Chùm những câu nói thất vọng về tình yêu và cuộc sống chứa chan tâm trạng

Những câu nói thất vọng về tình yêu, cuộc sống, gia đình, bản thân… là khi đặt sự kì vọng quá lớn để rồi nhận lại được là sự thất vọng thật nhiều.

Mỗi người chúng ta, ai cũng khao khát có một tình yêu trọn vẹn, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.. Nhưng đôi khi cuộc sống không tuân theo sự sắp xếp của bản thân, để rồi ta nhận lại được là sự thất vọng não nề đánh mất niềm tin vào cuộc sống.

Những dòng stt thất vọng về mái ấm gia đình, việc làm vô cùng ngắn gọn nhưng sâu lắng dành cho những ai đang cảm thấy chán chường với đời sống này. Hi vọng sau khi đọc xong những stt thất vọng về đời sống giúp bản thân nỗ lực hơn, có niềm tin hơn vào đời sống và tình yêu .

Chùm Stt thất vọng về cuộc sống đáng suy ngẫm

Những stt thất vọng về đời sống đáng suy ngẫm dành cho những ai đang cảm thấy chán nản với đời sống hiện tại. Những câu stt thất vọng về đời sống dành cho những ai muốn buông xuôi tổng thể. Bởi vì đặt niềm tin quá nhiều, đặt hy vọng quá nhiều rồi nhận lại được là sự thất vọng thật lớn.

Cùng đọc và suy ngẫm về những stt thất vọng về đời sống để giải tỏa những sự bức bách, không dễ chịu trong lòng và giúp bản thân vui tươi, tìm lại niềm tin trong đời sống .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

1. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là hiệu quả của sự phản bội mang lại ..

2. Đừng nỗ lực để theo đuổi một người đã có tình nhân. Bởi sau cuối, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu .

3. Sự phản bội ngày ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình .

4. Trong đời sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tổng thể hoàn toàn có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương thâm thúy trong lòng bạn .

5. Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành toàn bộ cho đối phương nhận lại là sự phản bội .

6. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi mở màn đã phản bội em .

7. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng hình khác, khi ấy bạn hãy học cách đối lập với thực sự, gan góc đứng lên và vượt qua .

8. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

9. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng danh nhất.

10. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có thời cơ bước vào .

11. Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất ? người còn lại sẽ là người thứ ba .

12. Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc sống bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức .

13. Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần .

14. Bạn hoàn toàn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không hề tin họ được nữa .

15. Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự quên lãng cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà dành cho chính bạn .

Những câu nói thất vọng về tình yêu mang nhiều cảm xúc

Những stt thất vọng trong tình yêu đó là những dòng stt mang tâm trạng buồn, cô đơn khi bị người yêu phản bội, khi thất tình… Trong tình yêu vì yêu một người mà quá tin tưởng người đó, nhưng nhận lại được là sự lừa dối, lợi dụng … khiến ta đánh mất niềm tin và thất vọng về tình yêu.

Nhưng đừng vì thế mà vội buồn, vội đau khổ bởi điểu đó giúp ta hiểu hơn về những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

1. Cuộc đời ngắn ngủi lắm

Nên đừng tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình Dành cho những người không có thời hạn dành cho bạn

Dù sao, cũng hãy dành cho người không xứng danh ấy lời cảm ơn hay nhất, cảm ơn họ vì đã sớm từ bỏ bạn, như vậy, bạn mới có thời cơ đến với người xứng danh hơn

2. Ưu tiên ? Ngoại lệ ?Tại sao tôi phải dành cho anh sự ưu tiên, khi anh chỉ xem tôi là một trong những sự lựa chọn ?Tại sao tôi phải xem anh là ngoại lệ, khi anh đặt tôi trong cả một list dài ?

3. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

4. Đau đớn nhất không phải là chia tay Đau đớn nhất là vào một ngày khá đẹp trời, tôi phát hiện ra khi tôi xem họ là cả bầu trời – trường tồn và duy nhất, thì họ lại chỉ xem tôi như một trong những chiếc áo, dùng một thời gian và sắp đến lúc phải vứt bỏ.

5. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời hạn, luôn luôn biến hóa, và đó là “ đặc tính ” vĩnh viễn không khi nào biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác .

6. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai
Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …

7. Những gì hoàn toàn có thể làm giờ đây là can đảm và mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp xếp rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa tác dụng cũng chỉ là số lượng 0

8. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm hứng hay là cơn gió vô vị hay đơn thuần là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được sống sót

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

9. Cuộc sống y hệt như cái đồng hồ đeo tay cát vây. Dù có làm bao nhiêu thì xoay một cái, vẫn trở lại số lượng 0. Lại phải khởi đầu lại từ đầu. Vậy nếu chết đi một lần ròi suôn sẻ được hồi sinh thì liệu con người ta hoàn toàn có thể mở màn lại từ đầu không ? Có thể có một đời sống mới không ? Không nên trách ai chỉ hoàn toàn có thể trách bản thân .

10. Thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng.
Bởi họ phải đi qua cuộc đời bạn thì bạn mới biết được cuộc đời vốn dĩ không đơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ ngay giây phút đầu…

11. Tớ từ bỏ
Không phải là vì tớ đã hết thích cậu
Mà vì

Đó là … cậu đã thích một người khác

Giọt nước mắt…tớ giấu sau nụ cười…
Cậu vô tâm nên cậu…không nhìn thấy
Chỉ là trong vô thức
Tớ bất chợt thấy nhớ cậu
Như 1 thói quen!
Tớ và cậu !
Đơn giản chúng ta k là gì của nhau

12. Cái gì cũng có số lượng giới hạn dành cho nó

Kim đồng hồ điểm 00:00 là giới hạn cho 1ngày
Buông xuôi là giới hạn của sự mệt nhoài
Chia Tay là giới hạn cho 1Tình Yêu

Khi mọi thứ chạm vạch giới hạn… thì bằg cách nào đó
mọi thứ đã
Dừng Lại – Kết Thúc – Chấm Hết
~~ Đó là lúc để bắt đầu lại~~

Stt thất vọng về tình bạn, vì quá tin tưởng bạn

Stt thất vọng về tình bạn để ta hiểu hơn về giá trị của tình bạn trong cuộc sống này. Để có một tình bạn đẹp dài lâu thì tin tưởng nhau là điều vô cùng quan trọng.

Nhưng có những người bạn lại lợi dụng bạn mình để chuộc lợi cá nhân, nói xấu bạn sau lưng… Những stt thất vọng về tình bạn để ta biết yêu quý và trân trọng hơn về một tình bạn thân, một tình bạn đẹp.

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

 

1. Tình bạn tan vỡ, mặc dầu là tri kỉ hẹn ước, tan là tan. Càng níu càng thêm đau .

2. Nỗi đáng sợ nhất trong tình bạn là sự lạc lõng khi đối lập nhau giữa đám đông mà chẳng thốt nên lời chào xã giao với người từng mang tên “ tri kỉ ” .

3. Năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất khi nào chẳng hay. Tình bạn cũng thế. Chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau .

4. Thời gian cứ trôi đi. Nỗi đau ngày càng dày xéo. Tôi ngày càng khép kín bản thân trong mối quan hệ mang tên “ tình bạn ” .

5. Bạn bè là thứ không hề thiếu trong đời sống của mỗi người. Thế nhưng, bạn thì ít mà bè thì vô số .

6. Cuộc sống chẳng bất công với ai đâu. Thế nên bạn hãy cứ cười thật rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình phải hối hận, đố kị với đời sống hiện tại của bạn khi không có họ .

7. Thứ tình bạn đáng khinh thường nhất là bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

8. Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à !

9. Điều giật mình nhất trong đời sống chính là sự quay sống lưng chẳng được báo trước từ chính người bạn mà mình đặt niềm tin nhiều nhất .

10. Cuộc sống luôn sống sót hai mặt của một sự vật nhưng tôi chẳng dám nghĩ có ngày bạn “ hai mặt ” với chính tình bạn của tất cả chúng ta .

11. Cả quốc tế bỏ lại tôi sau sống lưng cớ sao người mà tôi tin cậy nhất là bạn cũng theo họ bỏ lại tôi vậy “ bạn thân ” .

12. Mong muốn một người bạn thực sự ở bên cạnh mỗi khi gục ngã nhưng giờ đây nhìn khắp xung quanh chẳng còn lại ai đáng để đặt trọn ai tiếng “ tri kỉ ” .

Stt thất vọng về gia đình

Stt thất vọng về gia đình chạm đến cảm xúc của nhiều người. Đó là cảm xúc thất vọng về gia đình không trọn vẹn, thất vọng về gia đình không hạnh phúc, luôn cãi vã nhau. Gia đình là điều tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta, nhưng sẽ thật thất vọng khi mỗi người trong gia đình chẳng yêu thương và hiểu lẫn nhau.

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

1. Mỗi ngày trôi qua của cuộc sống này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi có vẻ như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong ước, những cảm hứng mờ nhạt .

