Hàn Gắn Tình Yêu Bằng Tin Nhắn, Hàn Gắn Mối Quan Hệ Tan Vỡ

1001 cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim người ấy tan chảy mà những ai đang cảm thấy rối rắm, bế tắc trong chuyện tình cảm, còn thương còn yêu người cũ thật nhiều nhưng chỉ vì một phút bốc đồng, nông nổi, lạc lối khiến cả hai phải tạm chia …

1001 cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim người ấy tan chảy1001 cách gửi tin nhắn quay lại tình nhân cũ khiến trái tim người ấy tan chảy Những Câu Nói Hay 1001 cách gửi tin nhắn quay lại tình nhân cũ khiến trái tim người ấy tan chảy

1001 cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim người ấy tan chảy mà những ai đang cảm thấy rối rắm, bế tắc trong chuyện tình cảm, còn thương còn yêu người cũ thật nhiều nhưng chỉ vì một phút bốc đồng, nông nổi, lạc lối khiến cả hai phải tạm chia tay nhau trong nuối tiếc. T

rong tình yêu, luôn chất chứa những cảm xúc vui, buồn, đau đớn, hạnh phúc,…lẫn lộn, nếu một trong hai người không có sự thấu hiểu, đồng cảm sẻ chia cho đối phương thì chia tay là chuyện sớm muộn.

Là con gái, khi yêu ai, họ luôn tỏ ra nhõng nhẽo, mè nheo với bạn trai, thậm chí là giận hờn vu vơ rồi buột miệng nói lời “chia tay” nhưng thực tâm vẫn muốn người yêu níu kéo còn con trai, họ luôn có lòng tự trọng nên có người yêu chân thành thì cố gắng nhường nhịn bỏ qua mọi điều nhưng có người thì sẵn sàng buông bỏ.

Những lúc như vậy, chắc con gái chúng mình sẽ rất buồn, rất lăn tăn vì không biết phải nhắn tin nói chuyện như thế nào để người yêu chấp nhập quay lại hàn gắn vết thương lòng, phải không nào?

1001 cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim người ấy tan chảy

*

Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua cách nhắn tin quay lại người yêu cũ cực xúc động dành cho những ai đang muốn níu kéo chuyện tình cảm bên dưới đây nhé!

Cách nhắn tin quay lại người yêu cũ khiến trái tim ai nấy cũng xúc động tan chảy

1 Em xin lỗi vì đã làm phiền anh trong khoảng thời gian ngắn này. Nhưng em muốn anh biết rằng, em đang rất nhớ anh và luôn mong anh hãy tha thứ những dại khờ trong em. Anh hãy quay về với em anh nhé .Bạn đang xem : Hàn gắn tình yêu bằng tin nhắn

2 Em à !Chẳng ai muốn mình sẽ gặp đau khổ trong tình yêu. Anh cũng biết những sai lầm đáng tiếc đó là do chính anh gây ra. Anh mong em bỏ lỡ và hãy quay về với bạn bè nhé .

3 Hãy để em ở bên cạnh anh. Vì em biết rằng em không hề sống nỗi mỗi ngày nếu thiếu vắng anh bên cạnh .

4 Anh biết anh không phải là người đàn ông tốt nhất trên trần gian này nhưng anh sẽ làm mọi điều tốt nhất cho em. Đừng vội buông tay nhau vì những lần hờn dỗi em nhé .

5 Biết làm thế nào khi mỗi ngày em chỉ mong ngóng được trông thấy anh. Em sẽ dần héo tàn nếu anh không chăm nom cho em mỗi ngày. Đừng chia tay nhau nữa anh ơi .

6 Trái đất vẫn quay mỗi ngày nếu thiếu mặt trời. Nhưng con tim em sẽ tan nát nếu không có anh bên cạnh. Em mong anh hãy quay về bên em .

7 Anh biết anh không phải là người tốt nhất trên toàn cầu này nhưng anh sẽ là người dành tổng thể tình yêu thương cho em. Anh mong em hãy bỏ lỡ những lỗi lầm làm em đau khổ .

8 Cứ mỗi khi đêm về là những giọt nước mắt lại lăn dài trên má em. Em không thể nào quên được hình bóng anh. Vòng tay anh ôm chặt lấy em mỗi đêm vì sợ em giật mình tỉnh giấc. Những điều đó dường như đã xa quá rồi. Em mong ước anh lại đến bên em mỗi đêm như ngày xưa.

9 Dẫu biết rằng đã chia tay thì làm thế nào hoàn toàn có thể gặp được nhau. Anh chỉ mong một điều, tất cả chúng ta hãy gạt bỏ tự ái, gạt bỏ cái tôi quá lớn để chúng mình lại cho nhau một thời cơ nhé em .

10 Nếu còn yêu nhau thì tất cả chúng ta hãy cho nhau thêm một thời cơ nữa anh nhé .

11 Anh không hề làm lại những điều gì đã từng xảy ra với tất cả chúng ta vì nó quá đau buồn. Nhưng anh sẽ làm toàn bộ mọi thứ để em được niềm hạnh phúc nếu em đồng ý chấp thuận tha thứ cho anh .

12 Cuộc sống này vốn dĩ không màu hồng, cũng như tình yêu của tất cả chúng ta đã trải qua một màu tím u buồn. Anh hứa sẽ bôi xóa màu tím đó nếu em chấp thuận đồng ý quay về bên anh. Và mang đến cho em một màu hồng thật tươi tắn .

Tuyển tập những stt cảm động nhất viết cho người yêu cũ còn thương

1 Có những thứ đã tan vỡ rồi

Liệu có hàn gắn lại được không ?Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động giải trí tốt như trước ?Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ

Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau .

2 Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi … tại sao em lại lừa dối anh .

3 Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng.

4 “ Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là tất cả chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn sống sót, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật. ”

5 “ Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải niềm hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa ! ” .

Scroll to Top