Những câu nói hay về tình yêu dang dở nỗi buồn chạm đến tận cùng của trái tim

Những câu nói hay về tình yêu dang dở, sự đồng cảm cùng những tình yêu dang dở đó, và những chia sẻ với những nỗi đau, những tổn thương của trái tim.

1. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc sống này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn tệ. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

2. Nụ cười hoàn toàn có thể Tặng Ngay cho bất kể ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

3. Đôi khi tất cả chúng ta phải gật đầu việc quên đi 1 số ít người trong quá khứ. Bởi vì một nguyên do đơn thuần “ họ không thuộc về tương lai của tất cả chúng ta ”.

4. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt. Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong ! Nhung câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Những câu nói hay về tình yêu dang dở
Những câu nói hay về tình yêu dang dở

5. Chắc anh thua người ấy

6. Đôi khi … chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà mặc dầu có cả quốc tế vẫn không hề lấp đầy !

7. Rất ít người hoàn toàn có thể cười 2 lần cho cùng một câu truyện cười. Nhưng đa phần mọi người lại khóc rất nhiều lần … cho cùng một nỗi đau !

8. Tại sao những lúc giận nhau, – Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ … CHIA TAY – Mà không hề nghĩ đến hai chữ … VƯỢT QUA Để rồi … – Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau – Làm tổn thương nhau nhiều đến thế ?

9. Em cần : Một chút lạnh nhạt để không còn chăm sóc đến một người không đáng. Một chút lãnh đạm để hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.

Một chút hung tàn để gạt bỏ đi quá khứ. Một chút sáng sủa để một lần nữa vững tin vào tình yêu. Và … Một chút can đảm và mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

10. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi tuyệt vọng. Mà chỉ trách bản thân tôi đã kỳ vọng từ họ … quá nhiều ! Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

Những câu nói hay về tình yêu dang dở
Những câu nói hay về tình yêu dang dở

11. Một cô gái dù có can đảm và mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

12. Xa đồng đội vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

13. Trong tình yêu cảm xúc được rồi mất là một trong những cảm xúc không dễ chịu nhất trên đời

14. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

15. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai tình nhân nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

16. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà do tại không bên nhau được nữa

17. Nếu buông tay là sẽ mất toàn bộ Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

18. Tôi cười không có nghĩa là tôi niềm hạnh phúc Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy niềm hạnh phúc 19. Yêu thì niềm hạnh phúc …

…Mà kết thúc thì đau…

Tự khóc tự lau … … Tự đau tự chịu. Tự gặp – tự hiểu – tự buông lơi. Nước mắt tự rơi tự lau lấy. Tự nhìn – tự thấy – tự biết đi. Tự nghĩ – tự suy – tự quên đi. Và … tự sống tiếp ! 20. Niềm tin cũng giống như một cục tẩy vậy Nó càng ngày càng nhỏ đi sau mỗi lần lầm lỗi.

Chú rể gây sốc khi đưa hẳn người yêu cũ đến làm phù dâu cho vợ mình

Điều đáng nói là anh chàng này khoe những nhân vật góp mặt trong bức ảnh trong đó có cả người yêu cũ của mình. Thậm chí, cô ấy còn làm phù dâu cho vợ anh.

Người yêu cũ luôn là một chủ đề nan giải trong tình yêu. Những cái gì được gọi là cũ thì đều là quá khứ đã đi qua, dù nó có xấu đẹp thế nào người ta cũng vẫn phải sống với hiện tại. Khi những câu hỏi kiểu như : làm thế nào khi chạm trán tình nhân cũ, nói gì thật ngầu khi gặp tình nhân cũ … luôn được nhiều người chăm sóc thì chàng trai này lại gây sốt khi tự tin đứng giữa vợ và người cũ.

Ngay trong đám cưới của mình, chú rể Wan Amir – người Malaysia đã đăng những bức ảnh cưới lộng lẫy trên mạng xã hội Twitter. Điều đáng nói là chàng trai này khoe những nhân vật góp mặt trong bức ảnh trong đó có cả tình nhân cũ của mình. Thậm chí, cô ấy còn làm phù dâu cho vợ anh.

Những câu nói hay về tình yêu dang dở
Những câu nói hay về tình yêu dang dở

Việc giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ sau khi tình yêu tan vỡ không phải quá hiếm nhưng tốt đến mức này thì thật sự có mấy cặp đôi đã làm được. Bài đăng của anh Amir đã thu hút đến gần 14 nghìn lượt thích chỉ trong hai ngày.

Bên cạnh những lời chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ thì cũng có nhiều người nghi ngờ đây chỉ là một câu chuyện được thêu dệt bởi chú rể. Song Amir đã lên tiếng giải thích: “Không sao đâu các bạn. Chúng tôi đang cảm thấy mọi thứ rất tốt. Sekolah dulu là người yêu cũ của tôi.

