Top 101+stt những câu nói tình cảm dành cho chồng ngọt ngào nhất

Stt những câu nói tình cảm dành cho chồng ngọt ngào nhất, tình cảm nhất vợ thường dành tặng chồng mỗi ngày. Trong tình yêu ai cũng muốn được nhận những câu nói yêu thương ngọt ngào nhất, không chỉ các cô gái mà các chàng trai cũng vậy. Những dòng stt yêu thương đong đầy chính là chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa tràn ngập tình yêu của hai bạn. Chính vì vậy đừng ngại ngùng mà hãy lấy hết can đảm dành tặng người con trai bạn yêu thương món quà đầy ý nghĩa này.

Stt yêu thương chồng tình cảm ngọt ngào

những câu nói tình cảm dành cho chồng
Những câu nói tình cảm dành cho chồng

Sau đây là những dòng status chị em phụ nữ dành Tặng Ngay đức lang quân, khuyến mãi ngay chồng yêu thương với những lời nói yêu thương, ngọt ngào của trái tim yêu đang đập rộn ràng .Mong rằng những lời nói yêu thương này sẽ nói hộ tiếng lòng, lời nhắn gửi ngọt ngào, lãng mạn dành khuyến mãi chồng, người đàn ông luôn chiếm trọn trái tim .

1. Trái tim em đã có anh, ai tốt hơn em cũng không cần. Bởi đơn thuần vì Em chỉ yêu mình Anh !

2. Kể từ giờ phút này, anh chính là trái tim của em. Em yêu Anh!

3. Em sẽ giữ trọn hình bóng anh trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm cúng, một khuôn mặt thân thiện, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tình yêu. Em mãi yêu anh !

4. Anh là anh, em là em, nhưng tất cả chúng ta là của nhau !

5. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai .

6. Lần tiên phong gặp bạn bè đã thấy ánh mắt anh quen thuộc. Một ánh mắt em đã chờ đón bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của anh đã làm tan chảy trái tim băng giá của em. Yêu và nhớ anh thật nhiều !

7. Em gửi khuyến mãi ngay anh một ô chữ. Gợi ý thứ nhất : ô chữ này có 8 vần âm. Gợi ý thứ 2 : từ 8 vần âm này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Jiamo. Và anh đã giải được ô chữ này rồi phải không

8. Em yêu Anh, nhưng em không đủ tự tin trói chặt trái tim Anh …

9. Em yêu Anh, đó là quyền lợi và nghĩa vụ của em, anh chỉ có quyền cự tuyệt chứ không có quyền ngăn cấm .

10. Thế giới có to thế nào thì cũng chỉ sống sót một mình em thôi. Nên nếu anh yêu em đừng làm mất em anh nhé !

11. Dù cho anh có đi đâu, làm gì, với ai, như thế nào, cũng hãy nhớ một điều rằng ; Em yêu Anh. Điều ấy không khi nào biến hóa .

12. Em không cần một quốc tế thật to vì bước chân em ngắn lắm. Em chỉ cần một quốc tế nho nhỏ đủ để nắm chặt tay anh .

13. Anh à, không ngờ em yêu anh nhiều hơn dự kiến !

14. Anh biết không, trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, thứ 2 là tình yêu của em !

15. Anh yêu ! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu sang … mà đơn thuần là em yêu anh không vì một nguyên do nào khác cả. Em không biết sẽ dành khuyến mãi ngay cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không bộc lộ hết toàn bộ tình cảm em dành cho anh .

16. Em yêu anh ! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay thì e cũng sẽ không buông tay .17. Anh chỉ việc yêu em thôi, còn những đứa yêu anh cứ để em lo .

18. Em là hung thần quỷ ác, chuẩn bị sẵn sàng bẻ cổ bất kể con thiên thần nào dám thay thế sửa chữa Em yêu Anh !

19. Tình yêu em dành cho anh cũng như giá xăng vậy : ngày càng tăng nhiều hơn và không khi nào ngừng lại !

20. Kể từ khi mặt phẳng trái tim em bị đường vuông góc từ ánh mắt anh hạ vào, em không hề xác lập nổi nửa đường kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình được nữa .

21. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chả hiểu sao cả tuần qua não em chỉ toàn hiện lên hình ảnh của anh và tim em thì đập thình thịch lên khi nghe giọng anh. Ghê quá, chắc em sắp chết rồi !

22. Thích anh là chuyện hoang đường nhất mà em từng làm. Giống như khung trời đang có một cơn mưa, còn trong lòng em ấp ủ một tia nắng .

