[TOP] Những câu nói hàm ý về tình yêu, cuộc sống ngắn nhưng đủ

hững câu nói hàm ý về tình yêu, cuộc sống, tình yêu, công việc vô cùng ngắn gọn nhưng chứa trọn những ý nghĩa sâu sắc. Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống hi vọng sẽ giúp ai đó có động lực hơn trong cuộc sống, giúp thay đổi bản thân để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu bạn đang đau khổ trong tình yêu, cảm thấy mất niềm tin trong tình yêu cùng đọc ngay những câu nói hàm ý sâu sắc để được “thức tỉnh” và tìm thấy tình yêu đích thực cho cuộc đời mình nhé.

Tuyển tập những câu nói hàm ý sâu sắc ngắn gọn

Những câu nói hàm ý thâm thúy về đời sống, tình yêu ngắn gọn nhưng đủ sâu xa để ai đó rút ra bài học kinh nghiệm giá trị về đời sống, tình yêu. Hãy đọc, hãy dùng tâm để cảm nhận những câu nói hàm ý thâm thúy này nhé. Chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy sự an yên trong tâm hồn, tìm thấy động lực thôi thúc bản thân nỗ lực và tìm thấy nửa kia toàn vẹn cho cuộc sống mình .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

1. Người đạt tới cảnh giới cao nhất là những người thường có thể xuất thế, cũng có thể nhập thế. Những người dư tài để làm những chuyện vụn vặt, nhưng không bao giờ để những chuyện vụn vặt trói buộc mình.

2. Nếu ngày mai có phiền nào, thì thời điểm ngày hôm nay bạn chẳng có cách gì xử lý nổi. Mỗi ngày đều có một bài học kinh nghiệm ý nghĩa, hãy học tốt bài học kinh nghiệm đó rồi tính tiếp .những câu nói hàm ý thâm thúy

3. Nếu muốn tách khỏi thể gian, e rằng rất khó, chi bằng tự mình tu dưỡng tâm hồn để đạt đến sự thanh thoát, tĩnh tại .

4. Câu chuyện nhặt hạt vừng mà mất hạt dưa tuy tất cả chúng ta đã nghe qua, nhưng người đưa ra được lựa chọn đúng chuẩn, không bị mê hoặc, thực quá ít. Nguyên nhân đa phần là ở chữ “ tham ” mà thôi .

5. Không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm đáng tiếc, không quan trọng bạn bước tiến lừ đừ đến đâu, bạn vẫn thắng lợi những kẻ không khi nào biết đến 2 từ “ nỗ lực ” .

6. Không nên quá quan trọng hoá một số ít người hoặc 1 số ít việc, hãy để toàn bộ thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công minh mà, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân .

7. Đừng vì đơn độc mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công minh cho cả hai và cũng thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm. Hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải tình nhân .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

8. Dù trong bất kể trường hợp nào cũng không nên nói xấu người khác. Nếu bắt buộc phải nói thì nói vài lời tốt đẹp. Dù sao thêm một người bạn, mặc dầu không phải là thân thiện lắm vẫn hơn là thêm một kẻ địch vì vài lời nói thiếu thận trọng, thiếu tâm lý của mình .

9. Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của mình, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình liên tục cho đi tình bạn hoặc tình yêu vì sau cuối người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà sẽ không có ai xót xa cho mình .

10. Giống như hoa dại, hãy học cách sống sót trong mọi thực trạng khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không hề .

11. Cuộc sống chính là một sàn diễn lớn, diễn viên chính hay phụ chẳng qua chỉ là tên gọi mà thôi, vì mọi người chỉ chăm sóc đến kĩ thuật diễn của bạn, đương nhiên rất cần bạn đem sự nhiệt tình đến cho họ

12. Đừng khi nào giao bí hiểm của bạn cho một ai, chính bới, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ ?

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

13. Sân khấu có lúc giống như cuộc sống. Điều bất chắc thoáng đến thử thách năng lượng ứng biến của con người, loại năng lượng này được tích góp từ kinh nghiệm tay nghề của đời sống .

14. Khi đời sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi : tại sao là tôi ? Mà hãy nói rằng : cứ thử tôi đi !

15. Việc đời khó đoán, người so với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào ?

Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống đáng suy ngẫm

Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống đáng suy ngẫm, được nhiều người tâm đắc hiện nay. Đọc những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống giúp ta tìm thấy chân lý cuộc sống, nghệ thuật sống … cho riêng bản thân mình. Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống ngắn gọn với nhiều ý nghĩa thâm thúy sẽ làm thay đổi cuộc đời ai đó.

