Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu đủ thể loại buồn vui đang được nhiều bạn trẻ san sẻ trên mạng xã hội trong thời hạn gần đây. Bài viết dưới đây tổng hợp những câu nói hay về tình yêu, những stt, cap, tus về tình yêu buồn, tình yêu đơn phương, tình yêu tan vỡ, tình yêu niềm hạnh phúc, tình yêu thâm thúy cùng với những stt về tình yêu bằng tiếng Anh cho bạn tìm hiểu thêm.
Chắc chắn bạn sẽ tìm được những câu stt tương thích với tâm trạng của bản thân để đăng lên những trang mạng xã hội cho bè bạn, người thân trong gia đình đồng cảm bạn hơn .Bạn đang xem: Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Đang trong giai đoạn tình yêu hạnh phúc, bất kỳ ai chẳng muốn nghe những câu nói ngọt ngào. Những câu nói ấy khiến trái tim của những người đang yêu cảm thấy hạnh phúc và ấm áp hơn bao giờ hết. Hơn nữa, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc làm cho tình yêu của họ luôn tràn ngập màu hồng.

Hóa ra, tổng thể tất cả chúng ta, có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lòng nhau .

“ Cho dù bạn từng bị tổn thương 99 lần, thì cũng phải tin rằng lần thứ 100 sẽ gặp được tình yêu đích thực. Dũng cảm bước tiếp trên con đường tình cảm, chứ không phải suy tính hơn thiệt. Tin tôi đi, điểm cuối con đường nhất định là niềm hạnh phúc. ” ( Làm một người tài hoa ) ”

“ Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi tương thích nhất, nắm tay nhau cùng đi. ”

“ Ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là yếu tố. “ Đến sau cuối, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lí do để rời xa, hơn là lí do để cùng nhau nỗ lực ”

Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, hoàn toàn có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người. ”

“ Tin anh đi, khung trời không phải khi nào cũng màu xám. Chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh. ” ”

Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít đi chút nào mà trái lại, khoảng cách ấy khiến bạn yêu người ấy nhiều hơn .

Tình yêu như một cơn gió, bạn không hề thấy nhưng bạn sẽ luôn hoàn toàn có thể cảm nhận được nó .

Thế giới to lớn là thế, có người chuẩn bị sẵn sàng ở bên chăm nom, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ “ yêu ”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn thuần : một người, cho tận đến những tích tắc sau cuối cũng không bỏ bạn mà đi .

“ Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai. ”

Có người nói, một tình yêu đẹp, không phải là chiếm hữu bạn như cơn sóng dữ, mà là cưng chiều bạn như dòng nước dịu êm .

Trong những mối quan hệ, hãy nghĩ đơn thuần thì mọi chuyện sẽ đơn thuần hơn. Vì toàn cầu hình cầu, những tình nhân nhau sẽ về với nhau

Khi mình nhớ tất tần tật những gì tương quan đến một người nào đó có nghĩa mình luôn nhớ đến người đó .

“ Trên quốc tế này luôn luôn có người khiến bạn bó tay, mặc dầu anh ấy tồi tệ, mặc dầu việc xấu của anh ấy đầy ra đấy nhưng so với bạn, không phải người đó thì không được. Đây gọi là tình cảm số Pi, vô hạn không tuần hoàn. ”

Yêu một người là nghĩ về người đó ở đầu cuối trước khi đi ngủ và nhớ về người đó tiên phong khi tỉnh dậy“ Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi tương thích nhất, nắm tay nhau cùng đi .

Một ngày nào đó, trời quang mây tạnh. Ta nhất định sẽ gặp được nhau …

Tình yêu nhiều khi nó chỉ là một khoảnh khắc vụt qua đời mà thôi. Vào ngày đó, giờ đó, phút đó, bạn gặp được người mà ngay ánh nhìn tiên phong, bạn đã cảm thấy sẽ muốn bên nhau cả đời. Thế là được .

“ Chúng ta đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo nhất mà để học cách nhìn thấy một người không hề tuyệt vời và hoàn hảo nhất một cách tuyệt vời. ”

Hạnh phúc nhất trên trần gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình

Chúng ta trước giờ đều không biết được tại sao mình yêu người đó, cũng không dám chắc liệu mình có ở bên người đó mãi mãi không. Chỉ là vừa đúng vào một thời gian nào đó, trong số hàng nghìn hàng vạn người, bạn cảm thấy khoảng trống trong tim giật mình được ai đó lấp đầy .

Tại sao tất cả chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng, … Bởi vì những thứ tốt đẹp nhất trên trần gian này không hề nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim và cả tâm hồn .

Duyên phận là một điều vô cùng mê hoặc, đến một lúc nào đó, toàn bộ những bồn chồn trong cuộc sống sẽ có câu vấn đáp, đó sẽ là lúc mọi chuyện lại về đúng chỗ của nó. Những người sinh ra dành cho nhau, rồi sẽ nhìn thấy nhau và nắm lấy nhau trong cuộc sống này. ”

Yêu nhau, gặp nhau là do trời định nhưng để hoàn toàn có thể đi cùng nhau lại là sự cố gắng
Các cặp tình nhân luôn có bài hát của riêng họ. Âm nhạc là thứ ngôn từ của tình yêu. Nó kể cho tất cả chúng ta nghe về những câu truyện … mà nhiều lúc chẳng cần đến lời .

“ Tình yêu không phải thức ăn nhưng nó cho ta mọi gia vị … Vị ngọt của sự khởi đầu, vị chua bởi những lần cãi nhau, vị cay của những lần phải khóc và đắng khi phải gật đầu và từ bỏ người mà ta ngỡ rằng sẽ đi theo ta suốt cuộc sống … ”

Cuộc đời vô thường, thời hạn có hạn. Thêm một lần gặp gỡ, cũng chính là bớt một lần gặp gỡ. Mong tất cả chúng ta trân trọng mọi khoảnh khắc cuộc sống mình .

“ Có những thứ trên đời không hề mua và không cách nào giành được, những thứ chỉ hoàn toàn có thể được khuyến mãi, và một trong những thứ đó là tình yêu. ”

29. Trong đời sống không phải tình yêu nào cũng là toàn vẹn, không phải tình yêu nào cũng được đáp lại bằng tình yêu, có những tình yêu bí mật Open và “ việc thầm yêu trộm nhớ một người, cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm khí ẩm, đã không được ai biết đến nhưng lại xanh tốt xum xê … Chỉ cần biết là mình đã yêu, đang yêu và hoàn toàn có thể yêu đã là rất niềm hạnh phúc rồi .