2. Có rất nhiều việc so với người khác là rất li ti, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâm sâu vào đầu mình, khiến mình không sao chịu nổi. Những bế tắc, những khó khăn vất vả quá li ti mà mọi người xung quanh không hề chạm đến, không hề chăm sóc đến cứ hàng ngày, hàng giờ hủy hoại bản thân mình, tâm lý của mình .

3. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng tâm lý, bỏ mặc quốc tế xung quanh, và cũng mong đợi quốc tế cũng so với tôi y hệt như vậy .

4.Tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình ko ? Làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui. Nhưng càng cố thì càng ko được. Việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!!!!

5. Dù rằng cuộc sống tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm xúc mình đã sống đơn độc quá lâu rồi, đơn độc đến mức tôi hầu hết cảm thấy quen thuộc và thú vị với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác .

6. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay toàn bộ mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị .

7. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, đời sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với mái ấm gia đình, bạn hữu và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

8. Rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 việc làm nào đó. Có lẽ là vì sự căng thẳng mệt mỏi niềm tin đã ngăn họ nghỉ ngơi

9. “ Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh ” – Ai rồi cũng có đời sống mái ấm gia đình của mình riêng, mặc dầu là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong mái ấm gia đình, nhưng mái ấm gia đình chính là nơi tìm về của những bạn .

10. Một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà so với tôi, một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế tài chính mái ấm gia đình đủ sống …

11. Trong đời sống, ai cũng cần tối thiểu một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục tiêu, tình yêu … và một điểm tựa vững chất đó chính là mái ấm gia đình bạn .

12. Dù đời sống có bộn bề và sinh động đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương .1

3. Gia Đình là một nơi tiềm ẩn những tình cảm yêu thương mà tất cả chúng ta dành cho những người thân yêu. Sau những ngày stress của đời sống, bộn bề, khó khăn vất vả trong đời sống có khi phải gục ngã thì mái ấm gia đình chính là nơi giúp ta nạp đầy nguồn năng lượng một sức sống mới để tiếp bước ngày mai .

14. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng tất cả chúng ta dậy, sẽ giúp tất cả chúng ta đứng lên

Stt thất vọng về công việc không như ý muốn

Stt thất vọng về việc làm, được nhiều bạn trẻ san sẻ lúc bấy giờ, stt thất vọng khi không tìm được việc làm như ý muốn, những thất bại, khó khăn vất vả trong việc làm mà bạn yêu dấu làm bạn căng thẳng mệt mỏi, chán chường.

Nếu vậy hãy dành một chút ít thời hạn để suy ngẫm cùng những stt thất vọng về việc làm, từ đó giúp bạn hoàn thành xong tốt việc làm của mình, yêu dấu việc làm của mình hơn .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

1. Khi đời sống đẩy bạn vào khó khăn vất vả. Đừng uất ức “ TẠI SAO LẠI LÀ TÔI ”. Hãy mỉm cười “ CỨ THỬ TÔI ĐI ! ” .

2. Công việc nhiều lúc quá nhiều áp lực đè nén, áp lực đè nén không phải vì nó quá nhiều mà áp lực đè nén vì chính tất cả chúng ta không thương mến việc làm đó .

3. Ai tinh chỉnh và điều khiển được lòng mê hồn của mình thì đó là ông chủ .

4. Nghệ thuật là con đường đẹp tươi. Khoa học là con đường hiệu suất cao. Kinh doanh là con đường sinh lợi – Elbert Hubbard .

5. Làm những gì mình thích thì đó không phải là việc làm mà là triển khai niềm đam mê của bản thân .

6. Kinh doanh giống như một cái xe cút kít. Chẳng có gì xảy ra nếu bạn không khởi đầu đẩy .

7. Lúc mới mở màn thì đầy kì vọng vào việc làm nhưng một thời hạn sau thì mở màn cảm thấy chán nản mọi thứ.

8. Kinh doanh ? Rất đơn thuần ; đó là tiền của người khác – Alexandre Dumas .

9. Ăn mừng thành công xuất sắc cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết quan tâm đến những bài học kinh nghiệm của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không hề vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi trách nhiệm của mình .

10. Bạn phải sẵn sàng chuẩn bị khó khăn vất vả và tiêu tốn tằn tiện để đưa được sáng tạo độc đáo cất cánh – Garrett Camp .

11. Công việc áp lực đè nén căng thẳng mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ toàn bộ để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai .

12. Chọn đúng thời hạn, sự bền chắc và mười năm nỗ lực rồi sau cuối sẽ khiến bạn có vẻ như như thành công xuất sắc chỉ trong một đêm – Biz Stone .