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

1. “ Tôi đã luôn tin chắc rằng ai cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những điều đẹp nhất ở những nơi ít ngờ tới nhất, chỉ cần thật sự để tâm. Và tôi đã đúng. ” ( HHT )

2. “ Hãy năng động, phát minh sáng tạo, mơ những gì muốn mơ, làm những gì mình muốn làm, đến những nơi mình muốn đến. Hãy là một phần ý nghĩa của cuộc sống chính bạn và những người xung quanh bạn. ” ( HHT )

3. Điều gì xảy ra khi một bông hoa nở trong rừng sâu mà chẳng ai ca tụng nó, chẳng ai biết tới hương thơm của nó, chẳng ai đi ngang qua và nói “ Đẹp đấy ! ”, chẳng ai chiêm ngưỡng và thưởng thức cái đẹp của nó, niềm vui của nó – chẳng ai san sẻ. Điều gì xảy ra cho bông hoa này ? Nó có chết không ? Nó có đau khổ không ? Nó có trở nên sợ hãi sợ hãi không ? Nó có tự tử không ?

4. Nó cứ nở hoa, nó đơn thuần cứ nở hoa. Chẳng có gì độc lạ việc liệu có ai đó đi qua hay không ; điều đó không tương quan đến nó. Nó cứ tỏa mãi hương thơm của mình theo gió. Nó cứ dâng Tặng Kèm niềm vui của mình cho Thượng đế, cho cái toàn thể. – Osho

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

5. Bạn không thể hoàn toàn kiểm soát được bất cứ điều gì xảy đến với bạn trên cuộc đời này. Cái duy nhất mà bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn chính là suy nghĩ và phản ứng của bạn.

6. Dần dà trong cuộc sống, mỗi người sẽ phải trả giá một cách vừa đủ cho từng lỗi lầm và từng hành vi sai lầm của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng danh cho mọi cố gắng nỗ lực và mọi việc làm tốt đẹp của mình

7. Trong những cái họa, có lẽ rằng không có cái họa nào lớn bằng không biết đủ .

8. Cuộc đời của một vị tổng thống không niềm hạnh phúc hơn cuộc sống của một cậu bé đánh giầy. Cuộc đời của một triệu phú không niềm hạnh phúc hơn cuộc sống của một người ăn mày. Cậu bé đánh giầy hay người ăn mày có những niềm niềm hạnh phúc mà vị tổng thống hay nhà triệu phú không khi nào có được. Và ngược lại, vị tổng thống hay nhà triệu phú có những niềm niềm hạnh phúc mà cậu bé đánh giầy hay người ăn mày không có được .

9. Cuộc sống, yên ổn là tốt ; con người, đơn thuần thì khỏe. Không cần quá để tâm đến những ánh nhìn và lời nói sau sống lưng, nó chỉ khiến bạn lo ngại mà không đổi khác được hiện thực. Nên nhớ không ai hoàn toàn có thể làm ta phiền muộn, chỉ là ta tự lấy lời nói và hành vi của người khác quấy nhiễu chính mình .

10. Người chăm sóc đến tôi, tôi sẽ chăm sóc lại gấp bội ! Người không chăm sóc đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải liên tục ?

11. Oán giận người khác không khiến họ chịu đau đớn, khổ sở ; trái lại, chính bản thân bạn mới là người bị tổn thương, thống khổ nhất, body toàn thân đầy thương tích, lòng không phút nào yên .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

Bởi vậy, sống trên đời tuyệt đối đừng nên hận thù người khác .

12. Duyên phận giống như một cuốn sách, không chú ý sẽ bỏ sót mất, đọc quá chú ý thì sẽ rơi lệ .

13. Không tranh cãi với kẻ ngốc, nếu tranh cãi với kẻ ngốc thì rốt cuộc sẽ không biết ai mới là kẻ ngốc .

14. Bằng cấp là huy chương đồng, năng lượng là huy chương bạc, đối nhân xử thế là huy chương vàng nhưng tư duy mới là quân át chủ bài đứng trên tất thảy .