Còn vợ tôi là bạn thân thời trung học. Thứ các bạn nhìn thấy ngỡ như trò đùa này thực ra rất thú vị. Đó là điều tốt đẹp của tình yêu. Các bạn hãy lan truyền thông điệp ý nghĩa này”.

Những câu nói hay về tình yêu dang dở
Những câu nói hay về tình yêu dang dở

Người yêu cũ của chú rể góp mặt trong đám cưới với một vị trí khá quan trọng Được biết, tình nhân cũ của chú rể Wan Amir cũng là bạn với cô dâu. Dù đến đám cưới người cũ nhưng cô nàng có nét mặt rất tươi tắn và nhắng nhít trong nhiều shot ảnh chụp cùng cô dâu. Thậm chí ở một số ít tạo hình, chú rể còn biểu lộ thái độ có vẻ như hơi ” phũ ” với cô tình nhân cũ này.

Những câu nói hay về tình yêu dang dở
Những câu nói hay về tình yêu dang dở

Cô nàng tình cũ của chú rể ( đứng bên trái ) có vẻ như rất thân thiện với cô dâu

Làm bạn với người yêu cũ, không phải điều không thể

Khi hai người đã không còn tình yêu và chia tay là cách xử lý duy nhất thì hận thù hay lưu luyến sẽ chẳng mang lại hiệu quả gì. Vậy nếu tình cảm đã dứt, tại sao hai bạn không hề làm bạn hữu của nhau ? Việc làm tưởng chừng như vô cùng khó khăn vất vả này lại rất là thuận tiện nếu bạn có quan điểm và tư tưởng đúng đắn.

Bởi chia tay không phải là hết, một tình yêu mở màn bằng tình bạn thì không nên kết thúc nó bằng hận thù. Chia tay vẫn hoàn toàn có thể là bạn nếu chắc như đinh rằng bạn đã vượt qua được toàn bộ những cảm hứng của tình yêu với người ấy. Khi đã xác lập sẽ là bạn sau chia tay, cả hai cần nhớ những nguyên tắc thiết yếu sau :

Không gượng ép ngay thời gian vừa chia tay

Trong quy trình yêu nhau, dù dài hay ngắn thì cả hai cũng từng trải qua nhiều kỉ niệm, những ngọt ngào, những tổn thương đều có cả. Thế nên, để dẫn đến quyết định hành động chia tay, không ai là hoàn toàn có thể vui tươi. Vì vậy, mỗi người cần cho bản thân mình thời hạn để cân đối lại mọi thứ, chuẩn bị sẵn sàng những tâm ý thiết yếu.

Phân biệt rõ ràng hiện tại và quá khứ

Khi đã xác lập sẽ làm bạn với nhau sau khi chia tay thì cả hai phải có sự thỏa thuận hợp tác rõ ràng. Bạn có ranh giới của bạn, dù tốt và chăm sóc nhau mấy cũng không được can thiệp quá sâu vào chuyện riêng tư của nhau. Tình bạn cũng giống như tình yêu, cần sự hợp tác từ cả hai phía. Đừng dồn ép hay làm họ cảm thấy tội lỗi khi không kết bạn lại với bạn. Mọi thứ đều cần thời hạn và sự tự nguyện, bạn cứ chờ đón, biết đâu một ngày nào đó người ấy sẽ biến hóa tâm lý.

Những câu nói hay về tình yêu dang dở
Những câu nói hay về tình yêu dang dở

Dừng lại đúng lúc

Việc làm bạn hậu chia tay không phải là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời. Tùy thuộc vào từng thực trạng đơn cử mà bạn quyết định hành động có nên làm bạn với tình cũ hay không. Tất nhiên sẽ không cô nàng nào muốn làm bạn với kẻ từng phản bội mình và cũng sẽ chẳng có chàng trai nào thích lẽo đẽo theo người cũ trong vai trò một người bạn vì lòng vẫn còn vấn vương.

Bất cứ khi nào đó, bạn cảm thấy không ổn trong mối quan hệ bạn hữu với người cũ, hãy dừng lại trước khi quá muộn. Trên thực tiễn, để làm được điều như bộ 3 trong câu truyện trên có lẽ rằng khá hiếm. Thế nhưng tùy thuộc vào thực trạng mỗi người mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra một quyết định hành động tương thích cho riêng mình.

Khi tổn thương quá nhiều và bạn phải buông tay thì việc coi anh ta là bạn sẽ càng làm bản thân đau đớn thêm. Vì vậy, mọi thứ hãy để nó xảy đến một cách tự nhiên nhất, và dù sau mỗi cuộc tình, không hề làm bạn đời của nhau thì cũng đừng là quân địch của nhau. Cuộc sống chỉ có yêu thương là chẳng khi nào vơi cạn. Mất thứ này, tất cả chúng ta sẽ được đền bù thứ khác xứng danh hơn.

Scroll to Top