Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu đậm chất ngôn tình được danh hài này nói trên sóng truyền hình được chúng tôi sư tầm lại để chia sẻ với mọi người. Trấn Thành được biết đến là danh hài, MC đắt show nhất hiện nay, nhưng anh cũng là một người sống tình cảm và đầy tình thương với mọi người.

Ngoài kĩ năng mà ai cũng đều biết thì điều khiến Trấn Thành trở thành “ hàng hiếm ” của showbiz Việt, đó là những câu nói truyền cảm hứng chạm đến trái tim của số đông những người từng yêu và từng được yêu, cách nhìn về tình yêu rất thâm thúy nhưng cũng vô cùng chân thành bộc lộ qua những phát ngôn để đời .

Dưới đây là những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu mà chúng tôi tin rằng các bạn đọc xong sẽ tan chảy với những câu nói đậm chất ngôn tình mà nghệ sĩ này đã từng nói ra.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu khiến trái tim bạn tan chảy.

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu
Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

1. Dở nhất là khi chia tay không có nguyên do .

2. Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá .

3. Khi còn trẻ bạn đừng nên dốc 100 % sức lực lao động cho tình yêu .

4. Yếu tố mở màn một cuộc hôn nhân gia đình là niềm tin, để duy trì hôn nhân gia đình là sự bao dung .

5. Sai là được phép, những ngược đãi bản thân là dại khờ .

6. Tại sao bạn không vì người ta mà bớt lại cái tính của mình, lại bắt người ta chịu đựng cái tính của mình ?

7. Khi họ vì bạn là khi bạn phải cho họ thấy bạn đã làm gì cho họ .

8. Sự hơn thua về tuổi tác không đáng sợ bằng sự khô cằn trong tâm hồn, bởi tuổi thật sự là nằm ở tâm hồn của mỗi con người .

9. Tôi không sợ người sai, tôi chỉ sợ người luôn có nguyên do cho cái sai của mình mà thôi .

10. Tôi không thích một người quá rảnh rỗi để khi nào cũng gửi tin nhắn hỏi xem tôi đang làm cái gì. Tôi thích cô gái tôi yêu phải bận rộn .

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu
Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

11. Chúng ta đừng vì một cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ mà mất đi niềm tin và nhuệ khí vốn có của bản thân mình .

12. Để đến được hôn nhân gia đình thì cần tình yêu, nhưng để duy trì mối quan hệ hôn nhân gia đình đến đầu bạc, răng long thì cần sự bao dung và thích nghi để sống hòa hợp với nhau .

13. Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được xúc cảm nhiều hơn trong đời sống, thì tôi vẫn chọn sát cánh cùng họ .

14. Bạn yêu một người đừng yên cầu họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách gật đầu 3 điểm không ổn của họ .

15. Không ai sinh ra để hợp nhau, mình phải tự đổi khác vì nhau, vợ chồng tôi cũng vậy .

16. Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu suôn sẻ, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không suôn sẻ hãy cứ gặp nhiều người và chọn người ở đầu cuối tốt nhất ở lại với mình .

17. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi bản thân chưa yêu thương mình .

18. Anh không biết anh hoàn toàn có thể làm được gì cho em, nhưng đây là điều anh muốn, anh muốn kể từ nay Hari Won sẽ là người phụ nữ niềm hạnh phúc nhất .

Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu
Những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu

19. Tôi không tự cho mình tốt hơn ai hết, tôi chỉ cho rằng mình như mong muốn tương thích với người mà tôi đã gặp .

20. Tôi không khi nào chúc hai bạn 100 năm niềm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm nay. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ những lúc tức giận nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn .

Trên đây là những câu nói hay của Trấn Thành về tình yêu với những triết lý mà khiến nhiều người phải học hỏi. Hy vọng rằng những câu nói hay về tình yêu này sẽ giúp bạn trẻ có cách nhìn nhận khác về tình yêu và luôn có lòng vị tha và bao dung với người mình yêu để có được hạnh phúc bền vững. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Scroll to Top