15. Thành công của một người không phải quyết định hành động ở điểm khởi đầu mà là ở những bước ngoặt .

Những câu nói hàm ý về tình yêu sâu sắc

Những câu nói hàm ý về tình yêu ngắn gọn, nhưng chứa đựng những ý nghĩa vô cùng to lớn sẽ giúp ai đó lý trí hơn khi yêu, khi dành trọn tình yêu của mình cho đối phương. Hãy đọc ngay những câu nói hàm ý sâu sắc về tình yêu để hiểu hết những dư vị, cảm xúc của một tình yêu chân thành và trọn vẹn nhé.

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

1. Mối quan hệ nào cũng có ý nghĩa cả. Bởi ngay cả khi nó không mang lại cho bạn thứ bạn muốn, nó cũng sẽ chỉ cho bạn thấy thứ mà bạn không muốn. ~ Phan Ý Yên

2. Tôi thường có những giấc mơ dài. Về một khoảng chừng trời xanh màu lá. Nơi ấy bình yên nhưng cũng lặng lẽ lắm, hệt như những nỗi buồn, cứ trở đi trở lại, mãi không buông … ~ Khuyết Danh

3. Tất cả những cô gái bắt đầu đều là rất ngây thơ, họ tin yêu tình yêu, tin yêu đầu bạc răng long, tin cậy mãi không chia lìa. Nhưng ở đầu cuối, trong quỹ thời hạn nơi tình yêu tan vỡ, khi răng long đầu bạc trở thành truyện cổ tích, mãi không chia lìa biến thành mãi không gặp lại, họ khởi đầu trưởng thành, con người trở nên chững chạc, con người trở nên sâu thẳm, lời thề trở thành dối lừa, đố kỵ trở thành trù tính. ~ Cửu Dạ Hồi

4. Đừng khi nào xem nhẹ nỗi đau của ai. Bởi vì trong thực tiễn, ai cũng có nỗi khổ riêng. Chỉ là 1 số ít người giỏi che dấu hơn người khác mà thôi. ~ Khuyết Danh

5. Tôi muốn nói với người ấy rằng bất kể tôi ở đâu, bất kể có xảy ra chuyện gì, thì tôi cũng vẫn sẽ nhớ về người ấy, về khoảng chừng thời hạn chúng tôi đã từng có ; đó là khoảng chừng thời hạn đẹp nhất trong đời tôi. Và nếu như tôi hoàn toàn có thể làm lại, thì tôi cũng vẫn sẽ lựa chọn đi cùng người ấy một đoạn đường. Không hối hận ! ~ Cynthia Hand

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

6. Mỗi một người đều cất chứa trong đáy lòng một phần thi sầu, một chút thiền ý, ở trên đường đời đông đúc chật chội, chỉ muốn chấm dứt tất thảy sóng gió hồng trần, tìm một nơi an tĩnh qua ngày. ~ Bạch Lạc Mai

7. Có những người bạn, sau khi mất liên lạc thì sẽ không còn là bạn, nhưng lại có những người bạn, mặc dầu năm tháng vô tình thế nào đi nữa, thì tình cảm trước sau vẫn như một. ~ Lục Xu

8. Tôi thích những mối tình câm, tình thầm. Tôi tưởng tượng đó là những mối tình da diết, thâm thúy. Mãi mãi chẳng dám nói thật lòng, cho đến cuối đời, tình ấy vẫn bàng bạc, rập rờn và mỗi khi có dịp đi qua chỗ ngồi cũ, con đường cũ, khuôn mặt cũ … ta bỗng thấy nhói ran. Chắc là không dễ chịu lắm, khi yêu mà giả bộ không yêu, khi buồn cố diễn mặt vui, khi đau tình phải tỏ ra vô tình … ~ Nguyễn Ngọc Tư

9. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. ~ Xukhomlinski

10. Anh cứ nghĩ mọi chuyện đơn thuần và tưởng rằng mình giỏi, nhưng thật ra không phải đâu, anh chưa đủ giỏi để thấy được sự phức tạp của nó. ~ Khuyết Danh

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

11. Chỉ đến khi gặp đúng một người-thương-duy-nhất, mới thấy mình sẵn lòng yêu đến gật đầu đánh đổi tổng thể – dẫu cho là niềm đau … ~ Anh Khang

12. Tình yêu có nhiều thực trạng khác nhau, nhưng ở đầu cuối thì hai trái tim cũng hoà nhịp với nhau nên hãy trân trọng nó .