23. Em yêu anh đến sức cùng lực kiệt. Em yêu anh đến mức thảm hại …

24. Trai thì em không thiếu, nhưng hầu hết em chỉ cần mỗi anh .

25. Hạnh phúc của em rất đơn thuần, chỉ là cùng anh trao yêu thương, tin cậy … và cùng anh đi hết chặng đường dài .

26. Vì em yêu anh thật lòng trước hàng trăm nguyên do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn nỗ lực tìm ra một nguyên do để liên tục yêu .

27. Ngoài kia bát ngát quốc tế nhưng trong em quốc tế chỉ là anh thôi !

28. Chỉ cần được ở bên anh là em thấy niềm hạnh phúc, còn những thứ khác không quan trọng .

29. Em mong rằng mình hoàn toàn có thể bên nhau dù chỉ là những khoảnh khắc nhỏ nhoi mình đang cố gắng nỗ lực .

30. Em không cần anh hứa yêu em, em chỉ cần anh thực thi điều đó cả đời .

31. Anh giỏi lắm ! Từ đầu đùng một cái là hoàn toàn có thể cướp đi tình yêu của em luôn được gìn giữ suốt mấy chục năm qua .

32. Vì trái tim em yêu anh nhiều lắm, cảm xúc bên anh không thể nào quên. Vì anh đã quá vô tâm người ơi, để niềm hạnh phúc mãi đánh rơi …

33. Yêu anh yêu như những giấc mơ, giấc mơ dài thật dài và em không có lối ra. Yêu anh yêu chỉ anh thôi. Yêu anh hết thân này. Yêu anh chẳng tiếc gì …

34. Em ích kỷ lắm, không muốn san sẻ anh với bất kể ai đâu !

35. Em hay nổi cáu, hay ghen khi anh trò chuyện với người con gái khác cũng chỉ vì em yêu anh mà thôi .

36. Một tin nhắn của anh cũng làm sáng bừng lên một ngày của em. Tất cả do tại em yêu anh !

37. Em ngược đường, ngược nắng để yêu anh. Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi …

38. Em không hối hận mặc dầu có chuyện gì xảy ra cũng sẽ không hối hận. Cho đến hơi thở sau cuối thì em cũng chỉ yêu anh mà thôi !

39. Anh yêu ! Em yêu anh không phải vì anh đẹp trai, không phải vì anh phong phú … mà đơn thuần là em yêu anh chứ không vì một nguyên do nào khác cả .

40. Thời gian hoàn toàn có thể trôi đi, mọi thứ hoàn toàn có thể đổi khác nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ mãi không khi nào nhạt phai. Em sẽ chứng tỏ cho anh thấy điều đó là thực sự .

những câu nói tình cảm dành cho chồng
Những câu nói tình cảm dành cho chồng

41. Em có một trái tim và nó là thực sự. Nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. Hãy chăm sóc đến nó như em đã từng làm anh nhé ! Vì em không có nó nữa rồi … và anh đã có cả 2 .

42. Em nhịn, em nhận sai để em xin lỗi anh không phải là vì em có lỗi, mà vì Em yêu Anh !

43. Thời gian và khoảng trống chẳng thể chia cắt được tình yêu em dành cho anh. Càng xa đồng đội càng nhớ anh da diết, càng gần đồng đội càng yêu anh mãnh liệt. Và dù thế nào em vẫn mãi yêu anh !

44. Với quốc tế anh hoàn toàn có thể chỉ là 1 người, nhưng so với em anh là cả quốc tế !

45. Yêu anh đã khó, hiểu được anh lại càng khó. Vậy nên từng ngày em vẫn tự hứa với bản thân phải thương anh, yêu anh nhiều hơn nữa …

46. Nếu biết có một ngày em yêu anh nhiều như thế, em sẽ yêu anh từ cái nhìn tiên phong !

47. Em yêu anh nhiều như vậy, nếu anh không biết trân trọng thì thật sự anh là kẻ ngốc nhất trần gian .

48. Cả nguồn sống của em, không ai khác. Đó chính là anh !

49. Em đã mặc kệ hết mọi thứ chỉ để yêu anh và sẽ yêu anh hết cuộc sống này để kiếp sau anh phải trả nợ kiếp này cho em như cách em đã yêu anh .

