhiều tình nhân. Mà là được được một tình nhân rất nhiều !

Những câu nói cảm động về tình yêu
Những câu nói cảm động về tình yêu

17. Nếu khoảng cách giữa tất cả chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
18. Yêu một người là nghĩ về người đó ở đầu cuối trước khi đi ngủ và nhớ về người đó tiên phong khi tỉnh dậy .
19. Buồn cười thay ! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích … dòm ngó những cái không thuộc về mình .
20. Anh luôn bên cạnh em và làm toàn bộ vì em, do vậy khi gặp khó khăn vất vả gì đừng ngần ngại hãy san sẻ nó với anh nhé. 13. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc sống này .

21. Có 5 nguyên tắc để hạnh phúc:
Tập tha thứ;
Bớt lo lắng linh tinh;
Sống và suy nghĩ đơn giản;
Cho đi nhiều hơn;
Không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

22. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi.
Mỗi ngày dành cho nhau:
Một chút quan tâm;
Một chút lo lắng;
Một hiểu sẻ chia để hiểu nhau.

23. Để đạt được cái gọi là niềm hạnh phúc phúc cần một chút ít can đảm và mạnh mẽ, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng nỗ lực đã muốn dừng lại rồi .
24. Hạnh phúc cũng là khi ta thấy tình nhân sống vui tươi niềm hạnh phúc bên mái ấm mái ấm gia đình của họ …
25. Hạnh phúc là ? thân đứa nào đứa đấy lo. Việc đứa nào đứa đấy làm. Chỉ cần ngày qua ngày hỏi thăm nhau thôi thế là đã niềm hạnh phúc chưa
26. Lúc nào cũng yêu thương mình .. Biết chăm sóc và luôn đồng cảm đến cảm xúc của mình … Luôn lắng nghe những gì mình nói. Luôn là người tiên phong trong lòng họ và đừng khi nào phản bội .
27. Ở trong cái xóm nhỏ, bạn gặp được bao nhiêu người, lên thị xã, bạn gặp được bao nhiêu người, bước vào thành phố nhỏ, bạn gặp bao nhiêu người, đặt chân vào thành phố lớn, bạn gặp bao nhiêu người, khi bước chân bạn là trên mọi nẻo đường của quốc gia, khi bạn không còn số lượng giới hạn trong nước, bạn sẽ gặp bao nhiêu người, duyên cũng là do người mà thôi
28. Không phải những người giàu đã niềm hạnh phúc. Mà những người niềm hạnh phúc giàu tình cảm và tình yêu thương con người. Nếu có điều kiện kèm theo bạn hãy giúp sức những ng có thực trạng khó khăn vất vả .
29. Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi tất cả chúng ta ! Hãy mang niềm hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm niềm hạnh phúc của chính mình !
30. Hạnh phúc là những điều giản đơn … nhưng không phải ai cũng có những điều giản đơn ấy … Đôi lúc nó là một điều thông thường của một số ít người … nhưng lại là mơ ước của một số ít khác … .

Cap hay về tình yêu ngắn

Những câu stt hay về tình yêu ngắn gọn những chứa chan toàn vẹn bao xúc cảm, bao tâm tư nguyện vọng tình cảm của những người đang yêu. Những câu stt hay về tình yêu ngắn sẽ giúp tất cả chúng ta bày tỏ nỗi lòng mình đến với người ấy một cách chân thành, cùng xem và san sẻ ngay nhé .

