30 điều cần biết của phụ nữ thông minh trong tình yêu

Phụ nữ thông minh trong tình yêu cần biết

1. Đàn ông và phụ nữ thường mất ba giây để quyết định hành động một mối quan hệ tăng trưởng như thế nào. Nhưng tình yêu sét đánh chỉ mất một giây .

2. Một tình yêu lâu bền hơn là khi cả hai cùng thắng lợi, nhưng vẫn giữ được sự cân đối. Khi sự cân đối ấy mất đi, mối quan hệ sẽ đổ vỡ .

3. Một phụ nữ trưởng thành có thể không có quần áo đẹp, nhưng nhất định phải có một chiếc túi phù hợp, bởi nó mang lại cho người phụ nữ cảm giác an toàn. Tình yêu có thể phản bội bạn, nhưng chiếc túi sẽ không bao giờ làm điều đó.

4. Khi phải chọn lựa một người đàn ông, hãy tìm hiểu tình cảm của anh ta đối với mẹ và mối tình đầu. Mẹ và mối tình đầu là hai người phụ nữ quyết định quan điểm tình yêu của anh ta.

5. Phụ nữ luôn muốn tìm một người đàn ông mình ngưỡng mộ, người đàn ông can đảm và mạnh mẽ hơn mình. Nhưng những người đàn ông đó có vẻ như đang đứng trên một đỉnh điểm, đa số đều ngoài tầm với, còn nếu trong tầm với bạn sẽ phải cạnh tranh đối đầu tới chết .

6. Những người đàn ông tuyệt vời đều đã bị ” đặt chỗ “, bạn phải nhanh gọn ” chiếm được ” một người .

7. Bận rộn chỉ là cái cớ của người đàn ông, quan trọng là họ có tình cảm hay không. Người phụ nữ luôn coi bận rộn là cái cớ để lừa dối bản thân .

8. Những người có tình chưa chắc đã lấy nhau, chỉ những người có duyên mới lấy được nhau .

9. Khi yêu phụ nữ chuẩn bị sẵn sàng lao xuống nước không hụt hẫng, điều đó rất dễ khiến họ nghẹt thở. Cách tốt nhất là ra ngoài hít thở không khí, đừng chìm đắm trong đó .

Phụ nữ thông minh trong tình yêu
Phụ nữ thông minh trong tình yêu

10. Nếu anh ta yêu bạn, bạn không phải làm gì cả, bởi anh ta sẽ làm giúp bạn. Nếu anh ta không yêu bạn, bạn cũng không phải làm gì cả, vì điều đó là vô ích .

11. Khi một phụ nữ nói ” Em nhớ anh ” nghĩa là họ đang nhớ người đàn ông, nhưng khi đàn ông nói ” Anh nhớ em ” có nghĩa là họ đang muốn có người phụ nữ .

12. Trước đây phụ nữ cho rằng con đường đến trái tim người đàn ông là qua dạ dày. Nhưng thời nay điều đó đã đổi khác, giờ thứ nhất là nhẹ nhàng, thứ hai là tình dục .

13. Trước khi lên giường với một người đàn ông, bạn tự hỏi liệu mình có hối hận không. Sau khi lên giường với một người đàn ông, bạn không còn muốn hỏi điều đó nữa .

14. Nếu anh ta nói rằng bản thân không đủ tốt và bạn hãy tìm hiểu và khám phá một người khác, đừng vội lấy thế mà cảm động. Một người thật sự yêu bạn sao hoàn toàn có thể bảo bạn khám phá người đàn ông khác ?

15. Bạn trai hay người chồng tốt không nhờ vào vào việc anh ta có bao nhiêu tiền, anh ta giỏi giang đến mức nào, đó là chuyện riêng của anh ta, quan trọng là anh ta có yêu bạn hay không .

16. Phụ nữ luôn muốn chứng minh giá trị bản thân qua người đàn ông của mình, một chiếc xe hay một ngôi nhà? Thực ra giá trị của bạn là do bạn làm chủ.

17. Đàn ông và phụ nữ không giống nhau. Phụ nữ nói lời chia tay có khi chỉ vì tức giận hoặc mong nhận được phản ứng của đối phương. Nhưng khi đàn ông nói lời chia tay, cũng có nghĩa là anh ta đã tâm lý rất cẩn trọng về điều này .

18. Buông tay, chia tay thực sự không phải là chuyện có thể nói cho rõ ràng. Chia tay thực sự không cần phải nói ra, tự nó sẽ dần tiêu tan.

19. Tình yêu như dòng nước, luôn chảy về một chỗ. Việc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm là chỉnh hướng dòng chảy .

Phụ nữ thông minh trong tình yêu
Phụ nữ thông minh trong tình yêu

20. Dù nói ngàn lần câu yêu nhau đến ở đầu cuối vẫn hoàn toàn có thể chia tay. Đó mới là tình yêu. Dù đã từng khắc cốt ghi tâm, từng yêu đến chết đi sống lại, sau cuối vẫn chỉ như mây bay gió thoảng, chỉ là thời hạn của mỗi người không giống nhau .

21. Đàn ông rất xem trọng bản thân nhưng lại xem nhẹ phụ nữ .

22. Có môt loại đàn ông xấu xa, tự họ bỏ chạy trước nhưng lại trách phụ nữ không đợi mình. Đối với loại đàn ông này, bạn nên tránh càng xa càng tốt .

23. Lần tiên phong so với nhiều người giống như một lời nguyền. Để tâm đến lần tiên phong chi bằng để tâm đến những lần sau .

24. Muốn quên một người, cách nhanh nhất là khởi đầu một tình cảm mới. Vô cùng hiệu suất cao, nhưng đây cũng chỉ là giải pháp trong thời điểm tạm thời .

25. Trên đời có hai loại người. Một loại đặt ra những pháp luật, một loại tuân thủ những pháp luật. Để đạt được sự cân đối tình cảm trong hôn nhân gia đình, cách tốt nhất là bổ trợ cho nhau. Nếu cả hai cùng đặt ra lao lý sẽ chỉ đi đến kết cục cuộc chiến tranh .

26. Có lúc sự êm ả dịu dàng của đàn ông có có mức sát thương lớn hơn rất nhiều sự êm ả dịu dàng của phụ nữ, đó là do bản năng người mẹ của phụ nữ đang trỗi dậy .

27. Khi tất cả chúng ta phát hiện bản thân ngày càng hiểu đàn ông, cũng là lúc tất cả chúng ta ngày càng không hiểu tình yêu .

28. Tình cảm giữa những bạn gái thân thương với nhau là mối quan hệ dễ bị tổn thương bởi những người đàn ông .

29. Phụ nữ có thể kiêu ngạo, nhưng nếu kiêu ngạo chi bằng cứ tỏ ra khiêm nhường bên ngoài, giữ cái kiêu ngạo lại bên trong.

30. Khi tình yêu đã qua, hãy cho qua .

Scroll to Top