50. Em yêu anh! Đó là sự thật không thể nào thay đổi cho dù anh có chấp nhận hay chối từ thì em vẫn thế.

Stt yêu thương chồng bằng tiếng Anh

Những câu nói tình cảm dành cho chồng
Những câu nói tình cảm dành cho chồng

Tiếng Anh là ngôn từ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ được sử dụng thoáng rộng trong thời nay. Nếu bạn cảm thấy những lời nói yêu thương bằng tiếng Việt khá nhạt nhẽo thì những dòng stt bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn tha hồ bộc lộ tình cảm theo kiểu tây hóa và bắt kịp xu thế văn minh .Những câu nói tiếng Anh này cũng rất thông dụng cho nên vì thế những bạn hoàn toàn có thể vừa biểu lộ tình cảm vừa giúp nhau nâng cao năng lực tiếng anh cho cả hai .

51. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”
(Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, em sẽ viết tên anh lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng anh có ý nghĩa với em đến nhường nào.)

52. “Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!”
(Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.)

53. “ Love is not getting, but giving.”
(Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.)

54. “An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much because there’s no reason not to.

( ” Một thiên thần hỏi em tại sao em lại chăm sóc anh nhiều đến thế, em đã nói với cô ấy rằng do tại chẳng có lí do nào để không làm như vậy cả. )

55. No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry
(Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phải khóc.)

56. Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful
(Có thể Thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện)

37. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it5
(Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.)

58. I love you with know how, why ,or even from where…
(Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.)

59. Everyday, when God Open the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message!
(Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, ngài nhìn em và hỏi: “Đìêu ước hôm nay của con là gì ?” em trả lời: “Xin người hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!)

60. How can you love another if you don’t love yourself?
(Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.)

61. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart.
(Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.)

62. Believe in the sprit of love… it can heal all things.
(Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.)

63. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself
(Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.)

64. I love you like my life, do you know why? Because you are my life…
Em yêu anh như yêu cuộc sống của chính mình, anh biết tại sao ko? Vì anh chính là cuộc sống của em).

46. One can not love and be wise.
(Người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.)

Những câu nói tình cảm dành cho chồng
Những câu nói tình cảm dành cho chồng

65. Love gegets love.
(Tình yêu sản sinh ra tình yêu.)

66. I love you with know how, why, or even from where…
(Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.)

67. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.
(Thế giới của em trở thành thiên đường khi em có những khoảnh khắc kì diệu bên anh.)

68. There is no love without forgiveness, and there is no forgiveness without love.
(Tình yêu không thể thiếu đi sự tha thứ, và cũng sẽ không có sự tha thứ nếu không có tình yêu)

69. I looked at your fare… my heart jumped all over the place
(Khi nhìn anh, em cảm giác trái tim như loạn nhịp.)

70. Love means you never have to say you’re sorry
(Tình yêu có nghĩa là bạn không bao giờ phải nói rất tiếc.)

71. You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.
(Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên anh ta thì mới gọi là yêu.)

Stt vợ yêu chồng nhiều lắm

Cảm ơn chồng vì đã yêu em, đã để em biết rằng trong biển người bát ngát này em quan trọng so với 1 người .

Cảm ơn chồng vì luôn chăm sóc em, yêu thương em .

Cảm ơn chồng đã cho em những tích tắc niềm hạnh phúc, đã cho em những cái hôn và những vòng tay ấm cúng .

Cảm ơn chồng đã cho em biết thế nào là yêu và được yêu .

Cảm ơn chồng vì chồng là người tiên phong cho em biết cảm xúc chờ đón 1 người, nhớ mong 1 người .

Cảm ơn chồng đã nắm chặt tay em để em biết em không lạc lõng, em không đơn độc và để em biết có 1 người luôn yêu em, luôn chờ đón em .

Cảm ơn chồng vì những lần em buồn, em căng thẳng mệt mỏi chồng đã động viên em, làm cho em cười .Những lần em giận chồng, chồng đã lắng nghe và hứa sẽ sửa đổi .

Cảm ơn những lần xa chồng để em biết chồng rất quan trọng với em, để biết đời sống của em không hề thiếu chồng .

Những câu nói tình cảm dành cho chồng
Những câu nói tình cảm dành cho chồng

Đã từ lâu rồi em muốn nói cảm ơn chồng !

Cảm ơn những tin nhắn của chồng, những lời yêu thương của chồng để em biết chồng vẫn luôn bên em .

Cảm ơn chồng đã nhường nhịn em, đã chịu đựng cái tính ngang ngạnh bướng bỉnh của em .

Cảm ơn vì chồng luôn tôn trọng em, đã không giấu giếm em kể cả chuyện của chồng với người cũ .

Cảm ơn chồng mỗi tối đã thức đợi em học xong chỉ để gửi tin nhắn với em nói là nhớ em, yêu em để em biết có 1 người luôn muốn em vui, em niềm hạnh phúc.

