Những điều cấm kỵ trong tình yêu và hôn nhân

Top những điều cấm kỵ trong tình yêu không nên làm
Người vợ không nên để ảnh cha mẹ mình trong buồng ngủ. Chàng sẽ ” hoảng ” nếu đang ân ái, ngẩng lên thấy nhạc phụ nhạc mẫu ở đầu giường “ chiếu thẳng ” vào mình, cứ như những cụ đang để mắt theo dõi xem chàng rể có “ hành hạ ” gì con gái mình quá đáng không .
Tình yêu và quan hệ vợ chồng có những lệ bất thành văn mà nếu không quan tâm đến chúng, bạn sẽ gây ra những chuyện đáng tiếc. Các nhà tình học Pháp đã rút ra 10 điều “ cấm kỵ ” cho những phụ nữ đang yêu .

Khi yêu

1. Chớ tự cao tự đại. Nếu lần hẹn hò gặp gỡ nào bạn cũng chỉ nói ba hoa xích đế về mình mà không hỏi han chàng, hoặc hỏi cho qua chuyện thì chàng sẽ cảm thấy mình chỉ là cái đinh mục trong mắt bạn và tốt nhất là “ bai bai ” .

2. Không tự hạ thấp mình. Việc tìm kiếm tình yêu “ không đi đến đâu ” mà bạn vẫn quyết tâm lao vào sẽ là một sai lầm đáng tiếc lớn. Những chàng trai hời hợt hoặc không thật lòng với bạn chỉ tận dụng hoặc đã lập trình sẵn câu vấn đáp “ Chúng ta không phải là một đôi ” .

3. Không nên “ liếc mắt đưa tình ” quá hào phóng. Khi bạn đã có tình nhân ở bên cạnh mà vẫn “ liếc ngang liếc dọc ” hoặc tỏ ra khêu gợi để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những đối tượng người dùng khác, bạn sẽ khó tiến xa trong tình yêu với chàng .

nhung-dieu-cam-ky-trong-tinh-yeu-
Những điều cấm kỵ trong tình yêu

4. “ Tấn công ” chàng quá lộ liễu. Đàn ông khi nào cũng thích dữ thế chủ động theo đuổi hơn là ở thế bị động. Nếu nghĩ rằng “ bủa vây ” chàng ráo riết, hay dâng hiến cho chàng chỉ sau vài ba lần hẹn hò thì sẽ chiếm hữu được chàng, bạn đã nhầm to, đôi lúc sẽ mất cả chì lẫn chài .

5. Không ghen tuông tới mức bệnh hoạn. Ghen tí chút vì quá yêu thì được, nhưng nhiều đôi đã phải “nửa đường đứt gánh” vì chuyện ghen tuông ầm ĩ. Nếu bạn nghĩ rằng chàng lừa dối trong tình yêu, chỉ cần “truy hỏi” một lần rồi quyết định có nên tiếp tục gắn bó với chàng hay không, chớ đay đi đay lại để chàng nói lời chia tay với bạn.

6. Cấm kỵ sự lười biếng, luộm thuộm. Khi đã có tình nhân, nếu bạn gái bỗng trở nên lười trang điểm, ăn mặc luộm thuộm, cẩu thả khi ở bên chàng ; thậm chí còn còn lười liên hệ với chàng bằng những lời yêu … thì những tín hiệu lười biếng này sẽ “ lây ” sang chàng rất nhanh .

7. Sửa tính hay cáu gắt. Lúc nào bạn cũng có bộ mặt “ khó chơi ”, chuẩn bị sẵn sàng gắt gỏng trong mọi chuyện thì sự mê hoặc nữ tính sẽ dần mất đi. Các chàng trai rất nể tình nhân có thái độ kiềm chế và lời lẽ mềm mỏng ngay cả khi biểu lộ sự tức giận .

Khi vợ chồng gần gũi

nhung-dieu-cam-ky-trong-tinh-yeu-
Những điều cấm kỵ trong tình yêu

8. Tránh gây tiếng động làm chàng phân tâm. Những lúc vợ chồng đang “hương lửa mặn nồng”, người chồng thường rất tập trung nên bất cứ tiếng động, âm thanh lạ nào khiến chàng giật mình và cụt hứng cũng sẽ làm “hỏng hết bánh kẹo”. Bạn cần chú ý điều này để đảm bảo không gian luôn êm đềm khi chỉ có hai người.

9. Không nên để ảnh cha mẹ trong phòng ngủ .

10. Đừng tự nhiên im như thóc. Vợ chồng đang san sẻ mọi cảm hứng với nhau, tự nhiên bạn im bặt, chàng hoàn toàn có thể hiểu sai tín hiệu này, cho rằng mình vừa làm điều gì thất thố khiến vợ không hài lòng hoặc hết cảm hứng, nên cũng bị “ tắt điện ” luôn .

Scroll to Top