Những câu nói hay về biển và tình yêu được yêu thích nhất

nhung-cau-noi-hay-ve-bien-va-tinh-yeu

Những câu nói hay về biển và tình yêu được thương mến nhất

Hãy cùng chúng tôi khám phá những câu nói hay về biển dưới đây được rất nhiều người tìm đọc và chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội nhé.

Top những câu nói hay về biển được chia sẻ nhiều nhất

Những câu nói hay về biển và tình yêu
Những câu nói hay về biển và tình yêu

1. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời.

2. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

3. Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạn cho rằng ta đây là mưu trí biết chuyện .

4. Bạn đừng mất niềm tin vào con người. Nhân loại là cả một đại dương, nếu vài giọt nước trong đại dương ấy bị bẩn thì cả đại dương cũng không thể bẩn được.

5. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

6. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh ? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí ? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung .
7. Trả lại biển ! Trả lại em cho biển ! Anh mang theo một chút ít mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay !

8. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

9. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.

10. Lùi một bước biển rộng trời cao, nhẫn một chút sóng yên gió lặng.

Những câu nói hay về biển sâu sắc nhất

Những câu nói hay về biển và tình yêu
Những câu nói hay về biển và tình yêu

1. Đứng trước biển … tôi đã học đươc một điều : Đừng khi nào nỗ lực hỏi một người xem người ta có yêu mình không ?

2. Dữ dội và dịu êm. Ồn ào và lặng lẽ.

3. Biển hoàn toàn có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm thế nào sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh ?

4. Nắng chiều khuất cuối chân mây, mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh, sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.

5. Một mình em đứng trước biển chiều đông, sóng dịu êm mà trong lòng bão tố.

6. Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn chán gì cũng trôi đi hết .

7. Ngồi trên cát nhìn biển đêm, hát vu vơ mấy câu tình ca.

8. Về đi nhé với biển rộng bát ngát, có bờ cát có tấm lòng em đó. Trái tim em đã bao lần muốn ngỏ, lời yêu anh thêm chan chứa ngọt ngào .

9. Đừng thấy biển im lặng mà tưởng lòng đại dương không có sóng. Biết những đợt sóng ngầm mới hiểu được tâm sự của đại dương.

10. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua …

Tổng hợp những câu nói hay về biển được chia sẻ nhiều nhất

Những câu nói hay về biển và tình yêu
Những câu nói hay về biển và tình yêu

1. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

2. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng chừng không vô định ấy … Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào … Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ …

3. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.

4. Bạn không hề chặn những con sóng … nhưng bạn hoàn toàn có thể học cách làm thế nào để lướt sóng .
5. Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu .

6. Muốn ôm biển như ôm người yêu!

7. Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng .

8. Biển đẹp êm đềm, biển khi hoàng hôn càng êm đềm hơn!

9. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây .

10. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

11. Biển lặng chẳng tạo nên thủy thủ tài ba .

12. Vĩnh hằng bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương.

13. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ .

14. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.

15. Người dân chài biết biển thật nguy hiểm và bão tố thật khủng khiếp, nhưng họ chưa bao giờ thấy những nguy hiểm đó là đủ để chùn chân ở lại bờ.

Con người luôn nhỏ bé trước biển, nhưng tình yêu dành cho biển lại vô cùng lớn. Những câu nói hay về biển trên đây đã bày tỏ hết mọi sắc thái cảm xúc của con người: yêu, ghét, buồn, vui, giận hờn…Hy vọng những câu nói hay đó đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé.

Scroll to Top