Trong hàng vạn người, gặp được người nên gặp là nhân duyên. Trong hàng chục người, để tâm người nên để tâm là hữu ý. Nhưng trong toàn bộ những mối quan hệ, gặp gỡ và để tâm một người không cần biết nên hay không nên, chính là chân tình. ”

Một trong những khoảnh khắc tuyệt nhất của cuộc sống không phải là yêu được một ai đó, mà là khi ta cho họ thấy sự yếu ớt nhất của bản thân mà không sợ hãi. Không sợ điều đó sẽ khiến người ta không dễ chịu, khiến người ta chán ghét hay bỏ chạy .

“ Nếu ai đó không hề chịu đựng tôi lúc xấu xí nhất, thì cũng không xứng danh có được tôi lúc huy hoàng nhất ”
Nếu một người con gái đùng một cái trở nên rất êm ả dịu dàng, thì rất hoàn toàn có thể vì trong tim cô ấy đã có một tình yêu

“ Trong hành trình dài tìm kiếm tình yêu, niềm hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên trì, biết lắng nghe, biết nỗ lực và gan góc đương đầu với thử thách ”

“ Tôi vừa nhận ra rằng người ta sẽ quên những gì bạn nói, sẽ quên những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không khi nào quên cảm xúc bạn mang đến cho họ. ” ” ― Maya Angelou ”

Cảm giác niềm hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ tiên phong vào buổi sáng .

Chỉ khi tin vào những gì trái tim mình cảm nhận, tất cả chúng ta mới thật sự là con người

“ Ai đó lựa chọn yêu bạn, đôi khi không hẳn vì thực sự yêu, mà họ cảm thấy, đoạn đường mà họ đi trong thời gian ấy bạn là sự lựa chọn thích hợp. Thích hợp để yêu, thích hợp để cho cảm xúc bảo đảm an toàn. Và thích hợp cho tâm hồn và lí trí lúc đó. Nhưng nếu chỉ hợp, người ta sẽ chẳng thể nào đi cùng nhau dài hơn. Người ta cần hiểu, cần yêu, cần thương, cần nhiều lắm những điều lớn lao để giữ gìn tình yêu đó … ”

Hi vọng bạn rồi sẽ hiểu, yêu thương một người không phải là nhất quyết phải ở bên cạnh người đó mãi về sau này, mà là nhất định yêu thật toàn vẹn từng phút từng giây của hiện tại khi còn yêu .

Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi. Đó chỉ đơn thuần là cùng nhau tay trong tay suốt quãng đời còn lại, sóng gió không buông, gian nan không rời .

Hạnh phúc cũng giống như không khí. Bạn không hề nhìn thấy bằng mắt thường. Hạnh phúc là bạn phải cảm nhận bằng cả trái tim .

Em có biết vì sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út hay không ? Vì ở ngón tay ấy có một mạch máu chạy thẳng đến tìm. Khi anh đeo chiếc nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của tất cả chúng ta đã gắn bó với nhau. Dù sau này có bao nhiêu sóng gió đi nữa tất cả chúng ta cũng mang mãi không chia xa .

Giữa 7 tỷ người trên Trái Đất, anh lại gặp được em. Ảnh gọi đó là định mệnh .

Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm cúng vừa là nguồn sống của anh .

Chỉ cần em yêu anh là được, cả quốc tế này hãy cứ để anh lo .

Tưởng chừng những tiếng cười vô tư, những cuộc chuyện trò giản đơn, những lời đùa giỡn vu vơ … lại khiến tất cả chúng ta yêu nhau .

Em đừng thao tác khó khăn vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng triển khai, tương lai của em, anh cùng em đi .

Điều khiến tất cả chúng ta niềm hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích. Mà đó là tìm được tình nhân mình hết lòng sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi không rời xa .

Khoảng cách giữa tất cả chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước tiên phong, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại .

Từ ngày em đến, đời sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và tỏa nắng rực rỡ hơn. Vì em chính là chân ái đời anh .

Có thể ảnh không phải người tiên phong đến bên cuộc sống em. Nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em niềm hạnh phúc .

Những câu nói hay về tình yêu buồn#

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Đôi lúc tình yêu cũng khiến cho tất cả chúng ta buồn, làm tất cả chúng ta phải rơi nước mắt. Những giọt nước mắt, những đau đớn mà bạn trải qua không phải khi nào cũng hoàn toàn có thể bày tỏ, tâm sự với những người bạn, người thân trong gia đình, người đồng nghiệp. Lúc này, để giải tỏa nỗi buồn, bạn hoàn toàn có thể đọc những câu nói hay về tình yêu buồn dưới đây nhé .

Có lẽ trong cuộc sống này người ta chẳng cần những điều quá lớn lao để phải lòng một ai đó. Đơn giản là đúng khoảnh khắc khi em yếu mềm thì anh lại chìa tay ra mà thôi .

“ Dù cho bạn đã bị tổn thương thâm thúy đến thế nào, chắc như đinh sẽ có một người Open, khiến cho bạn tha thứ toàn bộ những khó khăn vất vả mà đời sống trước đây từng gây ra với bạn. ”

3. Sau này em sẽ hiểu, tình yêu luôn có một màu, tuyệt nhiên không phải màu hồng, nhưng không ai là chưa từng mơ mộng, chỉ đến khi đau lòng quá người ta mới nhìn ra màu của tình yêu .

Đừng cố giữ những gì ngoài tầm với, Mây của trời cứ để gió cuốn đi

“ Hãy giữ sự ngọt ngào đó trong tim mình, còn đau khổ, hãy gửi nó cho thời hạn ”

Khi bạn trọn vẹn tin cậy vào một người mà không chút hoài nghi, sau cuối bạn nhận được một trong hai loại tác dụng này : ” Một người sẽ thành tri kỷ cả đời ” hoặc ” một bài học kinh nghiệm cho đời sống ”

Nếu họ đã không đến thì cũng đừng đợi nữa, hãy cứ xem như thể một người khách qua đường trong câu truyện cũ kỹ, xem như thể một chút ít nuối tiếc. Nói chung, thời hạn rất dài, những ngôi sao 5 cánh và biển rộng, còn có tình yêu vĩnh viễn, không nên nóng vội, hãy cứ chầm chậm thôi .

“ Có người bảo quốc tế này nhỏ lắm, đi một vòng rồi cũng về lại bên nhau. Nhưng nhiều lúc quốc tế lại to lớn biết bao, chỉ cần quay sống lưng bước tiến là chẳng khi nào gặp lại … ”

“ Một chuyến xe bus luôn có lịch trình của nó. Nếu bạn bỏ lỡ chuyến này, thì đợi, bạn sẽ đi chuyến sau. Nếu bạn bỏ lỡ ngày hôm nay thì thôi, ngày mai hoàn toàn có thể gặp. Nhưng tình cảm thì không phải vậy, bỏ qua, tức là đã bỏ lỡ. Và có khi là mãi mãi … ”

Chí ít, trong cuộc sống mình, tất cả chúng ta cũng đã nhận ra một điều : “ Người một khi đã không yêu tất cả chúng ta thật lòng thì hoàn toàn có thể buông tay tất cả chúng ta rất dễ. Và tất cả chúng ta thực sự không cần họ, cho quốc tế của mình nữa, nhất định không cần ” .