Cảm ơn vì chồng đã kêu em là vợ, đã suốt ngày “ vợ ơi vợ à ” khiến em rất niềm hạnh phúc .

Cảm ơn vì những vui buồn trong đời sống của chồng em luôn là người tiên phong chồng san sẻ .

Cảm ơn vì những lần chồng đã phải nỗ lực qua với em mặc dầu chồng rất mệt .

Cảm ơn vì cái cách chồng yêu em, bảo vệ em .

Cảm ơn cánh tay của chồng mỗi khi em kê lên đó em cảm thấy bình yên lắm .

Cảm ơn ánh mắt ấm cúng mà chồng vẫn thường nhìn em .

Cảm ơn vòng tay chồng đã ôm em vào lòng mỗi khi em buồn .

Cảm ơn chồng vì đã hứa sẽ yêu em suốt đời, sẽ đợi em, sẽ đợi thêm 5 năm nữa để em chính thức thuộc về chồng .Em niềm hạnh phúc khi nghe chồng nói những lúc căng thẳng mệt mỏi chỉ cần nghe giọng nói của em mọi căng thẳng mệt mỏi đều tan biến.

Cảm ơn chồng nhiều .Em không khi nào quên được cái lần chồng gọi cho em giọng đầy nước mắt nói rằng chồng rất nhớ em. Lúc đó em chỉ ước rằng em được ở bên chồng, được chồng ôm vào lòng, được lau những giọt nước mắt đó cho chồng .

Em cảm ơn chồng, cảm ơn chồng nhiều lắm, cảm ơn chồng đã để em nhận ra tình yêu của chồng so với em là chân thành .

Em muốn cảm ơn chồng nhiều nhiều nhưng có lẽ rằng không khi nào em nói hết được những điều em muốn nói, không khi nào nói hết được những tình cảm chồng dành cho em .Và em cũng muốn nói rằng : Em xin lỗi chồng !Xin lỗi vì đã làm chồng buồn bởi cái tính trẻ con lì lợm của em .

Xin lỗi vì nhiều lần em đã không nói hết mọi chuyện cho chồng nghe cũng tại em không muốn chồng phải buồn, chồng phải tâm lý .

Xin lỗi vì nhiều lần đã khiến chồng phải lo ngại .

Xin lỗi vì những lần chồng buồn em không ở bên chồng để san sẻ với chồng .

Xin lỗi vì cái lần chồng khóc em đã không hề lau nước mắt cho chồng mà chỉ biết khóc theo .

Xin lỗi vì em quá ích kỉ chỉ muốn chồng luôn bên em, chỉ muốn chồng là của em .

Xin lỗi vì những lần em làm chồng giận mà em cũng không chịu làm lành .

Xin lỗi vì cái lần em buồn chồng em đã quyết định hành động không gửi tin nhắn, gọi điện với chồng. Mặc dù em rất nhớ chồng, muốn gọi điện cho chồng để nghe giọng chồng .Chỉ 1 ngày không gửi tin nhắn với chồng thôi mà em thấy thời hạn trôi lâu ơi là lâu, em quen với mỗi sáng thức dậy mở điện thoại thông minh lên là thấy tin nhắn của chồng, em quen với những lúc rãnh rỗi lại gửi tin nhắn với chồng .

Em thực sự rất nhớ chồng, em đã khóc nhưng em vẫn quyết định hành động không gửi tin nhắn vì em muốn để chồng nhận ra em có quan trọng với chồng hay không, để chồng trân trọng em hơn .

Xin lỗi vì em cứ muốn ôm chồng khi chồng đang ở xa, em biết em như vậy chồng buồn lắm nhưng mà thực sự em rất nhớ chồng .

Xin lỗi vì những lần em vô tư nói ghét chồng nhưng thực sự trong lòng em rất yêu chồng, yêu nhiều lắm.

Tối nay em nói rằng em ngủ sớm rồi kêu chồng đi ngủ đi nhưng thực sự là em đang viết ra những tâm trạng, xúc cảm của em. Xin lỗi chồng thật nhiều vì em đã nói dối chồng .

Với Top 101+stt những câu nói tình cảm dành cho chồng ngọt ngào nhất của vợ trên đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải lòng tuyệt vời.

Những người vợ nếu không biết phải bộc lộ tình cảm của mình với tình nhân như thế nào thì những câu stt sau đây sẽ là bí kiếp hữu hiệu cho những bạn “ xuất chiêu ” đấy. Chúc vợ chồng bạn luôn niềm hạnh phúc !

Scroll to Top