13. Em không cần một người đàn ông tốt mà em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà nỗ lực sống tốt hơn

Những câu nói hàm ý sâu sắc về công việc

Bạn đang gặp phải thất bại trong việc làm, việc làm khiến bạn stress quá nhiều. Nhưng đừng lo ngại, cùng tìm kiếm động lực cho việc làm qua những câu nói hàm ý thâm thúy về việc làm để khuyến khích bản thân nỗ lực và đạt được thành quả cao trong việc làm, sự nghiệp nhé .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

– Khởi nghiệp là mở màn thử làm, thử sức, thử trí mưu trí .

– Muốn thành công xuất sắc thì phải nỗ lực rất nhiều, thậm chí còn đồng ý quyết tử sức khỏe thể chất, niềm vui và tuổi trẻ để có được sự nghiệp vững chãi sau này .

– Nếu bạn cảm thấy chán nản với việc làm hiện tại thì hãy từ bỏ ngay và tìm việc làm khác tương thích với mình, tuy nhiên một khi đã và đang thao tác thì phải làm tận tâm, triển khai xong tốt việc được giao .

– Nếu việc làm hoàn toàn có thể xử lý được trong ngày ngày hôm nay thì nán lại ít phút làm xong mọi việc, đừng để việc dồn đến ngày mai, biết đâu ngày mai lại có một “ núi ” việc làm rồi lại dồn tiếp đến ngày hôm kia .

– Khi mở màn một việc làm gì bạn cũng cần lên kế hoạch làm rõ ràng, đừng thao tác theo kiểu bất chợt, không theo logic khiến bạn sẽ gặp rắc rối trong việc làm .

– Trong một việc làm giao trong 8 h đồng hồ đeo tay bắt buộc phải làm xong, bạn hãy lập kế hoạch cụ thể việc làm, lựa chọn những việc làm cần gấp làm trước, sau nữa là việc làm dễ, và thời hạn còn lại nghiên cứu và điều tra và hoàn thành xong việc làm khó yên cầu thời hạn tâm lý nhiều .

– Làm sai thì làm lại, vấp ngã thì đứng lên, tuy nhiên khi đã đứng lên được thì đừng để lặp lại vấp ngã trên chính dấu vết xe đỗ khi xưa .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

– Hai yếu tố quan trọng để khởi đầu khởi nghiệp chính là ý tưởng sáng tạo và động lực ; nếu bạn có ý tưởng sáng tạo tốt tức xuất phát điểm bước khởi đầu đúng hướng, và nếu bạn có động lực giúp ta vượt qua những khó khăn vất vả, thất bại trong hành trình dài khởi nghiệp .

– Nếu quá ” BẾ TẮC ” trong việc làm hãy tịnh tâm bằng cách tìm 1 cuốn sách hướng dẫn những tuyệt kỹ kinh doanh thương mại, nghệ thuật và thẩm mỹ tiếp xúc, thẩm mỹ và nghệ thuật chỉ huy hay chân lý đời sống, đọc những cuốn sách này bạn sẽ có sáng tạo độc đáo biết đâu sẽ tìm được cách xử lý yếu tố của mình .

– Bạn muốn tìm một việc làm tốt thì thứ nhất bạn phải có năng lượng năng lực thao tác của mình, biết giá trị bản thân mình đang nằm ở đâu .

– Muốn kiếm được nhiều tiền thì bạn phải thao tác cật lực và không ngừng tìm sáng tạo độc đáo mới để tăng trưởng việc làm đó và phải trải qua những quá trình khó khăn vất vả, thử thách mới đến được bờ thành công xuất sắc .

– Không có gì là bạn không làm được trừ phi bạn “ không muốn ”. Không biết thì hỏi, không giỏi thì học, đừng khi nào viện nguyên do bởi đó là ngụy biện. Quan trọng là bạn có muốn làm hay không .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

– Trong việc làm khi sai thì thay thế sửa chữa ngay lập tức, đừng biện hộ hay nêu nguyên do gì cả, bởi những nguyên do bạn đưa ra chẳng ai đồng ý, vì họ chỉ thấy cái sai của bạn ngay trước mắt, muốn đổi khác cách nhìn của họ thì phải làm đúng, sửa sai .