“ Loay hoay trong chuyện tình cảm không rộng cũng không chật này khiến cả hai đều stress. Mà tháng năm thì vội vã, có dừng lại chờ ai khi nào. Ta chọn cách buông bỏ tình cảm .

Rốt cuộc, vẫn chỉ là người không chờ được người, tình không chờ được tình … ”

So với việc gặp được người khiến tôi rung động. Thì tôi càng được muốn gặp người khiến tôi yên lòng hơn

“ Có một trái tim tan vỡ thực sự là một thứ gì đó tệ kinh điển. Nó như thể mình bị gãy xương sườn, người ngoài sẽ không thấy gì nhưng mỗi khi mình cố gắng nỗ lực thở thì đều cảm thấy rất nhói. ”

Bạn có hiểu cảm xúc bản thân đã gặp đúng người. Nhưng ở đầu cuối lại đứng nhìn người ấy triển khai giấc mơ của bạn với một người khác .

Điều đau khổ nhất không nằm ở những câu truyện bạn phải chịu đựng mà là bạn phải liên tục sống một đời sống thông thường khi mọi thứ bên trong gần như vỡ vụn .

Bạn hoàn toàn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người .

Luôn có những ngày bạn có toàn bộ mọi thứ, nhưng lại cảm xúc như không có g

“ – Anh độc thân, em cũng độc thân. Anh biết điều đó có ý nghĩa gì không ? Đó là không ai thích tất cả chúng ta ”
Tình cảm không hề quên cũng giống như một đoàn tàu đi trong đường hầm dài đằng đẵng, đường hầm rất dài, rất tối, tối tới mức khiến người ta không thở được .

Khi mất nhau, thứ làm con người ta day dứt là kỉ niệm chứ không phải là con người …

Ích kỷ một chút ít cũng không sao. Người nào khiến mình đau lòng thì đừng gặp nữa, người nào khiến mình tuyệt vọng thì dù tốt đến đâu cũng đừng qua lại nhiều .

“ Sau khi tất cả chúng ta tìm kiếm, rồi tổn thương, sau đó rời đi, lại hoàn toàn có thể trọn vẹn tin yêu tình yêu như trước kia, đây chính là một loại dũng khí. ” ” Rừng Na Uy I Haruki Murakami ”

Tột cùng của nỗi đau không phải thời điểm ngày hôm nay em khóc vì anh. Mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà mỉm cười nhưng anh bên người khác

Nhớ tên anh sao thật đơn thuần, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không hề làm được .

Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người đơn độc nhất .

Một trong những đau đớn của đời người là mới ngày hôm qua còn tay trong tay bên nhau. Nhưng thời điểm ngày hôm nay chỉ còn là hai tiếng “ đã từng ” .

Còn gì thảm kịch hơn việc người cũ còn thương. Những người ấy thời điểm ngày hôm nay đã không còn thương mình .

Điều đau khổ nhất của cuộc sống em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời gian .

Một trong những xấu số đau đớn nhất của cuộc sống chính là lúc chưa có năng lượng lại gặp được người mình muốn chăm nom cả đời .

Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là khoảng trống địa lý mà là hai tiếng “ bạn thân ” .

Hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. Mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt .

Hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. Nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. Nhưng cũng khiến cho em khóc vì đã không còn những tháng ngày ấy nữa .Vì em là con gái nên dù có can đảm và mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh .

Tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc sống mình nên có lẽ rằng đóng chặt những cánh cửa lại là điều tốt nhất. Nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc sống em rồi lạnh nhạt đi ngang qua quốc tế của em .

Em hỏi bản thân mình rất nhiều, đã dành toàn bộ cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. Chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi .

Cái giá của niềm hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là đơn độc. Chỉ tiếc con người ta kì quặc thay. Lúc đơn độc lại thèm ràng buộc. Lúc niềm hạnh phúc thì lại muốn được tự do .

Con người vẫn đơn độc trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về .

Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương .

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ#

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Chuyện tình yêu đôi lứa không phải khi nào cũng toàn vẹn yêu thương, tràn ngập màu hồng mà sẽ có cả những lúc tan vỡ. Dưới đây là 1 số ít câu nói hay về tình yêu tan vỡ cho những trái tim đã chịu nhiều tổn thương .
Kỳ thực có rất nhiều điều muốn nói nhưng người đối lập đã không còn là người ta muốn dốc bầu tâm sự
“ Suy cho cùng, trên đời này thứ stress nhất vẫn chính là tình yêu .

Cô đơn thì tự do nhưng đôi lúc lại cô độc. Tình yêu thì niềm hạnh phúc, những rồi lại ôm trên mình nỗi không an tâm, lo ngại, và trăm ngàn suy tư không tên. ”

Ở một nơi nào đó trong trái tim này vẫn sống sót một bóng hình, không hề liên tục yêu, cũng chẳng thể quên đi, chỉ là đôi lúc nhớ về vẫn mãi day dứt không thôi

Đôi khi không phải anh không xứng hay em không xứng, không phải là anh không tốt hay em không tốt, chỉ đơn thuần là tất cả chúng ta gặp nhau sai thời gian nên đành bỏ qua, thế thôi .

Chúng ta đều nghĩ rằng chia tay là tốt cho đối phương, nhưng lại chưa từng nghĩ rằng ở lại bên nhau sẽ tốt cho cả hai

Điều đau khổ nhất của cuộc sống em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời gian .

Tha thứ cho một người rất dễ, nhưng để tin yêu đối phương một lần nữa thì khó vô cùng. Hâm nóng một trái tim cần rất nhiều năm, làm nguội lạnh một trái tim chỉ trong khoảnh khắc

Thời gian đổi khác, lòng người cũng thay đổi. Cuộc sống tựa như một bộ phim điện ảnh không có suất chiếu lại. Có những thứ dù tất cả chúng ta có nỗ lực đến thế nào cũng chẳng khi nào trở lại như xưa. Trên đời này, khoảng cách xa nhất không phải là yêu cũng chẳng phải hận, mà là người bạn vốn hiểu rõ dần trở nên lạ lẫm .

Có rất nhiều cuộc tình đến rồi đi, yêu rồi kết thúc, có nhiều cách để kết thúc tình yêu trong bình lặng, nhưng cũng có những cuộc tình kết thúc rồi day dứt cả một đời

Đôi khi tình yêu cũng là một loại tổn thương. người tàn tệ chọn làm tổn thương người khác, người tử tế làm tổn thương chính mình

Chúng ta đều từng thích nhau, tiếc rằng không cùng lúc

Nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra niềm hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng nỗ lực mỉm cười .