Những câu nói cảm động về tình yêu
Những câu nói cảm động về tình yêu

1. Cuộc sống rất mê hoặc, và mê hoặc nhất khi nó được sống vì người khác .
2. Hãy cười lên và cả quốc tế sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình .
3. Hãy yêu một người hoàn toàn có thể vì bạn mà làm tổng thể chứ đừng yêu một người chỉ biết miêu tả tương lai !
4. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người .
5. Bạn không khi nào nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác .
6. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn .
7. Tình yêu mở màn khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm xấu đi của nhau .
8. Nếu bạn không hề kiến thiết xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng .
9. Yêu thương cho đi là yêu thương hoàn toàn có thể giữ được mãi mãi .
10. Một nụ cười hoàn toàn có thể biến hóa một ngày, một cái ôm hoàn toàn có thể biến hóa một tuần, một lời nói hoàn toàn có thể biến hóa một đời sống .
11. Nếu bạn không hề là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây .
12. Sự san sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời .
13. Với quốc tế, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả quốc tế của họ .
14. Người ta hoàn toàn có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không khi nào nhạt phai .
15. Con người trở nên đơn độc vì trong cuộc sống, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường .
16. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kể sự thiếu tín nhiệm nào của người khác .
17. Hãy nhớ rằng, nhiều lúc sự yên lặng là câu vấn đáp hay nhất .
18. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác .
19. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng êm ả của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc sống bạn tràn trề sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động .
20. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành vi. Đừng hứa mà hãy chứng tỏ .
21. Đừng khi nào quyết định hành động những yếu tố vĩnh viễn trong lúc xúc cảm đang thời gian ngắn .
22. Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành vi của bạn .
23. Hãy nhớ rằng mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu thương bạn dành cho nhau vượt trên những nhu yếu yên cầu từ nhau .
24. Thời gian là không tính tiền nhưng nó vô giá. Bạn không hề chiếm hữu nó, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó. Bạn hoàn toàn có thể dùng nó, nhưng bạn không hề giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó .
25. Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những việc mình làm, lưu lại sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến .
26. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời hạn dành cho bạn : không nguyên do, không gián trá và không thất hứa .
27. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu .
28. Lần ở đầu cuối em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương .
29. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không hề xóa .
30. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là toàn bộ .

Những câu nói cảm động về tình yêu
Những câu nói cảm động về tình yêu

31. Có những người mình yêu mà không hề gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không hề ừ được .
32. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó .
33. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn .
34. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời hạn đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên lạ lẫm
35. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất .
36. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa. Tôi nhớ một người chưa từng nhớ tôi .
37. Nỗi buồn lớn nhất khi khi nào cũng phải tỏ ra mình là người đang niềm hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng nỗ lực mỉm cười .
38. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa khi nào Open hình bóng của mình .
39. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đón .
40. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “ cay đắng ngút ngàn ” .
41. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nỗ lực nhớ một người chưa từng gặp .
42. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả quốc tế ngoài kia cũng không hề lấp đầy khoảng trống đó trong tim em .
43. Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà mặc dầu có cả quốc tế vẫn không hề lấp đầy .
44. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng niềm hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm thế nào mà giữ nổi, càng nắm chặt càng đau .
45. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết .
46. Có những người mình yêu nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau .
47. Yêu là chết ở trong lòng một chút ít .
48. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không hề ở bên, không hề nói ra nỗi lòng của mình với người ấy .
49. Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do tất cả chúng ta tạo ra .
50. Chúng ta cứ lăn xả với cuộc sống, để đi đâu vẫn thấy : không đâu bằng nhà, không ai bằng vợ, có một gia đình-đấy mới là niềm niềm hạnh phúc nhất !
51. Im lặng và mỉm cười là 2 vũ khí lợi hại. Mỉm cười là cách để xử lý nhiều yếu tố, im re là cách để tránh những yếu tố rắc rối xảy ra .
52. Những người hay cười, đôi lúc chỉ là họ che dấu đi đời sống tiềm ẩn những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương .
53. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì thế hãy dành sự yêu thương cho những người xứng danh .
54. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ tĩnh mịch .
55. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng mãnh gạt bỏ tổng thể mọi thứ khiến ta stress, nhưng chần chừ vì lý trí không hề thắng nổi trái tim .
56. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng đời sống của tôi từ trước đến nay chưa khi nào là ổn .
57. Người đời thường lãnh đạm với những lời chân thực như nước đá. Mà so với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn .
58. Trong đời sống của con người luôn ngược đời, người chăm sóc bạn thì bạn không màng. Người lạnh nhạt, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân .
59. Bỏ mặt anh lại cùng với buồn rầu chồng chất. Đường tình anh và em, mãi sẽ vẫn không như nhau .
60. Đừng khi nào đổi khác đời sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không hề tiếp đón một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn .

Những câu nói hay về tình yêu buồn

Chia sẻ những câu stt hay về tình yêu buồn phần nào giúp tất cả chúng ta đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ vừa mới trải qua nỗi buồn chia tay, giải tỏa nỗi lòng, giãi bày nỗi tâm trạng, từ đấy vực dậy ý thức để bước tiếp con đường phía trước mặc dầu hoàn toàn có thể không phải là người liên tục bước cùng bạn .

Những câu nói cảm động về tình yêu
Những câu nói cảm động về tình yêu

1. Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như âm ti vậy .
2. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh .
3. Một bàn tay dù to thế nào cũng không hề giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi .

4. Sợ lắm cái cảm giác tưởng chừng như ôm trọn yêu thương… rồi bỗng nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

5. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng .
Những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 2
6. Buồn nhất không phải là …
Không có ai ở bên cạnh .
Buồn nhất là khi .
Người ấy bước vào cuộc sống mình rồi vô tình để người ấy lặng lẽ ra đi .
7. Em buồn anh có biết ?
Em giận anh có hay ?
Em khóc anh có chăm sóc ?
Em đơn độc anh có bên cạnh ?
Và liệu khi em đùng một cái biến mất …
Anh có nhớ rằng em đã từng sống sót không ?
8. Cứ sống cho người khác vì sợ người ta bị tổn thương. Để rồi khi ngoảnh mặt người bị đau nhất lại là chính mình .
9. Đừng vì quá đơn độc mà nắm nhầm 1 bàn tay. Đừng vì quá lạnh mà vội ôm 1 bờ vai
10. Sâu thẳm như mối tình đầu và điên cuồng bằng toàn bộ niềm nuối tiếc .
11. Đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn với những người không có thời hạn dành cho bạn .
12. Có lẽ điều khó khăn vất vả nhất trong đời sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác .
Những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 3
13. Buồn …
Vì ai đó không hiểu được mình .
Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập .
Vì ai đó mang đến niềm hạnh phúc rồi lại hấp tấp vội vàng đánh rơi .
Có ai biết đằng sau những nụ cười .
Làm những giọt nước mắt rơi bí mật lặng lẽ .
Có ai biết đằng sau người can đảm và mạnh mẽ .
Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya .
14. Nếu buông tay là sẽ mất tổng thể .
Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không .
Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được .
Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau .
15. Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt
Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình .
16. Đôi khi chỉ là khoảng trống của 1 người để lại .
Mà mặc dầu có cả quốc tế vẫn không hề lấp đầy .
17. Có những vết cắt tuy đã chữa lành nhưng vẫn để lại sẹo .
Có những ký ức tuy đã xóa mờ nhưng mãi là nỗi đau .
18. Khi một tình nhân bạn chỉ cần bạn nhíu mày người đó cũng cảm thấy lo ngại. Nhưng khi người ta hết yêu bạn thì dù có khóc sưng cả mắt người đó cũng chẳng chăm sóc .
Những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 4
19. Nhớ lại quá khứ chỉ làm ta thêm buồn .
Nhắc lại kỷ niệm chỉ làm lòng thêm đau .
Thôi thì cứ quên mau để nỗi đau chưa từng sống sót .
20. Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên can đảm và mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn .
21. Trong tình yêu, tôi không thôi chờ đón, không phải chờ đón một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ đón cho đến khi tôi hoàn toàn có thể quên đi và ngừng yêu ai đó .

Những câu nói cảm động về tình yêu
Những câu nói cảm động về tình yêu

22. Trên đời này không có người vô tâm. Chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi .
23. Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại .
Có những người chỉ chờ mình dại một lần để bỏ đi .
24. Khi bạn yêu thật lòng một ai đó bạn sẽ hiểu sự tĩnh mịch của người ta có sức tàn phá như thế nào trong tim bạn !
25. Bi kịch trong tình yêu mà người con gái nào cũng phải sợ, đó chính là “ yêu nhầm người ”
26. Hãy chọn một kết thúc buồn thay vì một nỗi buồn không khi nào kết thúc .
Những câu nói hay về tình yêu buồn, đơn phương, thất tình – 5
27. Tôi cũng có tình yêu của riêng mình, chỉ có điều người tôi yêu chưa từng yêu tôi .
28. Tha thứ thì thuận tiện nhưng tin cậy một lần nữa thì không thuận tiện như vậy .
29. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là toàn bộ .
30. Nếu bạn cứ mãi cố chấp để ở bên cạnh một người không tốt thì chẳng khi nào bạn tìm được người sẽ làm bạn niềm hạnh phúc hơn .
31. Có những kiểu tình yêu chỉ một phía thì đừng nên liên tục làm gì. Hãy nỗ lực tìm cho mình một chân trời mới tốt đẹp hơn .
32. Sai lầm lớn nhất đó chính là sau khi chia tay mà vẫn còn giữ lại những dòng tin nhắn yêu thương và đọc chúng mỗi đêm rồi nước mắt tự lăn dài trên má .
33. Con gái khi yêu có rất nhiều sai lầm đáng tiếc. Nhưng sai lầm đáng tiếc lớn nhất đó chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu .
34. Dù đến rồi đi thì em cũng xem như những điều đó chính là có duyên nhưng không có nợ .
35. Em hấp tấp vội vàng đến bên anh rồi em lại vội vã ra đi. Anh vô tâm hay em không có tình nghĩa .
36. Có khi nào bạn hiểu được cảm xúc nhớ mốt người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm .
37. Buồn nhiều lắm nhưng lòng không thích nói …
– Nói ra rồi cũng có được gì đâu
– Cứ bí mật mà giấu đi toàn bộ
– Để ngày mai ta lại nở nụ cười !
– Có những người không làm gì mà niềm hạnh phúc tự đến …
– Có những người rất nỗ lực nhưng niềm hạnh phúc vẫn lạnh nhạt bước tiến .
38. Hứa hẹn đủ điều …
Nhưng … Liệu có vì nhau mà làm toàn bộ ? ! ?
Hay. .. Lại buông thả khi có người thứ ba ! ? !
39. Tình yêu nào phải game show, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người thắng lợi .
40. Tình yêu mở màn với nụ cười, lớn lên với nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt .
41. Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bè bạn, chẳng phải quân địch, nhưng cũng chẳng phải người lạ lẫm .
42. Vì sao tình yêu lại là những nhát dao đâm vào tim gây đau khổ. Đừng làm tổn thương nhau khi vẫn còn muốn bên cạnh người mình yêu .
43. Buồn lắm khi những dòng tin nhắn hỏi han nhau mà người ấy không muốn vấn đáp. Có lẽ tình yêu nay đã hết .
44. Tuyết phủ đầy trên con đường nhỏ vắng ngắt. Mình tôi lặng lẽ ngồi trên chiếc ghế gỗ năm ấy chỉ để nhìn dòng người quay quồng bước đi nhưng tìm hoài chẳng thấy em đâu .