Stt thất vọng về bản thân, chán ghét chính mình

Tự dưng cảm thấy thất vọng về bản thân mình quá. Ngay cả một người ở bên cạnh cũng chẳng thể giữ lại nổi. Những stt thất vọng về bản thân, về chính mình mà ai cũng đã một lần trải qua. Đó là hy vọng bản thân cố gắng nỗ lực thật nhiều để đạt được tiềm năng vạch ra, nhưng lại không làm được.

Bạn thất vọng về bản thân mình chẳng làm được trò trống gì, cảm thấy chán ghét bản thân. Nếu bạn cũng đang ở trong tình cảnh này, hãy đọc và suy ngẫm ngay những stt thất vọng này để tạo động lực cho bản thân nỗ lực hơn nhé .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

1. Luôn luôn có lúc con người stress bởi việc làm, sự góp sức cho bổn phận, và toàn bộ những gì anh ta muốn là khuôn mặt mình yêu, sự ấm cúng và điều kì diệu của một trái tim yêu thương .

2. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

3. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

4. Khi ta chưa bắt tay vào việc làm, sự lo ngại chỉ làm cho con người ta căng thẳng mệt mỏi .6. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng nhiều lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau .

7. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.
Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

8. Chờ bình minh của ngày mai. Rồi ngày mai … ta sẽ sống tốt hơn thời điểm ngày hôm nay. bớt đau buồn, bớt mệt mỏI … mong ngày mai sẽ cho ta động lực. Để còn bước tiếp ..

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

9. Cuộc sống, đôi lúc tất cả chúng ta thấy đơn độc. đôi lúc thấy trống vắng, như thể đang thiếu 1 thứ gì đó …. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho quốc tế biết … là tôi rất cô dơn. Nhưng lại không thể nào hoàn toàn có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng .

10. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc
Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau
Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm
Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai….rồi đêm về nhận ra ta cô độc

11. Đôi khi bạn phải gật đầu quên lãng một số ít người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn thuần là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn trong đời sống của bạn mà thôi .

12. Những gì hoàn toàn có thể làm giờ đây là can đảm và mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp xếp rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa hiệu quả cũng chỉ là số lượng 0

13. Luôn luôn có lúc con người stress bởi việc làm, sự góp sức cho bổn phận, và toàn bộ những gì anh ta muốn là khuôn mặt mình yêu, sự ấm cúng và điều kì diệu của một trái tim yêu thương .

14. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi lúc đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau .

Stt thất vọng về đàn ông

Chia sẻ đôi dòng stt thất vọng về đàn ông, những người đàn ông tồi, những người đàn ông tệ bạc luôn chỉ biết nghĩ cho mình, tận dụng lòng tốt, niềm tin của phụ nữ để lừa dối, phản bội. Vì quá tin yêu vào những người đàn ông bên cạnh mình, mà nhiều người phụ nữ cảm thấy thất vọng về đàn ông, mất niềm tin vào đàn ông .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

1. Người đàn ông trên đời này có 2 nụ cười đó là : phiêu lưu và sự nguy khốn. Đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu không đơn thuần mà rất nguy hại .

2. Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không hề quay về như bắt đầu .

3. Đừng cố gắng nỗ lực đeo đuổi một người đã có tình nhân. Bởi nếu bạn có chinh phục thành công xuất sắc thì người đó chỉ là kẻ phản bội trong tình yêu. Trước hay sau cũng sẽ phản bội lại bạn mà thôi .

4. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn thuần vì bạn quá tốt với người khác mà thôi .

5. Sự phản bội thường thì không đến từ quân địch mà đến từ những người ta tin cậy và thương mến trong đời sống .

Những câu nói thất vọng về tình yêu
Những câu nói thất vọng về tình yêu

6. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.

7. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi .

8. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả khung trời bát ngát .

9. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua số lượng giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình .

10. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ 3 .

11. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn .

12. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng hình khác, hãy học cách đồng ý thực sự và đối lập nó hơn là cứ buồn bã và mếu máo .

13. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng nỗ lực bước đi. Hãy can đảm và mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất .

14. Không có kẻ thứ ba phá hoại tình yêu của bạn, chỉ hoàn toàn có thể là tình yêu của bạn chưa đủ lớn để vượt qua khó khăn vất vả mà thôi .

15. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc sống của bạn rồi lại vội vã bước tiến .

Những stt thất vọng về ai đó càng làm chúng ta hiểu hơn về giá trị của bản thân, từ đó cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn, đạt được các mục tiêu do bản thân đề ra.

Những stt thất vọng về tình yêu, cuộc sống, gia đình, bản thân .. thật đáng suy ngẫm. Hi vọng sẽ giúp ai đó đang cảm thấy thất vọng thật nhiều có thể vực dậy tinh thần, tìm kiếm được niềm tin.

Scroll to Top