Cuộc đời anh đã từ bỏ nhiều thứ, nhưng đến sau cuối vẫn không từ bỏ được em – tình yêu đau khổ này .

Thời gian và khoảng trống không thể nào hoàn toàn có thể chia cách được tình cảm anh dành cho em, càng xa em trái tim của anh càng nhớ đến em da diết hơn và được gần em thì tình yêu của anh lại càng mãnh liệt, cháy bỏng .

Trước đây anh cứ ngỡ mối tình ấy chỉ là một mối tình, sau này anh mới nhận ra đó chính là cả cuộc sống. Cả đời này của anh, mất đi em là mất đi tổng thể .

Tình yêu là con dao. Nó đâm nát tâm hồn hay có khi nó khắc sâu vào tim ta những vết khắc diệu kỳ và sẽ theo ta đến cuối đời

Khi ta chia tay nhau, em mới nhận ra, em không phải người quan trọng nhất của anh. Em chỉ là một trong những người anh sẽ tâm lý đến khi không còn ai ở bên .

Anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm, … em nhớ anh lắm. Em đơn độc mà không ai đồng cảm, em buồn mà không ai cùng san sẻ .

Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ đeo tay, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ đeo tay, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người

Sau khi chia tay thứ mà mình cảm thấy mất mát nhiều nhất có lẽ rằng là niềm tin .

Người đời thường hờ hững với những lời chân thực như nước đá. Mà so với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

Thật thuận tiện để làm quen với một người lạ lẫm, nhưng thật khó để quên đi một người lạ lẫm đã từng quen
Yêu một người không dễ, quên đi người ấy với em lại là điều không hề .

Thật vui vì đã gặp anh, nhưng cũng thật buồn vì đã gặp anh. Thật suôn sẻ vì được chuyện trò với anh hằng ngày, nhưng thật hối hận vì trót lỡ thương anh quá nhiều .

25. Cuộc sống sẽ thật buồn khi có những người mình yêu nhưng cả đời không hề ở bên cạnh họ được. Và có những người yêu mình muốn bên cạnh mình nhưng không hề ừ được .

Mỗi ngày em đều tự nhủ sẽ không khi nào tự làm khổ bản thân mình nữa, sẽ không yêu anh nữa. Nhưng sao em cứ nhìn hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi anh ra đi lạnh nhạt .

Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy đời sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực đè nén được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả .

Tại sao tất cả chúng ta không khi nào biết được tình yêu mở màn khi nào nhưng tất cả chúng ta luôn nhận ra khi tình yêu kết thúc ?

Ai cũng có điều không hề buông bỏ, với em đó chính là cuộc tình của tất cả chúng ta. Nhưng em hiểu, anh đã buông bỏ được từ lâu .

Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ hoàn toàn có thể chúc em niềm hạnh phúc, vì đời sống của em niềm hạnh phúc hơn khi không có anh .
Tình đầu đẹp lắm, nhưng cũng mong manh lắm. Có mấy ai giữ toàn vẹn tình đầu .

Chia tay là khi hai con người ngày hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ. Chỉ hoàn toàn có thể đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi .

Anh sẽ không khi nào biết được mỗi đêm em vì anh rơi biết bao nhiêu nước mắt .

Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng mãnh gạt bỏ tổng thể mọi thứ khiến ta stress, nhưng chần chừ vì lý trí không hề thắng nổi trái tim

Hoá ra chia tay chính là như vậy. Mà đau đến quặn thắt tim gan nhưng phải cố ngăn dòng lệ tuôn rơi trước mặt anh .

Cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió sang đông mà là sự vô tâm của người mà bạn từng cho là tổng thể

Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả quốc tế cũng không hề lấp đầy .

Đây là lần cuối em chăm sóc anh, khóc vì anh và từ giờ em sẽ ngừng khóc, ngừng yêu thương !

Em không đủ hùng vĩ để chúc anh niềm hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui tươi trong cuộc sống này .

Yêu đúng người vào đúng thời gian là một suôn sẻ ! Yêu đúng người nhưng sai thời gian là muôn đời nuối tiếc …
Chỉ khi bạn thật sự mong ước ai đó được niềm hạnh phúc. Thậm chí niềm hạnh phúc đó không phải dành cho bạn. Bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu .

Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã niềm hạnh phúc bên ai khác .

Đây sẽ là lần ở đầu cuối anh chăm sóc đến em, khóc vì em và từ giờ điều đó sẽ không xảy ra nữa, ngừng yêu thương !

Từ lần xa nhau ấy, mỗi khi nghe bản nhạc buồn, lòng em lại đau nhói, nước mắt lại tuôn rơi .

Có hai cách làm bạn quên đi một nỗi đau : một niềm niềm hạnh phúc lớn hơn hoặc một nỗi đau lớn hơn

“ Rồi sẽ đến lúc, tất cả chúng ta phải đau đớn gật đầu thực sự rằng chẳng có tấm lòng son trái tim vàng nào là đủ, Vì nếu tình cảm người ta vốn không hướng về phía bạn, toàn bộ những gì bạn làm, chỉ là làm phiền, Cả một đời quá dài …

Con người biến hóa, xúc cảm đổi khác. Điều đó không có nghĩa là tình yêu từng được sẻ chia không chân thành hay không có thật. Điều đó đơn thuần nghĩa là nhiều lúc khi người ta lớn lên, người ta lớn lên theo những cách khác nhau .

“ Không liên lạc, không có nghĩa là không nhớ. Không nhắc đến, không có nghĩa là đã quên. ”

“ Ngày đó, anh từ bỏ tay em, để nắm một bàn tay khác. Trong lòng em chẳng có gì ngoài sự trách móc và khó chịu. Nhưng ngày hôm nay, ngồi đây, em lại thầm biết ơn và tha thứ. Nhờ anh mà, giờ đây, em lại nắm đúng một bàn tay ”

STT hay về tình yêu thanh mai trúc mã#

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “ Mối tình đầu ” .

“ Có những người, bạn không có cách nào quên được. Có những việc, bạn không thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ không khi nào gặp lại nữa. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn khốc. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia tay. ”

Có những người nên nhớ, có những thứ nên quên, những tháng năm đã vỡ thì đừng cố đặt tên

Chỉ có thanh xuân mới cho ta can đảm và mạnh mẽ, dại khờ, thời hạn, … để thích một người nhiều đến thế
Điều quyết liệt nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào hoàn toàn có thể chống đỡ được .

Rồi một ngày nào đó, người ta sẽ nhận ra rằng thứ thanh xuân mình từng có không khác gì sự ngộ nhận
Khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là khoảng trống địa lý mà là hai tiếng “ bạn thân ” .
Tháng chín, có lẽ rằng người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu .

Ai cũng có tuổi trẻ và những câu truyện về tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu truyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy trái tim .

“ Thanh xuân luôn đẹp như những lời hẹn ước. Không thể biết trước có toàn vẹn hay không, dù có những đau lòng, những tổn thương không tránh khỏi, thì vào lúc bạn hy vọng và đợi mong nhất, bạn cũng đủ niềm hạnh phúc rồi … ”

Sau này em sẽ hiểu chuyện bỏ qua vốn là một nốt trầm lặng nhất của thanh xuân. Mà một bản nhạc hay không hề thiếu những nốt trầm .

CAP hay về tình yêu#

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Cap hay về tình yêu lãng mạn mang đến cho tình yêu của 2 bạn mọi cung bậc cảm hứng khác nhau. Mỗi ngày gửi đến cho nửa kia của mình những lời yêu thương sẽ khiến tình yêu của bạn thêm lãng mạn và thăng hoa .
Khi biết người mình thầm yêu hóa ra cũng yêu thầm mình, bạn có biết cảm xúc đó được gọi là gì không ? Đúng rồi, “ Hoang Tưởng ” .

“ Chầm chậm ” là một từ ngữ mang ý nghĩa rất tốt đẹp, chầm chậm gặp gỡ, chầm chậm trưởng thành, chầm chậm thích anh, chầm chậm dịu dàng êm ả, vì vậy … tất cả chúng ta phải cùng nhau chầm chậm tới, chầm chậm nhìn ra Thế Giới, chầm chậm cùng nhau già đi !

Mỗi sự lựa chọn trong cuộc sống này luôn cần thật nhiều dũng khí, chỉ mong tất cả chúng ta sẽ luôn được niềm hạnh phúc, với sự lựa chọn của mình. Mong cho chúng mình có thật nhiều suôn sẻ, can đảm và mạnh mẽ, và kiên trì tới cùng với lựa chọn ấy

Tình yêu mong ước nhất chính là hai người, một chó, cùng đi du lịch cùng đi chơi, cùng ra khu vui chơi giải trí công viên đạp xe, tình yêu đơn thuần thoải mái và dễ chịu, giống như truyện cổ tích. ”

Những người đang yêu thì ngày nào cũng đặc biệt quan trọng. Chỉ có những ai đơn độc 14/2 mới là ngày đặc biệt quan trọng thôi. Đặc biệt mong ngóng, đặc biệt quan trọng một mình, đặc biệt quan trọng chạnh lòng, và … đặc biệt quan trọng hy vọng !

Bên cạnh tình yêu từ cái nhìn tiên phong còn có tình yêu từ cái chạm tiên phong. Cảm xúc từ tích tắc chạm vào nhau ấn tượng hơn rất nhiều .

Những điều xinh xắn và kỳ diệu nhất trên quốc tế này, không hề được nhìn hay được nghe, mà phải được cảm nhận bằng trái tim

Mỗi một lần yêu, đều là một lần trưởng thành ”. ” ” ” Trên quốc tế này có ngàn vạn người, nhưng chỉ có mình anh ấy làm cho mình vừa thấy thì đã vui tươi từ tận đáy lòng. ” ” ” ” Như vậy gọi là tình yêu à ? ” ” ” ” Có lẽ là vậy đấy. Cảm giác bản thân được lấp đầy bởi niềm hạnh phúc. ” ” ”

Tình cảm nó vốn dĩ không thông thường rồi nên làm gì có mối tình nào thông thường đâu

Bố tôi nói : Trên đời này niềm hạnh phúc nhất là vào những năm tháng cuối của cuộc sống, lúc răng đã rụng tóc đã bạc phơ, con cũng chưa từng hối hận khi ở bên người mà con đã chọn .

“ Em đừng sợ tình yêu

Đau khổ tuy cũng nhiều

Nhưng phải yêu mới hiểu

Hạnh phúc rất diệu kì ”

Đẹp đôi là một chuyện, tình cảm thâm thúy là một chuyện, ngỡ tưởng mãi không khi nào rời xa là một chuyện. Một ngày nọ thức dậy không còn thấy nhau trong lòng lại là chuyện khác. Trên đời này, không có gì là không hề. Muốn lòng không đau, tốt nhất vẫn là đừng nên rung động …

Ở một góc nào đó trên quốc tế, có người tình nguyện nghe tâm sự của mình, loại cảm xúc này thực sự rất niềm hạnh phúc .

“ Có lần tôi nghe người ta nói rằng, khi bạn yêu ai đó, thực sự thì không phải bạn yêu người ta, mà là yêu đời sống trải qua người ấy. ”

“ Thật tuyệt khi bạn hoàn toàn có thể ngồi bên một ai đó mà không cần phải nói gì cả. ”

“ Hạnh phúc ở trước mặt … Miễn là bạn chịu tiến lên …. ”

Tôi đã đi cùng khắp, kiếm sự an bình, rốt cuộc chỉ tìm thấy nó khi ở cạnh một người tôi yêu hơn sinh mệnh

“Gọi anh là mặt trờ

iVì em là bông hoa hướng dương”

Em không nhớ được ký ức lần tiên phong khi mình đến quốc tế này. Nhưng nếu hoàn toàn có thể em mong rằng ký ức sau cuối em nhớ được về quốc tế này là ” anh ”

Ta cũng mong yêu một người chẳng cần đủ lâu, chỉ cần đủ sâu và chân thành, yêu một người biết đặt vị trí của mình vào nhau, biết học cách san sẻ, biết trân trọng. Tháng năm ngắn ngủi là vậy, cớ sao mình lại chẳng tha thiết với nhau hơn .

“ Nhiều người vướng mắc liệu họ nên chọn người yêu mình hay chọn người mình yêu ?

Chuyện đó thực sự rất đơn thuần. Nếu bạn không đủ can đảm và mạnh mẽ, hãy chọn người yêu mình, nếu bạn đủ can đảm và mạnh mẽ, hãy chọn người mình yêu. ”

“ Một từ đơn khiến bạn luôn thấy niềm hạnh phúc. “ Anh ” ”

“ – Thầm thích một người là thế nào ? Là khi còn chưa gieo hạt, mà đã tự ảo tưởng sẽ nở ra cả một vườn hoa … ”
“ ” ” Bạn hoàn toàn có thể miễn cưỡng mặc vào bộ quần áo mình không thích, cũng hoàn toàn có thể miễn cưỡng kết giao với một người mà bạn không ưa, nhưng tình cảm là chuyện mà bạn không hề miễn cưỡng. Đã là tình cảm, nhất định phải để bản thân tự do mới được ! ” ” ”

“ Em chỉ muốn được anh ôm vào lòng, Cho vơi đi hết những tháng ngày nhớ mong … ”