Tus hay về tình yêu niềm hạnh phúc ngọt ngào nhất

Tus hay về tình yêu ngắn gọn những chứa đủ trọn vẹn tâm tư, tình cảm đến với người mình yêu. Tình yêu không thể thiếu những lời nói ngọt ngào, những lời quan tâm, yêu thương gửi đến nhau. Dưới đây là những Stt hay về tình yêu, các bạn nam, bạn nữ cùng lưu lại để chia sẻ đến người ấy, để giúp tình yêu của hai bạn trở nên ấm áp và hạnh phúc nhé.

1. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy chớp lấy thời cơ nếu có .
2. Thà rằng đơn độc vì không yêu ai, còn hơn yêu một ai đó nhưng trong lòng vẫn đơn độc .
3. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì niềm hạnh phúc sẽ đong đầy .
4. Từ bỏ quá khứ là một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Còn lê dài chỉ đem lại đau buồn .
5. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta .
6. Tình yêu không cần phải tuyệt vời, nó chỉ cần chân thực và sự chăm sóc vừa đủ .
7. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời hãy để gió cuốn đi .
8. Mưa thì mát, mà tạt vào mặt thì rát. Yêu thì niềm hạnh phúc mà kết thúc thì đau. Bởi thể bạn hãy trân trọng những gì bạn đang nắm giữ, đừng đánh mất rồi lại cố tìm .
9. Hãy lạng lẽ anh nhé vì kể từ giờ em sẽ không tin vào anh nữa .
10. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em đơn độc mà không hề có một người ở bên .
11. Tôi vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi tráng lệ .
12. Có một người thức rất khuya để khi ngủ rồi không còn bận tâm đến gì cả .
13. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương .
14. Thuốc phiện thì còn có trại để mà cai, chứ đã yêu ai thì chỉ có đầu thai mới hết được nghiện .
15. Em buồn thì anh có bận tâm không ? ” > 15. Em buồn thì anh có bận tâm không ?
16. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi .
17. Ai mà chẳng sống với tối thiểu một nỗi buồn .
18. Có những chuyện dù biết nhưng vẫn phải yên lặng .
19. Con trai giờ đây thay tình nhân như thay áo. Còn con gái thì khác trọn vẹn … họ chỉ mặc thêm áo cho ấm mà thôi
20. Khi tự nhìn nhận đời sống của mình đã tuyệt vời và hoàn hảo nhất, ko còn mục tiêu lớn lao gì nữa thì có nghĩa là đời sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa .

Trên đây là những câu nói hay về tình yêu được tuyển chọn hi vọng đã mang đến cho quý đôc giả những giây phút thư giãn thật thoải mái và dẽ chịu. Tình yêu vốn không dễ dàng tìm thấy nhau, hãy luôn biết trân quý người đến bên cạnh bạn, chia sẻ và gắn bó với bạn nhé. Hãy đến với nhau và sống trong một ngôi nhà 2 tầng đẹp để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau. Chúc các bạn vui vẻ

Scroll to Top