– Khi gặp rắc rối trong việc làm, bạn tìm cách để sửa đổi ngay, hoặc nhờ sự trợ giúp của đồng nghiệp trình độ, hoặc nhờ đến sếp. Công việc gặp rắc rối để càng lâu càng sai, vừa làm mất thời hạn của mình lại gây tác động ảnh hưởng đến công ty .

– Bạn cần có lập trường trong việc làm và những đầu lạnh, quyết đoán, đừng dại mà đi trưng cầu trưng ý của mọi người vì 9 người 10 ý lại làm rắc rối thêm .

– Không có việc làm nào không có áp lực đè nén, tuy nhiên chỉ có không đam mê việc làm mới là áp lớn lực khiến ta từ bỏ việc làm đó .

– Thường khi khởi đầu một việc làm ta sẽ thấy hứng thú, sau dần sẽ thấy chán nản vì khó khăn vất vả, áp lực đè nén, vượt qua được ta thấy thật niềm hạnh phúc, những điều mình làm thật khác thường .

Những câu nói hàm ý sâu sắc về tình bạn vô cùng sâu sắc

Những câu nói hàm ý thâm thúy về tình bạn vô cùng thâm thúy, giúp ta hiểu hơn ý nghĩa của tình bạn chân thành, tình bạn thân. Bạn bè là người giúp sức ta, san sẻ cùng ta mọi chuyện buồn vui trong đời sống, vì vây hãy biết trân trọng mối quan hệ mang tên tình bạn mà bạn đang có để tình bạn ấy ngày càng thân thương và vĩnh viễn nhé .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

1. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn .

2. Ở đâu đó có người đang mơ về nụ cười của bạn, ở đâu đó có người cảm thấy sự xuất hiện của bạn là đáng giá, vì thế khi bạn đang đơn độc, buồn rầu và ủ rũ, hãy nhớ rằng có ai đó, ở đâu đó đang nghĩ về bạn

3. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn hữu chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc sống bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt. – John Lennon –

4. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó. – Khuyết Danh –

5. Tình bạn hoàn toàn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ và tăng trưởng trên mảnh đất cằn cỗi ; nhưng nó cần nhiều lúc bồi phủ một chút ít với thư từ và những cuộc điện thoại thông minh và những món quà nhỏ bé ngớ ngẩn để nó không chết khô. – Pam Brown –

6. Phần lớn sức sống của tình bạn nằm trong việc tôn trọng sự độc lạ, không riêng gì đơn thuần là chiêm ngưỡng và thưởng thức sự tương đương .

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

7. Bạn là người ta cảm thấy tự do khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành với chủ, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời – William Arthur Ward

8. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần nỗ lực giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời hạn dài, chỉ cần ngồi xuống là hoàn toàn có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “ chào ” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “ Tao kể cho mày nghe … ”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày ngày hôm qua mà thôi – Khuyết Danh

9. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh ; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin ; thấy được những lo ngại của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần ; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh vấn đề những điều bạn hoàn toàn có thể làm – William Arthur Ward

Những câu nói hàm ý về tình yêu
Những câu nói hàm ý về tình yêu

10. Trong sự cô đơn, trong đau ốm, trong bối rối – nhận thức về tình bạn khiến ta có thể bước tiếp, thậm chí ngay cả khi bạn ta bất lực không thể giúp ta. Họ ở đó là đủ rồi. Tình bạn không phai nhạt bởi không gian hay thời gian, bởi sự giam cầm của chiến tranh, bởi khổ đau hay sự im lặng. Chính trong những thứ đó mà nó bắt rễ sâu nhất. Chính từ những thứ đó mà nó nở hoa.

11. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói .

12. Câu hỏi không phải là liệu bạn có chuẩn bị sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không ?

13. Không ai hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc mà không có bè bạn, hay chắc như đinh về bạn hữu mình cho tới khi gặp xấu số .

14. Bạn là người vươn ra tìm tay ta và chạm đến trái tim ta .

Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống, tình yêu, công việc mang ý nghĩa sâu sắc, chứa đựng những triết lý về cuộc sống vô cùng giá trị mà bạn chẳng được dạy ở trường. Những câu nói hàm ý sâu sắc là bài học về cuộc sống và tình yêu giúp bạn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và biết trân trọng tình yêu của mình. Cùng chia sẻ những câu nói hay này để lan tỏa giá trị của nó nhé.

Scroll to Top