“ “ Rồi mai này ta già đi. Em muốn trước sân nhà đầy hoaAnh nói em còn bên anh. Thì anh sao cũng được … ” ” ”
“ ” Đêm đủ ngủ

Ngày đủ vui. Giữa đời sống dập vùi. Nhìn thấy nhau Là đủ. ” ”

“ Mẹ bảo : Trong đời sống có hai loại phiền phức. Một loại do người khác mang lại, một loại do mình tự chuốc lấy. Thường thì loại thứ hai nhiều hơn. ”

Anh thì mãi mãi vẫn thế : vẫn là anh của em với toàn bộ những điểm yếu kém và ưu điểm mà anh có, nhưng sẽ mãi mãi yêu thương em, hơn cả những ngày qua cộng lại

“ Yêu nhau rất thuận tiện, nhưng ở cùng nhau mới khó, chỗ nào cần kiên trì thì kiên trì, chỗ nào cần thảo hiệp thì thoả hiệp, sự bao dung và tình yêu mới là vũ khí thắng lợi toàn bộ. ”
Nhờ có anh, quốc tế này mới trở nên đáng yêu như vậy. Em ước gì trần gian này nhỏ lại để yếu lòng quay lại sẽ gặp anh
“ tất cả chúng ta đều thích khung trời hay là do đó, trọn đời bên nhau ? ”

TUS hay về tình yêu đơn phương buồn man mác#

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương luôn chứa những nỗi buồn riêng, nỗi buồn, dễ đi sâu vào trái tim của những người không khi nào đến cạnh nhau được

Em chỉ muốn một tình yêu đơn thuần. Lúc em trò chuyện thì anh nghe. Lúc em tùy hứng, anh sẽ nuông chiều em. Lúc em cần thì hãy ở bên cạnh. Lúc em quay người thì anh vẫn luôn đứng đó. Chỉ như vậy … là đủ rồi

Em đã dùng hết sự can đảm và mạnh mẽ để chờ đón, sao anh vẫn chưa đủ can đảm và mạnh mẽ để nói lời yêu đương
Chấp nhận rằng có những chuyện mà mình có ra sức thế nào cũng không biến hóa được. Suy nghĩ này sẽ giúp nhẹ đầu hơn rất nhiều“ Mãi về sau tôi mới biết được ,

Lỡ chuyến xe này, hoàn toàn có thể chờ chuyến xe khác. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ sự chân thành của một người, thì tôi dám cá rằng cả đời này bạn sẽ không khi nào gặp lại người đó nữa …. ”

“ Đời này ngẫu nhiên lắm con. Con ngẫu nhiên buồn, người ngẫu nhiên xa. Con ngẫu nhiên thiết tha, người ngẫu nhiên lạnh nhạt. Con cứ nhắm mắt mà cho qua hết những điều ngẫu nhiên. Đừng màng đến những gì con không còn giữ được. ”

“ Chẳng phải mọi chuyện vẫn thường xảy ra như vậy sao ? Người mình thích chỉ muốn làm bạn với mình. ”
Người tôi thích đôi lúc chỉ cần là hoa chưa chủ, niềm hạnh phúc đôi lúc chỉ cần như vậy. :)))

Yêu thầm một người cũng giống như dùng tai nghe để nghe bản nhạc buồn vậy. Dù có bật âm thanh to đến đâu thì người ở bên ngoài cũng không khi nào nghe được âm thanh ấy. Người ấy suốt đời cũng không biết được tôi người ấy đến mức nào .

Nếu bạn thích một người, hãy can đảm và mạnh mẽ nói ra. Còn nếu không hãy can đảm và mạnh mẽ nhìn người đó yêu một người khác

Người chỉ vô tình cho ta che nhờ nửa tán ô. Ta vì người mà đợi suốt cả mùa mưa năm ấy …
Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng làm gì được khác hơn ngoài sự tĩnh mịch

“ Mình chỉ là kẻ đơn phương. Đem hết lòng hết dạ đi thương một người. Nhưng ngặt một nỗi buồn cười. Người chỉ cảm động chứ người không thương ”

“ Ngay cả, Cơn mưa rào cũng biết. Em đã khóc thế nào Cớ sao anh chẳng biết, Em đã buồn thế nào ? ”
Bạn nghĩ người ta không đủ tinh xảo để nhận ra tình cảm của bạn, thật ra người ta còn chẳng để tâm những gì bạn biểu lộ

Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn cũng trăn trở mãi trong lòng nhau .

 

Yêu thầm một người cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật yên bình, chỉ có ta mới biết bên trong đang điên cuồng gào thét như thế nào thôi … ”“ Mỗi người Open trong cuộc sống bạn đóng một vai trò nhất định. Có thể vai trò của người ấy không phải là cùng bạn đi đến cuối chặng đường, mà chỉ là giúp bạn hiểu ra chân lý nào đó. ”

Rồi người ấy sẽ đến, hoàn toàn có thể sớm, hoàn toàn có thể muộn nhưng chắc như đinh rằng sẽ đến, mang theo hình dáng dịu dàng êm ả mà vỗ về em sau những đau thương cũ kĩ.

Càng thương em mà nói với em rằng “ xin lỗi vì đến trễ, để em một mình đã lâu, những năm tháng qua em đã khó khăn vất vả rồi ”

“ Vì người thích màu xanh mà tôi lỡ yêu cả khung trời. Nhưng trời xanh kia xa quá chẳng thấu nổi tấm chân tình của kẻ khờ mộng mơ ”

Em biết, có người trong lòng là có thêm một vướng bận, có người trong lòng là có thêm một rủi ro tiềm ẩn bị tổn thương, nhưng có người trong lòng cũng là lúc ta nhận ra cuộc sống tràn ngập ý nghĩa và sắc màu .

“ Em là mặt trăng. Cô ấy là mặt trời. Em ở trước mặt nhưng cô ấy ở trong tim ”

“ Mỗi một nơi đều là kỷ niệm, mỗi một ánh nhìn đều mang nhung nhớ, mỗi một bước chân đều in dấu tuổi trẻ, mỗi một giây đều như sương mai, phai nhạt từ từ. Bởi vì không hề nắm giữ được nữa, do đó người ta mới nhung nhớ khôn nguôi, đem tất thảy những kỷ niệm ấy từ từ hồi tưởng lại. ”

1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu … cũng có lúc sẽ khóc và biến hóa vì 1 người họ yêu thương thật lòng. 1 người con gái mặc dầu có yếu ớt đến đâu … cũng có lúc trở nên can đảm và mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau .
Crush là 1 người … không khi nào thích lại bạn ! ! !

Có một loại tình yêu, không hề dừng lại, cũng không hề đến được. Đó chính là đơn phương yêu. Em yêu anh, yêu đau đớn đến hao gầy .

Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng khi nào nhớ về bạn .

Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “ hai đứa nó đang yêu nhau đấy ” .

Mình không hề hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam kết ràng buộc thích cậu bằng cả thanh xuân .

Cả hai cùng khởi đầu, cứ tưởng là sẽ sâu đậm lắm, vậy mà khi kết thúc mới biết chỉ mình em đơn phương tình nguyện nuôi dưỡng thứ tình yêu ấy, còn anh thì đã bỏ cuộc ngay lúc biết em là người vun đắp. Hoá ra, cuộc tình này, chỉ mình em khởi đầu .

Mình đòi ngồi cạnh hành lang cửa số không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn .

Vì yêu thương vẫn ở đây và anh sẽ là nhà chờ em về với tình yêu ấy .

Anh đang nhớ em ! Thực sự rất nhớ !. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt .
Crush một người chính là cả quốc tế đều biết tôi thích cậu ấy đến thế nào. Nhưng chỉ có cậu ấy là không hiểu điều đó .

Giá như em gặp anh sớm một chút ít, liệu anh có yêu em không / Giá như em đến trước cô ấy một bước, liệu trái tim anh sẽ có chỗ cho em chứ ?

Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn vờ vịt không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng nỗ lực kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn hữu thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả .

Có khi nào, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm cúng của một người để rồi … lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi .

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không được cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng Năm tháng trôi qua, những tình cảm dù gắn bó đến đâu cũng sẽ trôi mất, yêu đơn phương hoàn toàn có thể nâng đỡ mọi tham vọng của tuổi thanh xuân, nhưng không hề ngăn ngừa hiện thực mong manh khi đã trở thành người lớn .

Và dù chẳng là gì của nhau nên liên tục yêu hay quên anh với anh chẳng có ý nghĩa gì, còn với em nó phải cần thời hạn. Em cũng đã mất một thời hạn để nhớ mong một người thì giờ em lại phải mất thêm một thời hạn nữa để quên đi hoặc là tối thiểu cũng ngừng nhớ đến .

Anh với em là toàn bộ, nhưng với bạn bè chẳng là gì. Em chỉ là một người có trong cuộc sống anh cũng được, không có cũng không sao mà thôi .

Tớ ghét làn gió, ánh nắng nóng bức vì nó động vào cậu trước tớ .
Chờ đợi một tình yêu thực sự giống như chờ xe bus. Có thể sớm, hoàn toàn có thể muộn nhưng chắc như đinh sẽ đến. Quan trọng là bạn phải kiên trì để đi đúng tuyến, nếu không sẽ bị lạc đường

Người không biết quý trọng mình không đáng để mình liên tục cho đi tình yêu vì ở đầu cuối người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi .

Mình sẽ kiện cậu về tội cố ý gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa xét xử sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn .

Mọi chuyện sẽ trở nên thuận tiện nếu người mình thích cũng thích mình .

Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em .

Đơn phương một ai đó cũng như đi một mình trên bãi biển, chỉ cần đi nhẹ qua cũng để lại dấu chân rất sâu .
Nếu cậu không ghét tớ, tớ hoàn toàn có thể hiểu là cậu thích tớ không .

Thì ra trên đời này thực sự có một người như vậy. Một người mà dù có yêu đậm sâu đến đâu vẫn không khi nào thuộc về bạn. Không phải anh ấy không muốn yêu bạn, mà là không hề yêu .

Vì hãy yêu thương nhau khi còn hoàn toàn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh .
Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là 1 số ít 0 tròn trĩnh .
Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời .
Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu ớt nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân .
Yêu đơn phương là yêu một người ấy mà ánh mắt của họ không khi nào hướng về phía ta. Trong lòng họ luôn có người khác, còn trong lòng ta thì luôn có họ .
Thật ra không cần vấn đáp có hay là không, chỉ cần một khoảng chừng lặng là ta biết câu vấn đáp của đối phương .
Giá như anh một lần quay về phía sau, anh sẽ thấy có một người luôn bí mật dõi theo anh, yêu anh, ủng hộ anh .
Chắc cậu không khi nào hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở .
Có một người, với bạn là toàn bộ nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh hoàn toàn có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc .

Em thật ngốc. Luôn khước từ những bàn tay sẵn sàng chuẩn bị đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được .

Đường một chiều dù không có chiều quay lại cũng như em chẳng thể ngừng tâm lý đến anh, người em yêu trong vô vọng .

Crush là một người mà bạn chỉ nên chiêm ngưỡng và thưởng thức từ xa, chứ không khi nào hoàn toàn có thể lại gần người ta được. Họ là người khi nào cũng trong tâm lý của bạn, cũng là người luôn khiến trái tim bạn loạn nhịp, là người mà bạn làm gì ở đâu cũng nghĩ đến họ mà thôi .

Này bạn ơi, bạn đánh rơi tình nhân này .
Khi yêu đơn phương. Đó là khi bạn biết trước có những việc tốn thời hạn một cách cực kỳ vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn .

Yêu đơn phương chính là không dám nói yêu anh, càng không có tư cách ghen khi anh bên người khác .
Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm niềm hạnh phúc vì được yêu đúng xúc cảm trái tim .

Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được .

Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây .

Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy … Nhưng lại không hề vì lý trí đâu thắng nổi trái tim .
Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để liên tục yêu .

Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn tàng trữ chứa gần cả bộ nhớ “ Gmail ” .

Dẫu biết yêu đơn phương chẳng phải là định mệnh của nhau nhưng dù sao gặp rồi có một thứ tình cảm đặc biệt quan trọng thì cũng là một cái duyên. Nhưng em chỉ không nhờ là mối duyên mong manh ấy lại khiến em khó buông bỏ đến vậy .

Những câu nói ngôn tình cực hay ngắn gọn#

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Anh ơi, có cháy nè ? Cháy trong tim em

Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước. “ Tiêu chuẩn tình nhân của em là gì ” : Người như anh !

Uống nhầm 1 ánh mắt cơn say theo cả đời

Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước .

Có rất nhiều chuyện hoàn toàn có thể giữ ở trong tim nhưng không hề nói ra, mà đã là chuyện không hề nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được .

Trời đổ mưa rồi sao anh chưa đổ em ?
Nếu em được cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi hoàn toàn có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc sống. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn đồng ý sự ích kỷ này của tôi không ?

Dạo này anh có thấy mỏi chân ? Sao cứ đi trong đầu em mãi

Lúc còn trẻ tất cả chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng sau cuối mới biết, đó thực ra là cả cuộc sống. – Hẹn đẹp như mơ ( Phỉ Ngã Tư Tồn )

Đêm rồi mà sao lại thấy nắng ở trong tim nhỉ ?

“ Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của tôi ” – Huỳnh Hiểu Minh .

