Những lời xin lỗi trong tình yêu hay, chân thành, đơn thư xin lỗi người yêu hài hước làm người yêu hết giận

Những ai đang yêu, hẳn sẽ hiểu cảm giác người yêu giận dỗi, hờn ghen. Những lúc như vậy, bạn cần phải làm gì để người ấy nhanh hết giận? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những câu xin lỗi người yêu, thư và đơn xin lỗi người yêu cực hay, hài hước và cute.

Chúng tôi đảm bảo khi người ấy của bạn nhận được lời xin lỗi này từ bạn thì không chỉ hết giận nhanh chóng mà còn yêu bạn nhiều hơn đấy. Nào, bây giờ hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây bạn nhé!

Những lời xin lỗi trong tình yêu
Những lời xin lỗi trong tình yêu

Những câu xin lỗi người yêu, câu nói làm người yêu hết giận

Bạn làm tổn thương tình nhân của mình và sau đó muốn nói lời xin lỗi nhưng lại không biết khởi đầu từ đâu ? Những câu nói, lời xin lỗi tình nhân ngọt ngào, vui nhộn dưới đây chắc như đinh sẽ giúp đối phương của bạn hết giận ngay lập tức. Hãy tìm hiểu thêm nhé .

1. Em à ! Sự nóng giận chẳng khi nào mang lại tác dụng tốt. Anh biết mình đã sai khi nổi nóng với em, nhưng mong em hãy vui tươi đồng ý lời xin lỗi này từ anh nhé. Anh yêu em !

2. Nếu em giận hãy đánh, mắng hay cắn vào tay, vai anh như cách em vẫn từng làm. Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé .

4. Em à ! Thời gian không được trò chuyện cùng em, anh cảm thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi, cho anh xin lỗi nhé. Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, gấu ngốc à !

4. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau. Hôm qua anh nói lời chia tay cũng chỉ vì lầm lỗi em gây ra. Nhưng em nguyện đứng nơi đây chờ đón anh suốt đời cho đến khi anh nói tha thứ cho em. Anh yêu, em sai rồi !

5. Bầu trời ngày hôm nay âm u đến lạ, nó giống như trái tim em giờ đây vậy. Em nhớ anh, nhớ những ngày tất cả chúng ta bên nhau, hãy tha thứ và quay về với em anh nhé !

6. Này cô gái ơi ! Anh biết lỗi của mình rồi. Em đừng giận anh nữa. Anh sẽ đi mua trà sữa cho em uống. Em thích trà sữa socola trân châu đường đen, 50 % đường, 50 % đá nè. Vì anh đã nhận ra lỗi của mình nên anh sẽ “ khuyễn mãi thêm ” thêm cho em thạch nha đam nữa nè … Em hãy tha thứ cho anh nhé. Em đã cười rồi phải không ? Anh đang đứng dưới nhà, mau mở chưa không nó tan hết đá rồi .

7. Em có biết khoảng cách xa nhất là bao nhiêu không ? Đó là khoảng cách hai người nhìn thấy nhau, đứng cạnh nhau nhưng lại chẳng bắt chuyện với nhau. Đừng cuộc chiến tranh lạnh nữa em nhé. Anh xin lỗi em về mọi thứ thật nhiều .

8. Em là người dẫn đường cho anh, nhưng khi em tức giận thì anh lại như người mất phương hướng của đời sống này. Vì vậy phương hướng của cuộc sống anh ơi, hãy tha thứ cho anh đi .

9. Nếu em bỏ lại mình anh, anh sẽ tự hủy hoại chính bản thân mình. Nhưng nếu em đồng ý chấp thuận nhận lời xin lỗi của anh, anh sẽ giống như được sinh ra một lần nữa .

10. Anh chẳng thể quay ngược lại thời hạn để rút lại những lời nói đau lòng ấy, nhưng có một điều anh muốn nói với em rằng xin lỗi em vì những lúc nóng giận đã “ mắng em ”. Hãy rộng lượng tha thứ cho anh nhé ! Yêu em !

11. Anh à ! Khi em nói hận, ghét anh và muốn chia tay … là khi trong lòng em đang đau nhói. Em sợ, sợ một ngày sẽ mất anh. Em biết mình đã sai, đã không hề hiểu anh hơn. Hãy nắm chặt tay em và nói “ Anh tha thứ cho em ”, anh nhé !

Những lời xin lỗi trong tình yêu
Những lời xin lỗi trong tình yêu

Thư, đơn xin lỗi người yêu ngọt ngào, chân thành

Ngoài những câu xin lỗi tình nhân trên đây, bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác phong thái mới lạ “ sến súa ” viết thư, đơn hay bài văn xin lỗi tình nhân để đối phương cảm nhận được sự chân thành đến từ bạn nhé .

Gửi đến cô gái đáng yêu của anh!

Kể từ ngày em giận và không còn muốn gặp anh nữa, anh thấy toàn cầu như ngừng quay, đời sống của mình như bị đảo lộn. Trong cuộc sống, ai cũng từng mắc sai lầm đáng tiếc, anh biết mình đã sai khi đã quát mắng, khiến em buồn và giận anh. Anh đã nhận ra sai lầm đáng tiếc của mình và anh biết anh không hề sống thiếu em dù chỉ một ngày. Nếu còn yêu thì hãy tha thứ cho anh, để hai ta lại quay trở lại những tháng ngày vui tươi, niềm hạnh phúc trước kia .

Anh đã từng tự than trách mình rất nhiều vì sao lại ích kỷ như vậy, đã từng không biết bao nhiêu lần dằn vặt và hối hận mong thời hạn hoàn toàn có thể quay trở lại, dừng yên trong phút giây hôm đó để anh rút lại những lời nói đã khiến em tổn thương .

Người ta nói “ hai tình nhân nhau dù có xa nhau đi chăng nữa sẽ có ngày gặp lại ”, cũng giống như “ toàn cầu tròn hai tình nhân nhau sẽ gặp lại nhau ”. Anh tin vì còn yêu, vì anh yêu em và vì lòng tin vào tình yêu đó, sự hối lỗi chân thành của anh sẽ khiến em tâm lý lại. Anh mãi chờ em, đợi em. Mình giận nhau là để hiểu và yêu nhau nhiều hơn đúng không em ? Hết giận và tha lỗi cho anh nhé .

Anh hứa từ nay sẽ không khi nào làm em giận và buồn lòng nữa. Yêu em thật nhiều, gấu ngốc của anh !

Người gửi
Người yêu em !
Ngoài đoạn thư, đơn xin lỗi tình nhân trên đây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít bài văn xin lỗi tình nhân của những bạn trẻ mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây .

Những lời xin lỗi trong tình yêu
Những lời xin lỗi trong tình yêu
Những lời xin lỗi trong tình yêu
Những lời xin lỗi trong tình yêu
Những lời xin lỗi trong tình yêu
Những lời xin lỗi trong tình yêu

Trên đây là những câu xin lỗi tình nhân, thư xin lỗi tình nhân, đơn xin lỗi tình nhân mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !

Scroll to Top