“ Tình yêu chỉ dựa vào cố gắng nỗ lực từ một phía, đôi lúc sẽ không hề đến được đích. ” – Mười năm không xa ( Cửu Lộ Phi Hương )

Anh có yêu bản thân không ? Vậy tất cả chúng ta tìm ra được điểm chung rồi, em cũng yêu anh
Anh ơi ! Anh đánh rơi tình nhân này

Ngoài kia bát ngát quốc tế, nhưng trong anh quốc tế chỉ là em thôi .

“ Anh không muốn khoe khoang có bao nhiêu người phụ nữ khao khát được bước chân vào quốc tế của anh. Anh chỉ muốn nói, anh đã chuẩn bị sẵn sàng cả quốc tế của mình dành cho một người con gái duy nhất. ” ( Niên Bách Ngạn )

“ Cùng em ăn cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo phố, mở mắt hoàn toàn có thể thấy, nhắm mắt hoàn toàn có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong đời sống của anh. ” ( An Dĩ Phong )

“ Nếu tôi đã thích thì vì sao lại không được ? Tôi không cần cô ấy quá xinh đẹp, vì một khi để người đàn ông khác quan tâm tới, tôi sẽ ghen. Cô ấy hoàn toàn có thể không mưu trí, vì chỉ cần tôi mưu trí là được. Cô ấy hoàn toàn có thể không xuất sắc, vì tôi hoàn toàn có thể xuất sắc. Cô ấy hoàn toàn có thể không biết chăm nom người khác, thậm chí còn là không biết chăm nom bản thân mình cũng không sao, vì tôi hoàn toàn có thể chăm nom cô ấy. ” ( Lục Bắc Thần )

“ Đời này, anh nợ em. Anh và cô ấy, sinh tử không rời. ” ( Thẩm Hàn Vũ )

“ Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất, là em. ” ( Hàn Trạc Thần )

“ Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn. Cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác. ” ( Hàn Trầm )

“ Nếu em được cho phép tôi đứng trước mặt em, tôi hoàn toàn có thể che chắn cho em tránh khỏi bão tố quét qua cuộc sống. Tôi chỉ muốn biết, em có muốn đồng ý sự ích kỉ này của tôi không ? ” ( Niên Bách Ngạn )

“ Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh. ” ( Bạc Cận Ngôn )

“ Chỉ cần cô quay đầu, luôn có một chàng trai mỉm cười nói với cô rằng : “ Anh đợi em ”. ” ( Lục Song )

“ Cô ấy đã sớm là người của tôi rồi. ” ( Tưởng Viễn Chu )
“ Ở những năm tháng đẹp tươi nhất của cuộc sống, anh đã yêu một người con gái tuyệt vời nhất. Dù tận nơi

chân trời góc bể, dù có sinh li tử biệt, anh cũng sẽ đến bên em, đưa em trở lại. ” ( Hàn Trầm )

“ Nếu tôi đã thích hoa hồng, tường vi dẫu đẹp có tương quan gì ? ” ( Trần Tử Hàn )
“ Suốt 7 năm nay, anh đã đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín. Không phải không nghĩ đến việc bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn. ” ( Hà Dĩ Thâm )

“ Em nói tất cả chúng ta không chung đường. Không sao, vì em, tôi sẵn sàng chuẩn bị đổi khác lộ trình. ” ( Louis Thương Nghiêu )

“ Anh từng thử quên em, anh tưởng thời hạn hoàn toàn có thể xoá nhoà tổng thể. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng : Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ … quên em. ” ( Dương Lam Hàng )

“ Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà rẽ ngang. ” ( Dương Lam Hàng )

“ Chỗ anh trời đang mưa, anh có vẻ như thấy em đang khóc. ” ( Dương Lam Hàng )

“ Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến nhường này, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn tiên phong. ” ( Tiêu Nại )

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh#

Những câu nói hay về sóng gió tình yêu
Những câu nói hay về sóng gió tình yêu

Có những lời yêu thương không hề dùng ngôn từ của tất cả chúng ta để bày tỏ hết tình cảm. Do đó, có nhiều người dùng ngôn từ khác để bộc lộ được tình cảm với đối phương. Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé .
1 ..
“ In my house I’m the boss, my wife is just the decision maker .
Trong nhà tôi là ông chủ, vợ tôi chỉ là người ra quyết định hành động. ”
2 ..
“ I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again .
Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người. ”
3 ..
“ I want my Girlfriend like Google, She will understand me better .
Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn. ”
4 ..
“ You can never buy love … but still you have to pay for it .
Bạn không khi nào hoàn toàn có thể mua được tình yêu … nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho nó. ”
5 ..
“ Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river .
Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông. ”
6 ..
“ You may only be one person to the world but you may be the world to one person .
Đối với quốc tế này bạn chỉ là một người, nhưng so với ai đó bạn là cả quốc tế. ”
7 ..
“ When it hurts to look back … and you are scared to look ahead … look beside you, I’ll always be there for you ! !
Khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … Em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em. ”
8 ..
“ The space between your fingers are meant to be filled with mine …
Khoảng cách giữa những ngón tay của bạn có nghĩa là cần được xe khít bởi tôi … ”
9 ..
“ My one hand is enough to fight against the world … If you hold the other one .
Một tay của tôi đủ để chiến đấu chống lại cả quốc tế … Nếu bạn nắm bàn tay còn lại. ”
10 ..
“ Every problem comes with solution, but my GF don’t have .
Mỗi yếu tố đều đi kèm với giải pháp, nhưng bạn gái của tôi thì không. ”
11 ..
“ I am single because god is busy writing to best love story for me .
Tôi độc thân vì chúa đang bận viết câu truyện tình yêu hay nhất cho tôi. ( Do chúa mà thôi kaka ) ”
12 ..
“ Frendship often ends in love, but love in frendship-never
Tình bạn hoàn toàn có thể đi đến tình yêu, nhưng không hề có điều ngược lại. ”
13 ..
“ I want a person who comes into my life by accident, but stay on purpose .
Tôi muốn một người bước vào cuộc sống tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại. ”
14 ..
“ Phones are better than girlfriends, At least we can switch off !
Điện thoại tốt hơn bạn gái, Ít nhất tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tắt đi ! ”
15 ..
“ A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life .
Xem thêm :
Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời. ”
16 ..

“I love u not because I need you. I need you because I love U,,

Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn, , ”
Như vậy là tất cả chúng ta đã tìm hiểu và khám phá xong những câu nói hay về tình yêu, những stt, cap, tus đủ thể loại buồn vui, đủ mọi cung bậc cảm hứng trong tình yêu trong bài viết trên đây.

Hãy luôn chăm sóc đến nửa kia của mình bằng những lời nói ngọt ngào mỗi ngày để tình cảm của 2 bạn ngày càng mặn nồng hơn nhé !
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Scroll to Top